CÁC CHÚ LẠI NGỨA NGHỀ HAY SAO???

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Ai cũng biết những hành động của Trung Quốc tại Biển Đông là ngang ngược, bá quyền nhưng Trung Quốc có sức mạnh về quân sự và kinh tế, dám thánh thức các nước trong khu vực. Nước ta không thể dùng cứng đối cứng, không những không giữ được chủ quyền biển đảo, ma còn làm bất ôn an ninh khu vực, dẫn tới chiến tranh. Hai cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm qua đi cần phải hiểu sự tàn phá của nó ghê gớm tới mức nào. VÌ vậy mà mấy bác rận chủ đừng ở đó mà võ mồm nữa, nói xấu chính sách của Đảng, Nhà nước. Chúng ta không sợ giặc ngoại xâm, nhưng chúng ta cần môi trường ổn định để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Có một điều phi lý là chúng cho mình cái quyền luôn đúng, sống trên đất nước Việt Nam, là công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt nam, chúng phải tuân thủ luật pháp, tuân thủ đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, nhưng đằng này chúng luôn đi ngược với chủ trương, cố tình vi phạm pháp luật. Liệu những con người như vậy có xứng đáng để nói đến chuyện định hướng, sách lược đấu tranh chủ quyền biển đảo vs anh bạn tàu khựa hay không. Đấy là chưa tính đến, chúng lợi dụng việc này để phục vụ cho âm mưu, ý đồ của bè lũ bán nước đang lưu vong tại nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Mình còn lạ gì thủ đoạn của đám rận chủ. chúng dùng tài chém gió đại pháp để xuyên tạc đủ kiểu, bóp méo sự thật rồi tuyên truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, và gửi ra các đài báo nước ngoài như BBC, RFA, VOA… để tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Nhưng khổ nỗi đám này chỉ tài anh hùng bàn phím thôi, chứ có lợi ích gì cho xã hội đâu, chả trách bây giờ nếu lỡ có chiến tranh thì chỉ có lực lượng quân đội , công an vs những người yêu nước cầm súng đánh giặc thôi, còn lũ này thì chạy đâu hết cho xem

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự cảm ơn Đại tướng Phùng Quang Thanh với những phát biểu đanh thép của ông, như đại diện cho ý chí của toàn người dân Việt Nam, ý chí đấu tranh bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Nó thật sự là cái tát vào cái âm mưu, tham vọng xấu xa của lũ mang tên là con nhà rận, khẩu hiệu của chúng thì hay lắm, Chúng mi nói cái gì cũng hay lắm, nghe thấu tai lắm, tuy nhiên lại không đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên hàng đầu, mà chỉ nhăm nhăm kiếm thóc của lũ tây tàu thôi. Đáng khinh!!!

  Trả lờiXóa
 5. Chính sách giải quyết tranh chấp trên biển Đông của Việt Nam đã được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ một cách tuyệt đối và được quốc tế hoan nghênh, cổ vũ và thực tiễn cho thấy rằng với sự đồng thuận trong nhân dân đã tạo ra sức mạnh tổng hợp cho Đảng, nhà nước ta quyết tâm giải quyết các tranh chấp bằng thương lượng, đối thoại hòa bình. Cho nên việc làm của các đối tượng chống đối ở Việt Nam như một ngọn đèn heo may trước gió, chỉ bập bùng trong giây lát và tắt lịm khi những tiếng nói chính nghĩa lên tiếng, đơn giản giải quyết bằng vũ lực luôn kịch liệt phản đối.

  Trả lờiXóa