"LỂ" ÔNG "LUẬT SƯ"!!!

Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Số có hiểu biết thì họ vượt qua sợ hãi! Nực cười thay, sợ hãi gì, sao không nói trắng ra là vượt qua pháp luật để thực hiện hành vi chống người thi hành công vụ cho xong. Mà thật sự nếu họ hiểu biết, họ tuân thủ pháp luật thì họ chả phải sợ gì và cũng chả chống người thi hành công vụ như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. chúng cho rằng tội phạm ở việt nam xảy ra là do con đường đi lên chủ nghĩa xã hội hay do nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà bỏ qua mọi tồn tại xã hội do những nguyên nhân khách quan tạo thành. sự giải thích này của ông luật sư chỉ giống như sự tự bào chữa cho những hành vi chống người thi hành công vụ của đám khóc thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. có lẽ khi cấp bằng cho luật sư phải xem xét đánh giá phẩm chất đạo đức của người muốn làm luật sư một cách chặt chẽ nghiêm túc thì tốt hơn, để những kẻ xấu lợi dụng danh nghĩa luật sư tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước cũng như xúi giục nhân dân kích động biểu tình ... những tên luật sư như thế thì có đủ tư cách mà làm người bảo vệ công lí lẽ phải không? hết Trần Thu Nam, Lê Công Định hay Nguyễn Văn Đài... giờ lại đến Hà Huy Sơn lại có dấu hiệu muốn mặc áo Juventus chăng?

  Trả lờiXóa
 4. Hà Huy Sơn lấy danh nghĩa là một “luật sư” nhưng thực chất chả khác đám đầu đường xó chợ, rận chủ là mấy "luật sư giấy". Là 1 luật sư nhưng lại có những phát ngôn xuyên tạc nhằm sai lệch nhận thức của người dân, mang danh “luật sư” đã nói một cách khẳng định chắc như đinh đóng cột mà chưa có bằng chứng chứng cứ sắc thực nào.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là một nhà luật sư thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình, hoặc là cố tình như vậy để nhằm mục đích xấu như kích động và ủng hộ cho các hoạt động chống người thi hành công vụ, rồi các hoạt động chống đối của đám “zân chủ”. Là một luật sư mà lại có cách đánh giá một vấn đề rất phiến diện, đổ vấy trách nhiệm cho phía lực lượng chức năng trong khi còn rất nhiều nguyên nhân lớn khác. Đừng làm mất đi hình ảnh của người luật sư nữa những "luật sư giấy" à!

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Hữu Mạnh06:26 15 tháng 1, 2016

  Chống người thi hành công vụ không còn là điều xa lạ của lũ rận chủ. Chúng tổ chức nhiều hoạt động gây rối an ninh để các lực lượng chức năng phải vào cuộc, cũng từ những vụ như thế mà chúng nó chụp ảnh, ghi hình, rồi lên mạng viết bài mang nội dung bịa đặt, xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng chức năng. Còn với Hà Huy Sơn mang tiếng là luật sư nhưng lại phát biểu ra những câu nói sai lệch, không đúng sự thật, trái với bản chat của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Tên Hà Huy Sơn này thật là một con người trơ trẽn, hắn nghĩ mình tài giỏi lắm hay sao mà lớn giọng nói lên quan điểm như đúng rồi ý, nói đi rồi cũng phải nói lại chứ, chả có lẽ tất cả những người dân nào rơi vào cảnh túng quẫn quá cũng chống lại người thi hành pháp luật, coi nhẹ luật pháp thì cả cái xã hội này sẽ loạn hết lên mất. Không hiểu hắn ngu thật hay giả vờ ngu đây các bạn nhỉ???

  Trả lờiXóa
 8. Luật sư là một nghề rất được xã hội tôn trọng và kính nể. Tôn trọng và kính nể bởi Luật sư là những người được đào tạo, có kinh nghiệm cuộc sống và đại diện cho công lý. Thế nhưng theo cách suy nghĩ của LS Sơn có vẻ như ông không đủ tiêu chuẩn để khoác lên mình các cái áo luật sư. Nghề nào cũng vậy, cần lắm một cái tâm của nghề. Sống phải có tâm chứ đừng vì mấy đồng bạc của bên ngoài mà mất chất, suy nghĩ lệch lạc, làm tay sai cho giặc hại dân hại nước.

  Trả lờiXóa
 9. Với những phát biểu trên đây thì liệu không biết rằng còn ai dám thuê vị luật sư Hà Huy Sơn này để bào chữa quyền lợi cho mình nữa hay không? Bởi ông ta nắm rõ luật nhưng lại cố gắng kích động đồng bào mình chống lại người thực thi pháp luật, đây rõ ràng là bán rẻ linh hồn và tư cách của mình rồi còn gì nữa, thêm vào đó là việc hay cấu kết giao du với mấy tên rận chủ dởm, có lẽ cái ngày ăn cơm trại giam như các tiền bối Lê Công Định, Cù huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân...của LS sơn không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 10. Đạo đức là cái gốc, cái căn bản của mỗi ngành nghề, người có tâm, có nhiệt huyết thì mới có thể làm tốt được công việc của bản thân, giúp cho xã hội và đất nước phát triển. Ai cũng biết rằng, người ta bất cứ làm nghề gì cũng đều phải có lương tâm, trách nhiệm đối với việc làm của mình. Nhưng, do quy luật sinh tồn và phát triển không đồng đều nên mỗi ngành nghề khác nhau đều có tính chất khác nhau, đòi hỏi lương tâm, trách nhiệm, đạo đức của người làm nghề có sự khác nhau, không ai có thể đánh đồng được. Nếu Hà Huy Sơn lấy danh nghĩa là một “luật sư” thì dám khẳng định đây là một
  “luật sư giấy” không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Thảo Trang06:20 16 tháng 1, 2016

  Con người rất cần cái tâm để giữ không đánh mất mình trong môi trường sống hiện đại này, càng hiểu biết và am hiểu pháp luật khi đã mang mầm mống chống đối sẽ càng nguy hiểm hơn, họ biết cách né tránh pháp luật. Mấy vị luật sư bán rẻ lương tâm mình chỉ là hạt sạn và sớm muộn họ cũng bị nhặt bỏ, các vị hám danh, hám lợi không sớm tỉnh ngộ cũng sẽ bị đào thải.

  Trả lờiXóa
 12. với mấy thằng rận chủ ngu dốt ấy thì đương nhiên việc đất nước càng hỗn loạn bao nhiêu thì chúng nó càng vui bấy nhiêu rồi! mục đích cuối cùng của những hoạt động chống phá Đảng chống phá Nhà nước của chúng đương nhiên cũng là lật đổ chế độ và mong đất nước này hỗn loạn và chúng sẽ đục nước béo cò thôi!

  Trả lờiXóa
 13. Hà Huy Sơn là một luật sư có tiếng trong làng dân chủ, người từng tham gia bào chữa cho một số "vụ án chính trị lớn tại Việt Nam"; lại từng nhiệt tâm tham gia phong trào chống Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông! nhưng bộ mặt thật và bản chất của hắn thì đúng là không thể nào mà chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù Hà Huy Sơn là luật sư có trình độ pháp luật yếu, kinh nghiệm hoạt động trong nghề hạn chế, không có uy tín và ảnh hưởng trong giới luật sư. Nhưng với những nhà dân chủ thì chỉ cần cái mác luật sư là quá đủ hành trang để vào nghề! hơn nữa thì những phát ngôn của những kẻ ảo tưởng thì thường rất ngông cuồng!

  Trả lờiXóa
 15. Từ năm 2013 đến nay Hà Huy Sơn đã tham gia tư vấn pháp lý, bào chữa bảo vệ quyền lợi, ủng hộ hoạt động của các nhân vật có "tiếng tăm" trong giới dân chủ với cái giá cắt cổ! và như thế dần dần Hà Huy Sơn có tiếng trong làng rận chủ thôi! tuy nhiên thì cũng từ thời đó thằng cha này bắt đầu có những phát ngôn hết sức ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận chủ nói thế, có vài ba tên nhà luật tán thành, ấy thế thì còn gì là pháp luật và công lý. Đất nước đang quá độ và phát triển mà có những con người với những tư tưởng như thế thì sao phát triển được

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh công lý02:29 22 tháng 1, 2016

  Tên luật sư này rao giảng đạo đức là vậy nhưng trên thực tế ngài luật sư sống thế nào thì những người quen biết ngài luật sư đã quá rõ. Sơn có cuộc sống tình cảm bê tha, buông thả; thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác quả là một tên bỉ ổi cần bị trừng phạt

  Trả lờiXóa