RẬN CHỦ LẠI GIỞ TRÒ GHEN ĂN TỨC Ở

Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Tướng Chung là người được đa số phiếu bầu để trở thành tân chủ tịch thành phố Hà Nội là điều mà hơn 8 triệu người dân Thủ đô nói riêng đều mong muốn và kỳ vọng. Với tài năng của mình việc tướng Chung được những thành quả như vậy là điều đương nhiên nhưng đám rận chủ lại bắt đầu ghen ghét ghen ăn tức ở và chửi nhằm hạ bệ uy tín, hình ảnh tốt đẹp của Tân Chủ tịch để kiếm tiền nhờ việc CHỬI THUÊ.

  Trả lờiXóa
 2. Một người có Tâm và có Tầm như tướng Chung mà bọn rận chủ rởm, những kẻ sống bằng sự bất lương của một lương tâm đã vấy bẩn bởi đồng đô la nhơ nhuốc xúc phạm ông được. Bọn này đúng là một lũ hề, những con rối của các thế lực thù địch. Nhờ tướng Chung mà tình hình an ninh trật tự của thành phố Hà Nội có những chuyển biến rất tích cực, và tướng đã tham gia trực tiếp những vụ án lớn và đạt kết quả tốt. Chính vì vậy mà tướng đã đạt được niềm tin tuyệt đối của nhân dân thủ đô. Đây là một điều đáng mừng. Mong rằng tướng Chung sẽ gặt hái được nhiều thành công trên cương vị mới!

  Trả lờiXóa
 3. rận chủ thì vẫn chỉ là rận chủ, ghen ăn tức ở và muốn hạ uy tín của tướng Chung, không muốn ông lên nắm giữ chức vụ chủ tịch, không muốn người tài của đất nước dùng tài đức của mình để cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng, thể hiện rõ ý đồ xấu xa của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 4. Rận chủ thấy những người thành công và có được những vai trò trong xã hội thì chúng bắt đầu dở cái thói ghen căn tức ở. Mà cũng buồn cười thật đấy, thấy người ta thành đạt rồi nên học hỏi chứ ghen ăn có thay đổi được gì

  Trả lờiXóa
 5. Để có được sự tín nhiệm và đề cử như hôm nay vị tướng đứng đầu Công an TP Hà Nội đã thể hiện được mình và cần hiểu rằng việc chọn lựa và đề cử người thuộc lực lượng vũ trang sang đảm nhận cương vị của chính quyền vốn dĩ đã hết sức khó khăn và đã cân lên đặt xuống nhiều lần. Vì vậy đám rận chủ đừng nên nghĩ ngợi hay chém gió gì nữa, ý đồ của rận mọi người đều biết hết rồi, xấu tính quá đi, toàn ghen tị, đặt điều nói xấu người khác

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá đúng về tướng Nguyễn Đức Chung...Trong những năm qua tình hình tội phạm của Hà Nội đã giảm rõ rệt..Dấu ấn mà ông Chung để lại cho nhân dân là sự bình yên và chắc chắn trong việc đấu tranh với tội phạm... Việc ông được đề cử và đạt đại đa số phiếu bầu vào ghế Chủ tịch Thành phố là điều rất đáng mừng với lực lượng công an nói chung. Bọn phản động lợi dụng vào thời điểm nhạy cảm về chính trị để gây rối loạn tình hình, chúng chỉ kêu la những âm thanh sặc sụa mùi tối rữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tướng Nguyễn Đức Chung là người tài giỏi, tài đức vẹn toàn. Đó là điều đã được kiểm chứng bằng nhiều công giúp cho tình hình an toàn trật tự và tội phạm ở TP.Hà Nội giảm rõ rệt. Tướng Chung đã tạo được cái "UY" với những người cấp dưới của mình, với những người không chỉ trên địa phận thủ đô. Mọi người tin tưởng rằng với cương vị mới Chủ Tịch TP.Hà Nội ở nhiệm kỳ tới đây ông Chung sẽ làm thay đổi toàn diện bộ mặt của thủ đô. Cho nên việc rận chủ có kêu gào thảm thiết như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì mà ngược lại chỉ càng làm cho mọi người thêm ghét bỏ họ cũng như cách mà họ đang thể hiện.

  Trả lờiXóa
 8. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được bầu giữ chức Phó bí thư thành ủy và trúng cử chức Chủ tịch thành phố Hà Nội đó chính là sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng và nhà nước, là sự tin yêu của nhân dân dành cho ông qua những cống hiến mà ông đã làm cho người dân và thủ đô Hà Nội...Vì vậy mà những kẻ xấu luôn tìm mọi cách bôi nhọ, công kích ông, mượn chuyện này để chống phá chế độ, chính quyền, đúng là mưu hèn kế bẩn...Nhưng nhân dân luôn tin tưởng vào ông Nguyễn Đức Chung sẽ là người lãnh đạo tốt , đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân thủ đô.

  Trả lờiXóa
 9. Bản tính cố hữu của các nhà dân chủ dởm là ghen ghét, đố kỵ. Tìm mọi cách để hạ thấp uy tín của những người có ảnh hưởng trong xã hội, chia rẽ mối đoàn kết trong nhân dân. Nhưng tiếc rằng suy nghĩ lệch lạc của chúng chỉ là cá nhân đơn lẻ không thể át được sự đồng thuận trong suy nghĩ nghĩ của đại đa số người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Đám rận chủ này bạc nhược, chỉ biết gào thét nói xấu lãnh đạo. Việc tướng Chung được tín nhiệm là chuyện thường tình. Một người lãnh đạo có tâm, có tâm và hết mình vì công việc như Tướng Chung thật hiếm. Từ khi ông làm giám đốc Công an Hà Nội tình hình về an ninh, trật tự luôn ở trong trạng thái ổn định. Các loại tội phạm về hình sự giảm hẳn... Vậy mà những đám rận chủ kia vẫn nói xấu hạ bệ uy tín của người.

  Trả lờiXóa
 11. Đám mồm chó vó ngựa này thật lắm chuyện, chúng chửi chưa chán hay sao lại đi nói xấu bác Chung. Chúng kêu gào nghe mà thê thảm, những việc mà chúng đã và đang cố tình gây ra làm mất trật tự trị an, tiếp tay cho bọn xấu chống phá Việt Nam là tốt đẹp chắc. Việc đám rận cuội này nói xấu Tướng Chung cũng dễ hiểu thôi, họ ghét tướng Chung đơn giản vì họ ghét công an, vì công an suốt ngày ngăn chặn không cho họ quậy phá.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ "chửi" đã trở thành một nét "văn hóa" không thể thiếu ở loài rận chủ. Chúng có thể "chửi" bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, miễn là có tiền trả cho chúng. "Tất cả những gì họ làm được đó là nặn ra từ trong cái óc thần kinh ảo tưởng đó những lời lẽ xấu xa, xuyên tạc, vu khống như họ vẫn thực hiện lâu nay".

  Trả lờiXóa