VIỆT TÂN TRƠ TRẼN TRONG CON MẮT CỦA QUỐC TẾ VÀ KIỀU BÀO Ở HẢI NGOẠI

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Vịt Tân đang nghĩ mình là một phần, đại diện tiêu biểu của cộng đồng người Việt hải ngoại sao, quá nực cười cho thái độ ngạo mạng của bọn chúng! Một tổ chức mafia, một đống phân của chế độ ngụy quyền ngày xưa đang đi ngược lại hướng phát triển của dân tộc Việt Nam thì có tư cách gì để bảo vệ danh dự của mình. Người Việt hải ngoại đa phần là thấy rõ bản chất đê tiện của vịt tân cùng với nhân dân quốc tế đang hắt hủi, đẩy lùi khối ung thư vịt tân ra khỏi cộng đồng xã hội. Vịt tân sẽ rồi lụi tàn như những tổ chức phản động gắn mác nhân danh dân tộc thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Khủng bố, giết người, buôn bán ma túy, đô la, vũ khí ... toàn là tội phạm nguy hiểm nhất trên thế giới, không chỉ thế, cái tội mà làm mình ghét nhất, căm thù nhất là tội phản bội Tổ quốc, phản bội lại quê hương đất nước Việt Nam! sinh ra là người Việt mang dòng máu đỏ da vàng mà bán rẻ lương tâm , chống đối lại Nhà nước đã sinh ra chúng và cả cha ông của chúng nữa

  Trả lờiXóa
 3. Cái bản chất của bọn Vịt Tân không sớm thì muộn cũng bộc lộ hết thôi. Chúng chỉ là những thành phần còn sót lại của chế độ ngụy quyền tàn bạo, bản chất của chúng cũng chẳng hề thay đổi. Chúng vẫn ton sùng cái lá cờ vàng bẩn thỉu đó thì hiểu được đầu óc chúng vẫn k thể thoát khỏi thu hận. Chuyên tìm cách quấy phá nước ta bằng mọi thủ đoạn hèn hạ. Bọn Việt Tân luôn tìm cách che mắt Việt kiểu nói xấu về chủ trương của Đảng nhằm thực hiện âm mưu của mình. Thế mới thấy bọn chúng đểu cáng tới mức nào.

  Trả lờiXóa
 4. Không đưa ra được bằng chứng chứng minh thì lại dùng những cách này để lấp liếm, che đậy cho hành vi tội ác đáng ghê tởm của mình. Sao chúng không nói là xúc phạm đến toàn thể nhân dân Việt Nam luôn đi.

  Trả lờiXóa
 5. cộng đồng người việt ở nước ngoài đang dần thấy được cái bộ mặt thật của cái "đảng" này. quả thực chúng thật là trơ trẽn khi dám lợi dụng danh nghĩa của cả cộng đồng ta ở nước ngoài để tự bao biện cho mình mặc dù chứng cứ đã rành rành ở đó, đúng thật là trở trẽn

  Trả lờiXóa
 6. Đã là khủng bố thì ở đâu cũng bị ruồng bỏ, tẩy chay thôi. Việt Tân cũng không phải là ngoại lệ. Việt tân vẫn đang nuôi giữ mộng ảo tưởng mong rằng sẽ lật đổ được chính quyền Việt Nam để thay thế vào đó là chế độ bù nhìn VNCH trước đây. Chúng lợi dụng cộng đồng người Việt ở nước ngoài làm vỏ bọc che đỡ cho tổ chức khủng bố của mình. Kiều bào ta ở nước ngoài đều lên án những hành động xấu xa của Vịt tân với quê hương đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra thì từ lâu thì Việt Tân đã mất lòng tin trong lòng kiều bào rồi, giờ thì bọn họ chỉ vin vào các khoản tiền mà các thế lực ở Mỹ cấp cho, viện trợ để mà chống phá lại Việt Nam thôi chứ bản chất của họ cũng chẳng có gì tốt đẹp cả, họ chỉ muốn cho đất nước Việt Nam trở thành tan hoang để họ có thể cướp công xây dựng đất nước của chúng ta trong bao nhiêu năm. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác với những hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân là một đứa con đẻ của chế độ VNCH và Mỹ, được thành lập bởi Hoàng Cơ Minh nhưng do bản chất của chúng là tập hợp một lũ ô hợp, tay sai cho chế độ VNCH, cho lũ ba que nên chúng thường xuyên có những hành động xấu xa, gây rối và phá hoại đất nước ta. Lúc nào cũng mang danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, thật là quá lố bịch. Dù dưới danh nghĩa nào đi nữa thì Việt Tân mãi cũng chỉ là những đứa con lai thời hậu chiến của Mỹ đã để lại để nuôi nấng cho mục đích chính trị ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng buồn cho cộng đồng người Việt hải ngoại gần 4 triệu người, lại bị hoen ố vì 1 đám ô hợp Việt Tân. Bản chất vừa ăn cắp vừa la làng của đám này thể hiện ngay bằng việc Việt tân cho rằng bộ phim Terror In little Saigon đã xúc phạm danh dự và chính nghĩa đấu tranh của cộng đồng người Việt hải ngoại. Chẳng qua Việt tân định mượn danh nghĩa cộng đồng để thanh minh chối tội cho mình thôi. Chiêu trò này một lần nữa chứng minh bản chất đểu giả, xảo trá của Việt tân chuyên lừa lọc cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành động bỉ ổi của mình từ quá khứ đến hiện tại chúng ta hãy chờ xem ngày Việt Tân bị cộng đồng tẩy chay và khi đó chúng sẽ không thể chối cãi được bản chất thực sự của chúng trước toàn thể thế giới. Một tổ chức khủng bố chuyên đi đe dọa tính mạng và tài sản của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài mà dám tuyên bố "xúc phạm Việt Tân là xúc phạm cộng đồng người Việt hải ngoại". ĐÚng là chỉ giỏi thanh minh chối tội nhằm gỡ gạc chút thể diện, ngụy biên, xảo quyệt ghê. Rõ ràng, bản chất Việt Tân là những kẻ khủng bố, tội phạm. Đó là điều đến giờ này không phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 11. Từ trước đến này thì những gì mà Việt Tân đăng tải những thông tin không đúng đắn không thật về Việt Nam âu cũng chỉ là để lừa những bà con ở Hải ngoại nhẹ dạ cả tin không biết về tình hình thực tế thôi
  Nhưng mà giờ đây có lẽ là với sự phát triển của cuộc sống thì những người hải ngoại đã dần dần nhận thấy được bộ mặt của đám Việt Tân bán nước này

  Trả lờiXóa
 12. đam phản động Việt tân chẳng ra thể thống gi cả. Chúng đã gieo rắc biết bao tội ác. Liệt kê các tội ác của chúng mà tôi thấy sợ. Còn như hiện nay, chúng chống phá từ xa, cài người về nước để chống Việt Nam, rồi đùn tiền về mua chuộc bọn nhăng nhít ở trong nước tạo bè phái để cắn phá chế độ, chống lại đất nước Việt NaM. Không những thế chúng còn gia mồm xuyên tạc chửi bới một cách trắng trợn, đổi trắng thay đen về tình hình trong nước khiến bao người căm ghét

  Trả lờiXóa
 13. Lê Thảo Trang04:12 11 tháng 12, 2015

  Bộ phim “Terror in Little Saigon” đã nhận được sự quan tâm và đồng tình của bà con kiều bào tại Mỹ là điều đáng mừng, nó cho thấy sự ghẻ lạnh ngày càng rõ đối với một tổ chức khủng bố ác độc như Việt Tân ngày càng nhiều hơn. Với cái đà này bọn chúng đang dần phơi bày bộ mặt thật trên đất Mỹ và dần hết đất sống đối với toàn thể cộng đồng người Việt.

  Trả lờiXóa
 14. Từ bấy lâu nay Việt tân luôn dựa vào nước Mỹ và các kiều bào ở hải ngoại để chống phá lại đất nước Việt Nam. Nay thì những chỗ dựa "vững chắc" ấy của Việt tân cũng đang lung lay dữ dội rồi. Có vẻ ngày tàn của Việt tân cũng đã sắp tới, và đó cũng sẽ là cái kết của bè lũ rận chủ phá hoại trong nước.

  Trả lờiXóa
 15. Khi mà bộ phim “Terror in Little Saigon” vạch trần bản chất khủng bố của tổ chức Việt tân, tổ chức này đã trơ tráo "đánh trống lảng", lấy cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại ra làm "bia đỡ đạn" cho mình. Chính điều này đã làm cho những người Việt ở hải ngoại nổi giận và thêm một lần nữa chúng ta thấy được bộ mặt trơ trẽn của Việt tân.

  Trả lờiXóa