NHỮNG PHÓNG VIÊN CỦA BBC CÓ BỘ NÃO THẬT NGẮN

Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. bọn người này không hiểu gì về đất nước con người Việt Nam cả, thế mà dám phán xét rông rài xuyên tạc. Đảng, Nhà nước là của dân, do dân , vì dân, thế mà bảo là Đảng sợ dân, đúng là thể hiện sự dốt nát đần độn của kẻ nói câu này, hơn nữa việc diễn tập phòng chống khủng bố để bảo vệ cho Đại Hội Đảng lần thứ 12 là việc làm cần thiết để đảm bảo đại hội được thành công tốt đẹp, một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước phải được bảo vệ để nó diễn ra tốt đẹp, và tất nhiên bọn người xấu, thế lực chống đối nước ta tất nhiên là muốn đại hội không thành công nên xuyên tạc bóp méo sự thật là bản chất của chúng từ lâu đã rõ rồi mà

  Trả lờiXóa
 2. BBC là một trang báo phản động của bọn Vịt Tân, chúng luôn lợi dụng mọi thứ để chống phá Việt Nam nhằm gây sai lệch. Qua các bài viết của BBC ta thấy sự ngu dốt não ngắn của chúng, chúng cố tình không hiểu để Đại Hội Đảng lần thứ XII được thành công tốt đẹp thì chúng ta phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước sự kiện quan trọng. Cẩn thận phòng chống chưa bao giờ là thừa.

  Trả lờiXóa
 3. BBC vietnamese không còn xa lạ gì với người đọc bấy lâu nay. tư tưởng chống cộng của trang này tuy không được thể hiện rõ như những trang anhbasam hay danlambao nhưng những bài viết của nó cũng không kém cạnh với nói mập mờ cũng như những dẫn chứng được xuyên tạc 1 cách rất khoéo léo.

  Trả lờiXóa
 4. Phóng viên của BBC ngu như bò. Các công tác diễn tập để phòng chống các cuộc khủng bố hay bạo loạn lật đổ là chuyện thường niên mà không chỉ ở Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng đều phải tiến hành. Đặc biệt là mấy nước phương Tây khi họ đang là mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố. Đất nước nào cũng có chính quyền và lực lượng công an, quân đội là lực lượng bảo vệ cho chế độ đó. nếu không có diễn tập chẳng may có những sự cố xảy ra thì sẽ lúng túng, bị động và dễ rơi vào âm mưu của kẻ thù ác.

  Trả lờiXóa
 5. Như đã thành thông lệ, cứ vào thời điểm trước khi nước ta tiến hành những sự kiện chính trị lớn như việc bầu cử hội đồng nhân dân các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc. Lũ rận lại mạnh mồm gào rú lên, như cơn mưa sau 1 thời gian khô hạn, hết chuyện để xuyên tạc tình hình nhân sự, nội bộ Đảng, đời tư các đồng chí lãnh đạo, các quyết sách lớn của đất nước, bây giờ lại xỏ xiên việc lực lượng công an diễn tập phòng chống khủng bố. Cũng phải thôi những tay viết của BBC viết cho phía nước ngoài, không viết đểu cán như thế lấy đâu tiền nhuận bút, nhưng chỉ 1 nỗi là người VN với nhau mà ngu quá, theo bợ đít phương Tây, quá nhục

  Trả lờiXóa
 6. Thật nực cười cho cách làm báo kiểu BBC, cách họ cho đăng tải những thông tin, bình luận sàm ngôn, thiếu tính khoa học. Hình như các tay viết của tờ báo Anh này thật sự vô học hay sao mà không phân biệt được việc diễn tập các tình huống xấu nhất để bảo vệ thành công Hội nghị Đảng 112, sự kiện có thể nói là quan trọng nhất trong năm nay với việc ta sợ sệt 1 thế lực nào đó. Âu đây cũng chỉ là một thủ đoạn nữa trong hoạt động tuyên truyền chống Việt Nam nhằm phá hoại đại hội Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Với tầm quan trọng to lớn của Kỳ Đại Hội lần này, mang ý nghĩa quyết định tới vận mệnh của đất nước cả hiện tại và tương lai thì việc đảm bảo được an ninh, trật tự tại các địa điểm chính vào thời điểm diễn ra Đại Hội, không để các thế lực thù địch, các loại tội phạm trong và ngoài nước phá hoại Đại hội là việc làm hết sức bức thiết vào lúc này. Điều này rõ như ban ngày – BBC chắc rõ hơn ai hết. Cho nên nói gì thì nói báo lá cải BBC hay đại loaị những biến thể của nó cũng chỉ là chuyên gia soi mói thôi, thông tin họ đưa ra làm bạn đọc hết sức đau đầu về tính không trung thực của nó. Thế thi nên nghỉ đi cho nó khỏe

  Trả lờiXóa
 8. Thật nực cười với những chiêu trò theo kiểu trẻ con của BBC tiếng Việt. BBC xuyên tạc sự thật. cáo buộc vớ vẩn, thật sự chán với cái trò giật tít câu view cũ rích này, cứ như thế họ sẽ mất uy tín ở 1 thị trường nhiều tiềm năng như Việt Nam cho mà xem. Đọc báo của họ đã thấy giọng đầy tính dối trá, sặc mùi chợ búa con buôn. Dù sao đã qua khâu kiểm duyệt để lên báo thì chắc chắn 1 bộ phận không nhỏ BBC đứng về phía lề trái, nên mới có những bài viết xuyên tạc tình hình nước ta như vậy. Thiết nghĩ chúng ta không nên đọc BBC tiếng việt.

  Trả lờiXóa
 9. "Đảng sợ ai mà diễn tập rùng beng" ư? Thử hỏi trên thế giới này, có nhà nước, quốc gia nào mà không có những kế hoạch, những sự chuẩn bị cho những sự kiện lớn cua đất nước mình? Thử hỏi, có quốc gia nào mà không có những buổi diễn tập để chủ động trong mọi tình huống, lường trước các hậu quả xấu có thể xảy ra? Nếu như Danlambao có thể tìm ra được những quốc gia như trên thì hãy quay lại hỏi Việt Nam câu hỏi ngu xuẩn trên.

  Trả lờiXóa
 10. Câu hỏi vớ vẩn "Đảng sợ ai mà diễn tập rùng beng" của lều báo Danlambao vừa được đặt ra thì xảy ra cuộc tấn công của “Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS” vừa qua tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Đó cũng chính là câu trả lời cho chúng, những kẻ luôn chống đối, luôn bắt bẻ những chủ trương, chính sách của Đảng, những hoạt động quản lí của nhà nước. Thử hỏi, chúng có chắc chắn rằng Việt Nam sẽ luôn được yên bình và không bị tổ chức khủng bố IS nhòm ngó. Nếu như chúng khẳng định và bảo lãnh được điều đó thì Đảng, Nhà nước đã không phải diễn tập chống khủng bố như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Sợ ai là sợ cái gì. Sự kiện quan trọng của một quốc gia diễn tập là điều bình thường. Thời buổi này chẳng thể nào không làm việc tỉ mỉ và cẩn trọng. Nó là vận mệnh quốc gia chứ đâu phải chuyện đùa

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Hữu Mạnh04:25 19 tháng 1, 2016

  Kỳ đại hội Đảng thành công thì phải có lực lượng luôn chủ động bảo vệ trước mọi tình huống phức tạp. Giờ mấy đài phản động bịa đặt, bóp méo cho rằng những buổi diễn tập này là để đàn áp dân. Nhưng thực sự thì chỉ cần có một quả bon nổ, hay bọn rận chủ lại tổ chức gây loạn thì cần có lực lượng nhanh chóng xử lý. Diễn tập là một hoạt động cần thiết trước thềm đại hội Đảng, bảo vệ an toàn nghiêm minh cho các đại biểu và các hoạt động của kỳ đại hội là góp phần quan trọng cho sự thành công của kỳ đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 13. trước hết thì xin nói về cái nhà đài BBC, bản chất của nhà đài này luôn luôn là phục vụ cho lợi ích của các nước tư bản phương Tây mà cụ thể ở đây là Anh! đương nhiên để lợi ích của các nước tư bản được nâng lên thì họ phải tìm mọi cách để phá hoại sự ổn định của các nước chủ nghĩa xã hội, trong đó có Việt Nam chúng ta thôi!

  Trả lờiXóa
 14. mấy ông nhà báo với cả phóng viên của nhà đài BBC đơn giản chỉ là làm việc theo đúng bản chất của cái đài này thôi! lúc nào cũng đăng tải rất nhiều những bài viết, lúc nào cũng đăng tải rất nhiều các bài phỏng vấn, nhưng suy cho cùng thì tất cả đều chỉ là hoạt động phá hoại các nước xã hội chủ nghĩa thôi!

  Trả lờiXóa
 15. phóng viên đài BBC ở nước ngoài thì chả biết xuất thân thế nào, còn phóng viên của BBC ở Việt Nam thì hầu hết toàn là những nhà rận chủ theo đúng nghĩa phương Tây thôi! lúc nào cũng có những bài viết hay những bài phỏng vấn phải nói là mang đậm tính hoang tưởng! chả biết là vào BBC họ được đào tạo như thế hay sự thật họ ngu dốt như thế!

  Trả lờiXóa
 16. nói bọn ấy não ngắn thì cũng không hẳn bởi đơn giản chúng đã là những nhà báo rồi cơ mà, chắc chắn sẽ phải có bằng cấp này nọ thì mới thành nhà báo được! cơ mà sự thật thì lại phủ nhận chính những cái bằng cấp ấy của chúng! những hoạt động của chúng đơn giản chỉ là phục vụ cho những mục đích, lợi ích của các nước tư bản phương tây thôi!

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là một lũ "não ngắn"! Có thể chúng không phải thiếu hiểu biết, ngược lại chúng còn hiểu biết rất rõ, rất rộng, vì vậy mới được làm phóng viên, nhà báo chứ, nhưng cái "não ngắn" ở đây thể hiện ở những bài viết của họ, chúng chỉ phục vụ mưu đồ chính trị xấu chứ không phản ảnh đúng thực tiễn, sự thật. Nội dụng của những bài viết giả tạo trắng trợn. Vì vậy, chúng ta không nên bị lung lay, dao động để bị lừa bịp bởi những thứ rác rưởi đó, phải tuyệt đối tin vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu hết mình, xây dựng Đảng, Nhà nước vững mạnh!

  Trả lờiXóa
 18. Nhân danh công lý05:39 22 tháng 1, 2016

  Toàn những kẻ có học thức mang danh phóng viên mà lại đi viết những bài như trẻ con. Trước những bài viết xuyên tạc đó chúng ta không nên bị lung lay, dao động để bị lừa bịp bởi những thứ rác rưởi đã được mua bằng rất nhiều tiền nhằm tuôn thải ra xã hội Việt Nam. Đồng thời, chúng ta cần vạch trần mọi âm mưu, thủ đoạn xấu xã của các thế lực chống phá Việt Nam đã và đang tiến hành nhằm phá hoại kỳ Đại Hội diễn ra sắp tới. Việc làm này của mỗi chúng ta sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của kỳ Đại Hội sắp tới.

  Trả lờiXóa
 19. tất cả những gì họ viết chỉ nhằm thực hiện mục đích chính trị , nhằm chống phá nước ta , phá hoại tư tưởng nhân dân để làm sói mòn lòng tin vào Đảng và nhà nước mà thôi , báo chí nhưng lại bị chi phối bới mục đích chính trị thì đương nhiên không thể khách quan , trung thực được

  Trả lờiXóa
 20. đúng thế , những bài viết , sự kiện họ đăng tải đều nhằm mục đích chính trị là chống phá , chuyển hóa tư tưởng đối với người dân của chúng ta để chia rẽ đoàn kết trong nước mà thôi , chẳng có 1 chút gì gọi là khách quan , chính xác ở đây cả

  Trả lờiXóa
 21. Đại Hội Đảng XII là một sự kiện đặc biệt quan trọng của đất nước, quy tụ tại đây hầu như tất cả những nhà lãnh đạo ưu tú của Đảng của Đất nước, vì thế chẳng có lý gì mà việc bảo vệ cán bộ, bảo vệ sự kiện diễn ra an toàn và thành công lại không được coi trọng cả. Hơn nữa đây cũng là dịp để lực lượng công an nâng cao trình độ của mình, đảm bảo an ninh để có thể bảo vệ những sự kiện trong nước và quốc tế sẽ tổ chức tại nước ta trong thời gian tới, việc này là cần thiết và không có gì phải tranh cãi cả.

  Trả lờiXóa