MỘT HÌNH ẢNH PHẢN CẢM

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Hình ảnh thực sự là vô cùng phảm cảm. Paris đã đủ hỗn loạn lắm rồi giờ nhờ mấy con người này mang cho thủ đô quốc gia này đống rác và sự lộn xộn nữa. Đúng là thể hiện còn không biết cách

  Trả lờiXóa
 2. Bọn cờ vàng luôn là vậy mà, chúng thường lợi dụng những cơ hội như thế này để đánh bóng cho hình ảnh của mình. Mục đích cũng là muốn thế giới biết tới đang có một lực lượng đối đầu với Đảng Cộng sản. Thực ra thì đây là đi tưởng niệm người xấu số trong vụ khủng bố, mang hoa tới và tấm lòng là được lại còn phải căng cờ như sợ người khác không biết là người chế độ VNCH cũ vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Đi đâu cũng phải vác theo cờ vàng, chắc là chỉ sợ người khác không biết mình là chế độ VNCH đã sụp đổ ở VN hay nếu may mắn có thể vào ống kính máy quay thì có thể lên truyền hình, lên báo, được nổi tiếng, được nhiều người biết đến vẫn còn lá cờ vàng. Đây cũng là cái chiêu trò để gây sự chú ý mà thôi. Nhưng trong khi mà mọi người đang tưởng niệm mà mấy ông đi ra giả tạo, tưởng là đau buồn nhưng lại có mục đích khác thì nó cũng chẳng hay ho gì đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam trong và ngoài nước thường vốn dĩ rất nhanh nhạy với thời cuộc trong nước và khu vực. Chính cái cách “đánh hơi” đầy tinh tế này đã giúp họ khá bận rộn với nghiệp “dân chủ” của mình. Mất mát to lớn của cả một đất nước bị bọn khủng bố tấn công lại thành cái cớ để mấy tên zận chủ bày đặt trò rẻ tiền, màn kịch kệch cỡm của đám 3 que xỏ lá. Trong sự đau thương đang bao trùm nước Pháp, chẳng ai thèm đếm xỉa tiếp đón những thành phần này trong xã hội đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Thứ 6 ngày 13 theo quan niệm của người phương Tây cho rằng thứ Sáu là ngày xấu nhất trong tuần còn ngày 13 là ngày xấu nhất trong một tháng. Và khi hai điều này kết hợp với nhau sẽ trở thành một ngày siêu đen đủi. Và điều đó đã trở thành hiện thực với những người đang sinh sống trên đất nước Pháp. Tất cả đều hướng về Paris, về Pháp theo nhiều cách khác nhau. Và đám rận cũng vậy, nhìn những gương mặt gạo cội của phong trào rận kìa, cầm cờ vàng hớn hở tự sướng. Hình như chúng không có lương tâm tí nào hay sao ý, thiết nghĩ, nếu làm việc công minh chính đại, cần gì thể hiện chia sẻ những mất mát với người dân Paris cứ phải ầm ỹ như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Những nhân vật trong hội nhóm Việt Tân cùng một số anh em đã vừa hoàn thành xuất sắc vở diễn đầy ấn tượng của mình. Vẫn kịch bản cũ, mô tuýp cũ là đơn giản chỉ là treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ vàng, chụp hình và nhận tiền ra về. Chính những hành động sặc mùi rận chủ Việt ở nước ngoài chỉ như một cái tát thật đau vào chính gương mặt đểu giả của những con người này. Thêm lần nữa dân chúng lại hiểu rõ thêm về bản chất rận, về những màn kịch vụng về, đầy dối trá của những người buôn gió.

  Trả lờiXóa
 7. Thể hiện tình cảm với người dân Pháp là chuyện bình thường nhưng có nhất thiết phải là cầm hoa để chụp ảnh và PR hình ảnh cho cờ vàng? Rận mà toàn là những kẻ rảnh rỗi, nhiều thời gian lại không có công ăn việc làm gì, nên có biểu tình thì đi, chửi bới thì chửi cùng, chụp ảnh cũng đi. Màn kịch này thật sự kệch cỡm và rất vô duyên của đám rận. Những trò ăn vạ, đạo đức giả rẻ tiền này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Rận hãy đổi bài đi nhé, không trẻ con nó cười cho

  Trả lờiXóa
 8. Thương tiếc gì bọn phản động này,lợi dụng mọi cơ hội kể cả chà đạp lên nỗi đau của người khác.cầm cờ hoa rồi chụp ảnh đăng ảnh ra vẻ thương tiếc không khác gì hành động của bọn "trẻ trâu" thật chất là lợi dụng để thực hiện mưu đồ bẩn thỉu của mình.Bản chất phản động của chúng còn ai mà không biết mà còn phải làm trò nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ cứ thấy cái gì mà quảng bá được hình ảnh là chúng lại lao vào như đám kền kền không có nhân cách của một con người, trong khi cả thế giới đang thương xót cho người dân pháp thì đám cờ vàng lại lấy nó để PR cho mình để trục lợi, thương xót có nhiều cách thể hiện đâu cần phải làm màu đến nỗi mang hoa đến chụp tự sướng tỏ ra thương xót như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Đặt những bông hoa tưởng niệm những nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố tại Paris vừa qua là một hành động đẹp nếu như nó thực sự xuất phát từ chinh sự cảm thông, chia sẻ của họ với những nạn nhân. Còn lợi dụng những hình ảnh tốt đẹp để trục lợi cá nhân thì nó trở thành một thứ quái quỷ, xảo quyệt không thể chấp nhận được. Cờ vàng chỉ được đến vậy thôi sao.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn này như kiểu một đám kền kền thấy miếng mồi lao vào xâu xé vậy. Trong khi cả nước pháp và thế giới đang bàng hoàng,đau buồn vì những gì đã xảy ra thì chúng lại có thế lợi dụng hình để phục vụ cho mưu đồ cá nhân thì quả là vô lương tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của chúng đã là vậy rồi, không từ bất kỳ một cái gì cả, chỉ cần chúng thấy nó sẽ có thể có lợi cho mình, quảng bá cho cái sự nghiệp "Cao cả" của mình là họ sẽ làm, trơ chẽn, bẩn thỉu ư, kệ nó chả cần quan tâm, quan tâm làm gì cho mệt, cốt là ta có lợi là được. Họ suy nghĩ đơn giản chỉ có thế.

  Trả lờiXóa
 13. Người Việt Online05:53 25 tháng 11, 2015

  Cờ vàng luôn tìm kiếm tất cả mọi cơ hội để "quảng bá" hình ảnh của mình, mặc dù chẳng ai thèm để ý. Những "cơ hội" mà người khác cảm thấy chẳng nỡ lòng nào thì cờ vàng có thể bất chấp tất cả mà nắm lấy. Cái sự xấu xa bẩn thỉu của chúng là ở chỗ đó.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Thảo Trang05:59 25 tháng 11, 2015

  Lấy hình ảnh đau thương của người khác ra để diễn trò PR cho bản thân của đám rận chủ này quá trơ trẽn, lố bịch và xấu hổ. Những chiêu trò rẻ rúng như vậy phải dẹp bỏ ngay nếu không càng bị mọi người khinh bỉ và lên án. Chúng quá ảo tưởng vế lá cờ 3 que dính đầy tội ác để trở nên lú lẫn.

  Trả lờiXóa