JB NGUYỄN HỮU VINH – ĐỨA CON GIỜI ĐÁNH CỦA CHÚA

Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Đúng là một đứa con trời đánh thật vì ngay cả đến giáo dân còn không tài nào chịu nổi con người này mà đi phản đối, biểu tình và yêu cầu mà.

  Trả lờiXóa
 2. Cộng đồng tín đồ Thiên Chúa giáo và người dân bình thường chẳng còn lạ lẫm gì với J.B Nguyễn Hữu Vinh. Lúc nào JB Nguyễn Hữu Vinh cũng cho mình cái quyền gọi là góp ý của công dân. Với mục đích là xuyên tạc, bôi nhọ Nhà nước và Xã hội Việt Nam, cùng với các hành động vi phạm pháp luật, kích động, lôi kéo các cá nhân khác chống đối Nhà nước, vi phạm pháp luật. Thì Vinh coi đó là lẽ sống, là con chúa những hắn luôn làm sai lời răn của chúa, đúng là tên phản đồ

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ mà ngồi kể về thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này thì có lẽ kể cả ngày cũng chả hết được những lời nói và những hành động côn đồ, lưu manh, chống đối của hắn. Vinh là hiện thân của một kẻ “bất trung, bất hiếu”, có học hành bằng cấp đàng hoàng mà hành động hết sức trơ trẽn, hành động trái với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Có lẽ bệnh nặng lắm rồi , không có thuốc chữa cho Vinh nữa mất, hy vọng 1 ngày nào đó y sẽ nhận ra và cải tạo làm người có ích cho xã hội thay vì những trò mèo của hắn

  Trả lờiXóa
 4. JB Nguyễn Hữu Vinh – 1 kẻ đạo đức giả, ngụy quân tử, nếu không cải tà quy chính sẽ mãi mãi là một kẻ không đáng tin, một con rận chủ trung thành, một “tín đồ” của những “đồng đô la nhơ nhếch”.Chính những cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Vì vậy, đâu là giới hạn cho JB Nguyễn Hữu Vinh nếu vẫn tiếp tục những hành vi chống phá điên cuồng như trên.

  Trả lờiXóa
 5. Bằng những lời lẽ và hoạt động chống Đảng, Nhà nước manh động và quyết liệt của mình, JB Nguyễn Hữu Vinh đã và đang muốn nhào nặn tên tuổi của mình lên tầm cao mới, lão già này muốn hắn phải thật hoành tráng với 1 bản lý lịch chống phá chính quyền để từ đó nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài bơm tiền vào hoạt động. Y đang làm trái với lời răn của giáo hoàng Benedict trước đây, giáo hoàng Phan xi co hiện nay là người giáo dân tốt phải là công dân tốt khi luôn có hoạt động mượn danh “phản biện xã hội” để chống phá Đảng, Nhà nước. Thật bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 6. Ông Nguyễn Hữu Vinh này thì quá nổi tiếng rồi, chả cần phải giới thiệu nhiều. Một kẻ đạo đức giả, chuyên đi chống phá chính quyền, nhà nước. Lợi dụng vấn đề tôn giáo nhạy cảm để hoạt động. Tư tưởng cực đoan đã ăn sâu vào xương máu của JB rồi. Loại người này không biết còn thuốc nào chữa được không nữa!

  Trả lờiXóa
 7. JB Nguyễn Hữu Vinh là tín đồ thiên chúa giáo, thế nhưng đã tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân và thường xuyên có nhiều bài viết có tính chất kích động, xúi giục giáo dân các nơi gây rối, nổi loạn nhằm kiếm những đồng tiền nhơ bẩn từ Việt Tân. Thiên chúa giáo hay bất cứ thứ gì có thể lợi dụng được để kiếm ra tiền thì JB Nguyễn hữu Vinh cũng làm được tất. Đó đâu phải lời chúa răn dạy.

  Trả lờiXóa
 8. Tuy là một người con của chúa những Nguyễn Hữu Vinh thì thường vi phạm những điều răn của chúa, ngay chỉ cái tội nói dối bịa đặt thì không biết Vinh đã vị phạm biết bao nhiêu lần. Vinh là một con người có cai tôi quá lớn nên mới đi lầm đường lạc lối, đáng nhẽ anh có thể đóng góp được nhiều hơn cho đất nước thay vì việc theo bọn phản động hoạt động dân chủ chống phá đất nước. Vinh theo đạo cũng chỉ là tạo ra cái lớp bảo vệ cho bản thân, để câu kết với các linh mục, để kích động họ phục vụ cho mục đích của mình. Một con người đáng nhẽ có thể để lại danh tiếng nhưng chỉ một phút lạc lối là đi vào con đường sai trái, không biết nhiều lúc ông Vinh có suy nghĩ và hối hận không.

  Trả lờiXóa
 9. JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ hai mặt, nhìn về góc độ tôn giáo Vinh chẳng khác nào tên Giu đa phản Chúa bằng xương bằng thịt. Y không những làm chứng dối mà còn tiếp tay cho các tổ chức chống phá Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều lần chúng ta cũng thấy tên Vinh Giu đa này viết bài xuyên tạc gửi ra nước ngoài để tuyên truyền chống Việt Nam. Tất cả những gì tên này làm vừa đi ngược với lời dạy của Chúa vừa chống lại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. ông này góp phần để đưa đạo thiên chúa vào trong nhận thức của mọi người thêm tồi tệ mà thôi. Thử hỏi một đôi lần bà con bị chúng nó kích động để rồi mất kiểm soát và sự khôn ngoan như vậy thì có ai mà dám làm hàng xóm của một giáo dân không. Nên xem lại việc truyền đạo hiện nay ở nước ta

  Trả lờiXóa
 11. Người Việt Online06:41 27 tháng 12, 2015

  "Đã không ít lần, cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh là nạn nhân của quần chúng nhân dân khi hắn có những cử chỉ, lời nói mang tính chất kích động, làm loạn". Một kẻ đê tiện, tráo trở như Nguyễn Hữu Vinh thì có bị ăn đòn cũng không oan chút nào. Chì chờ ngày nào đó kẻ này bị bắt, bị pháp luật trừng trị thì mới là điều tốt đẹp cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. JB Nguyễn Hữu Vinh nhận xét: “Nhân quyền ở Việt Nam… từ xưa đến nay vẫn là một vấn đề nan giải, người dân vẫn chưa hiểu được quyền con người của mình. Những hành động vi phạm nhân quyền vẫn diễn ra thường xuyên” hay là “Và việc vi phạm những quyền cơ bản đó vẫn trở thành có hệ thống, cho đến nay chúng tôi chưa thấy có được nhiều mấy tiến bộ.” Ngược lại với những lời nói hoa mỹ ấy, Vinh lại là một kẻ đạo đức giả kiếm sống bằng những hành động phá hoại đất nước, quê hương mình. Và nếu không nói ra cũng ít người sẽ biết, đó là một con chiên “ngoan đạo” của Chúa. Ngoan đạo đến mức, lấy cả hình ảnh của Chúa ra để ăn vạ và mưu sinh.

  Trả lờiXóa
 13. zxascscdsscdscndsnc12dssdcnsd1cns1dcb12xzncs12cnscnd12nefbre2bfr2sdbfe2fref12fbre1re2sdfcbefre12fwdee1frf12rnewfnfe1rnf1rennd1nf1er1212dnf

  Trả lờiXóa