KHI LÒNG TÂM HUYẾT BỊ LỢI DỤNG

Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Những câu khẩu lệnh đầy phô trương của chúng làm người ta chú ý đến nhưng điểm qua những cái tên như: Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Xuân Diện, Trương Duy Nhất, Nguyễn Thái Hợp.. thì đủ để bóc mẽ bản chất sự việc. Mục đích phải trong sáng, hướng về cộng đồng còn không những chiêu bài bẩn dù có núp bóng dưới hình thức nào cũng bị xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 2. Như đã thành quy luật, các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lại tìm cách tiến hành nhiều hoạt động nhằm phá hoại Đại hội Đảng, cố tình tạo ra những thông tin sai sự thật gây nghi ngờ trong quần chúng nhân dân. Đáng chú ý lũ rận chủ sử dụng hình thức “đơn thư” hoặc “thư ngỏ”, “kiến nghị” với những nội dung sai sự thật và tìm cách đăng tải công khai các thư này với mục đích tạo ra dư luận xấu. Nhưng oái ăm thay là người dân nước ta đã có sự miễn dịch đầy đủ trước những luận điệu vô căn cứ của chúng nó. Mình tin là những người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Quan tâm đến nhân sự đại hội Đảng cũng là cách người dân thể hiện đến trách nhiệm của mình đối với vận mệnh của đất nước. Tuy nhiên không phải vì thế mà các nhân sỹ trí thức lại lợi dụng bình phong các tâm "thư ngỏ" mà thực chất chỉ là những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ đang thay lòng đổi dạ, quay sang buông những lời lẽ bịa đặt, kích động, tạo dư luận xấu trong xã hội, để công khai chống đối Đảng, Nhà nước. THật nguy hiểm với cái chiêu trò này của đám rận chủ cuội, sớm muộn gì các cơ quan chức năng cũng vào cuộc vạch rõ bản chất xấu xa của những người có tư tưởng xấu trong xã hội của ta

  Trả lờiXóa
 4. Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội Đảng thì lũ dân chủ đang muốn thừa cơ đục nước béo cò để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, phá hoại tình hình nhân sự cũng như kích động gây phân hóa, mâu thuẫn giữa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Phải chăng cái nền dân chủ tư bản phương Tây mà đám rận đang ngày đêm mơ tưởng đến chỉ là các tấm thư ngỏ không rõ đầu đuôi, thực sự những bức tâm thư này mình thấy chả có ý nghĩa gì cả, chắc những người biên soạn nên nó bị thần kinh cmnr có khi. hô hô ĐÚng là trò đùa kệch cỡm của lũ lạc lõng giữa lòng dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. Những lá "thư ngỏ" của những kẻ tự coi mình là các giáo sư, tiến sỹ, hay là các bậc lão thành cách mạng này thực chất là những chiêu trò của những kẻ mang mưu đồ phá hoại.Đại Hội Đảng là một trong những công việc quan trọng hoạch định và tổng kết nhiều công việc mà Đảng ta đã thực hiện. Lần đại hội, bầu bán hay bất cứ sự kiện chính trị xã hội lớn nào của đất nước mà chẳng vậy. Chúng ta cần cảnh giác trước các hành động của bọn chúng, tin tưởng vào Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. thư ngỏ là những điều đáng được trân trọng nhưng nếu điều đó bị lợi dụng vào mục đích sai trái thì là phản tác dụng. Bởi lẽ xưa nay, chúng ta biết thư ngỏ gửi đến các cơ quan Đảng, Nhà nước của quần chúng nhân dân với mục đích nêu ra những bất cập của xã hội cũng như chủ chương đường lối chưa thực sự đúng đắn với mong muốn các cơ quan có thẩm quyền ghi nhận và sửa đổi để đáp ứng được nguyện vọng chính đáng của nhân dân cũng như kịp thời ngăn chặn những chủ chương chưa sát với thực tiễn và để khác phục những sai lầm đã đưa ra. Mong muốn chung đó là xây dựng một đất nước ấm no, hạnh phúc và giầu mạnh. Nhưng ngược lại một số kẻ lợi dụng việc này để nói xấu Đảng, chế độ, vu cáo, bôi nhọ, thậm chí hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây chia rẽ mối quan hệ đoàn kết dân tộc cũng như mối quan hệ giữa Nhà nước và nhân dân. Ngjieem trọng hơn nữa đó là những tâm thư đã có bàn tay cảu kẻ địch lợi dụng với mục đích chống Nhà nước, chống Đảng. Đó là những hành động phá hoại mà chúng ta cần lên án và vạch trần

  Trả lờiXóa
 7. thư ngỏ hay là thư xiên xỏ đây???
  thư ngỏ của nhân sĩ trí thức à? nhân sĩ trí thức chống đối nhà nước, vào tù ra tội như Trương Duy Nhất hay Giám mục cực đoan Giáo phận Vinh Nguyễn Thái Hợp… thì có đáng được coi là thư ngỏ với mục đích tích cực mong muốn góp phần phát triển đất nước không??? câu trả lời là KHÔNG.
  thực chất là lợi dụng danh tiếng, uy tín của một số vị lão thành đã nghỉ hưu, một số nhân vật nổi tiếng trong giới trí thức để phục vụ lợi ích xấu xa phá hoại đất nước???
  có lẽ nên đổi tên thư ngỏ thành thư xiên xỏ

  Trả lờiXóa
 8. Thư ngỏ là điều đáng trân trọng để góp ý kiến của mình để xây dựng phát triển đất nước tuy nhiên trong cái gọi là “Thư ngỏ của 127 nhân sĩ trí thức gửi Bộ Chính Trị trước thềm Đại hội XII” dù nhiều vị lão thành có lòng tâm huyết xây dựng đất nước muốn đất nước phát triển sự tâm huyết đó bị lợi dụng để xuyên tạc nội dung thư ngỏ theo hướng chống phá chế độ.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Hữu Mạnh04:00 19 tháng 1, 2016

  Sắp tới kỳ đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các nhân sỹ cả nước đều muốn đóng góp ý kiến, góp ý của mình cho sự phát triển chung của đất nước. Nhưng một số thành phần cá biệt lại lợi dụng cơ hội này để viêt những bức thư với nội dung đi ngược lại với đường lối của đảng, đường lối phát triển đất nước. Thật đang buồn khi trong số những người đó lại có những người là cán bộ Đảng viên. Không biết các vị đã nghĩ gì, bản thân là một Đảng viên mà lại mất đị niềm tin vào chủ nghĩa xã hội, muốn đi theo phương Tây. Không biết đây có phải do bị thế lực thù địch lợi dụng không nhưng đây là hồi chuông cảnh tỉnh về sự thoái hóa, lệch lạc về còn đường mà chúng ta đã chọn. Đó là điều Đảng ta cần phải chỉnh đốn.

  Trả lờiXóa
 10. Chiêu bài này của đám phản động, chống phá đã mượn danh một số vị lão thành đã nghỉ hưu, một số nhân vật nổi tiếng trong giới trí thức để tạo ra cái gọi là “Thư ngỏ”. Đây là hành động rất nguy hiểm, làm ảnh hưởng lớn tới thanh danh của các vị lão thành trong khi chính những vị này cũng không hề hay biết danh tiếng của họ đã bị chúng lợi dụng để thực hiện những mưu đồ chính trị xấu xa. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII chỉ diễn ra trong nay mai, những thế lực xấu liên tiếp tiến hành các hoạt động phá hoại Đại hội vì vậy, là những người Việt Nam quan tâm tới tình hình chính trị đất nước, bạn đọc cần có cái nhìn khách quan để hiểu rõ bản chất của sự việc; tránh để bị lạc vào thế giới ảo của những kẻ chống phá.

  Trả lờiXóa
 11. thực ra có rất nhiều những yếu tố tác động đến vấn đề này, song mấy người kia cũng suy nghĩ hơi nông cạn trong chuyện này! đơn giản một bức thư ngỏ có thể gây ra rất nhiều những dư luận và thậm chí là đã bị các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc để hạ thấp uy tín của Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 12. những vị lão thành hay những vị đã về hưu kia đã vô tình trở thành một quân tốt trong tay những kẻ rận chủ phản động vì chính nhờ có những thông tin, hay cụ thể là thư ngỏ của các vị ấy mà các thế lực xấu xa kia đã có cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc, gây mất đoàn kết trong nội bộ Đảng, mất niềm tin của dân vào Đảng!

  Trả lờiXóa
 13. thư ngỏ của các nhân sĩ trí thức, nói vậy thì nghe cũng hay lắm đấy, nhưng các nhân sĩ ở đây là những ai? họ là các vị lão thành à? họ là những cán bộ về hưu à? nhưng sao họ lại thiếu suy nghĩ như vậy, sao họ lại để các thế lực thù địch lợi dụng việc làm của họ để đi tuyên truyền xuyên tạc như vậy?

  Trả lờiXóa
 14. ngay từ nhan đề của bài viết hẳn mọi người cũng đã hiểu được phần nào nội dung bài viết của tác giả rồi! tuy là những cán bộ đã về hưu, những lão thành cách mạng, nhưng họ lại viết một bản thư ngỏ dễ gây ra những hiểu lầm trong dư luận, vô tình trở thành một công cụ để thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 15. Có tâm huyết mà đặt nhầm chỗ và bị lợi dụng thì điều đó cần phải tự xem bản thân. không thông minh, không linh hoạt mà lại tâm huyết đôi khi cũng tai hại lắm chứ

  Trả lờiXóa
 16. Nhân danh công lý05:07 22 tháng 1, 2016

  Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước; do đó, những thế lực xấu lien tiếp tiền hành các hoạt động phá hoại Đại hội trên mạng Internet trong thời gian vừa qua. “Bức thư ngỏ” này cũng là một trong số những hoạt động đó. Chính vì vậy, là những người Việt Nam quan tâm tới tình hình chính trị đất nước, bạn đọc cần có cái nhìn khách quan để hiểu rõ bản chất của sự việc; tránh để bị lạc vào thế giới ảo của những kẻ chống phá.

  Trả lờiXóa
 17. Khi đã là nhân sĩ trí thức thì cần phải hiểu rõ là họ có tri thức. Trừ khi họ yêu cầu xóa bỏ điều 4 còn lại chúng ta không nên nói những ý kiến của họ là không có tính xây dựng. Tùy theo mà chúng ta đánh giá như nào
  ps: Mấy ông mà tác giả liệt kê thì quả thực không thể tin tưởng trí thức được thật

  Trả lờiXóa
 18. xóa điều 4 hiến pháp chính là điều kiện cơ bản để mỹ nhảy vào dựng lên lực lượng đối lập ở nước ta để nhằm lật đổ Đảng Cộng sản , lật đổ chế độ XHCN , nếu tự nhân là nhân sỹ trí thức thì không thể không biết điều này , đã biết điều này mà vẫn viết , vẫn ký như thế thì chẳng có tí xây dựng nào mà chỉ là chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. nghe danh xưng nhân sỹ trí thức mà thấy phì cười , người trí thức nhưng lại mù quáng kí và nghe theo cái thức tâm thư phản động , chống đối và chống lại đất nước ,chống lại nhân dân 1 cách rõ ràng như thế được , có thể kiến thức , học hàm cao thâm thật , nhưng đạo đức thì rất cần phải xem lại

  Trả lờiXóa