CẦN VẠCH RÕ BỘ MẶT XẤU XA CỦA VIỆT TÂN KHI LỢI DỤNG INTERNET ĐỂ CHỐNG PHÁ VIỆT NAM

Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2015
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Điều cần thiết là mỗi người chúng ta phải giữ được lập trường tốt. Muốn vậy trước hết bộ máy nhà nước phải tạo được lòng tin, không để sơ hở, yếu kém tạo cơ hội cho bè lũ phản trắc gây rối, phá hoại. Đấy là điều nên làm nhất hiện nay. Bản thân nền giáo dục cũng phải xây dựng sao cho mọi thế hệ phải biết trân trọng những công loa của thế hệ trước, không học thói vong ân bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 2. ngày càng có nhiều những page trên facebook truyền tải những nội dung xuyên tạc sự thật, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta. Không những thế chúng còn xuyên tạc về tình hình trong nước với giọng điệu rất nghiêm trọng. Thật đáng la ngại nếu người dân bị đầu đầu bởi những luận điệu này. Và việc ngăn chặn rất khó cho cơ quan chức năng. Chính vì vậy chúng ta cần tuyên truyền để mọi người cùng biết, cùng chia sẻ rộng rãi để không bị mắc mưu kẻ thù ác.

  Trả lờiXóa
 3. hay cho câu, những nhà rận chủ mới là kẻ mất quyền con người. Đúng như vậy, chúng ta quá hiểu bản chất của chủ nghĩa tư bản, đó là chủ nghĩa bóc lột sức lao động mà thành quả đem lại chỉ có những kẻ cầm đầu mới có lợi. Chuyện các nhà rận chủ trong nước làm tay sai cho ngoại bang cũng vậy. Họ được trả tiền đề đưa ra các luận điệu xuyên tạc, họ phải làm cật lực để sao cho vừa lòng ông chủ, thâm chí là đánh vỡ đầu nhau rồi ăn vạ theo kiểu chí pheo.... Tất cả những gì chúng ta thấy ở đám rận chủ đó là sự đáng thương cho một kiếp con người gặm C... của ngoại bang. Thật nhục nhã cho những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Nhà nước ta còn tồn tại, chế độ ta còn tồn tại là do nhân dân còn niềm tin và Nhà nước này. Một khi niềm tin mất đi thì tất cả những gì đang tồn tại ở Việt Nam cũng sụp đổ.Bài học từ Liên Xô và một số nước Đông âu đã trở thành bài học cho chúng ta. Những gì mà Việt Tân đang làm với đất nước Việt Nam có ai mà không biết. Thế nhưng nếu không vững vàng thì nhiều thành phần vẫn trở thành con mồi của tổ chức khủng bố nguy hiểm và ác độc này. Hàng ngày, hàng giờ chúng ta tiếp xúc với Internet , có nhiều điều hay, nhiều tiện ích nhưng cũng lắm những cạm bẫy chết người.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân là thế, chúng không từ một thủ đoạn nào để thực hiện mục đích chống phá Việt Nam. Và việc chúng lựa chọn truyền thông đại chúng để tuyên truyền phá hoại tư tưởng của người Việt Nam là điều cũng dễ hiểu. Cho đến nay, thủ đoạn của chúng càng ngày càng thâm hiểm hơn, hướng đến nhiều người hơn, từ nông thôn đến thành thị và cả vùng sâu vùng xa. Còn nhớ cách đây không lâu khi mấy con chó săn của Việt tân đã lên tận vùng núi cao để chụp ảnh cùng các em nhỏ ngây thơ với tấm hình cờ vàng ba sọc. Chúng càng ngày càng manh động hơn, sẽ còn có nhiều các kênh thông tin chúng sẽ tuần thải vào xã hội ta qua mạng internet, vì thế chúng ta cần cảnh giác cao độ với những chiêu trò của việt tân. Hơn nữa, chúng ta cũng lên án những kẻ đã và đang tiếp tay cho chúng thực hiện âm mưu xấu xa này

  Trả lờiXóa
 6. FB giờ là công cụ hữu hiệu để đưa thông tin tới mọi người. Trang FB của Việt tân được chúng lập từ rất lâu, chủ yếu là đăng những thông tin sai lệch về chủ trường, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ xuyên tạc cán bộ, ... Bọn Việt Tân đã biết lợi dụng FB làm công cụ từ lâu, hiện nay chúng vẫn hoạt động tích cực. Nhiều hoạt động quảng bá cho tên tuổi lực lượng của mình, cổ xúy cho cờ vang, cho bọn ngụy quân ngụy quyền VNCH. Nói chúng mục đích chủa trang này vẫn là đăng những thông tin sai lệch và quảng bá cho Việt Tân. Mọi người cần cảnh giác trước những thông tin trên trang đó.

  Trả lờiXóa
 7. Trong thế giới hiện đại, internet là một yếu tố không thể thiếu của mỗi cá nhân. Có thể thấy, trong cuộc sống cũng như trong công việc hiện nay, mỗi cá nhân hầu như không thể tách rời internet. Tuy nhiên lợi dụng tình hình này các tổ chức không có thiện chí với nhà nước VIệt Nam, mà đứng đầu là tổ chức Vịt Tân luôn nói xấu người khác, xuyên tạc và hạ uy tín của các lãnh tụ, cố tình tung hô những luận điệu xuyên tạc về các vấn đề ở Việt Nam, nói xấu chế độ... Thật đáng xấu hổ cho tổ chức luôn tự cho mình là canh tân này canh tân nọ các kiểu, chả được cái lợi ích gì cả

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy là Mạng Internet, mạng xã hội Facebook ngày nay đã mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích nhưng tính 2 mặt của chúng cũng đã tạo điều kiện cho những thế lực chống đối thực hiện các hoạt động chống phá đất nước và trở thành những con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân và các đối tượng chống đối lưu vong ở bên ngoài. Vì vậy, chúng ta cần phải tỉnh táo, không nên nghe theo các luận điệu khốn nạn của bè lũ Việt tân

  Trả lờiXóa
 9. Những lợi ích mà mạng xã hội đem lại cho con người trong thời đại ngày nay là không thể phủ nhận được. Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt của nó, nhìn vào thực trạng hiện nay khi mà những trang web đen, blog, fanpage xấu ra đời với những nội dung không tốt, tuyên truyền, bôi nhọ chế độ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân, gây xôn xao dư luận thì thật là không tốt. Đặc biệt chúng đều là các sản phẩm của các cá nhân và tổ chức phản động, đặc biệt là của người anh cả Việt Tân. Thiết nghĩ, cần phải tạo hành lang pháp lý cho việc quản lý nghiêm minh và chặt chẽ hơn đối với những kẻ lợi dụng Internet, Facebook vào các mục đích chính trị này

  Trả lờiXóa
 10. Mạng Internet có thể giúp chúng ta dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng, giao lưu kết bạn, thể hiện quan điểm của bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, Internet có thể trở thành công cụ để các đối tượng xấu thực hiện mưu đồ chính trị của mình, đặc biệt là Việt Tân sử dụng Internet làm công cụ để tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Mọi người nhất là những bạn trẻ cần phải là những con người tỉnh táo khi đọc tin trên mạng để biết được cái nào là thật cái nào là giả,là những trò lừa phỉnh của bọn bán nước trên mạng Internet

  Trả lờiXóa
 11. bọn phản động này hình như bị thay máu thành máu con vật rồi thì phải,
  Bác Hồ là người thế nào, sử sách đã ghi, người đời biết đến là vị lãnh tụ đáng kính, cuộc đời Bác cống hiến hi sinh cho quê hương đất nước Việt Nam là thế, chưa một vị chủ tịch nước nào trên thế giới lại giản dị mà gần gũi như Bác, không chỉ là người Việt ta kính trọng yêu quý Bác, mà ngay cả người nước ngoài cũng có thái tộ tôn trọng và yêu quý khi nhắc đến Bác!
  thế mà bọn phản động dám bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng là uống nước không nhớ nguồn, ăn cháo đái bát

  Trả lờiXóa
 12. cách tốt nhất là nhà mạng nên chặn đi, chặn được cái gì thì chặn. Đừng có lo gì cả bởi vì chỉ có ai hơi biết máy tính mới vào được chứ có ai đọc chúng nói gì đâu mà lo. Cái đáng quan tâm là bộ phận thanh niên, chủ nhân tương lai của đất nước, dù nhiều hay ít thì cũng bị nó tiêm vào đầu một số thứ rồi

  Trả lờiXóa
 13. internet là con dao hai lưới, điều này cả thế giới đều công nhận chứ không phải gì là ở VN chúng ta. Các chuyên gia ở đây có một ai dám đứng ra nói không cần internet trong cuộc sống hiện nay chứ. Chúng ta hãy sử dụng nó một cách đúng nghĩa!

  Trả lờiXóa
 14. Thông qua việc sử dụng Internet và được các thế lực chống đối với nhà nước Việt Nam đứng sau hậu thuẫn, Việt tân thường xuyên chỉ đạo "tay chân" của mình đăng tải các bài viết phủ nhận truyền thống, thành quả cách mạng, bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, thổi phồng những tiêu cực xã hội, triệt để lợi dụng những sai lầm, những khó khăn của ta để xuyên tạc, kích động. Điều đó thực sự nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Cần đề cao cảnh giác với thủ đoạn này của Việt tân. Việt tân không thể xâm nhập vào Việt Nam nên Internet có thể nói là kênh thông tin duy nhất để Việt tân có thể tuyên truyền những luận điệu chống phá của mình. Nếu không có cách quản lý tốt và có những biện pháp tuyên truyền phù hợp thì sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 16. Người Việt Online06:40 27 tháng 12, 2015

  Với sự phát triển của Internet, thông tin được cập nhật liên tục và tới với người sử dụng một cách nhanh chóng thì không có gì lại khi Việt tân sử dụng Internet là công cụ để chống phá Việt Nam. Trên Internet có rất nhiều thông tin, đúng có và sai cũng có. Nếu người dùng không có sự chọn lọc, đánh giá thông tin theo nhiều chiều thì thật là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 17. Internet là kênh thông tin chủ yếu mà Việt tân sử dụng cho mục đích chống phá Việt Nam. Bởi sự bùng nổ về công nghệ thông tin, sự phát triển của internet đưa thông tin đến với mọi người hàng ngày hàng giờ. Và bởi Việt tân không thể xâm nhập về Việt Nam để có thể tổ chức "tuyên truyền" nên thông qua Internet là lựa chọn của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày nay vơi sự phát triển của internet ngày càng có nhiều người lên trao đổi thông tin trên mạng. Đây thực sự là mảnh đất màu mỡ cho đám rận chủ của Việt Tân có thể viết bài xuyên tạc, chống đối Đảng và nhà nước.Thủ đoạn của chúng càng ngày càng thâm hiểm hơn, hướng đến nhiều người hơn, từ nông thôn đến thành thị và cả vùng sâu vùng xa. Còn nhớ cách đây không lâu khi mấy con chó săn của Việt tân đã lên tận vùng núi cao để chụp ảnh cùng các em nhỏ ngây thơ với tấm hình cờ vàng ba sọc. Chúng càng ngày càng manh động hơn, sẽ còn có nhiều các kênh thông tin chúng sẽ tuần thải vào xã hội ta qua mạng internet, vì thế chúng ta cần cảnh giác cao độ với những chiêu trò của việt tân. Hơn nữa, chúng ta cũng lên án những kẻ đã và đang tiếp tay cho chúng thực hiện âm mưu xấu xa này

  Trả lờiXóa