ĐÔI ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ HỘI NHÓM “DÂM CHỦ”

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Đáng suy ngẫm

  Trả lờiXóa
 2. đám dâm chủ này chỉ có biết nhận tiền của bọn phản động để quậy phá thôi. lúc nhàn rỗi chẳng biết làm gì thì chỉ có thông dâm với nhau. Nhất là mât tên dê già như Nguyễn Tường Thụy, Ngô Nhật Đăng... hay mấy con ca ve hết đat như Trần Thị Nga, Đoan Trang và cả em Phương Uyên xinh tươi nữa.... Nói chung đám dâm chủ này khá phức tạp, nội bộ của đám này cũng lục đục nhiều vì chuyện abc với em này em nọ.. Nhưng như thế mới thấy chúng bị nhiễm tư tưởng phương tây quá sâu vào máu để rồi thay nhau ăn nằm với người này người nọ mà chẳng cần biết dư luận, và gia đình của họ có phản ứng gì. Thật tồi tệ

  Trả lờiXóa
 3. dâm chủ Trần Thị Nga là điển hình cho sự dâm đãng của hội này. Chị ta có 2 người con ngoài dã thú, không biết là con của thằng cha nào trong đám rân chủ nữa. Nhiều khi thương chị này vì một mình nuôi hai đứa con mà ko biết cha của nó là ai. Đó cũng là số phận hẩm hiu của một nhà rận chủ cuội đích thức. Và đó cũng là cái giá phải trả cho những người đàn bà lẳng lơ như Nga.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu vậy, cần phải nhắc đến dâm chủ Bùi Thị Minh Hằng, chị ta đã từng có một thời vàng son với nhan sắc và ngoại hình bốc lửa của mình. Về sau này, khi chị ta đã hết đát như sự dâm tính của chị này cũng không tỉ lệ thuận theo tuổi tác mà ngược lại chị ta sẵn sàng đón tiếp bất kỳ ai kể cả những dàn em to khỏe mà chị ta thích.

  Trả lờiXóa
 5. chuyện đám rận chủ này ăn ở bầy đàn với nhau chẳng còn lạ gì nữa. Còn nhớ cách đây không lâu khi Chí Tuyến bị đám côn đồ đánh, y đã vu oan cho công an giả danh đánh Tuyến nhưng thực chất là Chí bị đánh ghen do có quan hệ bất chính với một vợ của sếp nào đó. Tương tự như vậy, Trần thị nga cũng bị đánh cho te tua vì vụng trộm.

  Trả lờiXóa
 6. Kể đâu xa, gần đây nhất là vụ mây mưa” trơ trẽn của các cặp đôi “dân chủ” Lã Việt Dũng và Nguyễn Thu Trang. Lã Việt Dũng (đã có vợ con) đưa bồ nhí là “nhà dân chủ” Nguyễn Thu Trang (chưa chồng) vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung “tâm sự”. Nhưng không may cho Dũng là bị bố em Trang (chỉ hơn Dũng vài tuổi) phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho một trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị anh hùng này đã phải chứng kiến cơn điên của bố cô bồ nhí, trong khi vợ gã dê già họ Lã đành phải làm lơ như mù như điếc.

  Trả lờiXóa
 7. nếu kể về thành tích của đám dâm chủ này, chúng ta phải kể đến chuyện Dũng Aduku bị bắt vì tội “Giao cấu với trẻ em” (gái 15 tuổi) khiến cả làng dân chủ ngả ngửa. Hóa ra ngoài cái tài “dân chủ”, Dũng Aduku còn có tài cưa gái, thậm chí cưa cả trẻ em mà ít người sánh được. Kết quả là, Dũng Aduku phải thụ án 4 năm tù giam, đến nay còn đang bóc lịch trong nhà đá.

  Trả lờiXóa
 8. Những câu chuyện bê bối về quan hệ tình cảm nam nữ trong giới rận chủ không phải là chuyện hiếm, tuy nhiên những chuyện này xảy ra với tần suất ngày 1 nhiều thì đúng là chuyện hay cho giới rận. Gần nhất câu chhuyện Nguyễn Lân Thắng bị bắt quả tang khi đang “mây mưa” với gái 19 tuổi trong nhà nghỉ ở Đà Lạt vừa qua một lần nữa cho người ta thấy độ ăn chơi trác táng và độ “dâm” có hạng của những người được gọi là “nhà dân chủ” ở Việt Nam. Đạo đức nhân cách của họ chắc đã bị những đồng tiền bẩn làm cho mờ mắt hết rồi

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy các nhà zân chủ ở Việt Nam thật lắm tài. Ngoài cái tài tụ tập la hét, chửi bới, chém gió, lướt phím… họ còn có một cái tài mà không phải ai cũng theo được đó là “máu dê” cực đỉnh. Chẳng biết với đạo đức và nhân cách như vậy thì các nhà "dâm chủ" sẽ làm gì được cho phong trào dân chủ, làm được gì cho sứ mệnh “thúc đẩy dân chủ” ở Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ, bản chất của những nhà dâm chủ cũng chỉ để thỏa mãn cái nhu cầu sinh lý cũng như chỉ vì những đồng tiền chứ không vì cái mục đích cao cả dân chủ, nhân quyền mà lâu nay chúng đang núp bóng hoạt động. Hoá ra chúng cũng chỉ là những kẻ tha hoá biến chất, ăn chơi phá phách. Thật đáng buồn cho những ai còn tin vào chúng. Đã đến lúc cần phải gọi là các “nhà dâm chủ” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Những con người này họ luôn tự nhận mình là những “nhà dân chủ”, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, xây dựng một nước Việt Nam dân chủ. Họ cũng được các tổ chức, cá nhân ở bên ngoài trao hết giải thưởng dân chủ này, nhân quyền nọ, được ví như những “anh hùng” dân chủ, nhân quyền trong nước. Rõ ràng những kẻ thiếu đạo đức và mất nhân cách, chúng chỉ mang danh dân chủ, nhân quyền để làm những chuyện bậy bạ, kích động chống đối, lợi dụng nhau để thỏa mãn dục vọng thú tính mà thôi. Thật bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng tiều phu06:36 28 tháng 12, 2015

  Những câu chuyện bê bối về quan hệ tình cảm nam nữ trong giới rận chủ không phải là chuyện hiếm, tuy nhiên những chuyện này xảy ra với tần suất ngày 1 nhiều thì đúng là chuyện hay cho giới rận. Gần nhất câu chhuyện Nguyễn Lân Thắng bị bắt quả tang khi đang “mây mưa” với gái 19 tuổi trong nhà nghỉ ở Đà Lạt vừa qua một lần nữa cho người ta thấy độ ăn chơi trác táng và độ “dâm” có hạng của những người được gọi là “nhà dân chủ” ở Việt Nam. Đạo đức nhân cách của họ chắc đã bị những đồng tiền bẩn làm cho mờ mắt hết rồi

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta không thể không kể tới Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) với Lê Thị Phương Lan; Phan Văn Phong với Trần Thị Nga (có 2 con chung Phan Văn Phú sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012); cặp đôi biến thái Trương Minh Tam với Nguyễn Xuân Diện bị cư dân mạng phỉ nhổ bấy lâu nay và đáng nể hơn là những nữ quái như Bùi Thị Minh Hằng có 3 đứa con mang họ của 3 người đàn ông khác nhau. Nguyễn Tường Thụy nát rượu và "ăn tạp" không tha cả đứa bé Nguyễn Phương Uyên đáng tuổi con mình, rồi Huỳnh Thục Vy, không chồng mà có con…

  Trả lờiXóa
 14. Những con người này họ luôn tự nhận mình là những “nhà dân chủ”, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, xây dựng một nước Việt Nam dân chủ. Họ cũng được các tổ chức, cá nhân ở bên ngoài trao hết giải thưởng dân chủ này, nhân quyền nọ, được ví như những “anh hùng” dân chủ, nhân quyền trong nước.
  Thế nhưng nhìn vào bảng vàng thành tích của họ chúng ta thấy nhân cách và đạo đức của họ đang nằm ở đâu, được xếp hạng bao nhiêu? Rõ ràng câu trả lời không thể khác đó chính là những kẻ thiếu đạo đức và mất nhân cách, chúng chỉ mang danh dân chủ, nhân quyền để làm những chuyện bậy bạ, kích động chống đối, lợi dụng nhau để thỏa mãn dục vọng thú tính mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Một lũ dâm loạn, tâm thần, luôn ảo tưởng về những việc làm của mình. Miệng thì suốt ngày kêu gào đòi nhân quyền, dân quyền nhưng hành động thì lại chẳng khác nào một lũ lưu manh cả. Nào là rạch mặt ăn vạ, diễn trò bị tạt axit cho đến thông dâm với nhau, tố giác nhau ăn quịt tiền... chẳng còn trò lố nào mà chúng không làm. Điển hình trong đám rận chủ này có Nguyễn Lân Thắng, dâm chủ Đoan Trang là những kẻ dâm loạn có tiếng nhất.

  Trả lờiXóa
 16. Các anh các chị suốt ngày kêu ca tự do. Đúng là tự do thật. Tự do XXX. Bọn này giờ như xã hội đen, làm chuyện xấu để lấy tiền rồi sau khi có tiền thì đót vào những khoản ăn chơi, mặc dù người hầu như không xăm, hành động thể hiện mình là người đấu tranh cho "lẽ phải ", nhưng vải thưa làm sao che mắt thánh, người ta chỉ cần để ý vài lần thấy ngay cái đuôi con chuột

  Trả lờiXóa
 17. Đã đến lúc cần phải gọi là các “nhà dâm chủ” ở Việt Nam. Những con người sa đọa, thoái hóa ngay từ ban đầu thì khó mà sửa đổi được, chứ đừng nói gì đến việc đại diện để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của Việt Nam được.bởi vì đâu, vì cái nhân cách, đạo đức của mấy kẻ kia đã bị mấy đồng đô-la làm lu mờ rồi, còn đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Vâng thế là các dâm chủ lại tiếp tục được nổi tiếng, vang danh khắp nơi những với hình ảnh ô nhục, nhục nhã. Hoá ra chúng cũng chỉ là những kẻ tha hoá biến chất, ăn chơi phá phách. Thật đáng buồn cho những ai còn tin vào chúng. Thật đáng buồn cho cái gọi là phong trào dân chủ Việt, suy cho cùng cũng hoạt động vì bản ngã thôi, phần con lớn hơn phần người thì nói làm gi

  Trả lờiXóa
 19. Lộ diện những nhân vật nổi đình nổi đám, nổi như cồn trong giới rận chủ đây mà. Họ là những gương mặt tiêu biểu cho những gì tiêu cực nhất, đáng xấu hổ nhất của xã hội. Buồn cười thay khi những kẻ đang đòi quyền được "tự do sex" như Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Phan Cẩm Hường, Trần Thị Nga... luôn tự nhận mình là những “nhà dân chủ”, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, xây dựng một nước Việt Nam dân chủ là sao? chẳng lẽ cái thiên đường "dân chủ" mà chúng đang hướng tới là một xã hội thác loạn, loạn luân và quan hệ trai trên gái dưới lăng nhăng thế này?

  Trả lờiXóa