ĐƠN GIẢN VÌ ĐÓ LÀ: “QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN” PHIÊN BẢN VIỆT NAM

Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015
Tags: , ,

20 nhận xét:

 1. Cũng không hẳn là nhân quyền được tiếp cận dưới con mắt của những nhà dân chủ. Nếu như tiếp cận dưới cái nhìn của họ thì có lẽ những biểu hiện rõ mồn một tại Mỹ như hàng loạt vụ xả súng, người dân đi đâu cũng phải nơm nớp lo sợ bị giết nên ai có tiền thì sắm được khẩu súng tự vệ, đó mới chính là "nhân quyền" chứ nhỉ? Phải chăng các bạn í đang lờ đi, coi như mình bị mù, không quan tâm đến sự đời? Nhân quyền cái gì khi mà tình trạng đói nghèo, thất nghiệp đang gia tăng ở Mỹ, hàng loạt những cuộc biểu tình đường phố, xã hội rối ren, phân hóa giàu - nghèo đang gia tăng đáng kể, quyền lợi đều nằm trong tay giai cấp tư sản. Vậy nhân quyền ở đâu ra? Hỡi những vị dân chủ giả cầy kia?

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ này chỉ chuyên làm những việc gây rối an ninh, trật tự, chống phá Nhà nước dưới rất nhiều chiêu trò. Sự thực là chúng chỉ dùng nó để đánh bóng đối với những kẻ chống phá từ bên ngoài; để làm sao chúng biết, chúng thích và cho tiền chứ đối với những người dân trong nước, mọi người đã thừa hiểu bản chất xấu xa của chúng rồi. “Quốc tế nhân quyền” cũng là một sản phẩm của những con người này. Chúng lấy cái danh kỷ niệm ngày quốc tế nhân quyền nhưng thực chất đó là những cuộc tụ tập để gây rối, để đánh bóng thương hiệu của mình. Thực chất đây chỉ là phiên bản Việt Nam thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Họ là những chú khỉ làm trò hề nhưng chẳng hài hước một chút nào. Vì cái hề nó không mang lại tiếng cười mà chỉ mang lại sự phản cảm đối với xã hội và những người xung quanh

  Trả lờiXóa
 4. Cái mà cả dân tộc, cả thế giới cần không phải là cái gọi là "quốc tế nhân quyền giả tạo" mà là quốc tế sự thật. Sự thật đằng sau cái gọi là quốc tế nhân quyền là gì, đằng sau những "nhà đấu tranh dân chủ" là ai và cái quỹ nuôi những nhà đấu tranh dân chủ này mọc ở đâu ra. Thấy thật khinh bỉ khi hai chữ nhân quyền cứ bị lôi ra để làm tiền cho những túi tham.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân quyền của bọn rận nó quá cao sang nó không hợp với Việt Nam, áp dụng cái nhân quyền như vậy chỉ phục vụ cho lợi ích nhóm thôi. Nhân quyền không thể tuyệt đối mà nó cần phải hài hòa để mọi người mọi tầng lớp giai cấp đều hưởng tự do nhân quyền. Nhà nước thực hiện nhiều chính sách đều nhằm đảm bảo cho nhân dân có được cuộc sống âm no, hạnh phúc. Rận chủ xét cho cùng cũng là công cụ để bọn phản động chống nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. "Quốc tế nhân quyền" đừng chỉ nghe cái tên thôi để đánh giá vấn đề, sự việc. Sẽ có người nghĩ rằng đây là ngày để tôn vinh những quyền cơ bản của con người, là ngày đòi lại những điều mà mỗi con người được hưởng. Nhưng bản chất thực sự sau cái tên ấy thì không phải ai cũng rõ. Đó chỉ là một vở diễn, một kịch bản quen thuộc của những kẻ chống đối với công việc chuyên môn của họ là "xuyên tạc"

  Trả lờiXóa
 7. Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, cứ chuẩn bị đến ngày quốc tế nhân quyền 10/12 là các tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá Việt Nam về dân chủ, nhân quyền. Năm nay, cũng vậy, hiện nay các “nhà dân chủ” trong nước đang tổ chức cái gọi là Tuần lễ nhân quyền với hàng loạt các hành động liên tiếp núp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để chống phá, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 8. Hoạt động xung kích nhất trong cái gọi là Tuần lễ nhân quyền này chính là Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Sau một thời gian không có hoạt động gì nổi bật thì hắn lại bắt đầu làm những hành động lố bịch để gây sự chú ý trong dư luận, tiếc là từ xưa đến nay chẳng có ai công nhận cái hội gọi là dân chủ ấy

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Đài cùng ba thuộc hạ của mình là Lý Quang Sơn, Vũ Văn Minh và một người tên Thắng đã vào tận Nghệ An để tổ chức các lớp diễn thuyết, lớp học về “nhân quyền” mà bản chất là tổ chức các buổi tụ tập để tuyên truyền chống phá Việt Nam về nhân quyền, đồng thời tuyên truyền lôi kéo người tham gia vào các tổ chức như Hội anh em dân chủ của chính Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể dễ dàng khẳng định điều này bởi với bản chất của Nguyễn Văn Đài, không thể nói đây chỉ là các lớp học, tọa đàm, thảo luận về nhân quyền bình thường được. Nguyễn Văn Đài không rỗi rãi thời gian để chỉ truyền đạt không cho người dân các kiến thức về nhân quyền

  Trả lờiXóa
 11. Làm thử một phép phân tích thấy rằng, thời gian vừa qua, các tổ chức như Việt tân rất chú trọng phát triển lực lượng chống đối vào trong số những người theo đạo Thiên chúa, nhất là trên địa bàn Nghệ An. Rõ ràng điều này có liên quan tới việc giáo phận Vinh thời gian qua dưới vai trò dẫn dắt của giám mục Nguyễn Thái Hợp đã có rất nhiều vấn đề phức tạp.

  Trả lờiXóa
 12. Việt tân cũng biết rõ rằng thiên chúa giáo luôn là điều kiện thuận lợi cho chúng lợi dụng nên luôn muốn tìm cách phát triển lực lượng chống đối vào trong số người theo đạo Thiên chúa, nhất là trên địa bàn giáo phận Vinh bởi Việt tân biết nếu như lôi kéo những người này vào con đường chống đối sẽ có rất nhiều lợi thế trong hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Thế nên, cái gọi là lớp thảo luận về nhân quyền do Nguyễn Văn Đài tổ chức sặc mùi chính trị.Suy rộng ra cái gọi là Tuần lễ nhân quyền cũng sặc mùi chính trị.Duy chỉ có điều nó khoác chiếc áo nhân quyền nên nhìn có vẻ mỹ miều và dễ lừa mị người dân thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Cần khẳng định rằng, nhân quyền luôn là một vấn đề mà các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt nam quan tâm lợi dụng do vấn đề này dễ tạo nên được vỏ bọc “chân chính” cho các hoạt động chống chính quyền, dễ lừa mị dân chúng.
  Và dĩ nhiên, luận điệu mà các nhà rận chủ đưa ra đều xuất phát từ cái nhìn méo mó, lệch lạc, không xuất phát từ thực tế và cố tình xuyên tạc, bịa đặt về tình hình nhân quyền của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Theo thông lệ hằng năm thì ngày quốc tế nhân quyền, cũng là ngày đỉnh điểm để các “nhà dân chủ” trong nước tổ chức các hoạt động chống chính quyền núp dưới danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Những màn kịch chiêu trò vu cáo bị đánh ăn vạ, những chiêu trò núp bóng dưới danh nghĩa dân chủ nhân quyền của đám rận chủ thật sự cho thấy bản chất của chúng chỉ là đám vô học, ăn bám những kẻ ngoại bang gây hại cho đồng bào dân tộc mình thôi, nhân quyền cái con của khỉ nhà rận ý

  Trả lờiXóa
 16. Trong những năm qua những quyền cơ bản của con người, của công dân đã được Việt Nam đảm bảo, điều này đã được đông đảo người dân trong nước, các tổ chức xã hội, quốc tế cũng như cộng đồng quốc tế thừa nhận. Ấy vậy mà một số cá nhân, tổ chức đã núp dưới cái mác, “vỏ bọc” nhân quyền để chống phá Việt Nam, họ vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, ợi dụng vấn đề “nhân quyền”, lợi dụng các quyền cơ bản của công dân như tự do ngôn luận, tự do báo chí, quyền biểu tình, lập hội… để kích động các hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thật bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 17. Ta thấy xã hội càng hiện đại, càng phát triển thì các quyền con người càng phải được đề cao. Tuy nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Nhân quyền sẽ trở nên “xấu xí” hơn khi nó bị người ta lợi dụng để làm những chuyện phi pháp. Rõ ràng những hành động của đám rận trong thời gian qua là đi ngược lại với lợi ích của đông đảo người dân Việt Nam, với lợi ích của dân tộc. Điều đó đã làm cho nhân quyền - quyền con người mất đi giá trị đích thực của nó. Chúng ta phải lên án thật mạnh mẽ đám này, vạch mặt chúng trước nhân dân để chúng không còn có điều kiện để lừa mị quần chúng nhân dân nữa

  Trả lờiXóa
 18. Đơn giản những cuộc tụ tập để gây rối, những chiêu trò núp bóng dưới danh nghĩa dân chủ nhân quyền của đám rận chủ lâu nay đã bị người dân lột tẩy bộ mặt thật nên sớm muộn phong trào zân chủ Việt và đám kền kền sẽ nhanh chóng bị lãng quên mà thôi, vì những thứ phi nghĩa thì khó lòng tồn tại. Mong rằng, các nhà rận chủ, những cái gọi là các tổ chức “xã hội dân sự” kia hãy tìm cho mình một cách mới để chống phá, có như vậy mới dễ lừa bịp, lôi kéo người khác.

  Trả lờiXóa
 19. "Chúng lấy cái danh kỷ niệm ngày quốc tế nhân quyền nhưng thực chất đó là những cuộc tụ tập để gây rối, để đánh bóng thương hiệu của mình". Sự thực thì chính sự ảo tưởng đã mang lại "sức mạnh" cho đám rận chủ Việt Nam. Chúng tự cho mình là người đấu tranh, là kẻ lãnh đạo và chúng cho rằng chúng có thể làm được những điều vĩ đại, to lớn. Thực chất thì chúng chỉ biết đến tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ hoạt động nhân quyền ở Việt Nam đa số là những tên lưu manh hoạt động vì tiền chứ không phải vì lợi ích của người dân. Chúng thật sự chẳng hiểu gì về nhân quyền, về pháp luật Việt Nam cả, tất cả những việc chúng làm chỉ là bịa đặt, xuyên tạc các sự việc xảy ra để kích động, lôi kéo những người thiếu hiểu biết hám lợi đi theo, gây mất trật tự, an ninh xã hội. Mọi người dân cần đề phòng và lên án mạnh mẽ những hành động này để đám rận chủ không còn đất sống.

  Trả lờiXóa