HÀNH ĐỘNG LỘ RÕ BỘ MẶT THẬT CỦA CHRIS HAYES

Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Chris Hayes là một dân biểu của quốc hội Úc nhưng việc làm của Ông thật đáng khinh, động cơ chính trị hèn hạ bằng chiêu trò bẩn thỉu này. Ông chỉ mua chuộc được số ít những kẻ chống đối đó chứ không thể mua được sự ủng hộ của đại đa số những người chân chính.

  Trả lờiXóa
 2. Trời l;ạ gì cái thằng cha này, lúc nào chả thích nhúng tay can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, vẫn cái bài cũ rích là Tổ chức khủng bố Việt Tân có quan hệ chặt chẽ với một số hội nhóm và cá nhân nước ngoài hoạt động núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”, nhưng thực chất là để chống phá và can thiệp thôi. Đã là dân biểu thì Chris Hayes phải nên nhớ ông là đại biểu đại diện cho tiếng nói của người dân, hà cớ gì tranh cử bầu bán phải vận động hành lang 1 cách không lấy gì là quân tử thế? Nếu cho rằng sau cuộc bầu cử ông được số phiếu như ý đi thì ông sẽ làm gì tình hình nhân quyền tại Việt Nam ngày 1 tiến bộ ???

  Trả lờiXóa
 3. Nhân quyền của nước mình còn chẳng ra sao thế mà rất tích cực xía mũi vào chuyện của nước khác. Không biết rằng lấy tư cách gì đây? Thử nhìn lại mình xem, nhân quyền gì mà người da màu luôn bị phân biệt đối xử tàn bạo, coi như cỏ rác vậy? Ông đừng diễn kịch, với vai diễn dở toẹt thế đi. Xin nhắc cho ông biết ở Việt Nam chúng tôi còn có nhân quyền, dân chủ chán. Nhân dân Việt Nam kiên quyết phản đối những phát ngôn, việc làm dối trá, xuyên tạc, vu cáo trắng trợn của dân biểu Chris Hayes .

  Trả lờiXóa
 4. Phải chăng ông dân biểu Úc - Chris Hayes và những người đứng đằng sau họ sợ rằng nếu như Nguyễn Văn Đài, Đoàn Huy Chương, Nguyễn Quốc Hùng, Lê Quốc Quân phải vào tù thì họ sẽ mất đi một quân cờ quan trọng trong việc thực hiện các âm mưu và hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam? Xin ông Chris hãy dừng ngay những hành động theo kiểu “lộng ngôn”, những hành động thiếu thiện chí nếu không nói là can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ Việt Nam ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp Việt – Úc. Ông làm cho người đọc không còn nhận ra đây là một vị "dân biểu" đúng nghĩa nữa mà thay vào đó chả khác gì những nhà zân chủ cuội ở Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 5. Một cá nhân của một nước khác lại có thể ngang nhiên can thiệp vào công việc nội bộ một nước. Đây là điều hết sức phi lý, và tôi tin rằng chả có đất nước nào lại để cho viễn cảnh này xảy ra cả. Và đó cũng là điều người dân Việt Nam chúng tôi muốn ông dân biểu Úc – Chris Hayes biết được, ông đang làm gì chắc ông tự biết với những mục đích chính trị của ông, ông giao du toàn với cái đám hại nước hại dân của chế độ cũ, những thứ phế phẩm ấy không còn đủ tư cách để sống ở đất mẹ, sang bên bờ biển quay lại nói xấu, xuyên tạc các kiểu lung tung. iệt Nam đâu cần những tiếng nói can thiệp của các dân biểu ở nước ngoài như vậy, họ phải phân biệt được hoạt động vì dân chủ, nhân quyền với hoạt động chống chính quyền chứ. Thật thất vọng vì những nghị sĩ dân biểu có tư tưởng cực đoan này

  Trả lờiXóa
 6. Chris Hayes có mối quan hệ với Việt Tân và hình ảnh chụp chung với đám Việt kiều cờ vàng ở Úc, cùng với những phát biểu lên tiếng ủng hộ những kẻ phản bội Tổ quốc như Trần Minh NHật, Nguyễn Văn Đài, Đoàn Huy Chương,... cũng cho thấy rằng ông Chris Hayes cùng 1 giuộc với những kẻ phản bội Tổ quốc Việt Nam, chỉ khác cái là ông không phải là người Việt, và có lẽ những phát biểu xuyên tạc nói xấu tình hình nhân quyền ở Việt Nam là theo đơn đặt hàng có lợi nhuận của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế06:00 25 tháng 2, 2016

  Với tư cách là dân biểu của quốc hội Úc, Chris Hayes đã nhiều lần can dự vào công việc của Việt Nam; trong đó không ít lần nhân vật này đã cụ thể hóa quan điểm cực đoan chống Việt Nam bằng những phát biểu mang tính chất xuyên tạc tình hình trong nước và lên tiếng kích động cũng như ủng hộ những kẻ chống phá Nhà nước. Bộ mặt thật của Chris Hayes đã được thể hiện rõ khi ông ta công khai ủng hộ tổ chức Việt Tân. Hành động của Chris Hayes không xứng đáng với danh nghĩa của một dân biểu mà đó chỉ đơn giản là hành động của một người xem nặng lợi ích trước mắt bảo vệ cho chỗ đứng của mình, cho những danh vọng cá nhân mà đánh đổi cả sự dối trá của lương tâm và mối quan hệ hai nước.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của Chris Hayes không xứng đáng với danh nghĩa của một dân biểu mà đó chỉ đơn giản là hành động của một người xem nặng lợi ích trước mắt bảo vệ cho chỗ đứng của mình, cho những danh vọng cá nhân mà đánh đổi cả sự dối trá của lương tâm và mối quan hệ hai nước. Một dân biểu công tâm và đi lên bằng nghị lực của mình sẽ không làm như thế.

  Trả lờiXóa