ĐÔI LỜI GỬI CÁC ANH CHỊ RẬN: "CỐ QUÁ LÀ QUÁ CỐ"

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Làm sao Đảng Cộng phải như vậy, Việt Nam quan hệ với ngang hàng với Mỹ trong ngoại giao cho dù mỹ có mạnh hơn VN về quân sự kinh tế đi nữa. Lần này mỹ chủ động mời VN sang thăm là vì sao, không phải là vì vấn đề dân chủ cuội nữa mà mỹ đang muốn gắn chặt quan hệ với VN để kiềm chế Trung QUốc ở Biển Đông. Dù sao trong lịch sử cũng chỉ có VN 15,16 lần đánh nhau với TQ, cơ bản VN không sợ TQ. Mỹ muốn lợi dụng VN chặn sự bành trướng của TQ nên cho đăng tải rầm rộ chuyến thăm cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ vì những đồng tiền bẩn mà họ nói và làm những điều mà không được cổ vũ bởi giá trị và đạo đức. Họ đang cố gắng nói không đúng và làm sai. Và họ đang hại chính họ

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam có lập trường và quan điểm của mình, hiện nay nước ta đang muốn mở hội nhập mở rộng quan hệ với các nước để phát triển đất nước thêm giàu mạnh, nhưng không vì thế mà chúng ta phải luồn cúi trước nước lớn. Lần này cũng là do lời mời của Tổng thống Mỹ chúng ta mới sang, mỹ đang rất muốn nhờ cậy và VIệt Nam để đảm bảo an ninh trên Biển Đông. Và cũng vì cái âm mưu bá chủ thế giới của mình thì Mỹ sao chịu để cho TQ bành trướng. Ấy thế mà bọn rận không hiểu vấn đề, bịa đặt hạ uy tín Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì thì cũng có giới hạn của nó, nói dối, hay chém gió thì cũng có chừng mực nào đó của mình, nếu mà quá chừng mực đó thì nó sẽ không còn có thể được chấp nhận nữa, lúc ấy thì không chỉ có kẻ bị chửi mà còn cả người bị nghe cũng tỏ thái độ đấy.

  Trả lờiXóa
 5. cũng không có gì là khó hiểu khi đám rận chủ lông mu vẽ ra những câu chuyện như vậy để nói xấu Việt Nam. Chúng muốn lừa lọc cả thế giới có một cái nhìn lệch lạc về Việt Nam. Bện cạnh đó, nhưng luận điệu xuyên tạc của chúng cố tình tuồn thải ra xã hội để làm lung lay hệ tư tưởng của người dân Việt Nam. Tất cả đều phục vụ một lợi ích chung cho ông chủ của chúng đó là làm cho đất nước ta tự diễn biến, tự thay đổi theo chiều lái của Mỹ và Phương tây. Đầy là chiêu trò có thể nói thành quy luật mà chúng muốn tiến hành tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. rận chủ bán nước hại dân, tìm cách xuyên tác sai sự thật chốn đối nước ta, không muốn Việt Nam phát triển hay sao? con đường phát triển của nước ta cần có sự quan hệ với các nước trên thế giới, cần sự giao lưu học hỏi và nhiều điều khác nữa, quan hệ ngoại giao để phát triển đất nước hơn chứ không phải là lệ thuộc, sợ nước lớn như bọn rận chủ xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 7. Cứ cố làm điều xấu rồi chết lúc nào cũng không hay, Mà cứ cố để làm rồi kiếm tiền thì chết trên đống tiền là điều vô cùng ngu xuẩn. quá ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 8. Lại thêm kiểu suy bụng ta ra bụng người. Sự thật trong mỗi câu nói của chúng là chẳng thể có luôn chứ 1% là quá nhiều. Khi mà không còn gì để lôi ra xuyên tạc kiếm tiền thì chúng lôi đến truyền thông ra như 1 "miếng mồi" để kiếm bài viết câu khách. Cố tìm ra những sai phạm để quy kết cho toàn thể và lấy đó làm 1 niềm vinh dự lớn lao cho chúng trước "xã hội dân chủ" mà bọn chúng tạo nên

  Trả lờiXóa
 9. Bọn dân chủ rởm này chỉ cần tiền thì chúng theo chúng dùng mọi biện pháp, mọi thủ đoạn để chống phá Việt Nam . Chúng cố gắng moi móc tìm những sơ hở của xã hội để lôi ra bêu riếu với cộng đồng quốc tế. Một lũ bán nước phá hoại đất nước mà đòi mang cái mác yêu nước đòi "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 10. Đó thật sự là bản chất của đám rận chủ chúng chỉ vì mấy đồng tiến mà chúng bán đi lương tâm của mình chúng xuyên tạc đổi trắng thành đen vì thế chúng ta hãy cần thân trước những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ này và chúng ta không nên tin những luận điệu ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng đến đau đầu với mấy thằng rận chủ này. Lúc nào chúng cũng có thể ngoắc cái mồm xuyên tạc, vu cáo người khác được. Tại sao cái đám này không suy nghĩ cho tương lai của Đất nước, Chẳng lẽ đối với chúng, tiền đã là tất cả rồi sao?

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Những anh hùng cho phong trào dân chủ đang “chỉ tay năm ngón” trong phòng máy lạnh, chém gió phần phật và cố tình tìm cách lật độ chế độ tại chính quê hương , bản xứ của mình. Đừng để đến lúc tất các vị anh hùng rơm bàn phím, của phong trào dân chủ được người dân Việt Nam gọi là bất lương, thứ rác rưởi, bệnh dịch nhé các đồng chí.

  Trả lờiXóa
 13. Những nhà "dân chủ" này chỉ là những kẻ "làm tiền" mà thôi. Chưa thấy mà nhà dân chủ nào đấu tranh thật sự vì nền dân chủ, nhân quyền như vẫn thường hô hào cả. Thử hỏi đi biểu tình cũng được tiền, càng kêu gào chửi bới Đảng, chửi bới chính quyền, Nhà nước càng được nhiều tiền...thì những cái chúng làm có phải là vì nhân dân Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ những "ngòi bút chửi thuê" đang suy bụng ta ra bụng người. Với mỗi bài mà chúng biên tập, suy diễn đều có "tài trợ" (theo Huỳnh Thục là tầm 150 USD). Thế nên càng nói xấu Đảng, nhà nước nhiều bao nhiêu thì chúng sẽ được thưởng nhiều bầy nhiêu. Đúng là hèn hạ hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 15. Không thể hiểu nỗi những lời lẽ vu khống xúc phạm đến danh dự quốc gia mà chỉ có trong trí tưởng tượng ấy của lũ rận chủ. Đúng là nghề sủa đã biến chúng cái gì cũng có thể nghĩ ra và làm được. Chúng quá hỗn xược và lố bịch, không ai có thể tin vào những gì chúng nói vì nó quá phi lý và vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 16. Quá là vô lý luôn, chả hiểu sao bọn rận chủ này ăn uống mà nó không nuôi não thì phải, những điều chúng phát ngôn ra không thể ngửi nổi thế mà chúng cũng đem ra rêu rao được. Toàn dựng nên những câu chuyện ngược đời để vu khống Việt Nam. Không có từ ngữ nào để nói về bọn này nữa rồi. Một lũ bán nước, hám tiền, bọn bay không đáng được sống!

  Trả lờiXóa
 17. Rận lại dệt nên một câu chuyện hài hước nữa. Chắc cả trăm triệu người Việt Nam khi nghe đến câu "Việt Nam dùng tiền thao túng truyền thông các nước" thì đại đa số đều bò lăn ra mà cười, tất nhiên là trừ các rận. Việt Nam mà "nhiều tiền" đến thế thì liệu các rận có ăn bám ngoại bang mà phá hoại nước nhà như hiện tại không.

  Trả lờiXóa
 18. Màn kịch ăn không nói có trắng trợn hết sức phi lý của chúng. Nói ra chúng càng bị lật tẩy cái trò nhố nhăng chuyên đi chọc ngoáy, xúc phạm người khác và đáng bị sỉ vả từ dư luận. Các nhà dân chủ rởm chỉ chuyên đi gây rối, lừa bịp chứ không có gì đáng tin cả.

  Trả lờiXóa
 19. Có lúc thì hễ mở mồm ra là chê Việt Nam nghèo nàn, lạc hậu. Giờ thì lại giở giọng "khen" Việt Nam nhiều tiền, đủ sức thao túng truyền thông các nước. Căn bệnh ảo tưởng của rận ngày càng trầm trọng hơn rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Thảo Trang07:25 30 tháng 11, 2015

  Chúng vu cáo "dùng tiền để thao túng một số trang báo nổi tiếng trên thế giới" quả là hết sức phi lý chỉ có những con rệp này mới nghĩ ra được. Có những thứ không muốn lừa cũng không thể lừa được ai vì đặt điều bội nhọ bằng những câu quá ngu xuẩn. Trò hề này là thủ đoạn bỉ ổi nhất cố tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Thời gian gần đây chúng ta đang thấy giới trẻ có một thuật ngữ mới rất phổ biến để chọc tức nhau hay thậm chí là chửi nhau đó là GATO. Chính xác thi gato là từ để dùng cho đám rận chủ của chúng ta đây mà, không ăn được thì đạp đổ, quả không có sai. Thiết nghĩ, những việc làm của đám rận chủ "yêu nước" rất đáng nên án và cần chấm dứt ngay.

  Trả lờiXóa
 22. Đám rận dân chủ này đúng là nhiều chiêu trò rồi, chúng không từ một thủ đoạn nào để chống Đảng, chống Nhà nước. Cổ nhân có câu “nhân bất học, bất tri lý” – hiểu nôm na là: con người nếu không được học hành thì sẽ không nhận thức được chân lý, lẽ phải. Hy vọng rằng sau những thất bại thảm hại của phong trào dân chủ, nhân quyền, cánh dân chủ yêu nước nên nghĩ lại mình mà tỉnh ngộ, vì tương lai mà hãy suy nghĩ chín chắn 1 chút

  Trả lờiXóa
 23. Các cụ ta có câu “Chơi với chó, chó liếm mặt”. Tụi đám này không bằng con chó, bởi chó liếm lên mặt chủ là biểu thị tình cảm nó dành cho chủ, còn tụi này nó bôi tro, trát trấu lên mặt chủ, không coi đất nước con người Việt Nam ra cái gì cả. Chúng ra sức phá hoại, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội trong nước để kiếm trác những đồng đô la bẩn thỉu vô liêm xỉ. Toàn một lũ bán nước, giết đồng đồng loại cả thôi, thật buồn cho dân tộc Việt Nam có những đứa con muốn làm tay sai cho bọn nước ngoài như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là đứng núi này trông núi nọ. Cái gọi là dân cbhủ, nhân quyền của chúng mi nó chỉ là cái trò diễn cười mà thôi chẳng có cái gì trên thực tế cả, chỉ là lời nói khoác lác cả thôi. Sinh ra lớn lên trong khi đất nước hòa bình, không chịu học hành đến nơi đến chốn, tu dưỡng rèn luyện lại đi tha hóa biến chất làm ra những chuyện phi pháp ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc. Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 25. Chính trường việt nam đôi khi cũng phải có dăm ba câu truyện cười, hài hước, thú vị như thế này để thư giãn, xả stress. Cái việc các chế dân chủ cho rằng Việt Nam mua chuộc được truyền thông Tg, Mỹ để này nọ thì hẳn là xếp vào loại truyện khoác lác, nói quá, phóng đại rồi. Nói vậy có vẻ các chế đang chê tầm của nước mẹ mà các chế bú mớm và bợ đít từng ngày đấy.

  Trả lờiXóa