SỰ THẬT VỀ VIỆC HAI LUẬT SƯ BỊ HÀNH HUNG

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Hai vị luật sư này đúng là chẳng ra thể thống gì cả. Họ về các vùng nông thôn mà phóng nhanh như vậy thật là đáng phê phán. Dẫu biết họa vô đơn trí nhưng có lẽ đây cũng là quả báo cho việc dựng người chết lên để kiếm lời. Hơn nữa, qua những thông tin trên, hai LS này không nên làm nghề luật sư nữa vì các anh đã vấy bẩn lên một nghề cao đẹp như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Luật sự đi đường tung bụi mù mịt làm cho thanh niên địa phương nổi máu, hậu quả là hai luật sự bị đáng cho một trận tơi bời mây khói. Đây gọi là đánh cảnh cáo mà các bạn trẻ hay làm

  Trả lờiXóa
 3. Bao nhiêu người, bao nhiêu báo chí, phóng viên cũng tìm về nhà Đỗ Đăng Dư mà có chuyện gì xảy ra đâu. Chỉ vì bản tính hống hách, ngang ngược của Trần Thu Nam và Lê Luân (vì được ngoại bang bảo kê) nên mới bị thanh niên địa phương xử lí. Đây chính là gieo nhân nào thì gặp quả ấy chứ chẳng phải là do công an này nọ. Đây cũng chính là bài học cho những kẻ ngang ngược, hống hách, coi thường luật pháp , coi thường đạo lí.

  Trả lờiXóa
 4. Sự thật đã rõ mười mươi rồi,giờ thì hết ý kiến ý cò nhé mấy bác dân chủ rởm. Thật tình là cũng khuyên 2 vị kia là đi xe chậm thôi,nhớ để ý đường xá không gì lại bị ăn tẩn tiếp. Thêm nữa là chưa có chứng cứ gì thì đừng vội bép xép kẻo cái miệng làm hại cái thân.

  Trả lờiXóa
 5. "Nhiệt tình cộng với ngu dốt chỉ chuốc vạ vào thân"! :v Chẳng phải phận sự của các ông thì các ông xen vào làm gì không biết, cơ quan điều tra đã cấp giấy chứng nhận người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong vụ án này cho Luật sư Nguyễn Hồng Thái rồi mà. Rồi lại cả cái cách ứng xử của các ông nữa, các ông tưởng các ông là ai mà hống hách, ngang ngược, chạy xe bạt mạng nơi làng quê nghèo. Gặp phải mấy thanh niên manh động ở quê thì họ tẩn cho là đúng rồi, cái kiểu nói chuyện khó chịu như vậy chúng làm sao chịu được. Khi bị đánh còn vu cáo công an xã đã đánh hội đồng nữa. Không thể chấp nhận được. Chả có bằng chứng, chứng cứ gì mà cũng đổ oan cho người khác. Giờ kết quả điều tra đã rõ rồi, mở mắt ra đi 2 nhà "luật sư"!

  Trả lờiXóa
 6. Chắc mấy bác luật sư nhìn đâu cũng thấy công an ấy mà, bệnh nghề nghiệp đấy :D tại vì ăn đấm không xả giận được nên lại lôi người khác xỉ vả, có xứng đáng làm luật sư không, luật sư là phải bảo vệ lẽ phải chứ! Không biết sao mà họ có được tấm bằng luật sư nữa

  Trả lờiXóa
 7. "Nguyên nhân khiến hai luật sư bị đánh tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội vào ngày 3/11 vừa qua là do phóng ô tô gây bụi."
  trời ôi, thế mà vu oan cho công an hành hung, luật sư kiểu gì vậy trời , bỏ quách nghề đi cho xong

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thảo Trang22:30 12 tháng 11, 2015

  Như vậy là từ kết luận cơ quan điiều tra mọi việc đã rõ như ban ngày, đám rận chủ hết bịa đặt nói xấu cơ quan hành pháp nữa nhé. Cái tội hống hách, kênh kiệu coi trời bằng vung ấy đụng đến tổ kiến lửa làm gì. Hành xử có văn hóa hơn khi tham gia giao thông thì cái mặt cũng lành lặn thôi đâu phải đi vu vạ như vậy với cơ quan pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Hai luật sư này đúng là có học nhưng mà không có khôn. Về tới đất quê mà cứ cái kiểu mặt vênh thượng lên, coi trời bằng vung, cậy mình là luật sư không coi ai ra gì thì kiểu gì chả ăn đánh. Không phải là ủng hộ gì cho 8 thanh niên kia đâu, dù thế nào thì họ cũng sai, nhưng 2 luật sư này thì cũng chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 10. Không có lửa thì làm gì có khói, với cách ứng xử như vậy thì hai vị luật sư này bị đánh cũng đúng thôi. Ai lại gây gổ với thanh niên làng như vậy. Đúng là bản chất của những kẻ ngôn cuồng, họ nghĩ mình là ai mà lại chơi ngông như vậy được. Đãx cho hắt bụi vào người ta thì có lời xin lỗi cho đàng hoàng, anh mặc đồ đẹp, đi xe sang mà văn hóa ứng xử của anh thật tỷ lệ nghịch với giá trị ngoài của anh.
  hơn nưa, gia đình nạn nhân nhờ luật sư Nguyễn Hồng Thái rồi sao hai vị vẫn cứ mặt dầy bắm đuổi vụ án, đó là sự trơ trẽn cũng như đụng chạm đến nỗi đau của thân nhân người đã mất. Hành động của 8 thanh niên kia là sai, nhưng có lẽ cũng phải xem lại nhân cách của hai vị luật sư này, đặc biệt là cách vu không theo thói quen của đám rận chủ là một sai lầm lớn nhất khi các anh hành nghề làm luật sư.

  Trả lờiXóa
 11. Ngay từ nhân cách của hai vị luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân cũng khiến ông trời phải không bằng lòng. Sự việc xảy ra ở Chương Mỹ chỉ là sự việc sự mâu thuẫn đơn thuần và bộc phát, không phải là sự tính toán trước đó, không có sự chuẩn bị gì cả. Tôi cũng không hề bênh vực 8 thanh niên xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ. Đây cũng chính là vấn đề hiện hữu tại một số địa phương mà cơ quan chức năng, chính quyền cần giải quyết triệt để.

  Trả lờiXóa