NGUYỄN TƯỜNG THỤY - MIỆNG NAM MÔ, BỤNG MỘT BỒ DAO GĂM

Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. đúng là miệng lưỡi không xương. Bản thân rận chủ Thụy già kia là người như thế nào thì chúng ta chẳng còn lạ nữa. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Nhìn cái mặt dâm dê đê tiện mà thấy ghét. Thụy già không chịu đọc báo hay sao mà không biết Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và người phát ngôn bộ ngoại giao VN đã gửi điện chia buồn cũng như có những chỉ đạo đại diện Đại sứ quán VN tại Pháp trong việc giúp đỡ cũng như tìm hướng khắc phục và đảm bảo an toàn cho những công dân VN tại Pháp.
  Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi, tình hình trong nước đang ổn định nên mấy tên rận chủ lợi dụng vụ việc trên mà chửi đổng cho sướng mồm. Đúng là bản chất giả dối, đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 2. xin chia buồn với đất nước Pháp và những người bất hạnh. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho việc đảm bảo an ninh trật tự tại các nước mà phía IS coi như là kẻ thù. Thật quá dã man tàn bạo, trong khi vụ nổ máy bay của Nga đang trong giai đoạn điều tra làm rõ thì sau đó lại là vụ việc tại Pháp. Chúng ta căm thù các tổ chức khủng bố. Họ có còn là con người nữa hay không khi ra tay tàn ác như vậy.
  Chúa sẽ không tha tội cho những kẻ cầm thù như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Tên Nguyễn Tường Thụy này nên phải quỳ gối trước mọi người dân Việt Nam. Tác giả nói rất đúng, tên Thụy già này làm tay sai cho bọn Vịt Tân, mà đây là tổ chức khủng bố, có nhiều hoạt động nhằm chống phá Việt Nam. Như các vụ biểu tình ở Bình Dương khi TQ đặt hạ giàn khoan trái phép chẳng hạn, chính bọn tay sai của Vịt Tân đã kích động những kẻ lưu mạnh cùng số công nhân quá khích đập phá công ty của TQ gây ra tình trạng hỗn loạn, gây căng thẳng thêm quan hệ VN và TQ. Đã thế những kẻ như Thụy và đám rận chủ còn thường xuyên bơm đểu, đổ thêm dầu vào lửa làm cho tình hình càng căng thẳng hơn.
  Sự việc đáng tiếc xảy ra ở Pháp khiến cả thể giới phải bất bình, vậy mà mấy tên rận chủ như Thụy già lại dửng dưng quan tâm theo kiểu ném đá hội nghị. Đã không tỏ lòng tiếc thương thì thôi lại còn bày đặt cái trò đạo đức giả kêu gọi Chính phủ VN lên án hành động của bọn khủng bố. Lại còn bày chuyện nói bóng nói gió. Thụy có giỏi thì cầm súng sang chiến đấu với bọn IS đi, có giỏi thì lên tiếng phê phán, vạch trần những thủ đoạn bẩn thỉu mà Vịt tân gây ra cho đất nước Việt Nam đi. Cho tiền lão thụy già cũng chẳng dám.
  hàng ngày mấy tên già lắm mồn, nhàn cư vi bất thiện này chỉ biết ngửa tay xin xỏ lũ phản động để có thu nhập ăn chơi nhảy múa, vác cái loa rách và bộ mặt khốn nạn đi khắp nơi trình diễn mà gây rối trât tự công cộng. Chú chúng có đóng góp gì được cho đất nước đâu mà bảo xây dựng đất nước, yêu đất nước. Gỉa dối, giả tạo hết.

  Trả lờiXóa
 4. "Chúng tôi lên án mạnh mẽ các cuộc tấn công đẫm máu nhằm vào dân thường xảy ra hôm qua tại Pháp. Việt Nam xin chia sẻ những đau thương, mất mát mà Chính phủ, nhân dân Pháp cũng như gia đình các nạn nhân đang phải hứng chịu", người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết sáng nay.

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi điện chia buồn và thăm hỏi tới Tổng thống Pháp Francois Hollande. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Pháp Manuel Valls và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Pháp Laurent Fabius.

  Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp bằng mọi cách phối hợp với các cơ quan chức năng của Pháp hỗ trợ, tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân nếu có người Việt gặp nạn.

  Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp cho hay hiện chưa có thông tin về danh tính các nạn nhân thiệt mạng và bị thương. Cơ quan này đang theo sát những diễn biến liên quan để có thể kịp thời tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân. Người Việt tại Pháp có thể liên lạc đến hai đường dây nóng là 33.67.7622624 và 33.66.3541759 và Tổng đài Bảo hộ công dân trong nước 084.4.62844844, 084.981.848484.

  "Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực mà Chính phủ và nhân dân Pháp đang triển khai, những kẻ thủ ác phải bị trừng trị đích đáng", ông Bình nói.

  Trả lờiXóa
 5. Sự độc ác và mưu mô của Thụy có quá nhiều người hiểu, nên cái miệng lưỡi không hề tốt đẹp của hẳn thì không ít người bị che đậy. Họ quá hiểu bản chất độc ác và tính toán của con người này

  Trả lờiXóa
 6. Việc tổ chức khủng bố hướng đến nước Pháp là có nguyên nhân của nó, không phải vì nước này có nền tự do dân chủ, một đất nước văn minh mà là tư thù cá nhân của các tổ chức này hướng đến chính phủ nước Pháp khi là đồng minh của Mỹ và phương tây trong cuộc chiến chống khủng bố. Xin chia buồn với gia đình các nạn nhân! Ông Thụy này thì biết gì đâu, chỉ ngồi 1 chỗ mà phán linh tinh. Sống trong một đất nước hòa bình như Việt Nam còn không biết đường mà sống, lại còn cứ thích làm tay sai cho bọn phản động, bọn Việt Tân... Đầu ông chỉ để trang trí thôi thì phải. Ông chẳng xứng đáng là công dân Việt Nam đâu ông Thụy à!

  Trả lờiXóa
 7. Từ một anh nhà văn nghiệp dư với tay viết lằng nhằng không đi đâu đến đâu nhưng Số phận may rủi đã đưa đẩy Nguyễn Tường Thụy sang lĩnh vực mới, tuy vất vả nhưng cũng gọi là kiếm chác được ít để sống: hành nghề rận chủ. Ông ta lúc nào cũng kêu ca dân chủ, nhưng có biết cái khỉ gió gì về cái ông ta đang kêu gọi để đấu tranh đâu, đúng là cái loại già rồi vẫn còn ngu, khủng bố là tệ nạn mà toàn nhân loại phải chung tay để giải quyết, nhưng cứ để những con người như Thụy già lên tiếng thì xã hội loạn mất

  Trả lờiXóa
 8. Hành động tàn sát dân thường mà những kẻ khủng bố đã gây ra càng làm rõ hơn quyết tâm của cộng đồng thế giới trong việc tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố. Nhưng dưới góc nhìn của 1 người có bản lĩnh chính trị không vững vàng như Thụy già của chúng ta thì hình như khủng bố là để dọa nạt những kẻ có tư tưởng chống đối chế độ như y. ĐÚng là quá ngu dốt. Người đời bảo cấm có sai không cần có học thức, không cần thông minh; chỉ cần ăn điêu nói đứng, đặt điều và có khả năng ăn vạ, chửi bới là có thể thành rận chủ. Nguyễn Tường Thụy là ví dụ điển hình của điển hình luôn

  Trả lờiXóa
 9. Dân gian có câu "Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại". Ấy vậy mà Gần 60 tuổi rồi mà Nguyễn Tường Thụy không hiểu hay sao ý. Nếu như tại vụ tấn công hồi tháng 1 năm nay cũng tại Paris bọn khủng bố nhắm vào một mục tiêu cụ thể thì ngày 13/11 chúng lại tấn công một cách bừa bãi nhắm vào những người dân thường vô tội. Là người dân vô tội chứ không phải dân oan, dân biểu tình, dân chủ ăn vạ, ăn tục nói phép như Thụy và cánh đồng nghiệp đâu. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Ngu như Thụy , dốt như Thụy và nhiều cái nữa cho tên rận già này

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là dân tộc Việt Nam thật vô phúc khi có một công dân như Nguyễn Tường Thụy. Hắn là nhà văn sống bằng nghề cầm bút mà có những câu nói mà khi thốt ra cả xã hội muốn tát cho vào miệng. Khi mà cả thế giới đang hướng về Paris, tiếc thương cho những người dân vô tội. Thì Thụy lại cao giọng lớn tiếng, phán xét dân chủ này dân chủ nọ, xin thưa Pháp là mục tiêu khủng bố do họ có chính sách an ninh lỏng lẻo, xử lý việc nhập cư từ TRung ĐÔng, châu Phi không tốt và đặc biệt là chính sách giải quyết vấn đề các nước Trung ĐÔng Bắc Phi cùng M, chứ không phải là cái loại nguyên nhân dằn mặt những kẻ như Thụy đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Cái bộ dạng của Rận già dâm dê, đê tiện Nguyễn Tường Thụy nhìn phán ngán, miệng phật nhưng tâm xà, càng nói càng lòi đuôi vô cảm với nỗi đau của người khác. Đã thế còn viện cớ để đòi hỏi chính phủ Việt Nam phải thế này, thế kia. Thật thất vọng với một người nhiều chữ nghĩa như hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn TƯờng Thụy quả là độc mồm độc miệng. Hắn đã không giúp ích gì cho đất nước, cho Tổ quốc thì thôi, đằng này hắn lại cho ra ngay câu nói, yêu cầu chính phủ Việt Nam phải ra tuyên bố nữa chứ. Hoang đường.. Nhân dân chúng tôi chỉ cần ông ngồi một chỗ, không cần nói gì cũng đã là giúp ích cho nước nhà lắm rồi. Xin đừng làm loạn cái đất nước này nữa.

  Trả lờiXóa
 13. ĐÚng là cái gì hắn và đồng đảng của hắn cũng đều có thể lấy Việt Nam ra làm ví dụ được. Chính người phát ngôn Bộ ngoại giao Lê Hải Bình đã nói "Việt Nam kịch liệt lên án hành động khủng bố tấn công nước Pháp", Việt Nam cũng đã gửi điện hỏi thăm tổng thống Pháp,... liệu Nguyễn Tường THụy kia còn muốn Việt Nam phải làm thế nào nữa? Đem khủng bố tới Việt Nam thì mới an tâm à?

  Trả lờiXóa