NGUYỄN TƯỜNG THỤY VÀ CÁI MIỆNG CỦA CON RẮN RÁO

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016
Tags: , ,

21 nhận xét:

 1. Tri ân sao :D Tri ân ai vậy, vì sao phải tri ân. Tri ân họ vì cõng rắn vào nhà, tri ân vì phục vụ cho ngoại quốc, tri ân vì đã chia cắt đất nước sao ? Vậy với những thành tích như thế thì có việc gì là phải tri ân. Rốt cuộc cuộc ai lại muốn khoe ra những thành tích đáng xấu hổ đối với dân tộc mình. Và chỉ những con người không đáng nhận là đồng bào như Nguyễn Tường Thụy và Thích Không Tánh mới mặt dày đến mức tổ chức một sự kiện như vậy.
  Nếu để ý thì mọi người sẽ thấy đằng sau sự kiện này là một âm mưu muốn khôi phục lại Chương trình Ra đi có trật tự dành cho diện HO dành cho những những người đã từng tham gia chế độ vnch. Mục đích chính là huy động tài chính từ bên ngoài để phục vụ chương trình. Thì ra cũng chỉ là TIỀN, để có được tiền thì cái gì họ không dám làm, kể cả quay lưng với nỗi đau của dân tộc!

  Trả lờiXóa
 2. buổi “Lễ tri ân và mừng năm mới số thương phế binh VNCH” do đám dân chủ rởm,cùng với Thích Không Tánh và một số Linh mục trong Dòng chúa cứu thế ở Sài Gòn đứng lên tổ chức nhằm mục đích ý đồ xấu, tuyên truyền về cái gọi là đấu tranh vì “quyền tự do Tôn giáo” , và nguy hiểm hơn là muốn tác động tới thế hệ trẻ ngày nay hiểu khác đi về cuộc chiến giành độc lập đất nước, phá hoại sự đoàn kết dân tộc và tiêm nhiễm vào thế hệ trẻ, thế hệ tương lai lãnh đạo đất nước hiểu sai về cuộc chiến giành độc lập đất nước cũng như lịch sử dân tộc, thật đáng buồn là những âm mưu đen tối xấu xa đó được thực hiện bởi những người lợi dụng cái mác áo tu hành, chức vụ vị trí trong tôn giáo để chống phá đất nước, phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 3. Đảng và nhà nước ta đã và đang tạo điều kiện cho những con người đã từng sai lầm trong quá khứ được quay lại hòa hợp với công đồng nhưng với Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn của hắn thực chất chỉ muốn lợi dụng những người từng ở phía bên kia, lợi dụng danh nghĩa của “hòa hợp, hòa giải” để chống phá đất nước thì chỉ sẽ được trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Những con người đã từng đứng lên chống lại người thân, chống lại cả dân tộc họ đã đủ đáng thương rồi. Sau những sai lầm họ, con cháu họ vẫn được hưởng ấm no hạnh phúc mà Đảng mà Nhà nước ta mang lại, đến bây giờ bản án lương tâm đã đủ họ thấy khổ và dằn vặt lắm rồi. Xin ông Nguyễn Tường Thụy và bè lũ của ông để họ yên, đừng khới lại nỗi đau của họ nữa. Mọi việc hèn hạ ông làm vì cái gì, mọi người hiểu cả thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Với bản chất “xảo trá” và “bịa đặt” trong con người Nguyễn Tường Thụy thì người đọc có thể dễ dàng đoán biết được câu chuyện này chẳng qua chỉ là thêm “một lần ăn vạ” của Nguyễn Tường Thụy. Anh thật sự còn rất khỏe so với cái tuổi của mình để hoạt động trong cái nghề khóc thuê , gào rú như mấy đứa ở trại tâm thần vậy. Có lẽ nên cho Thụy vào trại cải tạo nhân phẩm đi là vừa, tiện thể tẩy luôn cái não mu muội cho lão đi là vừa bà con ơi.

  Trả lờiXóa
 6. Những nhân vật Thích Không Tánh, Nguyễn Tường Thụy cùng một số anh em đã vừa hoàn thành xuất sắc vở diễn đầy ấn tượng của mình. Vẫn kịch bản cũ, mô tuýp cũ là đơn giản chỉ là treo băng rôn, khẩu hiệu, chụp hình và nhận tiền ra về. Chính những hành động sặc mùi rận chủ của Thụy chỉ như một cái tát thật đau vào chính gương mặt đểu giả của những con người này. Thêm lần nữa dân chúng lại hiểu rõ thêm về bản chất rận, về những màn kịch vụng về, đầy dối trá của những người buôn gió.

  Trả lờiXóa
 7. Chiến tranh đã đi qua lâu rồi, thật sự ánh sáng của CNXH mà Đảng ta xây dựng và lãnh đạo cả nước và nhân dân đã xóa đi những nỗi đau của chiến tranh. Và những con người ngày hnay vẫn còn ảo mộng về cái lá cờ 3 sọc, để làm trò hề tưởng niệm kia cũng chỉ là nhận tiền để PR cho cá thế lực thiếu thiện cảm với Nhà nước Việt Nam, những hành động của không những không có hiệu quả mà trái lại còn làm cho nhân dân càng nhận rõ bản chất của những anh em nhà rận. ĐÚng là loại mèo mả gà đồng, không còn gì để nói với anh em Thích Không Tánh và Nguyễn Tường Thụy nữa

  Trả lờiXóa
 8. Chắc chắn cái buổi lễ tưởng niệm “Lễ tri ân và mừng năm mới số thương phế binh VNCH” thì Thụy lại “rủng rỉnh” vi vu nhậu nhẹt cùng đám dân chủ dởm cho mà xem. Nguyễn Tường Thụy nên nhớ và phải thấy may mắn và hạnh phúc vì đã và đang sống trên đất nước Việt Nam yên bình và có nền chính trị ổn định, chứ mà chúng mi mà sống ở nước ngoài chắc là die từ lâu rồi các ông to bà lớn ak. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Thảo Trang04:39 7 tháng 1, 2016

  Dù làm có hoành tráng thế nào nhưng không được sự đồng lòng từ mọi người thì đó là thất bại, những trò lố này chỉ để ra oai cho đám rận chủ. Đừng khơi gợi lại nỗi đau mà chính những người đó đã trực tiếp gây ra cho đồng bào máu thịt của mình, hãy để mọi thứ đã qua cho lịch sử phán xét, không cấn phải giả nhân giả nghĩa phô trương.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng Hữu Mạnh04:52 7 tháng 1, 2016

  Các vị lại tụ tập đầu năm để bàn bác kế sách để chống phá Nhà nước trong năm tới, làm gì để xin được nhiều tiền viện trợ hơn nữa. Hội này là tập hợp của nhiều thành phần tạp nham của xã hội, đều có những tư tưởng thù hận với chế độ. Những con người từng có một thời kỳ sống lương thiện, từng cống hiến cho đất nước nhưng chỉ một phút lầm đường mà bị cuốn vào con đường rận chủ, đi chống lại đất nước, cản trở cuộc cách mạng XHCN ở nước ta. Vẫn là cái luận điều đấu tranh cho nhân quyền, nhưng thực chất thì chẳng thấy đâu ngoài gây rối, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Tường Thụy có lẽ cũng như bao kẻ rận chủ phản động khác thôi và thậm chí là hắn còn già đời hơn, còn có những hoạt động, những toan tính kinh khủng hơn nữa! những hoạt động tụ tập của bọn rận chủ này cũng là một hoạt động thường niên thôi, chúng cứ tụ tập rồi bày đủ trò hề!

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy thực sự là một con cáo già trong cái làng rận chủ này rồi! những hoạt động của chúng phải nói có gây ảnh hưởng rất lớn tới người dân! tuy nhiên thì những hoạt động kiểu tụ tập hội nhóm rồi tuyên truyền kích động của hắn có lẽ cũng trở lên quá quen thuộc rồi!

  Trả lờiXóa
 13. những kẻ như Nguyễn Tường Thụy có lẽ cũng đúng thôi, không làm mấy cái trò hề ấy thì lấy đâu ra tiền cho được, rồi làm sao câu kéo được mấy thằng ngu dốt nước ngoài nó ủng hộ! cái phong trào hội nhóm rận chủ hoạt động phá hoại thế này nó cũng thành nhàm chán và quá quen thuộc rồi!

  Trả lờiXóa
 14. cái bản chất của thằng cha Nguyễn Tường Thụy này có lẽ mọi người đều biết cả rồi! tự xưng mình là thế này thế nọ, có vị trí lớn trong làng rận chủ rồi xàm ngôn, tổ chức hết hoạt động hội nhóm nọ tới hoạt động chống phá kia! đúng là vớ vẩn thôi mà! giờ mà cứ nghe mấy thằng rận ngu ấy nói thì có muôn đời!

  Trả lờiXóa
 15. Những Tường Thụy cùng với hội những kẻ phản động của chúng luôn có những lời lẽ và miệng lười không thể chấp nhận được. Và bọn chúng đi liền với tư tưởng phản động của mình

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả sinh ra bản chất là không xấu phần nhiều là do bị tác động mà nên. Như mấy cái ông linh mục, hữu dũng nhưng mà vô mưu toàn bị các ông như thụy kích đểu nói bơm lên ấy thế là hoạt động rân chủ. Quá buồn!

  Trả lờiXóa
 17. NTT là người thông minh, toàn chỉ ra những cái bất cập của xã hội mà Đảng và Nhà nước ta đang quan tâm giải quyết hoặc chưa thể giải quyết triệt để. Chỉ ra là việc tốt là để phản ánh đóng góp cho Nhà nước biết tình hình nhưng cái đáng nói ở đây là ông ta chỉ ra nhằm mục đích làm hư hại uy tín của Nhà nước, đấy mới là vấn đề.

  Trả lờiXóa
 18. Nó khôn thế giờ nó mới ở ngoài xã hội tự do chứ nó ngu thì nó đâu đứng đó cho ae chụp ảnh. Nói chứ những bài ông này toàn là suy nghĩ cấp tiến, nước nhà thì nghèo mà cứ đòi xóa nghèo trên toàn quốc ngay, cái gì cũng phải từ từ có lộ trình đàng hoàng đúng không

  Trả lờiXóa
 19. nguyễn tường thụy là một tên sở khanh dâm dê đê tiện nhất mà trong giới rận chủ. Y nổi tiếng với vụ bọp vếu đứa con gái nuôi phương uyên. Không những thế Thụy còn là con rận già lắm mồm mỏng môi hay hớt chuyên le ve các tụ điểm đông người quay phim chụp ảnh để kiếm tiền. Không những thế y còn chuyên viết bài xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước. Việc làm của Thụy sớm muộn cũng sẽ bị trừng phạt trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 20. Nhân danh công lý22:25 18 tháng 1, 2016

  Những kẻ đứng ra tổ chức chương trình này, số Linh mục Dòng chúa cứu thế Sài Gòn, Thích Không Tánh hay cả Nguyễn Tường Thụy chẳng phải cái loại người tốt đẹp gì cả; đây chỉ toàn là những cái tên khá nổi trên lĩnh vực chống phá Nhà nước Việt Nam trước đây và hiện tại. Chúng nghĩ rằng, cho vài món quà, tổ chức vài sự kiện như vậy là có thể đánh bóng tên tuổi của mình. Xong có lẽ đáng thương nhất cũng lại là những người thương phế bình VNCH bị chúng lợi dụng. Thương họ vì đã một đời thanh xuân lầm lỡ quay lưng lại với dân tộc; giờ đây, khi xã hội đang dần mở rộng bàn tay, lòng bao dung để đón họ quay trở về thì một lần nữa họ lại lầm lỡ; lại bị đám rận chủlợi dụng để diễn trò hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Tường Thụy và các con rận chu chúng thường tổ chức ra các buổi gặp mặt tiếp xúc với người dân mục đích của chúng là tuyên truyền vào ý nghĩ của người dân những suy nghĩ về xã hội và đất nước lịch sử con người Việt Nam nên chúng ta cần cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của những con rận chủ này.

  Trả lờiXóa