KHI RẬN CHỦ HÓNG HỚT

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Cũng chỉ là cách để dựa vào Mỹ để đánh bóng danh tiếng và dần hợp pháp hóa cho tổ chức của mình. Nhưng hành động của Mỹ cũng chẳng cần đến sự ủng hộ của nhóm này thì họ vẫn làm. Các bác rận chủ cùng bọn phản động thì có lúc nào là không muốn tình hình Việt Nam căng thẳng đâu. Rận tài thêm dầu vào lửa, xuyên tạc, biểu tình để làm quan hệ Trung Quốc - Việt Nam càng thêm xuống dốc khi mà những căng thẳng trên Biển Đông càng thêm phức tạp. Nói thật cũng chưa ai lên tiếng công nhận cái tổ chức này, mấy bác rận chắc cũng rất mong được Mỹ, cộng đồng quốc tế để ý và công nhận đây.

  Trả lờiXóa
 2. Với những tổ chức có những giả tâm như thế này thì nên cho nó nghĩ hưu thì hơn chứ để cũng chỉ làm hại cho dân tộc, cho đất nước mà thôi, nếu như không có những con người như thế này thì tôi tin là chúng ta sẽ giành nhiều thành công hơn trong quản lí xã hội, các lực lượng chức năng sẽ không còn phải đau đầu khi suốt ngày phải đối mặt trước những nguy cơ các anh em trong các tổ chức xã hội dân sự hoạt động chống đối

  Trả lờiXóa
 3. Màn đánh hơi của một số rận chủ đứng đầu các tổ chức tự nhận mình là các tổ chức xã hội dân sự độc lập đáng phải nể phục. Mục đích chính của họ là nhằm thúc đẩy dân chủ trong nội khối, một số tổ chức núp bóng xã hội dân sự nhưng thực chất là bình phong để chống phá Nhà nước đã nhanh tay gửi cái kiến nghị đến Hội nghị. Thật sự những con người này đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình rồi đó, bọn điên khùng

  Trả lờiXóa
 4. Thật nực cười với các tên “Liên minh xã hội dân sự độc lập”, nhìn qua những cái tên đã cùng ký tên thì toàn là những anh hùng có máu mặt và có thời gian chống đối chế độ, chính quyền quyết liệt, bằng nhiều hình thức. Tất cả những việc họ đã và đang làm đang đi ngược lại hoàn toàn với các tiêu chí của Hội nghị xã hội dân sự, nào là: đàn áp tôn giáo, vi phạm quyền tự do lập hội, thả tù nhân lương tâm… Tất cả đều thiếu căn cứ cơ sở theo kiểu chém gió ào ào được đưa ra phải chăng chỉ nâng tầm quan điểm cho đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay, một số đối tượng chống đối Nhà nước tuyên truyền, xuyên tạc Việt Nam chưa có xã hội dân sự nhằm quy chụp Việt Nam chưa có dân chủ. Chúng kêu gọi thành lập các tổ chức mang danh xã hội dân sự nhằm mục đích chống Nhà nước. Với bản chất xấu xa như vậy, tôi có thể chắc chắn rằng, sau khi ra đời “Liên minh xã hội dân sự độc lập” sẽ hoạt động tích cực chống phá, nào là kích động biểu tình chống phá Nhà nước, nào là rải truyền đơn chống Đảng, rồi đến gây mâu thuẫn nội bộ…khác hẳn với những lời chúng thường rêu rao là lập các tổ chức xã hội dân sự trên cơ sở phi lợi nhuận và phi chính trị.

  Trả lờiXóa