THƯƠNG CỤ!!!

Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Đúng là chúng làm muôn trò hề. Khai thác tối đa những hình tượng tốt đẹp, mượn danh những "tượng đài" để làm những trò hèn hạ gây mất đoàn kết khối đại đoàn kết toàn dân. Cụ mà biết chắc buồn lắm, thật đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 2. Vũ Hùng, Vi Đức Hồi , và bọn người xấu đồng lõa của chúng bây, xin đừng làm những việc như thế này nữa, các danh nhân của dân tộc, được mọi người kính yêu tôn trọng không thể để chúng bây lợi dụng làm việc xấu xa đen tối được, mượn danh các danh nhân dân tộc để thu hút sự chú ý của cộng đồng rồi tuyên truyền xuyên tạc chống đối Nhà nước, đáng buồn cho những kẻ phản bội Tổ quốc này.

  Trả lờiXóa
 3. Lắm trò bẩn thỉu quá các nhà "dân chủ" à. Các người có biết cụ Chu Văn An là một nhà hiền nho, người thầy giáo đáng kính trong lòng mỗi người dân Việt Nam không mà đem cụ ra để lợi dụng, hoạt động các hoạt động chống phá của mình. Đúng là một lũ vô học, não ngắn!

  Trả lờiXóa
 4. à thế là bây giờ lại có trò mới cho đám rận chủ ngu dốt vô công dồi nghề này! giờ không phải là mấy cái tên đơn thuần như mấy cái tổ chức xã hội dân sự gì gì nữa mà giờ còn lấy luôn tên của các danh nhân nước ta để đặt tên cho mấy tổ chức xã hội của chúng! đúng là trò đã cũ thì kiểu gì cũng nghĩ được ra trò mới mà!

  Trả lờiXóa
 5. giờ bọn này nó bắt đầu báng bổ đủ thứ trên đời rồi! các danh nhân của nước ta mà chúng nó cũng tùy tiện lấy ra để đặt tên cho mấy cái tổ chức hội nhóm của chúng nó thì đúng là không còn ra cái thể thống gì nữa rồi! nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ là "bình mới rượu cũ" thôi, tên thì mới nhưng vẫn chỉ là những hoạt động chỗng phá thôi!

  Trả lờiXóa
 6. trước tiên cũng cần phải nói là cái tên của mấy cái hội nhóm này, dù là chúng có lấy cái tên ai đi chăng nữa, dù là danh nhân văn hóa thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được cái bản chất của mấy cái hội nhóm này! vẫn sẽ là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc rồi những hoạt động chống phá thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Chắc là nó lập ra để mà "chơi" cái cộng đồng giáo dục đại học VN mới ra đời chưa lâu đây mà. Mấy cái thằng rận chủ này lại là những thằng dở hơi. Những cái gì tiến bộ của đất nước, của nên giáo dục nước nhà hay là cái gì chúng toàn làm ngược lại. Thật không hiểu nổi!!

  Trả lờiXóa
 8. dù là một hội nhóm mới, dù là một cái tên mới, một cái tên có liên quan tới danh nhân văn hóa đất nước thì các hoạt động của chúng vẫn chỉ là tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân hay tổ chức những hoạt động chống phá thôi! đúng là lũ vô công dồi nghề mà!

  Trả lờiXóa
 9. Đặt tên nhóm có 3 chữ Chu Văn An vào thì sẽ tăng uy tín của cái nhóm đấy, người ta chưa biết nó như thế nào nhưng đọc tên sẽ thấy cái nhóm này như một cái nhóm vì mục đích giáo dục. Cực kỳ nguy hiểm nếu bị cuốn vào rồi chẳng ra được lại thêm mang tiếng

  Trả lờiXóa
 10. "Hội Giáo chức Chu Văn An” cái tên nghe mới đầu chưa biết tưởng sẽ làm điều tốt đẹp nhưng ai ngờ người sáng lập ra là kẻ đã làm tay sai cho bọn phản động và đánh mất giá trị bản thân và chỉ lợi dụng trang như một công cụ để phá hoại đất nước, công cụ để kiếm ăn mà thôi. Thật đáng buồn thay và thương cho cụ.

  Trả lờiXóa
 11. Cụ Chu chẳng có sự liên quan gì tới hội giáo chức mà mấy tên cuội lập ra cả. Ấy vậy mà bọn chúng lấy thanh danh của cụ để làm vấy bẩn lên đó. Chúng ta thấy bất bình vì chúng ta thương cụ

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Hữu Mạnh06:04 10 tháng 1, 2016

  Tưởng dùng cái tên mỹ miều mà che giấu được cái bản chất phản động, chống phá của bọn chúng. Đúng là lũ không biết ngượng, mượn danh của các hiền nhân để rồi không biết hội nhóm này có làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước để xứng với cái tên không hay suốt ngày chỉ kích động chống đối, viết bài xuyên tạc sằng bậy. Giờ bọn rận chúng lại nghĩ ra những chiêu trò mới để đánh bóng cho tên tuổi mình và tạo cho mình những cái vỏ để lẩn vào đó mà hoạt động.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là chả cần tìm hiểu thêm, “Hội Giáo chức Chu Văn An” với những người sáng lập như Vũ Hùng, Vi Đức Hồi thì đã đủ biết bản chất của cái hội nhóm này là gì rồi. Chả có gì khác, có chăng chỉ là bình mới rượu cũ mà thôi. Bản chất hoạt động thực sự của mấy hội này thì không có gì thay đổi, vẫn là chống đối, lợi dụng vỏ bọc mới của những người tham gia hoạt động chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Hội giáo chức Chu Văn An chỉ khác nhau tên gọi, còn mục đích của nó hoàn toàn “một ruột” với những hội, nhóm phản động khác như Hội Anh em dân chủ, Cứu lấy dân oan, Hội Nhà báo độc lập… Điều đáng nói với đám con cháu khốn nạn này là việc chúng lại lấy bình phong là Cụ Chu Văn An, một nhà hiền nho, người thầy giáo đáng kính mà bất kể người Việt Nam nào cũng tưởng nhớ. Quá mất dậy, không còn từ nào để có thể nói về bọn lục xúc này nữa. Thật bất hạnh cho những người đã sinh thành, nuôi dưỡng những tên phản động này

  Trả lờiXóa
 15. Cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì Hội giáo chức Chu Văn An được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”. Một trò mèo khác của đám dận chủ cuội mà thôi, chứ bọn chúng nào có muốn cho xã hội Việt Nam phát triển, chúng toàn xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người thầy trong xã hội ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ cần nhìn vào “Ban điều hành” là những thành phần tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân như Vũ Mạnh Hùng, Vi Đức Hồi, Tô Văn Oanh…, được Việt Tân hậu thuẫn hay có cả những kẻ cũng từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, là giáo viên bị kỷ luật buộc thôi việc như Vũ Văn Hùng chúng ta có thể thấy được bản chất của Hội này cũng chẳng phải tốt đẹp gì. Cho nên chúng ta đừng có nghe thấy tên “Hội giáo chức Chu Vă An” mà lầm tưởng đây là một hội có ích, đóng góp cho xã hội nhé.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là không còn cái trò mèo gì mà đám rận chủ này không nghĩ ra để mà chống phá đất nước nữa rồi , với nhân phẩm , đạo đức cỡ như chúng mà dám đứng ra thành lập hội đứng tên cụ Chu Văn An , đúng là không biết xấu hổ với cụ

  Trả lờiXóa
 18. thành lập ra tổ chức dưới tên của cụ mà lại làm những thứ rác rưởi , bẩn thỉu , những điều mà cụ Chu Văn An không bao giờ làm và cũng không bao giờ dạy ai làm như thế , đám rận chủ này đúng là ảo tưởng quá về bản thân nên mới xưng danh dưới tên của cụ

  Trả lờiXóa