NHỮNG LỜI ĐANH THÉP

Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. dù sao thì mọi chuyện cũng còn khá là dài! công cuộc bảo vệ đất nước chưa bao giờ là ngừng lại! có thể trước đây chúng ta có thể sẵn sàng cầm súng, sẵn sàng chiến tranh để giành độc lập cho đất nước! song hiện nay, trước tình hình thế giới mới thì có lẽ mỗi người đều ý thức được rằng chúng ta cần phải có những biện pháp khôn khéo khác!

  Trả lờiXóa
 2. đương nhiên là chúng ta đâu có lo sợ bất cứ một đất nước nào! nếu như họ xâm phạm tới chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam chúng ta thì đương nhiên chúng ta sẽ có những biện pháp để đáp trả rồi! thực tế hiện nay cũng không phải là cứ hơi động chút là phải dùng tới vũ lực, chúng ta vẫn phải khôn khéo để giải quyết!

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta đâu thể để cho bất cứ một quốc gia nào có thể dễ dàng nhắm vào chủ quyền của Việt Nam chúng ta! một đất nước đã có truyền thống gìn giữ và bảo vệ đất nước hàng ngàn đời nay, đâu có thể dễ dãi với bất cứ quốc gia nào có ý đồ đen tối! nhưng chúng ta phải khôn khéo trong tình hình hiện nay!

  Trả lờiXóa
 4. vấn đề chủ quyền luôn là một câu chuyện dài của mọi quốc gia trên toàn thế giới, tuy nhiên thì quốc gia nào cũng luôn muốn bảo vệ bằng mọi giá! và đương nhiên Việt Nam chúng ta cũng vậy thôi, bất cứ quốc gia nào có âm mưu xâm phạm chủ quyền nước ta thì cũng đều sẽ nhận được những câu trả lời đanh thép như vậy thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Trong không khí lạnh cắt thịt ở Hà Nội mấy ngày nay thì chính những tuyên bố đánh thép đó làm chúng ta thấy ấm hơn, ấm từ trong trí tuệ và ám ra.Vì một Việt Nam vững mạnh

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là trớ trêu và trơ trẽn hết chỗ để nói, Trong lúc toàn quân, toàn dân ta đang chuẩn bị đại hội Đảng toàn quốc, Trung Quốc lại cố tình chơi khăm Việt Nam khi sử dụng giàn khoan HD981 ra cư ngụ ở cửa Vịnh Bắc Bộ. Tuy nhiên, trước những hành động gây hấn này từ phía bạn thiết nghĩ, mỗi người dân Việt Nam sẽ hàng ngày, hàng giờ thể hiện lòng yêu nước của mình nhưng sẽ luôn tỉnh táo, bình tĩnh và sáng suốt không để một số kẻ xấu kích động; lợi dụng sự kiện này, lợi dụng việc thể hiện tình yêu nước để tạo nên mâu thuẫn, xung đột, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hoan hộ Thương tướng Võ Tiến Trung khi ông đã mạnh dạn phát biểu, mà lại còn nói hùng hồn là đằng khác ý. Để giải quyết được vấn đề biển Đông, toàn Đảng, toàn dân ta phải chung sức, chung lòng đoàn kết toàn dân trong mọi chủ trương, chính sách và vấn đề Biển Đông. Có cái nhìn sâu sắc, lấy hòa bình, ổn định, tránh tranh chấp bằng vũ trang đồng thời cần có những chính sách mềm dẻo, khôn khéo bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta cần phải thấy rằng giải quyết vấn đề Biển Đông là vấn đề hết sức hệ trọng, liên quan đến chủ quyền quốc gia, trọn vẹn lãnh thổ. Do đó, để giải quyết tốt vấn đề không chỉ một sớm một chiều, ngày một ngày hai mà cần phải có chiến lược tổng thể, dài hạn và hết sức khôn khéo. Vì vậy, hơn lúc nào hết, chúng ta hãy đặt niềm tin vào chủ trương bảo vệ chủ quyền của Đảng, Nhà nước; cảnh giác tránh không để mắc mưu của các đối tượng phản động chia rẽ làm giảm sức mạnh của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của Trung Quốc, của chính quyền Tập Cận Bình là vậy. Người Việt Nam chúng ta phải nhận thức sâu sắc điều đó. Họ luôn muốn độc chiếm Biển Đông, đó là mưu đồ không bao giờ thay đổi. Ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc lúc này, mỗi người dân Việt Nam đều hứng khởi chờ đón ngày diễn ra Đại hội XII để chờ đợi những quyết sách mới cho chặng đường phát triển tiếp theo của đất nước, thì dàn khoan HD981 lại quay trở lại Biển Đông, chúng thật khốn nạn chúng muốn dùng đòn này để phá hoại đại hội, cũng như hướng lái Việt Nam theo chiều hướng có lợi cho họ. Chúng ta kiên quyết không nhân nhượng và quyết tâm giữ chủ quyền đất nước, bởi chủ quyền là thiêng liêng, là đất mẹ không thể để rơi vào tay nước khác nhưng cũng thật linh hoạt mềm dẻo thông qua đàm phán, tiến hành các biện pháp ngoại giao khác để bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương. Đây mới là khí phách và bản lĩnh Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam ta là đất nước ưa chuộng hòa bình, chưa bao giờ xâm chiếm các nước khác, các cuộc đấu tranh trong lịch sử đều là chống giặc ngoại xâm. Ta luôn bình tĩnh giải quyết các vấn đề bằng con đường hoà bình, hòa hảo, hữu nghị, ngoại giao, đấu tranh bằng pháp lý. Nhưng mềm dẻo, linh hoạt cũng phải hợp lý, lúc nào cần mạnh mẽ, kiên định thì sẽ sẵn sàng dùng biện pháp mạnh. Nếu lực lượng bên ngoài dùng quân sự tiến công biển đảo, tranh chấp lãnh thổ của chúng ta thì buộc ta phải cầm súng không chịu lùi bước.

  Trả lờiXóa
 11. Online Người Việt03:56 28 tháng 1, 2016

  Đúng là như thế, câu chuyện về biển Đông là một câu chuyện dài hơi, không phải chỉ ngày một ngày hai mà giải quyết được. Biện pháp hòa bình được đặt lên hàng đầu song khi cần thiết phải sử dụng đến vũ lực chúng ta cũng phải luôn sẵn sàng.

  Trả lờiXóa