CHÚNG NÓ LẠI SỦA

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Cứ có tiền, có nơi ăn chốn ở, được Mỹ và các nước đồng minh của Mỹ bao cấp cho hết thì lo gì. Mỹ nó cũng đề cao tính thực dụng cũng như việc để lại lũ chó con để sủa thay cho mình là điều đương nhiên. Nếu như tin theo lời lũ cờ vàng kia thì không khéo sau này dân ta lại trở về kiếp nô lệ mất thôi. Cả cuộc đấu tranh hào hùng như vậy của quân và dân ta chắc cũng sẽ không còn và điều đó sẽ chỉ như một trang giấy trắng.

  Trả lờiXóa
 2. lũ cờ vàng sọc bán nước hại dân, tuyên truyền sai phạm vu cáo nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền à? sống trong hòa bình, được hưởng cuộc sống tự do, độc lập không muốn, lại muốn theo chế độ gọi là dân chủ nhân quyền, nhưng thực sự thì có đâu mà, ở những nước đó suốt ngày sống trong lo sợ bị khủng bố, chết chóc... tính mạng cũng chẳng thể giữ được nói gì đến cái gọi là dân chủ nhân quyền nữa

  Trả lờiXóa
 3. Chúng lại sủa đòi dân chủ nhân quyền trong khi đất nước ta đang sống trong hòa bình moị người sống trong độc lập tự do hạnh phúc. Bọn chúng tự cho mình là các nhà dân chủ đòi dân chủ nhưng thực ra chúng là những kẻ phá hoại đất nước, vì tiền mà quay lại sủa chống đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Ha, nực cười quá, bọn rận giờ không ngờ chúng lại ảo tưởng nặng như vậy. Lên mạng bịa đặt, rồi lại vu khống cho chính quyền tàn bạo thế này thế kia. Với cái giọng văn non nớt và khôi hài thì Hoàng Thanh Trúc đang cố vắt óc ra để nghĩ ra những câu chuyện viễn tưởng. Lên mạng phán như thánh thật không thể tưởng được tên rận này giờ đầu óc điên rồ đến mức nào. Bọn rận giờ chúng xuyên tạc lịch sử Việt Nam, điều đó chẳng khác nào sỉ nhục dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 5. các nhà rận chủ là thế, họ cứ kêu gào đòi dân chủ nhân quyền. Nhưng hãy nhìn xem, xã hội Việt Nam bây giờ đã thay da đổi thịt, người dân được sống trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc. Tuy nhiên, xã hội nào cũng vậy thôi, không chỉ ở Việt Nam mà ở trên nất kỳ một quốc gia nào cũng vậy. Thời kỳ quá độ đi lên một hình thái xã hội bao giờ cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Và đất nước ta đang dần khắc phục những điều đó để tiến tới xây dựng thành công chế độ xã hội chủ nghĩa. Còn các nhà rận chủ bợ đít phương tấy. chúng tiếp tay cho ngoại bang để cản chở, phá hoại sự nghiệp cách mạng của đất nước. Hành động đó được chúng thể hiện lâu nay, đó là xuyên tạc, phê phán, góp ý theo kiểu phá hoại để làm rối ren dư luận, để gián tiếp phá hoại công trình lớn nhất của đất nước ta đó là phát triển đất nước và xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự là những tiếng nói lạc lõng của đám ngụy quân, ngụy quyền trước đây và bây giờ là lũ rận chủ đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn ấy rất thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Xem ra những con người không muốn hướng về quê hương và không có lợi íc gì cho dân tộc thì không đủ tư cách để nói chuyện

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam với giá trị của cuộc sống hòa bình, không có chiến tranh, thấy được giá trị của cuộc sống mà ở đó con người được làm chủ thực sự, ngay trên mảnh đất của chính mình. Có thể hoàn toàn tự hào nói với bè bạn khắp năm châu, bốn bể là “Chúng tôi là người Việt Nam – điểm đến của hòa bình, mảnh đất của dân chủ, văn minh”. Đây chính là cái tát vào mặt những con người ở trời Tây vẫn quay lại nói xấu, xuyên tạc tình hình tại VN, nói xấu bôi nhọ lãnh tụ của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn như thường lệ, vẫn rất tỉnh táo khi “ném đá dấu tay”, mượn quan điểm cá nhân của các nhà báo để xuyên tạc, xỉa xói tình hình chính trị Việt Nam, thật sự những con người lòng lang dạ sói thế này thử hỏi nếu ở VN có tồn tại được không. Và những kẻ bám đít ngoại bang giờ vẫn không dám quay trở lại quê hương đang sống nhờ sống tạm bằng những đồng tiền kiếm được từ việc phản bội Tổ Quốc. Đất Việt không có những người con như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Những anh hùng cho phong trào dân chủ đang "chỉ tay năm ngón" trong phòng máy lạnh, chém gió phần phật và cố tình tìm cách lật độ chế độ tại chính quê hương , bản xứ của mình. Đừng để đến lúc tất các vị anh hùng rơm bàn phím, của phong trào dân chủ được người dân Việt Nam gọi là bất lương, thứ rác rưởi, bệnh dịch nhé các đồng chí.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn chống phá Việt Nam nhìn thấy biết bao tấm gương những nơi trên thế giới bị bom rơi đạn lạc bởi khủng bố, li khai, bất ổn chính trị,Thế mà giờ bọn chúng còn làm thế với chính quốc gia này

  Trả lờiXóa
 11. Nhà dân chủ nào chả thế, cái mục đích cuối cùng của họ cũng là vì đồng tiền, vì bản thân mình mà thôi, có ai là thực sự vì người khác, vì nhân dân đâu. Họ chỉ lấy cái danh, cái tiếng vì nhân dân ra để lừa phỉnh người khác thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Mục đích cuối cùng bọn "rận chủ" thay nhau tiến hành các hành vi kích động, dụ dỗ, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà Nước. Nhưng nhân dân chúng tôi đã hiểu quá rõ bản chất của chúng rồi !!!

  Trả lờiXóa
 13. Sủa bậy là chờ chơi yêu thích của rận mà. Ngày trước cứ tưởng chỉ chó mới biết sủa, sau này thì biết thêm là có ở một số loài rận nữa, ví dụ như rận dân chủ, rận nhân quyền… Hở ra một tí là chúng sủa, mà toàn là sủa bậy. Ấy thế mà lại kiếm được tiền mới tài chứ

  Trả lờiXóa
 14. Những người này không có tự trọng rồi, chúng bị đứt dây thần kinh đó rồi còn đâu nên nói thế nói nữa, nói mãi chúng nó cũng chỉ trơ trơ ra, rồi lại chứng nào tật đấy. Đây là nghề kiếm cơm của chúng rồi nên chúng không từ bỏ được. Suốt ngày dân chủ, với nhân quyền, mà thực chất chúng có hành động tốt đâu, toàn chống phá chế độ, đất nước. Chẳng lo xây dựng, bảo vệ Tổ quốc mà chỉ chăm chăm chọc ngoáy để ngửa tay xin tiền bọn nước ngoài. Quá buồn cho một bộ phận người này!

  Trả lờiXóa
 15. Lê Thảo Trang06:59 30 tháng 11, 2015

  Nghề sủa đã được các nhà dân chủ dởm sử dụng thuần thục và đầy chuyên nghiệp với rất nhất chiều chiêu trò khác nhau và được dàn dựng khéo léo công phu nhưng mục đích cũng chỉ kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động. Những lý luận của họ vì vậy không thể đem lại điều gì tốt đẹp được, chỉ là lừa bịp người khác.

  Trả lờiXóa
 16. Mỹ và phương tây đang nuôi một đàn chó đói ăn. Hết con này đến con khác sủa không ngừng. Thay phiên nhau sủa. Mà fải chịu khó sủa thì mới được cho ăn nhiều. Dù chúng có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng chỉ là những tiếng sủa vô cùng không có ý nghĩa.

  Trả lờiXóa