TẤT NIÊN CỦA RẬN CHỦ

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015
Tags: , ,

11 nhận xét:

 1. Cơ quan hành động đối ngoại Châu Âu, nghe gì mà kinh khủng thế bọn bây, mục đích cũng chỉ là đánh bóng thương hiệu của đám rận chủ mà thôi, xuyên tạc tình hình trong nước và vấn đề quyền con người ở Việt Nam.
  xin nói thẳng là con người Việt Nam đang sống rất tốt, rất yên bình, tự do, có quyền tự quyết của mình, cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời vì được là con người Việt Nam.
  xem như Mĩ hay Pháp mà chúng bây cứ ca tụng xem, người dân ở đó có được tự do, thoải mái không hay đến tính mạng mình còn không giữ được???

  Trả lờiXóa
 2. Khi mà người lao động đang làm việc chăm chỉ thì đám rận tụ tập ăn uống, chơi bời và phá phách. Nhàn quá, cư vị quá nên bày ra đủ trò điên rồ để làm

  Trả lờiXóa
 3. Những cái tên xưng nghe rất kêu nhưng mục đích hoạt động của chúng thì bỉ ổi, đáng hổ thẹn. Lũ ô hợp này luôn tìm cách PR bản thân nhưng không thể che đậy hết được những việc làm bỉ ổi chống lại người Việt của mình.

  Trả lờiXóa
 4. những gương mặt điển hình, kẻ thì béo ú, kẻ thì gầy com. Chứng tỏ bọn chúng đang ăn phần chiếm lộc của nhau. Khổ nhất là LQQ, chắc bị đám Nga ngố, Tuyến chí phèo ăn hết lộc lá nên mới còm yếu thế kia. Đúng là đám tham lam.

  Trả lờiXóa
 5. Đam này gặp nhau chắc để ăn chia đấy mà, năm hết tết đến rồi phải giải ngân thôi. Một năm Mỹ cho chúng nhiều tiền lắm, nhưng ăn chia không khéo lại oánh nhau vỡ đầu đấy, bởi đám rận cuội này đấu tranh cho đất nước gì chứ, chúng làm chỉ vì tền thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Người đời có câu Gần mực thì đen , gần đèn thì rạng. QUả cấm có sai đối với đám rận chủ vô công rồi nghề này. Phẩm chất và đức hạnh của những con người này chỉ là đạo đức giả, miệng nam mô, bụng một bồ dao găm... NHìn những Trần Thị Nga, Lê Quốc Quân, Nguyễn Chí Tuyến, họ thật hớn hở như mặt trẻ con được mẹ mua quà cho vậy. Nếu lấy dân tộc ra để mà chống phá làm niềm vui mỗi ngày thì quả thật rận thật quá rẻ rách, không đáng 1 xu; Khi họ toàn chống phá Nhà nước, chính sách, pháp luật để đổi lấy những đồng tiền bẩn. Thật đê hèn quá đi

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của một nền dân chủ không phụ thuộc vào chế độ đa đảng hay chế độ một đảng, mà phụ thuộc ở chỗ, Ðảng cầm quyền đại diện cho lợi ích của ai, sử dụng quyền lực nhà nước vào những mục đích gì. Vai trò lãnh đạo của Đảng đã được lịch sử và thực tiễn chứng minh; đó là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công con đường cách mạng Việt Nam, phát triển đất nước, cho dân giàu, nước mạnh, dân chủ và văn minh. Rận có chống phá vậy hay thêm nữa cũng chỉ vô ích mà thôi chúng chỉ lợi dụng việc yêu nước dởm để trục lợi cá nhân mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nhân quyền là những quyền cơ bản của công dân, của con người. Đó là cái đích mà biết bao cuộc đấu tranh của công nhân, nông dân của con người hướng tới. Xã hội nào cũng cần phải đảm bảo các quyền cơ bản của công dân. Hoạt động vì nhân quyền là điều mà xã hội hết sức quan tâm, ưu tiên. Nhưng có vẻ chỉ là sách vở thôi, còn thực tiễn với VN thì các nhà rận chủ này chỉ được cái mác mà thôi, chúng lợi dụng việc này làm tay sai cho ngoại bang. Sớm muộn chúng sẽ phải trả giá vì những hoạt động chống lại Đảng, chế độ như vậy. Ông trời có mắt lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Hành trình của dân oan và dân chủ thời nay gắn liền với quá trình các vị ấy như là một cái nghề linh doanh siêu lợi nhuận nên các hội nhóm dân oan, dân chủ mọc lên như nấm mọc sau mưa tạo thành hẳn 1 phong trào zân chủ Việt. Tuy nhiên việc chỉ chăm chăm xuyên tạc, vu cáo VN vi phạm dân chủ nhân quyền, mà không đặt lợi ích dân tộc lên trên hết thì thật sự đáng buồn cho hội buôn gió này.

  Trả lờiXóa
 10. đám rận chủ lông mu sẵn tiền thế, chúng có làm gì đâu mà có nhiều tiền để ăn chơi đú đởn thế nhỉ. Chắc bọn phản động rót cho đám rận này nhiều tiền lắm đây. Thấy đứa nào cũng phây phây như heo. Chúng ăn cho lắm vào rồi dư thừa năng lượng không biết làm gì lại đi quậy phá chống Việt Nam. Không biết nên ví cái đám này là heo hay là chó nữa.

  Trả lờiXóa
 11. những nhà rận chủ lông mu này họp hành ăn uống liên tục, không nhưng thế chúng còn chơi kiểu bầy đàn nữa, nhất là mấy em xinh tươi như Phương Uyên, Đoan trang và kể cả con mẹ đốp lắm mồi Trần Thị Nga nữa. Ăn chơi phè phỡn xong là mấy em này được các anh trong đám rận chủ chăm sóc kỹ lắm. Chắc phải thay ca để hoạt động.

  Trả lờiXóa