CHUYỆN VỀ ÔNG BAN KI-MOON VÀ HỆ LỤY TỪ GIỚI TRUYỀN THÔNG

Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. với những việc làm của giới truyền thông cũng không có cái gì hơn là vùi dập quốc gia khác mà thôi. BBC,... chỉ là những tổ chức thực hiện cho mục đích cá nhân của mình chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 2. xung quanh những sự việc như thế này thì chẳng có cái ích gì cả với việc làm của những cá nhân con người chạy đi kích động và chia rẽ đâu, với những đánh giá của BBC thì không có cái gì cả ngoài việc chèn ép người khác mà thôi nên đừng có cố làm cái gì nhé vì nó chẳng có ích lợi gì hơn đâu mà.

  Trả lờiXóa
 3. giới truyền thông với những sự nguy hiểm của mình sẵn sàng làm bất cứ cái gì thực hiện cho được tham vọng của mình chứ có cái gì hơn đâu chư. cái gì cũng tập trung thực hiện cho được mục đích của mình chứ có làm được cái gì hơn đâu chứ cho nên có thực hiện thêm cũng không thể nào hơn được đâu mà.

  Trả lờiXóa
 4. không hiểu họ có thể làm được cái gì chứ Việt Nam đang làm đúng việc của mình còn vấn đề chi tiết hậu duệ và nguồn gốc chẳng có nghĩa lý gì cả vì Việt Nam đang làm tốt công việc của mình. Ông Bankimoon có muốn làm cái gì cũng không đến các cơ quan truyền thông đó nói đâu.

  Trả lờiXóa
 5. việc làm của ông Ban-ki-moon nhận gốc của mình chứ chẳng có cái gì cả đâu cho nên cũng không thể nào vì cái lý do đó mà đám ruồi nhặng chạy vào tìm cách phá hoại làm cái gì. điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả đâu và có cố thực hiện thêm cũng chẳng có gì thay đổi đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 6. cái đám khốn nạn chẳng làm được cái gì hơn nên còn có mỗi cái cách lừa tình thế mà chứ có cái gì hơn đâu chứ. chẳng có hiểu chúng nghĩ cái gì và có thể thực hiện được thêm cái gì hơn chứ. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích làm gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 7. có thể hiểu rằng chúng đang đố kị chứ chẳng có cái gì cả đâu mà, chỉ có điều việc làm của họ cũng không có ích gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. chẳng có hiểu họ nghĩ được cái gì và có thể làm được cái gì hơn chứ. có thể thay đổi được cái gì hơn ngoài cái trò khốn nạn đó.

  Trả lờiXóa
 8. chỉ những việc làm của BBC cũng có thể nói rằng họ chẳng làm được cái gì hơn ngoài việc thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình mà thôi cho nên có cố thực hiện thêm cũng không thể nào thay đổi được cái gì hơn đâu nhé cho nên đừng có cố làm cái gì hơn.

  Trả lờiXóa
 9. những câu chuyện thế này cũng không mấy là lạ đâu vì những việc làm của BBC xưa nay vẫn tìm cách soi mói chứ làm được cái gì hơn được chứ. cho nên có cố làm thêm cũng không thể nào thay đổi được gì hơn đâu nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì nhé, chẳng có hiểu họ co thể làm được cái trò nào nữa.

  Trả lờiXóa
 10. ông Ban-Ki-Moon có quyền chọn cho mình con đường chứ không thể nào cho bất cứ người nào thích hạ bệ Việt Nam thích nói gì cũng được cả đâu. việc làm của họ chẳng có cái gì hơn là phá hoại mà. chỉ những việc đó cũng nói lên những ý đồ mang tính cá nhân chẳng có tốt đẹp gì với Việt Nam cả đâu.

  Trả lờiXóa
 11. vẫn luận điệu quen thuộc của những kẻ ghen ăn tức ở. Việc Tổng thư ký Liên hợp quốc ông Ban Ki Moon tới thắp hương tại nhà thờ tổ cũng là chuyện thường tình. Người Việt ta có câu "uống nước nhớ nguồn". Đó cũng là đạo lý và truyền thống của nhân dân Việt Nam ta mà các nước trên thế giới cũng phải học tập. Chính điều đó đã thôi thúc ông Ban tìm về với đất tổ. Việc của ông Bun là hành động cao đẹp, khoảng cách thơi gian và địa lý không ngăn nổi bước chân của ông tìm về. Còn những kẻ nào ghen ăn tức ở, xuyên tạc, bịa chuyện thì đó là những kẻ bất hiếu và bất trung.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là đám rận chủ, cái gì cũng nghĩ ra được. Chuyện ông Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki Moon đến thăm nhà thờ họ của 1 dòng họ là chuyện hết sức bình thường, nhưng qua ánh mắt và giọng điệu khốn nạn của đám rận ve này thì chả biết đâu mà lần, có khi mình nghĩ những gì chúng viết cốt chỉ là giật tít, câu view mà thôi, viết để kiếm tiền bẩn thì kiểu gì chả viết được, không đáng để đọkc, mất thời gian

  Trả lờiXóa
 13. Việc ông Ban Ki-moon bí mật đến thăm Nhà thờ Phan Huy Chú tại Hà Nội vừa qua là 1 chủ đề nóng, thời sự. Việc đám rận chủ của chúng ta đọc qua những gì lưu bút mà ông tổng thư ký viết tại từ đường này rồi xuyên tạc không còn chuyện lạ, chúng chỉ giỏi suy bụng ta ra bụng người. Theo vị trưởng chi của dòng họ Phan, dòng họ có gia phả, bản vẽ các thế hệ hết sức rõ ràng nhưng chưa bao giờ ghi có chi, nhánh nào ở Hàn Quốc. Đây không khác gì cái tát thẳng vào mặt của đám rận vì tội ngu

  Trả lờiXóa
 14. Nội dung của trang lưu bút của ông Ban Ki-moon tại nhà thờ họ Phan Huy qua lăng kính của các phóng viên, biên tập viên của tờ báo lá cải BBC thì thật sự nó quá là vu khống, sai sự thật. Có thể nội dung họ trích đúng nguyên bản nhưng họ lại thêm bớt những thông tin bịa đặt. Tuy nhiên chúng không thể đưa ra các nguồn tư liệu đầy đủ để xác thực tính chính xác của thông tin này. Không khác gì chuyện cầm đèn chạy trước ô tô cả, có ngày sập báo mất, ngu dốt ghê

  Trả lờiXóa
 15. Có thể theo tiếng Trung Quốc ông Ban Ki Moon (phiên âm Phan Cơ Văn) nên các nhà zân chủ của chúng ta mới mạnh mồm xuyên tạc trắng trợn như thế. Mà thiết nghĩ chuyện nguồn gốc của người khác không biết có lợi ích gì cho công cuộc đấu tranh kiếm tiền của các anh em trong giới zân chủ nhỉ, mà chúng lại tích cực đến như vậy. Đồng tiền chắc đã làm mờ mắt con người rồi, để họ không nhận ra cái đúng cái sai nữa

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng giới truyền thông hiện nay dường như đang quá đã trong cách đưa tin tiếp cận tới người đọc,không tập trung vào việc đưa tin một cách trung thực,chính xác nữa mà lịa đi theo hướng giật tít,câu view thì nhiều. Điều này có thể không ảnh hưởng gì nhưng nhiều khi chính vì sự giật tít mà làm ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

  Trả lờiXóa