CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG THÔNG TIN THẤT THIỆT VỀ ĐẠI HỘI XII

Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Chuẩn xác rồi đấy
  Thông tin trên mạng nhất là những cái trang phản đông như Việt Tân, Nhật ký Yêu nước, chân dung quyền lực, dân làm báo , vua làm báo, hội anh em dân chủ,...toàn là những thông tin xuyên tạc bịa đặt nhằm phá hoại đại hội thôi

  Trả lờiXóa
 2. Mạng xã hội giờ đây không khác gì cái bãi rác cả
  Tất cả những tin từ đúng sai từ thật đến giả từ có giá trị đến không có giá trị đề được tung hết lên đó
  Như thế nên cứ đọc thôi nhưng mà còn phải xem phải ngẫm

  Trả lờiXóa
 3. Nhất chí
  Thông tin bây giờ nhiều quá không được xử lí bởi thế đúng là mỗi người cần phải tập cho mình một thói quen khi mà tiếp nhận những thông tin của xã hội.
  Phải xem từ nhiều nguồn chính xác

  Trả lờiXóa
 4. Đúng như dự báo, quãng thời gian từ nay đến trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII các tổ chức, cá nhân ác cảm Nhà nước Viêt Nam sẽ tăng cường các hoạt động chống phá. Rõ ràng các nhà “dân chủ” đang chém mà hoàn toàn không dựa vào một cơ sở nào. Họ chém với mức độ siêu bão theo kiểu nói cho sướng miệng và nhận tiền đo la bẩn thôi. Âu đây cũng chỉ là một thủ đoạn nữa trong hoạt động tuyên truyền chống Việt Nam nhằm phá hoại đại hội Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Quan tâm đến nhân sự đại hội Đảng cũng là cách người dân thể hiện đến trách nhiệm của mình đối với vận mệnh của đất nước. Quá trình đại hội càng diễn ra chặt chẽ, dân chủ, kín đáo đồng nghĩa với hoạt động của các đối tượng thù địch lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, chống phá ngày càng gia tăng. Vì vậy, dư luận cần cảnh giác, lựa chọn thông tin phù hợp để không bị cuốn vào những chiêu trò do các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Các thế lực thù địch, phản động chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam. Đấy là quy luật tất yếu. Đến hẹn lại lên, trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động chống phá Đại hội Đảng với các thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt. Có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra xử lý nghiêm minh những thông tin xuyên tạc gieo rắc những mầm mống độc hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải bài viết tuyên truyền, xuyên tạc sự thật đặc biệt là đội ngũ cán bộ tham gia vào Đại hội toàn quốc sắp tới. Với nhiều thủ đoạn, thủ thuật khác nhau cùng với sự khéo léo của bọn phản động chúng sử dụng chiêu trò lừa bịp, qua mắt nhân dân. Nhưng không khổ nỗi bọn nó làm nhiều quá dân ta biết hết rồi sẽ không tin và dễ dàng bị chúng nó lừa gạt đâu

  Trả lờiXóa
 8. Mục tiêu dễ dàng tấn công và gây ra những hậu quả nghiêm trọng nhất không phải mục tiêu nào khác mà chính là tư tưởng, nhận thức của mỗi người. Một khi nhận thức, tư tưởng bị đầu độc bởi những thông tin độc hại, tự mình phán xét lại quá khứ cua mình, phủ nhận quá khứ của mình thì khi ấy kẻ thù đã chiến thắng và đã đạt được mục đích, chúng chỉ cần ngồi nhìn và thu lợi. Đó cũng chính là chiêu trò của những thế lực đang thực hiện đối với nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Hữu Mạnh05:47 10 tháng 1, 2016

  Nhiều thông tin không chính xác được đăng tải trên mạng về kỳ đại hội Đảng sắp tới hoàn toàn là những chiêu trò lừa bịp của lũ phản động, bọn rận chủ nhằm phá hỏng sự thành công của kỳ Đại hội Đảng. Mọi người nên có sự chắt lọc tin hiểu kỹ lưỡng thông tin về chính trị trước khi cho nó là đúng. Để bảo đảm sự thành công của kỳ đại hội đảng sắp tới, mội người cần phải có tiếng nói chống lại những luận điệu xuyên tạc, cảnh giác trước những chiêu trò của bọn rận.

  Trả lờiXóa
 10. Tháng đại hội đã tới, công tác chuẩn bị cho đại hội cũng đang dần xong và có những thành công trước thềm đại hội. Chúc cho một nhiệm kỳ mới với những nhân vật chính trị ưu tú

  Trả lờiXóa
 11. Thông tin đa chiều, mạng xã hội thì rộng khắp...Mọi thứ thì cứ như trên trời rơi xuống. Tất cả những gì trước khi đại hội XII diễn ra thật chẳng thể nào có thể biết được. Đâu đó, vẫn có những bình luận trái chiều, những cách nhìn sai lệch về đại hội XII, về nhân sự...Thật đáng buồn cho những nhận định, những phát ngôn hay sự thiếu hiểu biết của bộ phận phần tử quá khích, cực đoan, dân chủ rởm...

  Trả lờiXóa
 12. Vạch rõ “tim đen” của các đối tượng chống phá là việc cần làm của các cơ quan chức năng, để góp phần bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Cách ứng xử đúng mực nhất là cùng cộng đồng tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật. Không nên phát tán những thông tin bịa đặt, bóp méo, gây rối, chính là góp phần nhỏ của mình vào sự ổn định để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. lần nào chả vậy, năm nào chả thế, cứ tới dịp đại hội là y như rằng lại có một đống các tin đồn thất thiệt! thậm chí còn xuất hiện thêm rất nhiều những nhà tiên tri, những ông thầy bói mù ngồi một góc mà phán chuyện chính trị quốc gia hay thậm chí là còn đoán trước cả tình hình nhân sự nữa ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 14. thông tin bây giờ thực sự là khó có thể tiếp nhận một cách dễ dàng được! những trang báo chính thống của nước ta thì có thể tin tưởng được nhưng ngoài đấy ra thì còn quá nhiều những trang báo lề trái, những bài viết không đúng sự thật và không có ai chịu trách nhiệm trước những thông tin đăng tải! mọi người cần phải cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 15. đại hội đảng sắp tới rồi nên đương nhiên những thế lực thù địch sẽ tranh thủ đăng tải những thông tin thất thiệt, thậm chí là lừa gạt người dân bằng những thông tin sai hoàn toàn! mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin kiểu như thế! nên đọc những thông tin của những trang báo chính thống để biết đảm bảo!

  Trả lờiXóa
 16. trước thềm đại hội đảng lần thứ 12 chắc chắn sẽ có rất nhiều những luồng thông tin trái chiều khác nhau và thậm chí là còn rất nhiều những bài tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch! mọi người trước những thông tin như thế cần hết sức cảnh giác và cần phải sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận!

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh công lý01:56 22 tháng 1, 2016

  Chúng ta phải thật tỉnh táo trước những hành động chống phá của các thế lực xấu vì trong thời gian gần đây trên các trang mạng liên tiếp đăng tải những thông tin không tốt về Đảng và nhà nước mà theo mình được biết tất cả đều chỉ là lừa đảo, đi ngược lại sự thật, chúng ta đều biết trong nội bộ ta vẫn còn những phần tử xấu, hiện tượng quan liêu tham nhũng còn nhiều nhưng mình tin bằng sự cố gắng của toàn Đảng toàn dân thì chúng ta sẽ đi đến thắng lợi những tệ nạn sẽ dần được đẩy lùi, chúng ta đã từng vượt qua được những khó khăn thử thách còn lớn hơn thế này gấp nhiều lần thì chẳng có lí do gì chúng ta có thể gục ngã vào lúc này cả, đại hội XII đang đến gần tất cả cùng chờ đợi sự chuyển mình của đất nước.

  Trả lờiXóa