LIÊN BANG NAM TƯ TAN VỠ VÀ BÀI HỌC CHO VIỆT NAM

Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016
Tags: ,

3 nhận xét:

 1. Lê Thảo Trang06:32 31 tháng 1, 2016

  Việt Nam có đường lối đối ngoại rộng mở về kinh tế với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Mỹ là đối tác chiến lược quan trọng với những thành quả khả quan, nhưng với những gì đã xảy ra trước đây khi Mỹ có những hậu thuẫn để bè lũ phản động phá hoại chính quyền Việt Nam thì cảnh giác và chủ động ứng biến là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh19:29 31 tháng 1, 2016

  Bản chất của bọn tư bản vẫn không hề thay đổi qua hàng trăm năm, vì lợi ích của chúng mà gây ra bao cuộc chiến tranh, dưới những danh nghĩa chúng ngụy trang để che mắt thế giới. Rồi đúng như tác giả nói, rồi những nguồn khoáng sản phong phú lại thuộc về các nhà tư bản mỹ và phương tây. Chúng đang bóc kiệt nguồn tài nguyên trên thế giới để phục vụ cho sự phát triển và bá quyền của mình. Chiến tranh, xung đột sắc tộc tôn giáo đều do bọn tư bản gây ra, thế giới này kiệt quệ, mất đi hòa bình, nguy cơ hủy diệt do vũ khí hạt nhân cũng tư CNTB mà ra.

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ luôn là kẻ hậu thuẫn, tài trợ, cũng như kích động các phe phái phản động chống phá chính quyền trong và ngoài nước trong việc lật đổ chính quyền không thân Mỹ ở Việt Nam, để đưa đất nước, dân tộc ta trở lại thời kỳ chế độ tay sai cho quan thầy Mỹ như trước năm 1975 về trước. Mỹ chưa bao giờ từ bỏ âm mưu đó và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. Một số phần tử thì hám tiền Mỹ nên bán rẻ đất nước, làm con rối nghe theo sự chỉ bảo của Mỹ. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa