KẾ "TẨU VI THƯỢNG SÁCH" CỦA VIỆT TÂN

Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. có những vụ việc bọn Việt Tân này đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật, nhưng vụ việc này chúng chỉ dám đưa ra một vài tuyên bố miệng trong một số buổi họp báo trước công luận để “tỏ ra” phản đối, không dám làm to chuyện, không dám kiện, bởi bóc mẽ ra sự thật thì nó vẫn là sự thật, như thế bọn chúng bé miệng là phải thôi

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân chúng luôn vu cho chính quyền Việt Nam tàn ác, vi phạm nhân quyền, nhưng khi đoạn phim được đăng tải lên thì chúng ta mới thấy được bộ mặt thật của bọn Việt Tân là một lũ người tàn bạo, dã man tới mức nào. Chúng về bản chất là lũ tàn dư của chế độ cũ vẫn nuôi giữ hận thù với Đảng ta, được Mỹ nuôi dưỡng để chống lại Đảng Cộng sản. Mỹ đang dùng những bè lũ phản động, dân chủ để tác động tới chính trị nước ta. Chúng chống đối 1 cách mạnh mẽ để chính trị mất ổn định. Việt Tân đang là một tổ chức như vậy. Để bảo vệ tổ quốc trước sự tấn công của bọn tư bản đế quốc thì mọi người cần phải lên án hành động sai trái, những luận điệu xuyên tạc phí lý của bọn tay chân chúng dựng lên để chống nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. chúng là tổ chức phản động tàn độc ma mãnh nên biết cách đối phó và tránh né. Khi sự thật bị phơi bày không thể chối cãi thì chỉ còn cách ngậm miệng chờ sự việc lắng xuống và mọi người quan tâm dần quên đi. Làm việc gian giối nên chúng chúng cũng phải biết bơ đi, trơ mặt những việc làm bẩn thỉu trước đó.

  Trả lờiXóa
 4. Việt tân cho rằng bộ phim đã xúc phạm danh dự và chính nghĩa đấu tranh của cộng đồng người Việt hải ngoại. Thế nhưng, theo đông đảo kiều bào hải ngoại thì đây là Việt tân đang nói láo, cố lấy danh nghĩa của cộng đồng người Việt hải ngoại để che đậy cho bản chất xấu xa, bỉ ổi của mình. Tội ác man rợ, dã man đến thế, càng bôi càng đen thôi.! cái bản chất ấy của lũ Việt tân chắc đã ngấm vào máu rồi, cha truyền con nối từ đời này qua đời khác. Thật sự ghê sợ đó, ác ôn nông thôn

  Trả lờiXóa
 5. 5 nhà báo kia chết vì đất nước, chết vì sự thật, nghe thật đáng thương xót nhưng cũng đầy khí phách của người con đất Việt, dù có nhiều hiểm nguy thì những nhà báo này vẫn không ngừng đưa đến cho người đọc sự thật về những tổ chức mang danh chính trị để lừa nhân dân ở hải ngoại, đó là điều đáng tự hào về họ. Rõ ràng, bản chất Việt Tân là những kẻ khủng bố, tội phạm. Đó là điều đến giờ này không phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản chất khủng bố tàn bạo vô nhân đạo, hơn lúc nào hết, Chính phủ Mỹ cần phải tiếp tục đưa “Việt tân” vào danh sách khủng bố toàn cầu, đồng thời ngừng ngay các hoạt động tiếp tay, ủng hộ, dung túng cho hoạt động của tổ chức này. Có lẽ người Việt ở trong và ngoài nước cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của Việt tân để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu sao, sau tất cả những việc làm đáng hổ thẹn đến vậy mà những tên này vẫn có thể ngang nhiên mở miệng ra mà kêu rằng mình đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của dân Việt được??? Thế nhưng qua phóng sự điều tra trên chúng ta càng thấy rõ dưới con mắt của các nhà báo Mỹ chân chính thì Việt Tân chỉ là một lũ xây dựng hình ảnh dựa vào việc thủ tiêu, ám sát những người dám nói lên sự thật về chúng – một tổ chức khủng bố nguy hiểm, man rợ.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất của VIệt Tân, chắc chắn chúng sẽ không chịu để yên trước mọi lời vu oan, giá họa cho mình. Một khi có vụ việc oan ức gì thì đội quân hùng hậu của Việt Tân sẵn sàng kêu la cho đến khi nào Việt Tân bảo ngừng thì thôi. Thế nhưng lần này Việt Tân phản đối èo ợt rồi cũng quên vào dĩ vãng, bởi những bằng chứng về bản chất của Việt Tân đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 9. ngoài phản đối bằng mồm kiểu chợ búa mà chẳng đưa ra được căn cứ , lí lẽ nào ra hồn thì làm gì có căn cứ nào mà đi kiện lại người ta , nếu có căn cứ chứng minh thì chắc chắn chúng đã hùng hổ làm ầm lên ngay rồi

  Trả lờiXóa
 10. chúng chỉ là con nuôi của chính phủ mỹ nhằm chống phá Việt nam mà thôi , chứ chúng làm gì có danh dự, tự trọng gì mà đi bảo vệ , phóng sự nói lên quá khứ phản động của chúng nhưng chúng chẳng thể tự chứng minh được cái đó là sai có nghĩa là đã thừa nhận nó rồi

  Trả lờiXóa
 11. bản chất của chúng đã bị phơi bày rõ ràng vì ngay cả 1 kênh truyền hình nổi tiếng của mỹ làm phóng sự nói lên thì chúng chẳng còn có thể làm được gì để mà che mặt thiên hạ được nữa , không thể lừa dối ai được nữa

  Trả lờiXóa
 12. Việt tân lúc nào cũng đứa ra những kế sách ngớ ngẩn và xấu xa không thể nào tưởng tượng được. Nhưng bản thân bọn hắn lúc nào cũng thể hiện hơn và tìm cách tỏa sáng

  Trả lờiXóa
 13. Ở cái xứ gọi là little saigon bên kia thì VT là trời nên chúng muốn gì mà chả được, ai chống đối chúng thì chỉ có chết, giết người không dấu vết. Chẳng hiểu sao PBS lấy đâu ra những tư liệu quý giá để dựng thành phim chỉ ra VT là tổ chức khủng bố như vậy. Quả thực rất hay!

  Trả lờiXóa
 14. Cái tổ chức VT ấy vậy mà chẳng một ai dám đứng lên vạch trần tụi nó, chắc là mọi người cũng sợ kết cục tương tự như 5 ký giả xấu số. VT quả thực như IS, đe dọa để kiếm lời rồi thủ tiêu không thương tiếc nếu ai chống đối. Mà dù sao thì là tay sai của mỹ nên chả ai trong cái nhà trắng coi chúng là khủng bố thật sự cả

  Trả lờiXóa
 15. Có một cái gọi là sự thật lịch sử về Việt Tân, một tổ chức hoạt động không khác gì mà nói đúng hơn là bản chất là tổ chức khủng bố, có cái gọi là nhóm sát thủ như is... là những sự thật lịch sử không thể nào chối cãi được. Đã là lịch sử rồi và chúng chẳng thể dựng lên bằng chứng để lấp liếm đi cái tàn độc của mình. Chúng im lặng nghĩa là đã ngầm thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn vịt tân chúng nó đã gây lên tội ác dã man vậy mà còn luôn nói mình là dân chủ nhân quyền cái quái gì. Nếu không có hãng phim này vạch trần tội ác của chúng thì không biết chúng còn dùng cái vỏ bọc thánh thiện tới bao giờ nữa. Bọn này chúng gây tội ác đã có căn cứ rõ ràng thì làm sao chúng nó dám kiện, kiện để cả thế giới biết à.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh công lý08:37 27 tháng 12, 2015

  Cái lũ Việt tân này chỉ là một lũ ô hợp mà thôi, điều chúng muốn là sao làm cho nhân dân ta lầm than, đau khổ, chết chóc thì chúng mới sung sướng. Chỉ có cách đi lừa bịp những người dân thiếu hiểu biết thì chúng mới được các tổ chức nước ngoài cho tiền mà thoi thóp sống nên ngày nay, không thì chết lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn Việt Tân là một lũ giả dối. Chúng dùng dola được nước ngoài cấp để lôi kéo, dụ dỗ, mua chuộc những người thiếu hiểu biết, những người không muốn làm việc nhưng lại thích hưởng thụ vào làm việc cho chúng. Công việc hàng ngày của đám rận chủ theo Việt Tân là la liếm trên mạng hoặc những nơi tụ tập đông người để viết bài xuyên tạc hoặc kích động gây rối an ninh trật tự. Đã có nhiều tên phải trả giá bằng những bản án ngồi bóc lịch trong tù nhưng đám còn lại vẫn chưa tỉnh ngộ. Pháp luật cần nghiem khắc hơn với đám Việt Tân này để trả lại sự trong sạch cho xã hội.

  Trả lờiXóa