ĐẠI BIỂU NGỦ GẬT CÓ GÌ MÀ LẠ

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. cường độ làm việc, hội nghị dày đặc, không kể nhiều đại biểu còn phải thích nghi với khí hậu những ngày miền Bắc rất khắc nghiệt, không thể tránh khỏi những mệt mỏi. Chúng ta nên hiểu và thông cảm với đại biểu.

  Trả lờiXóa
 2. chuyện một vài đâị biểu ngủ gật cũng không có gì đáng làm ấm ĩ lên lam gì. Lý do thì có vô vàn có thể do sức khỏe, hơn nữa các đồng chí cũng lớn tuổi, ít ngủ hơn và sức làm việc nặng hơn chúng ta vì họ còn phải lo cho dân, lo việc nước... Nhưng quan đây mà đám rận chủ cứ làm um làm toa lên, lấy cớ để châm biến Đại hội, lấy cớ để phê phán các đại biểu thì thật là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là đám rận chủ hết cái để cắn xé để kích động rồi lại lôi vấn đề này ra để chống phá để xuyên tạc kích động. Xin thưa đại biểu có phải là con người không có khi nào mệt mỏi không, chả nhẽ khi họ mệt mỏi không được nhắm mắt một lúc lấy tinh thần sảng khoái cho những phút tiếp theo như bao nhiêu vị đại biểu vị lãnh đạo trên thế giới đã làm.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế04:03 27 tháng 1, 2016

  Các vị đại biểu phải làm việc trí óc hết sức căng thẳng, nghiêm túc trong những ngày diễn ra đại hội XII của Đảng nên việc cơ thể mệt mỏi là hoàn toàn bình thường. Theo những nghiên cứu khoa học đã công bố thì khi mệt mỏi việc chợp mắt là biện pháp vô cùng hữu hiệu để nhanh chóng lấy lại được sự tập trung và tỉnh táo. Các vị lãnh đạo khác trên thế giới cũng đều như vậy cả. Đám rận chủ không chống phá được gì nên chắc đang cố làm loạn thêm một chút để giải tán đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Các vị đại biểu phải làm việc trí óc hết sức căng thẳng, nghiêm túc trong nhiều ngày liên tục diễn ra đại hội XII của Đảng nên việc cơ thể mệt mỏi là hoàn toàn bình thường. Đây là tâm sinh lý bình thường của mỗi người không thể tránh khỏi, nhất là khi các vị đại biểu cũng đã có tuổi. Chợp mắt là biện pháp vô cùng hữu hiệu để nhanh chóng lấy lại được sự tập trung và tỉnh táo. Ấy vậy mà đám rận cũng đem ra để bàn tán, bình luận được. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu được mục đích xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là với việc phải họp liền một tuần liền như thế thì việc mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi, chúng ta có thể thông cảm cho điều đó. Nhưng dù sao thì đó cũng là những hình ảnh không đẹp khi lên sóng truyền hình quốc gia.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu các rận có suy nghĩ gì khi được xem hình ảnh các chính khách của nhiều siêu cường cũng thường “tranh thủ” ngủ gật khi họp hành từ các phiên họp quốc gia đến quốc tế. Hay bọn chúng chỉ biết xuyên tạc những gì ở Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Hữu Mạnh04:20 28 tháng 1, 2016

  Trong những phiên họp kéo dài hàng tháng trời ngày nào cũng ngồi trong hội trường để phát biểu và nghe phát biểu thì không thể tránh khỏi tình trạng các vị đại biểu mệt mỏi buồn ngủ được. Đầu óc căng thẳng suy nghĩ, cùng với tuổi nhiều vị đại biểu cũng cao nên ngủ gật cũng chẳng lạ. Người dân chỉ nhìn những hình ảnh đó và cười chế giễu, bọn rận thì nói xấu lên nói xấu xuống nhưng ai hiểu cho sự vất vả của họ.

  Trả lờiXóa
 9. ông này cóp pi từ trên xuống mà :3

  Trả lờiXóa
 10. Nói thật chứ thanh niên nghe còn buồn ngủ huống chi có tuổi rồi. Chỉ có điều là nhìn vào nó khó coi quá, các ông kinh qua bao nhiêu hội nghị, bao nhiêu buổi lễ mà lại chìm vào cơn mơ nhanh đến thế :D

  Trả lờiXóa
 11. Làm việc kéo dài căng thẳng đã làm các vị đại biểu mệt mỏi, đa phần đều là những người cao tuổi không còn được dẻo dai nữa. Nhiều phiên làm việc kéo dài lặp đi lặp lại sẽ không tránh khỏi lơ đãng. Mọi người đừng quá khắt khe và đòi hỏi hơn ở các bậc lão thành.

  Trả lờiXóa
 12. Chém gió chuyện quốc tế thì lấy đâu ra tiền hả bạn, có khi còn bị các ông chủ trừ lương ấy chứ. Khi mà câu chuyện về nhân sự trong đại hội của chúng trở thành trò cười cho thiên hạ thì chúng chuyển sang soi mói những cái như thế này. Hết chuyện để nói rồi đây mà.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ tham gia vào bất kỳ cuộc họp nào cũng vậy mà thôi, cuộc họp là nơi con người tập trung, dành trí tuệ vào đây để đưa ra những sáng kiến, ý tưởng nhất định để giải quyết 1 vấn đề nào đó. Và nhất là khi đại biểu đi họp Quốc hội hay họp Đại hội Đảng…thì các vị đại biểu này phải tư duy, sử dụng trí tuệ, làm việc với cường độ cao, cùng với việc tối họ phải thức đêm để soạn thảo các bài phát biểu, tham luận tại hội nghị. Vì vậy chuyện các vị ấy ngủ gật cũng là điều khó tránh khỏi, cho nên đám rận có xuyên tạc, thế nào cũng chỉ là chuyên gia soi mói mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta đều biết ngủ gật là một phản ứng sinh học của con người khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng và về mặt thời gian nó thường xảy ra vào khoảng gần trưa, hay cuối giờ chiều sau mấy tiếng đồng hồ làm việc hoặc nói rộng ra là thường rơi vào cuối kỳ họp khi mà các đại biểu đã trải qua mấy chục ngày họp hành, thảo luận liên miên. Vì vậy chúng ta không thể trách được các vị đại biểu tham dự các kỳ họp QUốc hội, Đại hội Đảng được, tuy nhiên các vị ấy cũng nên rút kinh nghiệm không nên để tình trạng ấy xảy ra nhiều quá, vì nó hơi phản cảm.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ khi kể đến việc đại biểu, cử tri ngủ gật thì có rất nhiều nguyên nhân như bản thân họ có sức khỏe không tốt,, cao tuổi, các cuộc họp hình thức, nội dung không phong phú, không thu hút, áp lực từ cuộc họp… Tuy nhiên các đồng chí ấy cũng cần rút kinh nghiệm khi tham gia vào mỗi kỳ họp, đại hội chính trị như Đại hội Đảng, hay các kỳ họp Quốc hội, vì khi đó có phóng viên quay phim, chụp hình trong hội trường. Nó là điều không thật hay, vì họ là những người đại diện cho những tầng lóp nhân dân mà.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là không thể để mấy trường hợp các vị đại biểu quốc hội ngủ gật mà quy kết cho tinh thần làm việc, ý thức trách nhiệm với đất nước của tất cả các vị lãnh đạo của Việt Nam đươc. Vì nhìn rộng ra thế giới hay khu vực thì không ít lần các nguyên thủ quốc gia, nhiều vị lãnh đạo cũng ngủ gật. Điều này không phải là lên án, hay phê phán gì cả, chúng ta chỉ nên nhắc khéo thôi, vì nó rất tế nhị và liên quan đến vấn đề quyền con người mà. Có hiểu không đám rận chủ ngu xi kia??

  Trả lờiXóa
 17. Thực ra chuyện cũng chẳng đáng nói hay bênh vực gì ai. Đi họp mà ngủ gật cũng là chuyện thường. Hoạt động tay chân hay đến khi lái xe, ngồi trước màn hình hay đang nói chuyện với bạn bè có khi cũng còn ngủ gật. Huống hồ là ngồi họp. Mà ở đâu cũng thế, ai cũng thế. Đại biểu thì cũng chỉ là con người thôi.

  Trả lờiXóa
 18. đại biểu ngủ gật thì không lạ, nhưng đức thánh cha ngủ gật là điều không thể chấp nhận , vì là THÁNH mà sao lại có yêu cầu sinh lý của con người, nhất là lúc đang phục vụ cho ĐCT .

  Trả lờiXóa