CHUYỆN CƠM BỮA

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Nếu như nói về việc Tổ chức ân xá quốc tế lựa chọn những con người như thế này để lấy ý kiến về tình hình nhân quyền ở Việt Nam thì tôi thật sự không đồng tình. Với những người từng vi phạm pháp luật như Bùi Hằng, vi phạm kỷ luật như Tạ Phong Tần hay Cù Huy Hà Vũ với việc nghiên cứu học thuật trong nhà nghỉ,... thì không đủ tư cách để phát biểu. Tôi cũng cảm thấy nhục thay cho cái Hội đồng mà Mỹ lập ra.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn tận chủ chúng giờ được chỉ đạo từ bên ngoài là phải liên kết với nhau thì chống mới có hiệu quả. Tổ chức một vài cuộc gặp mặt thế này cũng chỉ là cách chúng tạo tiếng vang, để tự cổ vũ động viên cho nhau. Một lũ người hỗn độn và cũng chẳng thể gắn kết với nhau được. Ai cũng muốn đã bọn phản động nước ngoài cùng ông lớn tư bản cưng lựng hơn cho nhiều tiền hơn. Họp thế này cũng chỉ là cái bề ngoài thôi, bên trong thì tranh chấp nhau. Nói thật nếu có nhiều tiền và thời gian rảnh như rận thì tội gì k kéo nhau làm bữa.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn cái bài cũ rích. Để duy trì “phong trào”, không ít thành viên, các nhóm “zân chủ Việt” không ngừng tìm mọi cách khác nhau, từ tìm kiếm sự tài trợ, sự hậu thuẫn cho đến việc lôi kéo người vào phong trào nhưng cuối cùng cũng chẳng thấy khá khẩm là bao. Đây cũng chỉ là PR thôi, thực chất phong trào này có ích gì cho xã hội đâu. Thật nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nhìn nhận “Phong trào đấu tranh cho dân chủ” ở Việt Nam lại thấy sự mơ hồ không dứt khoát ở trong đó. Việc các nhà rận chủ đang kiếm sống trên chính sự nhân đạo, nhân văn của đất nước và xã hội Việt Nam. Không biết dưới sự dẫn dắt, chèo lái của các “lều” zân chủ này rồi “phong trào” của họ sẽ đi đâu về đâu đây?

  Trả lờiXóa
 5. Các cụ có câu "Giang sơn khó đổi bản tính khó dời" quả không sai khi nhắc tới anh em nhà rận. “Tự do cho Việt Nam”, “dân chủ cho Việt Nam” hay những khẩu hiệu giả dối khác đại loại thế là những mỹ từ mà đám ô hợp “rận chủ” dành cho những hành động phá hoại mà “chúng” gọi là “vì dân chủ”. Thực chất của vấn đề là tham ăn lười lao động, lại có bản lĩnh chính trị không vững vàng, đi ngược lại lợi ích dân tộc để kiếm chác ít tiền từ các thế lực bên ngoài

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ bọn phản động chúng nghĩ ra đủ trò để chống Việt Nam, giờ bọn rận trong nước đang là công cụ chúng sử dụng. Bọn rận thì cũng lắm trò, chúng kích động người dân chống đối, lấy bảo vệ dân chủ ra để gây rối, phá hoại, rồi lại kể lể bị đàn áp này nọ, vu khống, xuyên tạc sự việc. Nhưng cái âm mưu chống phá Việt Nam, bọn chúng cũng chỉ là công cụ, mọi người cần phải biết.. Vì vậy chúng nó cứ vạch áo cho người xem lưng, cái mà người yêu nước thật sự muốn là “Phong trào zân chủ Việt” hãy nghỉ đi cho khỏe, còn bù lu bù loa lên làm cái gì, thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn là những chiêu bài cũ của giới rận chủ: tụ tập đông người, tự sướng với nhau rồi chụp mấy kiểu ảnh tung lên mạng kèm theo những lời bình hoang tưởng, và cuối cùng là đánh chén với nhau. Mỗi lần như thế không biết các anh chị "rận" được tài trợ bao nhiểu nhỉ??

  Trả lờiXóa