HOT: “ĐẠI HỌC TEXAS CHO PHÉP SINH VIÊN MANG SÚNG"

Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016
Tags: , ,

5 nhận xét:

 1. suy cho cùng chính sách sử dụng súng , bản chất cũng chỉ để phục vụ lợi ích của ngành kinh doanh súng đạn của Mỹ mà thôi , nếu cứ trao cho người dân 1 khẩu súng để đảm bảo quyền tự vệ của người dân thì sao chính quyền không làm tốt việc đảm bảo ấy cho nhân dân đi , thực ra cũng là vì lợi nhuận mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Texas là một bang có khá nhiều những vấn đề bất ổn của Mỹ. Do quá bất ổn hay là do lý do gì mà chính phủ lai đồng ý cho học sinh sử dụng vũ khí, mang vũ khí tới trường như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Nước Mỹ coi mình là đất nước của tự do, dân chủ, tự hào mang thứ văn minh tự do của mình tới các quốc gia khác. Rồi nhìn lại những quốc gia ấy còn lại được gì sau khi đón nhận văn minh Mỹ. Còn ở nước Mỹ, do tự do, dân chủ nên mới xả súng liên tiếp, giờ thì sinh viên lại được mang súng theo nữa. Thế thì sẽ càng gia tăng các vụ xả súng thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế06:03 25 tháng 2, 2016

  Vấn đề cho phép sử dụng súng quá dễ dãi và việc quản lý súng chưa thực sự hiệu quả của chính quyền Mỹ đã khiến rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra từ súng đạn. Tuy nhiên, một nửa nước Mỹ vẫn cho đó là quyền con người theo lối suy nghĩ riêng của họ. Hiện tại, Texas là bang thứ tám tại Mỹ cho phép người có giấy phép mang súng đến trường. Đây là một quyết định rất nguy hiểm bởi trường học vốn là nơi giáo dục đào tạo chứ không phải nơi tiêu thụ súng cho các công ty, tập đoàn lớn.

  Trả lờiXóa
 5. Việc quá dễ dãi trong việc quản lý súng đạn của Mỹ chính là tiền đề tạo nên những cuộc khủng bố thương tâm, làm hại biết bao người dân vô tội. Nhất là trong môi trường giáo dục như ở các trường học, việc mang súng là không cần thiết và vô cùng nguy hiểm. Thực tế này cho thấy, Mỹ được mệnh danh là nước dân chủ và văn minh nhất thế giới nhưng còn rất nhiều vấn đề bất cập.

  Trả lờiXóa