BÀN VỀ SỰ ĐẠO ĐỨC GIẢ CỦA ĐÁM KỀN KỀN NHẶT XÁC THỐI

Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Dù đất nước ta còn nghèo, còn kém phát triển nhưng Đảng ta vẫn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số như các chương trình hướng về vùng dân tộc thiểu số. Nhưng bọn rận chủ dởm đâu thấy điều đó, chúng lấy đó là cái cớ để chúng xuyên tạc kích động chống phá, dùng đó làm công cụ kiếm ăn, thật là lũ "kền kền"

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận chủ này toàn kẻ tài không có mà tật thì đầy người. Mồm chúng thì lúc nào cũng oang oang đấu tranh cho tự do dân chủ, lúc nào cũng khư khư cái máy ảnh để chụp rồi đưa ảnh lên mạng để than trách Đảng, Nhà nước. Mục đích của họ chính là nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta, cố tính bóp méo sự việc để làm mất niềm tin yêu vào chính sách của Đảng với các vùng dân tộc thiểu số. Thử hỏi xem chúng đã mang được tấm áo ấm, gói mỳ tôm nào để giúp đỡ bà con chưa hay chỉ suốt ngày lo hôm nay ăn ở nhà hàng nào, chơi ở quán bar nào? Nực cười thật!

  Trả lờiXóa
 3. một lũ dân chủ dởm ô hợp, miệng thì luôn rêu rao vì dân chủ thương dân nghèo khó khăn vất vả, kêu gọi người dân biểu tình.. để rồi chúng làm gì được cho người dân, có giúp gì được họ không? hay ngồi hậu nhẹt bia rượu tưng bừng với nhau ở nhà hàng sang trọng, bản chất là thế đấy , lũ phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thảo Trang06:02 1 tháng 2, 2016

  Bè lũ phản động đã có những hoạt động phá hoại ráo riết trong thời gian qua dưới nhiều hình thức, để đối phó chúng rất khó khăn khi chúng chỉ chăm chăm tìm cách phá hoại. Lũ kền kền vẫn còn sủa điên cuồng khi nguồn tài chính béo bở rót cho chúng. Cái giá phải trả cho sự phản bội rất đắt và chúng sớm muộn sẽ phải đón nhận kết cục đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Đi giúp đỡ các đồng bào vùng cao, sưởi ấm mùa đông giá rét, Nguyễn Hữu Vinh có cần mặc áo của quân lính VNCH ko. có pnhải mặc bộ quần áo này thì đồng bào vùng cao được ấm áp hơn? Chẳng qua đây là cái cớ để khiến bức ảnh có "giá trị" , để có cái cớ khơi lại hình ảnh người lính VNCH, để có "tư liệu" xuyên tạc về thực tế đồng bào nơi đây, về sự quản lí của Nhà nước, sự lãnh đạo của Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Ở nhiều nơi trên đất nước, vẫn còn nhiều người dân còn cực khổ quần áo không đủ ấm qua mùa đông. Đảng và Nhà nước ta đã luôn quan tâm tạo mọi điều kiện, đã có nhiều đoàn từ thiện đi về những vùng khó khăn hỗ trợ người dân quần áo lương thực. Đám rận chủ koong làm được gì nhưng lại lên tiếng oán trách Đảng và NHà nước thử hỏi như vậy chúng lấy đâu ra rư cách để nói đây.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự đây là 1 bài viết rất hay, rất cảm động và chan chứa tình cảm. Có lẽ mình nghĩ tác giả cũng là người dân tộc sống ở vùng cao hay sao, mà viết rất chân thật. Có gì thì tác giả đã nói hết rồi, mình chỉ mong muốn rằng chúng ta những người có điều kiện hơn hãy quan tâm đến những mảnh đời, hoàn cảnh éo le. Chứ đừng đánh trống ghi tên, chụp hình cho đẹp rồi ngêu ngao thế này thế kia, xã hội chỉ cần những người tốt và ăn được, làm được thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh thích thú nhỉ, suốt ngày chửi bới chế độ các kiểu. Nhưng thật sự chả có tí lương tâm tẹo nào, vẫn đi chơi, chụp hình trong khi không có những hoạt động thiết thực như quyên góp ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa. đây mới là lúc thể hiện tình dân chủ đây này, hỡi các cá nhân và tổ chức xã hội dân sự, các người đang ở đâu làm gì trong những lúc này, hay chỉ biết bô bô cái mồm chửi bới đảng nhà nước không quan tâm đến cuộc sống nhân dân?? Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 9. Mình nghĩ tình cảm tương thân, tương ái trong xã hội - thứ mà dường như đang ngày một ít đi trong xã hội chúng ta; đặc biệt là với những người lúc nào cũng tự vỗ ngực nhận mình là người đấu tranh cho dân chủ, xã hội dân sự. Chứng kiến cảnh những đứa trẻ vùng cao giữa thời tiết lạnh đến cả 0 độ mà không có quần áo mặc khiến ai cũng phải chạnh lòng. Tuy nhiên với rận chủ thì chắc là không, thay vì làm từ thiện giúp đời, xã hội cũng như tu thân tích đức sau này thì chúng lại ăn chơi phè phỡn, chác táng, cốt là lấy tiền từ đám bên ngoài hoạt động chống đảng, chống Nhà nước. Chúng thật lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Trong những ngày này, ở các địa phương và toàn xã hội đang tích cực chỉ đạo khắc phục hậu quả và phòng ngừa tác hại của thời tiết lạnh giá. Những chiếc áo ấm, đồ ăn, lương thực, giầy tất ủng.. đã được nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức trong xã hội quyên góp ủng hộ người dân nghèo qua cơn rét thế kỉ này. Nhưng lạ 1 nỗi là cấm có thất mặt của các anh em zân chủ dởm đâu, hàng ngày thì đao to búa lớn là vậy, nhưng khi cần đến thì lại chẳng giúp được gì cho nhân dân được gì. Nói suông thế, mơ ước cao siêu để làm gì cơ chứ, thật buồn thay cho cái phong trào dân chủ dởm này.

  Trả lờiXóa
 11. Đã từ lâu, nghề khóc mướn ở Việt Nam gần như biến mất bởi sự phát triển về mọi mặt của đời sống xã hội, và nhiều người đã tin rằng, không ai còn phải đi làm cái nghề bất đắc dĩ này nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Giải thích cho hiện tượng này, có người bảo kinh tế ngày nay phát triển "Phú quý sinh lễ nghĩa" nên tang chủ thuê người khóc mướn.

  Trả lờiXóa
 13. Thế nhưng thực tế lại có những đám tang, mặc dù chủ nhân không mời, nhưng vẫn có những kẻ nhảy vào gào khóc, chửi bới loạn xạ - đó là những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền, mượn xác chết để "bày tỏ chính kiến" và chống chính quyền.

  Trả lờiXóa