GIÀ RỒI MÀ CÒN NGHE LỜI XÚI BẬY

Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. có lẽ tuổi tác đã làm ông Nguyễn Khắc Mai không thể minh mẫn, tỉnh táo khi đọc phải những thông tin xuyên tạc bôi xấu lãnh đạo Đảng, một vị giáo sư mà cũng bị lừa phỉnh bị xúi bậy để viết bài nói xấu về đồng chí Nguyễn Phú Trọng như thế, thật đáng trách! Nguyễn Phú Trọng là người lãnh đạo như thế nào chứ, được mọi người tin tưởng vào đức và tài như thế nào thì mới được giữ lại làm uỷ viên Bộ Chính trị chứ!

  Trả lờiXóa
 2. những người có học hàm, học vị giáo sư tiến sĩ, và đặc biệt là những người được nhiều người biết đến, mọi người đã từng tôn trọng bởi kiến thức chuyên môn giỏi hoặc lí do nào đó... thì nên cân nhắc trước khi phát biểu, viết bài về những vấn đề trên mạng, báo chí. đặc biệt đây là vấn đề chính trị, bác Nguyễn Phú Trọng có tài có đức, tuổi đã cao có thể về nghỉ hưu nhưng bởi lòng nhiệt huyết cống hiến cho đất nước nên tiếp tục được tín nhiệm để tiếp tục lãnh đạo đât nước, thế mà một vị giáo sư như Nguyễn Khắc Mai lại có thể bị xúi giục hay bị lừa mbowiir những thông tin sai trái của bọn phản động, thật là đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 3. Sau hàng loạt bệnh nhân Lê Hiếu Đằng, Phạm Chí Dũng… phản bội con đường mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, nay xuất hiện thêm một ca "bạo bệnh" mới mang tên Nguyễn Đình Cống. Cái lý của vị giáo sư đến tuổi gần đất xa trời đưa ra nghe chẳng ăn nhập với tuyên bố xin rời khỏi Đảng vào thời điểm sau đại hội lần thứ 12.

  Trả lờiXóa
 4. với những suy nghĩ lệch lạc như Nguyễn Đình Cống, khó có thể tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ cho đất nước nên ra khỏi Đảng là hình thức giải thoát để ông thoải mái với những suy nghĩ lệch lạc của mình.

  Trả lờiXóa
 5. sao bây giờ mấy vị tri thức già cả này lại thay tính đổi nết như vậy hết nguyễn quang A,nguyễn đình cống rồi giờ lại đến nguyễn khắc mai đây toàn là những người có học thức tiến sĩ giáo sư cả mà.Chắc là do tuổi già đã làm họ lú lẫm hết rồi.Họ đã đi ngược lại với những giá trị của dân tộc phủ định sạch trơn công lao to lớn của Đảng cộng sản Việt NAM là đề cao thứ chế độ tư bản của phương tây.Thật đáng buồn cho các vị.

  Trả lờiXóa
 6. sao bây giờ mấy vị tri thức già cả này lại thay tính đổi nết như vậy hết nguyễn quang A,nguyễn đình cống rồi giờ lại đến nguyễn khắc mai đây toàn là những người có học thức tiến sĩ giáo sư cả mà.Chắc là do tuổi già đã làm họ lú lẫn hết rồi.Họ đã đi ngược lại với những giá trị của dân tộc phủ định sạch trơn công lao to lớn của Đảng cộng sản Việt NAM là đề cao thứ chế độ tư bản của phương tây.Thật đáng buồn cho các vị.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Thảo Trang06:13 5 tháng 2, 2016

  Không thể phủ nhận có những người về già thay đổi tính nết, mơ hồ lú lẫn. Nhưng đối với vị giáo sư lũ lẫn đến mức lệch lạc về tư tưởng nhận thức thì thật đáng buồn. Có lẽ ông nên an nhàn hưởng tuổi già với con cháu, thay vì u mê nghe theo những luận điệu xảo trá của bọn phản động để thanh danh hoen ố.

  Trả lờiXóa
 8. Thật sự xin lỗi trí thức Nguyễn Khắc Mai, ông ngót nghét 90 cái mùa xuân rồi nhưng hình như ông già quá bị lẫn hết rồi thì phải. Không thể tin một con người có học thức như giáo sư mà lại có những mù mờ về chính trị như vậy có thể là do những thông tin trái chiều tác động vào ông. Không phải cứ trí thức là tư chất hơn người khác, không biết thì dựa cột mà nghe, đừng vội quy chụp khi qua mấy bài viết lá cải xuyên tạc bịa đặt đã vội phán xét người khác. Chán ông già này quá

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng mạng xã hội để phát tán thông tin tuyên truyền sai sự thật là đáng bị lên án, nhất là những người có học thức và được nhiều người biết đến như vậy. Ông cũng đã già và nên tỉnh táo để không sẽ rất dễ bị bọn trẻ con nó bị lợi dụng vào hành chống phá chính quyền đó. Một hành động mà ông Nguyễn Khắc Mai đã có những lời lẽ vu khống trắng trợn, gây chia rẽ, nhằm hạ uy tín của những vị lãnh đạo Việt Nam. Thư ngỏ cái gì, đó là bức thư của những kẻ tâm thần thì có ý, xin lỗi cụ cháu phạm húy cụ vậy

  Trả lờiXóa
 10. Trời ạ, ông giáo sư này chắc ngày trước thì oách lắm đây, bây giờ ngoài 90 rồi mà cụ vẫn quan tâm đều đặn đến chuyện của con cháu, chuyện chính trị. Chắc là già rồi hay sao mà cụ có dấu hiệu bị lẫn, cụ nói Tổng bí thư phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam. Nhưng cụ đâu có đưa ra được bằng chứng hay già rồi lẩm cẩm mất rồi, tung hỏa mù để làm rối loạn bầu thông tin hiện nay. Hết thuốc chữa cái bệnh lẩm cẩm rồi

  Trả lờiXóa
 11. Quanh đi quẩn lại thì trên các không gian mạng, các quán trà đá vỉa hè, trông xe,... mọi nơi mọi chỗ đều liên quan đến thông tin kỳ đại hội Đảng 12. Có nhiều ý kiến, cả trái chiều và cả đồng thuận với các quyết định của Trung ương. Tuy nhiên những người cả gan đứng lê vu cáo, vu khống, bôi nhọ, xuyên tạc tình hình nhân sự đại hội, các đồng chí yếu nhân là điều khó có thể chấp nhận. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc, trả lại bình yên cho cuộc sống

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng tiều phu17:36 19 tháng 2, 2016

  Trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, có không ít những thông tin xấu được tung lên mạng với mục đích phá hoại sự kiện chính trị này. Những thông tin đó là hoàn toàn bịa đặt và nó được dựng lên sao cho có thể đánh lừa được một số người dân nhẹ dạ. Thật đáng buồn là một giáo sư cũng dễ bị lừa phỉnh đến thế; dễ bị lừa phỉnh và dễ bộc trực thiếu căn cứ; thậm chí là sai lầm. Điều này thật đáng trách ở một người được gọi là Giáo sư; già rồi mà còn bị xúi bậy.

  Trả lờiXóa
 13. Không thể tin một con người có học thức như giáo sư mà lại có những mù mờ về chính trị như vậy có thể là do những thông tin trái chiều tác động vào ông.

  Trả lờiXóa