CÔNG LÝ ĐÃ ĐƯỢC THỰC THI - NỖI BUỒN CỦA ĐÁM RẬN

Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Pháp luật công minh xử đúng người đúng tội để trả lại sự bình yên cho xã hội. Những kẻ coi thường pháp luật, lợi những nỗi đau của người khác và lôi kéo kích động họ vào những màn kịch chống đối chính quyền cần phải nghiêm trị. Cái trò hèn hạ đi lừa bịp người khác của chúng đã bị lật tẩy không thể che đậy được khi sự thật được sáng tỏa.

  Trả lờiXóa
 2. Việc Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Vũ Văn Bình, nghi can trong vụ đánh Đỗ Đăng Dư dẫn đến tử vong ngày 10/10, về tội Cố ý gây thương tích là một đòn đau giáng vào bè lũ rận. Nó đã biến những "nỗ lực" trước đó của các con rận trở thành trò lố, trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 3. Khi vụ việc này xảy ra, các con rận được dịp để "phô diễn" khả năng của mình. Chúng đã cố tình đưa ra những thông tin sai lệch về vụ việc, "gặp gỡ, xúi giục gia đình nạn nhân tiến hành các hoạt động gây rối, gây áp lực đối với chính quyền, viết đăng tải những bài viết sai sự thật trên các trang mạng lá cải với nội dung làm biến chất sự việc". Giờ thì các rận biết giấu mặt vào đâu đây

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thảo Trang07:17 30 tháng 11, 2015

  Cơ quan công an đã làm hết trách nhiệm và chức năng của mình để trả lại sự công bằng cho nạn nhân, ổn định dư luận, kẻ thủ ác phải trả giá trước pháp luật. Những kẻ hèn hạ vu khống và bôi nhọa người khác đáng bị xử lý để răn đe, chúng đáng bị lên án và trừng phạt.

  Trả lờiXóa