ÔNG TIẾN SỸ “LÚ”

Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Chắc chẳng có chuyện ông ta không biết đâu, chỉ là giả vờ giả vịt thế thôi, hoặc nói đúng hơn là cố tình nói sai đi để làm người ta tin đó là thật, có kẻ tung người hứng thì nó sẽ dễ được người khác tin hơn mà.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh06:11 14 tháng 1, 2016

  Rận lên mấy đài phản động phán như thánh. Nói xấu, bịa đặt trên một kênh truyền hình nổi tiếng như vậy chắc là đạt hiệu quả rất cao. Chống Đảng, Nhà nước bằng việc bịa đặt ra những điều không có thật là phong cách chung của lũ rận chủ. Còn với Nguyễn Quang A thì phát huy khả năng chém gió, đặt điều bịa đặt tới đỉnh cao. Giờ sắp tới kỳ đại hội Đảng, bọn rận chủ hoạt động ác hơn để nhằm phá hỏng kỳ đại hội quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Thảo Trang23:30 14 tháng 1, 2016

  Cái tên Nguyễn Quang A nhìn mặt đã toát lên sự giả dối, điêu ngoa rồi, ăn không nói có xuyên tạc trắng trợn như vậy mà hắn không cắn rứt lương tâm là gì. Những nội dung được tuyền tải từ truyền thông qua cái miệng bẩn của chúng dễ làm người khác không hiểu biết hiểu nhầm, đây chẳng khác một loại vi rút lây lan tai hại.

  Trả lờiXóa
 4. thực sự thì chưa cần biết ai trong nội bộ muốn bôi xấu ai( nếu có điều đó) nhưng mục đích bôi nhọ các lãnh đạo của bọn rận thì đã quá rõ rồi. chính chúng là những kẻ tìm mọi cách để phát tán những tài liệu được chính chúng cho là do nội bộ tự tung ra để hạ bệ nhau, rồi bằng những lời lẽ nhảm nhí của mình, chúng phân tích chính những thứ chúng bịa ra để thực hiện những mưu đồ xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội Đảng lần thứ XII là cơ hội kiếm ăn mà các nhà rận chủ không thể bỏ qua, trong đó Nguyễn Quang A một con rận chủ đứng đầu, với sự giả dối điêu ngoa moi móc tìm mọi vấn đề để xuyên tạc trắng trợn nhằm chống phá Đảng chống phá nhà nước mục đích cuối cùng là để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 6. Đã ăn cắp rồi mà còn la làng, đến chịu những nhà "rận chủ" này. Nguyễn Quang A chắc đang giả vờ ngu, chả ai lại đi nói xấu nhau làm gì, để nhân dân mất lòng tin vào họ, chống đối Đảng, chế độ cả, mục đích của các nhà lãnh đạo là bảo vệ đảng, chế độ, đưa đất nước phát triển mà. Chỉ có những kẻ khoác trên mình tấm áo "dân chủ" các ông, nhận tiền của nước ngoài rồi bắt đầu đi nói lung tung, xuyên tạc, bịa đặt, phản động để nhằm bôi đen nhận thức của số đông quần chúng nhân dân có nhận thức lạc hậu, định hướng xấu cho dư luận về ý nghĩa của sự kiện Đại hội Đảng, trên hết là phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. học hàm tiến sỹ cũng không thể giúp ông ta có được những nhìn nhận chính xác về vấn đề nhận thức chính trị ở trong nước , để rồi có tài , có bằng tiền sỹ đấy nhưng lại quay lại chống đối nhà nước , đúng là có tài mà không có đức sẽ thành phá hoại mà

  Trả lờiXóa
 8. xuyên tạc , bịa chuyện để bôi nhọ , nói xấu đảng , chính quyền và các đồng chí lãnh đạo đã thành nghề của chúng rồi , một nghề kiếm cơm của những kẻ thất bại trong công việc sự nghiệp đâm ra thù ghét , bất mãn chế độ chọn lựa để kiếm sống , như ông Quang A này

  Trả lờiXóa
 9. Lâu lâu không thấy anh già này xuất hiện trên các mặt báo lề trái hay có những Status giật gân trên facebook nữa, tưởng là đi chữa cái bệnh tâm thần và cái bệnh ngứa mồm của mình, ai ngờ đâu, bệnh của Quang A ngày 1 nặng thêm. Kiểu này khéo hết thuốc chữa với con người này rồi. Làm ơn hãy dùng tri thức mình được học để xây dựng quê hương đất nước chứ đừng dùng nó để chống phá chính quyền, làm hại dân tộc mình như thế nữa đi

  Trả lờiXóa
 10. Quang A nói thì hay lắm, phân tích chém gió thì thôi rồi, hắn nói ra được nhưng trên thực tế thì chưa có bằng chứng nào xác nhận được. Có thể cái tầm học hàm tiến sỹ giấy của hắn nói nhảm nhí gì gì, em cũng chả có hiểu các bác ak. Những điều này càng chứng tỏ thêm bản chất chống đối, phản động của Nguyễn Quang A và rõ ràng Nguyễn Quang A đang là một trong những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội Đảng thì lũ dân chủ đang muốn thừa cơ đục nước béo cò để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, phá hoại Đại hội Đảng. Sớm muộn thủ đoạn đê hèn của Nguyễn Quang A và đồng đản của mình cũng sẽ bị nhân dân vạch ra cho xem cái bản chất thối tha của họ. Đại hội Đảng lần thứ XII đang đến gần, trong xã hội bùng nổ thông tin, mỗi người cần hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 12. Trong thời buổi công nghệ thông tin, truyền thông, mạng internet bùng nổ như hiện này, việc đăng tải các thông tin khác nhau rõ ràng gây ra những hậu quả rất to lớn. Trong lúc này các bạn đọc hãy cảnh giác, chọn tin tức có nguồn rõ ràng để lọc thông tin xấu đi, có như vậy thì các đối tượng xấu mới không thể tiêm nhiễm những tư tưởng độc hại nói chung và phá hoại sự kiện chính trị lớn của đất nước trong đầu năm 2016.

  Trả lờiXóa
 13. giờ thông tin nó cũng nguy hiểm lắm, chả phải nguồn thông tin nào cũng có thể tin tưởng được! mạng internet phát triển thì người ta cũng không cần phải đảm bảo độ tin cậy cho thông tin mà mình đăng tải! chính vì thế mà mỗi người cần phải tự có ý thức, đề cao cảnh giác với mỗi nguồn tin mà mình tiếp cận thôi!

  Trả lờiXóa
 14. thằng cha Nguyễn Quang A này giờ chả biết phải gọi hắn kiểu gì nữa! những hành động của hắn thực sự là như của một kẻ thiểu năng vậy! những phát ngôn của hắn không biết hắn đã suy nghĩ được chữ nào chưa hay chỉ là buột miệng thì nói ra thôi! đúng là tiến sĩ lú thật cũng nên ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Quang A trước đây thì nổi tiếng là một nhà tiến sĩ khoa học, có rất nhiều bằng cấp với tài học cao hiểu rộng, thậm chí cũng đã từng làm tổng giám đốc này giám đốc nọ! ấy thế mà bây giờ thì lại như một kẻ thiểu năng vậy, chả biết hắn đang suy nghĩ cái gì trong đầu mà đi phát ngôn những lời lẽ kiểu ấy!

  Trả lờiXóa
 16. cũng là một kẻ học rộng tài cao với biết bao nhiêu cái tài, nhưng chỉ tiếc là cái tài lại không được sử dụng đúng chỗ, người ta gọi như thế là nhiệt tình quá thành ra phá hoại thôi! giờ lại cộng được cái tài chém gió thành ra Nguyễn Quang A như một ông thánh trong mắt mấy thằng cha rận chủ ngu dốt rồi!

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh công lý02:12 22 tháng 1, 2016

  Đúng là cơ chế thị trường đẻ ra thật lắm thứ quái thai bệnh hoạn, một kẻ như Nguyễn Quang A mà còn biến thái đến thế thì tôi cũng chịu. Một con người như ông lẽ ra với kiến thức, trình độ của mình cần phải đóng góp vào việc xây dựng và phát triển đất nước! Đó cũng là trách nhiệm và một phần để tỏ lòng biết ơn tổ quốc đã sinh ra và nuôi ông ăn học. Nhưng tiếc thay vì ham hố tiền bạc danh vọng ông đã rẽ ngang sang làm con buôn và kết quả đâu được như ông mong muốn, và bây giờ ông trở thành con buôn chính trị chuyên tham gia vào các trò chống đối chính quyền, cản trở sự phát triển thật chẳng xứng chút nào với ông. Bây giờ ông là con chó của phương Tây mà thôi.

  Trả lờiXóa