AI MONG CHỜ ĐẠI HỘI NHẤT

Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đây là dịp để đám rận chủ hoạt động hết công suất nhằm kiếm những món lợi hậu hĩnh, nguồn tài chính dồi dào từ các tổ chức phản động. Các ngón nghề diễn xiếc được chúng rèn rũa qua mỗi kỳ Đại hội ngày càng ma mãnh hơn, phải biết tỉnh táo để không rơi vào ma trận của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là một sự kiện chính trị lớn của đất nước; đó là nền tảng cho một chiến lược phát triển đất nước trong vòng năm năm tới từ công tác nhân sự đến các quyết sách, có thành công hay không cũng xuất phát từ việc tổ chức thành công Đại hội Đảng. Đại hội là sự kiện chính trị lớn lao của đất nước và đồng thời cũng là dịp "vàng", cơ hội "vàng" cho đám rận chủ thể hiện tài năng chống phá, xuyên tạc bịa đặt thần thánh, và đồng thời là lúc mà đám rận chủ có nhiều cơ may kiếm tiền, đổi đời!

  Trả lờiXóa
 3. Cũng nhờ đám rận chủ mà người dân chúng ta cũng một lần nữa nhìn lại vấn đề chính trị của đất nước. Tuy có những người hiểu sai sự thật nhưng vẫn có những người xem xét lại những lời rận phán, để trang bị tốt hơn cho bản thân cũng như tăng vốn hiểu biết cho mình. Và cũng phải nói với đám rận rằng, với một lòng tin vào Đảng, vào cách mạng Việt Nam đều rõ những việc làm phát triển đất nước chứ không chỉ chống phá như những gì đám rận đang cố làm

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bản chất của đám rận chủ luôn luôn moi móc tìm mọi thứ để xuyên tạc bịa đặt kiếm tiền. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là một cơ hội mà đám rận chủ đã mong mỏi chờ đợi từ lâu có Đại hội chúng mới có chủ đề để chống phá; để giở trò kiếm ăn. Nhưng bọn chúng không thể đạt được mục đích của mình khi người dân nhận thức được sự lừa gạt của bọn chúng và chúng đã thất bại trong âm mưu ý đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 5. tất nhiên từ vấn đề miếng cơm manh áo thì đám rận chính là những kẻ mong đại hội này nhất. chúng mong đại hội càng lâu càng tốt. những vấn đề xoay quanh đ.h càng lâu thì chúng càng có nhiều dịp đồn thổi, phao tin hay đơn giản là nói láo, từ đó thì tiền về càng nhiều, vì thế có thể nói đám rận mong đại hội như trẻ con mong tết vậy

  Trả lờiXóa
 6. Người dân mong chờ Đại Hội 12 để xem những nhân tố quan trọng của Đảng trong nhiệm kì tới,những chủ trương được đề ra...cá nước quan tâm đến Đại Hội 12 để theo dõi những thay đổi trong chính sách đối ngoại của Việt Nam... và tất nhiên có một bộ phần không thể thiếu đó là những kẻ sống nhờ thông tin về Đại Hội. Tôi không nói đến các phóng viên nhà báo mà nói đến những kẻ chuyên đi xuyên tạc sự thật, làm tất cả để sống trên những đồng tiền bẩn thỉu. Có lẽ không nói thì ai cũng đó là ai rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận thời gian này mất ăn, mất ngủ với đủ đường lo lắng. Hẳn là lo vì bọn chúng sợ cho tương lai của bọn chúng sẽ ra sao. Đúng là những kẻ thân lừa ưa nặng

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là càng gần đến Đại hội, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Đáng chú ý, nội dung của chúng thường tập trung vào những vấn đề nóng liên quan đến sự vững mạnh của Đảng, niềm tin của nhân dân đối với chế độ. Thiết nghĩ đám rận đã tự tách mình ra khỏi cộng đồng quốc gia dân tộc, họ đã không coi mình là người Việt nữa, hajjzzz

  Trả lờiXóa
 9. Lúc này trên mạng Internet và các phương tiện truyền thông khác thường xuất hiện các thông tin, bài viết nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ, hướng tới mục đích phá hoại đại hội, phá hoại bầu cử. Trong thời buổi công nghệ thông tin, truyền thông, mạng internet bùng nổ như hiện nay, việc đăng tải các thông tin khác nhau rõ ràng gây ra những hậu quả rất to lớn. Thiết nghĩ, mỗi người nên có những kiến thức để tự bảo vệ mình khỏi những thứ độc hại ấy.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng sự kiện Đại hội Đảng XII, những kẻ có tư tưởng, thái độ chống Việt Nam đã quyết liệt đưa nhiều tin, bài bình luận, phân tích, xuyên tạc, bịa đặt xung quanh vấn đề nhân sự này. Trong cách “phân tích, nhận định” về nhân sự đại hội Đảng, nhiều bài viết cố tình đưa vấn đề tham nhũng, người kia nhiều nhà cửa, đất đai, vợ con lạm quyền… để kích động sự phản ứng của dư luận. Mục đích của chúng là gì, chắc không nói mọi người cũng biết là làm nhiễu thông tin, gây nghi kỵ lẫn nhau và gây mất niềm tin của các tầng lớp nhân dân. Thật là lũ khốn nạn bất nhân tính

  Trả lờiXóa
 11. Đại hội XII của Đảng là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong nước và dư luận quốc tế. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng, hướng về Đại hội thì bên cạnh đó lại có 1 bộ phận không nhỏ nhà rận chủ ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt. Chúng ta cần phải hết sức cảnh tỉnh trước những chiêu trò này của những kẻ phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Hữu Mạnh06:26 14 tháng 1, 2016

  Bọn rận đúng thật là mong chờ tới kỳ đại hội Đảng để chúng có thể phát huy được khả năng phá hoại của mình, làm sao để cho kỳ đại hội mất đi sự công bằng. Kỳ đại hội này có vai trò qun trọng, nó không chỉ giải quyết những vấn đề đặt ra mà còn vạch ra hướng phát triển cho Việt Nam trong tương lai. Vẫn là chiêu bài nói xấu, bôi lem cán bộ để gây nghi ngờ, hoang mang, mất tin tưởng trong quần chúng nhân dân, để từ đó hạ bệ những lãnh đạo có tài, trung thành với Đảng, chế độ, đưa những con người có tư tưởng cấp tiến vào Đảng. Đấu tranh đẩy lùi những luận điệu sai trái của bọn rận là vô cùng quan trọng.

  Trả lờiXóa
 13. Đại Hội Đảng XII một sự kiện quan trọng của đất nước tất nhiên sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều bộ phận. Quần chúng nhân dân chú ý lắng nghe, quan tâm những tín hiệu tích cực đến từ những lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, quan tâm những chủ trương, chính sách mà những người lãnh đạo đất nước đưa ra nhằm phát triển đất nước, nâng cao đời sống cho nhân dân. Còn một số kẻ chuyên "hót", họ nghe ngóng thông tin chỉ để xuyên tạc , bịa đặt, dẫn dắt dư luận theo hướng tiêu cực và nhận lại những đồng đô la bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 14. Thời đại hiện nay, trình độ dân trí cao lắm rồi, đám rận chủ lại não ngắn, có nghĩ ra được chiêu trò gì mới đâu, toàn dùng đi dùng lại những bài đã cũ, đã quá quen thuộc rồi. Điều này chỉ làm cho chúng trở thành những con hề cho thiên hạ cười khẩy 1 cái thôi. Dân giờ biết đâu là đúng, là sai, thông tin nào là bịa đặt, là chính xác nên đăng tin vớ vẩn để lừa thì khó lắm, không tác dụng mấy đâu. Mong muốn của tất cả người dân là Đại hội diễn ra tốt đẹp, bầu cử ra đội ngũ lãnh đạo đủ tài đức để đưa đất nước đi lên!

  Trả lờiXóa
 15. nói là bọn rận chủ ngu dốt ấy nó mong đại hội nhất thì cũng không hẳn bởi vì đối với người dân đại hội ấy còn quan trọng và được trông đợi hơn rất nhiều lần! bọn rận ngu ấy thì đương nhiên là chỉ mong chờ những ngày như thế, những sự kiện như thế để mà có cơ hội chống phá thôi!

  Trả lờiXóa
 16. đại hội đảng sắp tới và đây là sự kiện rất lớn và quan trọng của Việt Nam chúng ta, tuy nhiên thì không chỉ những người dân mong mỏi mà những kẻ rận chủ ngu dốt lại cũng đang mong mỏi! chúng mong mỏi những sự kiện như thế này để có những hoạt động chống phá!

  Trả lờiXóa
 17. đại hội đảng rất lâu mới diễn ra một lần và nó ảnh hưởng rất lớn tới sinh mệnh chính trị đất nước! một sự kiện trọng đại như thế thì đương nhiên không chỉ có người dân mong mỏi trông chờ mà tất cả các thế lực thù địch trong và ngoài nước sẽ vịn vào cái vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc đủ kiểu!

  Trả lờiXóa
 18. mấy thằng rận chủ phản động thì chắc chắn là chỉ có ngồi trông chờ vào mấy sự kiện kiểu này thôi, người dân thì trông chờ vào kết quả để biết được những gương mặt lãnh đạo mới của đất nước và mong đất nước phát triển, ấy thế còn bọn rận chủ thì lại tranh thủ cơ hội này để diễn đủ các trò hề gây mất niềm tin nội bộ!

  Trả lờiXóa
 19. Nhân danh công lý02:00 22 tháng 1, 2016

  Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, những cái tên quen thuộc trong giới rận chủ lại bắt đầu hành nghề. Bao nhiêu chiêu trò, món nghề, tuyệt kỹ xuyên tạc, phá hoại sẽ được lôi ra hết. Với mục đích làm sao để những bài viết xuyên tạc đó giúp chúng nổi tiếng và giúp chúng kiếm tiền.

  Trả lờiXóa