ĐẦU NĂM – DANLAMBAO ĐÃ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH

Thứ Năm, 11 tháng 2, 2016
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Thời gian gần đây, các trang báo mạng, các blog như danlambao, quanlambao, anhbasam, nguyentruongthuy, danoan2012… do các phần tử cơ hội chính trị ở nước ngoài, có sự tiếp tay của một số phần tử thoái hóa biến chất trong nước đã tự vẽ ra các “cuộc chiến”, kích động chia rẽ nội bộ, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân sau khi đọc một vài bài viết cảm thấy bức xúc bản thân không thể kìm chế nổi sự tởm lợm bọn chúng đến sởn da gà, nên tôi phải viết ra vài lời để giải tỏa, và cũng là để mọi người biết về sự tồn tại của mấy thằng “rân chủ“ thời nay.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nhận thấy rằng tất cả những blog này đều có các bài viết nhằm chung 1 mục đích duy nhất, đó là nói xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào và lịch sử dân tộc Việt Nam, đi trái với lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng lợi dụng sự tự do “ngôn luận” trên các diễn đàn, các blog, nhiều phần tử phản động, cơ hội chính trị,bất mãn với chế độ, no cơm rửng mỡ, hoặc vì đồng tiền bẩn của các thế lực thù địch như mỹ chả hạn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc sự thật đất nước ta, đúng là những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những cái đầu đất, ngu dốt, thủ cựu, bảo thủ, bầy ruồi nhặng của xã hội, bản thân mang nhưng cái đầu đen nhưng đó là cái đầu của những con nhặng bợ đít CNTB.

  Trả lờiXóa
 5. Những người có tri thức, am hiểu, có kiến thức chính trị vững vàng thường chỉ đọc qua trang web này một lần vì họ không chịu nổi lối viết suy diễn, bôi nhọ cá nhân, thậm chí là chửi đổng… Xu hướng này càng về sau càng thể hiện rõ trên các website này.

  Trả lờiXóa
 6. Trong một vài thời điểm, “danlambao” đã lôi kéo được một số lượng người đọc nhất định. Những người đọc trang web “danlambao” thường đã có sẵn những nỗi bức xúc về một vấn đề nào đó mà chưa được giải quyết thỏa đáng. Họ vào internet tìm đọc các trang mạng, mong lý giải một vài bức xúc của bản thân. Đôi khi họ không cần biết lý giải đó là đúng hay sai mà chỉ đơn giản là: Nỗi bức xúc của họ đã được đề cập đến.

  Trả lờiXóa
 7. “danlambao” đã lợi dụng tâm lý này để lôi kéo, dẫn dụ người đọc. Nêu ra vấn đề người đọc bức xúc nhưng lại dẫn dụ họ “đi xa hơn” với những thông tin nhào nặn, tô vẽ, hướng vào đả kích cá nhân. Đây là thủ đoạn các đối tượng cơ hội chính trị vẫn thường dùng.

  Trả lờiXóa
 8. Trang web này còn cố đấm ăn xôi, chơi bẩn tới mức lấy các hình ảnh chân thật của các vị lãnh đạo cắt ghép, photoshop…nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm họ, thật đáng xấu hổ cho những nhà rân chủ này chuyên bóp méo, bịa đặt sự thật.

  Trả lờiXóa
 9. Lại một chiêu trò đầu xuân để giúp cho nhân dân ta có màn diễn hài hước thôi ấy mà. Chứ đọc bài viết đó cũng chẳng khác nào một người bại não nói chuyện vậy. Cả nhân dân ta đều một lòng tin tưởng và lựa chọn đảng dưới cương vị thay mặt nhân dân giải phóng đất nước, lãnh đạo và phát triển đất nước ta. Ấy vậy mà lại có người không biết đến cả điều đơn giản của lịch sử đó mà có thể thể phủi đi giá trị to lớn ấy. Lại thêm các bài viết khác cũng chẳng có điều gì ngoài xuyên tạc một cách ngu ngốc nhất. Thật là nên chấm dứt đi, danlambao à

  Trả lờiXóa
 10. Lần đầu tiên tôi đọc được bài viết "Muốn yêu nước thì phải bỏ Đảng" mà thấy buồn cười quá. Yêu nước là phải làm cho đất nước đi lên, tiến bộ, phát triển với các cường quốc thế giới chứ không phải là việc bỏ đảng, phải đi ngược lại với những đường lối lãnh đạo đất nước. Nghe theo Danlambao thì đúng là phá cửa, phá nhà chứ yêu nước, thương dân nỗi gì đây

  Trả lờiXóa
 11. Tai họa và tai hại ư? Đất nước có được như ngày hôm nay không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Mặc dù vẫn còn những sai sót nhưng quan trọng là biết nhận lỗi và sửa đối. Những gì mà Danlambao nói chỉ tự vả vào miệng mình mà thôi. Yêu nước là bỏ Đảng không phải là yêu nước nữa mà là bán nước thì đúng hơn. Chẳng qua là mượn 2 chữ yêu nước để kích động người dân "bỏ đảng"

  Trả lờiXóa
 12. chỉ riêng cái tít của bài viết đã làm người ta thấy buồn cười rồi. yêu nước từng được tả bằng rất nhiều hình thức nhưng bỏ đảng là một hình thức hoàn toàn mới và ... nhảm. những cái lập luận mà lấy đến cả 90 triêu người dân ra mà nói đó là ý kiến của toàn bộ họ, thì cũng đủ thấy rằng, cái ý định áp đặt luận điểm cũng như bịa đặt dẫn chứng của anh tác giả rồi, chẳng cần nói sâu thêm vào cái kiểu "yêu nước" của anh ta làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Lá thư đầu năm: yêu nước phải bỏ đảng” đúng là danlambao , bản chất xáu xa chống đối, phản bội Tổ quốc, nói xấu Đảng vẫn không hề thay đổi, thực tế lịch sử đã chứng minh vai trò to lớn quan trọng không thể thiếu của Đảng cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay, giải phóng dân tộc, phát triển đất nước. thế mà bọn danlambao cố tình bóp méo sự thật, xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước mãi mà không biết chán, mặc dù có ai tin chúng đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 14. thật là nực cười, cũng đúng thôi, khi mà danlambao ngang nhiên đăng bài với tựa đề: “Lá thư đầu năm: yêu nước phải bỏ đảng”, một lũ phản bội Tổ quốc, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, suốt ngày tìm cách phá hoại nội bộ Đảng, gây mâu thuẫn chia rẽ , nói xấu Đảng, thì chúng tất nhiên phải khuyên người ta “bỏ Đảng” thôi, đúng là óc lợn mới nghĩ như thế!

  Trả lờiXóa
 15. Nên nhớ rằng, Nước Việt Nam có được như ngày hôm nay là nhờ có Đảng, nước với Đảng gắn liền với nhau. Bỏ Đảng có khác nào là bỏ nước. Vậy mà bây giờ lại có kẻ lộng ngôn cho rằng "yêu nước phải bỏ đảng". Đây không biết là lá thư kêu gọi người dân yêu nước hay ngược lại, kêu gọi, kích động người dân phá nước, bỏ nước. Đúng là xui dại người khác.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là tiếng nói của những kẻ bán nước thờ giặc có khác , thật sự là không thể ngửi nổi cái đám phản động này , Đảng lãnh đạo thống nhất đất nước , đánh đuổi giặc ngoại xâm , chỉ có kẻ nào ở phe giặc mới chửi Đảng như thế mà thôi , những kẻ ăn bám giặc cắn lại quê hương

  Trả lờiXóa
 17. đó chỉ là lời lẽ của những kẻ đã bỏ quê hương , bỏ đất nước đi theo giặc , ăn cơm của giặc , cay cú vì Đảng đã đánh đuổi được giặc mỹ ra khỏi đất nước để rồi đánh đổ cả thực tế tươi đẹp của chúng cùng giặc mỹ đè đầu cưỡi cổ nhân dân miền Nam , thế nên không có gì lạ những thứ rác rưởi như thế lại có thể phát ra từ miệng những kẻ như thế

  Trả lờiXóa
 18. Người trồng lúa04:24 15 tháng 2, 2016

  Trang danlambao này chuyên môn bịa đặt thông tin, cung cấp những thông tin khong đâu vào đâu, đã thé còn cung cấp một hệ thống những thông tin khong được kiểm chứng, còn bày đặt bình luận, như thế những chuyên gia chính trị, kinh tế vậy, thực sự không thể hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 19. Cái trang danlambao đó thì chuyên đăng những tin vỡ vẩn, nếu người đọc không đề phong thì rất dễ mắc những bẩy thông tin do chúng lâp ra, và quan trọng hơn là những thông tin còn không chính thức, còn lây đâu đâu, không rõ nguồn nữa, thực sự đọc trên trang đó mà thấy ô nhiễm quá

  Trả lờiXóa
 20. "Danlambao" ơi là "Danlambao" hết chiêu trò để xuyên tạc chống phá rồi mà lại đăng bài tự vả vào mình thế những phát biểu hàm hồ theo lối suy nghĩ ấu trĩ. Từ trước đến nay sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam là chính đảng duy nhất được nhân dân Việt Nam lựa chọn đã lãnh đạo đất nước ta vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách đạt được rất nhiều thành tựu được nhân dân ta và cả thế giới công nhận.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc cứ cái đà này, chắc chết với mấy anh danlambao thôi, uy tín của họ đã bị giảm xuống mức 0 rồi, bây giờ họ viết có mấy ai tin đâu, cơ mà vẫn thấy họ viết lách cái kiểu gì ý, trẻ con tiểu học nó còn cười cho ý chứ. Việc cuối năm âm lịch, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công chắc chắn sẽ làm cho nhiều kẻ phải uất ức ra mặt, trong đó danlambao là 1 công cụ đắc lực phục vụ cho những mưu đồ chính trị đen tối của các thế lực thiếu thiện cảm với Nhà nước Việt Nam. Họ cứ sủa, cứ cắn càn thôi, mặc họ, dân ta có ai đếm xỉa gì đâu nhỉ? Phải không các bác.

  Trả lờiXóa
 22. Chiến tranh đã qua đi lâu rồi, và xã hội nước ta đã rất phát triển rồi, ấy thế mà nhiều người còn cứ hi vọng, ảo tưởng rằng sau Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tan rã hoặc ít nhất thì cũng thay đổi ý thức hệ, không lấy chủ nghĩa Mác-lê nin làm nền tảng tư tưởng, không còn đặt mục tiêu tiến lên CNXH, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam. Mình thấy thật là lạ ghê ta. Có lẽ những người làm báo viết bài cho danlam bao là 1 trong số đó chăng, khi họ chỉ chăm chăm chống phá Đảng, nhà nước hòng đạt được ý đồ của mình. Hãy đừng “cố đấm ăn xôi”, càng làm chỉ càng khiến người ta thấy rõ bộ mặt bẩn thỉu của những kẻ như “Dân làm báo”.

  Trả lờiXóa
 23. Việc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vừa qua thành công và tiếp tục kiên định học thuyết Mác-Lê nin một cách sáng tạo, vẫn kiên định con đường tiến lên CNXH đã khiến cho không ít người trong giới dân chủ dởm cảm thấy hụt hẫng, khủng hoảng, uất ức, điên tiết. Và những bài viết của danlambao thì đọc không tài nào ngửi được, khi họ đã tung lên mạng hàng trăm đầu tài liệu tuyên truyền chống phá khác nhau trong đó phần lớn là các tài liệu nặc danh, mạo danh nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhất là các ứng viên vào các chức danh chủ chốt như Tổng bí thư, Thủ tướng chính phủ… bên cạnh đó là việc liên tục xuyên tạc và bịa đặt nhiều vấn đề, đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp.... Chúng ta hãy nhìn nhận rõ bản chất của danlambao này để miễn nhiệm với văn hóa độc hại từ các bài viết của họ, đồng thời tẩy chay lên án tờ báo lá cải này, không để chúng có cơ hội tiếp tục hoạt động nữa

  Trả lờiXóa
 24. Việc đi theo con đường XHCN là sự lựa chọn tất yếu của cách mạng Việt Nam và con đường đúng đắn đó vẫn đang đưa lại nhiều thành công cho Việt Nam. Trong quá trình lãnh đạo đất nước Đảng đã lãnh đạo nhân dân đạt được rất nhiều thành tựu. Qua đại hội vừa qua có thể thấy Việt Nam sẽ và còn tiếp tục kiên định con đường tiến lên CNXH, kiên định học thuyết Mác-Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh lâu dài. Đây thực sự là cái tát cho những luận điệu vô căn cứ, mang tính hằn học cao của danlambao. Qua đó cũng để chúng ta thấy rằng, xét về độ vô liêm sỉ thì có lẽ không ai sánh được với “Dân làm báo”.

  Trả lờiXóa
 25. Hoàng tiều phu21:21 22 tháng 2, 2016

  Đúng là một lũ vô ơn, ăn cháo đá bát. Thử hỏi nếu không có Đảng thì giờ đây chúng có được cuộc sống như ngày hôm nay để rồi ngồi đó mà xuyên tạc, mà chống phá hay không. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đưa đất nước ta từ một nước bị áp bức, bóc lột trở thành một nước độc lập, tự chủ và phát triển. Những kẻ không biết điều như đám rận chủ này nên trục xuất khỏi Việt Nam để chúng hiểu giá trị khi được sống ở đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Tiến Trung16:51 24 tháng 2, 2016

  những lời lẽ đó chỉ là những phát biểu hàm hồ ám chỉ theo lối suy nghĩ ấu trĩ. Hãy nhớ rằng, dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước, và truyền thống đó vẫn đang tiếp tục được phát huy mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để đưa đất nước vươn lên.

  Trả lờiXóa
 27. Từ khi thành lập cho tới ngày nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước gặt hái được rất nhiều thành quả lớn. Từ việc lãnh đạo quân và dân chiến thắng 2 cuộc kháng chiến lớn của dân tộc trước các cường quốc, đến việc xây dựng bảo vệ tổ quốc phát triển trên mọi mặt như kinh tế, xã hội, giáo dục,... Nhờ có Đảng mà chúng ta mới có cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày nay. Mỗi người dân đều có khao khát luôn rực cháy trong mình, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Vậy mà lại có những kẻ ngu dốt, cực đoan và ấu trĩ luôn muốn chống phá Đảng như Lê Dủ Chân. Nhân dân luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa