VỊT TÂN GIỞ TRÒ CON NÍT

Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Việt Tân có vẻ như không lừa được bà con dân phố hiểu biết, nên quay sang chuyển hướng lên vùng cao, vùng bà con dân tộc thiểu số còn hạn chế về hiểu biết. Đây là một trò hèn hạ, nhưng cũng là một mối lo ngại không hề nhỏ nếu như cứ lơ là rồi thì bà con lại bị chúng sỏ mũi dắt đi thì nguy.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là bọn hèn hạ, thủ đoạn xấu xấu xa, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền lôi kéo họ nhằm mục đích xấu xa dơ bẩn , những người dân đó không hiểu được bản chất việc làm xấu xa của bọn rận chủ nên mới nhận những chiếc túi như thế, thử đưa cho người dân ở Hà Nội hay khu vực phát triển khác xem, thế nào chả bị ném thẳng vào mặt

  Trả lờiXóa
 3. Lợi dụng những người dân trình độ dân trí còn thấp, chúng tặng quà, tặng áo cho họ mặc, cái đắng lòng chính là Vịt Tân cho họ nhưng cái áo có in cờ Ba sọc, rồi chụp ảnh đăng tải lên. Cái trò trẻ con này chắc chỉ mấy bac Vịt Tân mới nghĩ ra được, dùng để quảng bá cái hình ảnh đã quá nhạt của mình. Nhưng đáng buồn là nó lại chụp cùng với lá cờ 3 sọc, một cái lá cờ bẩn thỉu luôn đi cùng với bọn ngụy quân ngụy quyền trong những cuộc đàn áp nhân dân đẫm máu. Quảng bá thì cố mà giấu cái lá cờ đi, nhìn thấy cái lá cờ vàng đã thấy chán ghét.

  Trả lờiXóa
 4. Cái này gọi là chiêu trò " lồng ghép" của Việt Tân. Rõ ràng chúng chỉ muốn dựa vào đấy rồi lợi dụng để quảng bá hình ảnh của mình qua các trang mạng. Thật sự là một chiêu trò rẻ tiền, bỉ ổi của những kẻ cũng chả có gì gọi là đường hoàng cho lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Qua bài phóng sự điều tra Khủng bố ở Little Saigon ta thấy tổ chức “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh đứng đầu (tiền thân của tổ chức “Đảng Việt tân” hiện nay) không chỉ là một tổ chức chống phá chính quyền cực đoan mà còn là một tổ chức khủng bố có hạng. Mang cái tên thật đẹp đẽ nhưng lại có những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, giống nòi, xem ra uy tín và cái hào quang ảo tưởng của Việt tân sắp kết thúc rồi

  Trả lờiXóa
 6. Sự phản quốc của tổ chức Việt Tân được thể hiện đậm nét khi những đối tượng cầm đầu tổ chức này ra sức tiến hành hoạt động vận động Mỹ cấm vận Việt Nam, kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam... Nhân dân Việt Nam biết rõ điều đó, họ biết rõ bộ mặt của những kẻ phá hoại đất nước, họ sẽ không bao giờ làm theo những trò mèo bẩn thỉu của những kẻ vong nô hại quốc này. Đừng xúi trẻ con ngâythơ cầm cờ vàng dơ bẩn nữa đám Việt tân và những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 7. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam” hay Việt tân vẫn thế, vẫn không thay đổi đường hướng hoạt động, khi mà bản chất phản động, phản quốc đã ăn sâu vào tư tưởng của từng con người của tổ chức này, họ chỉ muốn ăn chơi mà không phải làm, đi xu nịnh đám nước ngoài để lấy tiền ăn chơi, đã thế cánh rận chủ trong nước hám lợi cũng đàn đúm theo, thật sự rất mất dạy. Người Việt Nam ở trong nước và hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu sao, sau tất cả những việc làm đáng hổ thẹn đến vậy mà những tên này vẫn có thể ngang nhiên mở miệng ra mà kêu rằng mình đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của dân Việt được nhỉ? Chúng không thấy ngượng khi mà lời nói và hành động luôn đi ngược hoàn toàn với nhau hay sao? Các cụ có câu “dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước…” nhưng đừng để lòng yêu nước đó bị vấy bẩn bởi những lời kích có nọc độc của con rắn độc Việt Tân và đồng bọn của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một lũ khốn nạn. Chúng đang dần yếu thế, nên giở những trò bì ổi để nhằm vớt vát chút ít đây mà. Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tiến hành các hoạt động quảng bá hình ảnh. Vì là vùng xâu vùng xa, dân tộc ít người nên họ còn ít nhận thức về chính trị, dễ bị lôi kéo dụ dỗ. Nhưng chắc chắn những người con đất Việt này được tuyên truyền về sự xấu xa của lũ Việt Tân thì chắc chắn họ sẽ ủng hộ Tổ quốc, không bao giờ nhận mấy thứ vớ vẩn. Vì thế chúng ta cần quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa tới công tác vận động quần chúng, nhất là quần chúng ở vùng xâu vùng xa, kém phát triển!

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân hay là đám Việt Nam cộng hòa giờ đây chỉ còn là quá khứ bẩn của xã hội thôi
  Những hành động như thế này cũng chẳng thể nào giúp cho chúng có cơ hội được mọi người quan tâm đến
  Khi mà bản chất của chúng vẫn cứ là như thế theo cái vết xe đổ đó

  Trả lờiXóa
 11. Những việc làm của đám Việt Tân này chỉ có thể che mặt những người có sự hiểu biết thấp và chưa tiếp cận được các thông tin xã hội
  Bởi thế để có thể loại bỏ những thủ đoạn và hành động vớ vẩn của bọn Việt Tân này thì cần phải có sự gần với những người còn nhiều điều kiện khó khăn

  Trả lờiXóa
 12. Người Việt Online06:38 26 tháng 12, 2015

  Cần tích cực làm công tác tuyên truyền vận động. Cán bộ, công an phải đến tận nơi, tiếp xúc với từng bà con để nói cho biết về âm mưu của chúng. Chúng ta cần đi trước và thuyết phục bằng công lý, lẽ phải. Bởi chúng sẽ tiếp cận bằng vật chất, bằng nhiều cách thức đê hèn.

  Trả lờiXóa