LUẬT SƯ CUỘI - TRẦN VŨ HẢI

Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016
Tags: ,

64 nhận xét:

 1. Lê Thái Bình06:25 1 tháng 2, 2016

  Luật sư là những người hiểu rõ luật pháp nên cần có thái độ tôn trọng pháp luật. Cây ngay không sợ chết đứng, nếu đường đường chính chính thì không phải né tránh làm gì. Những hành vi vi phạm pháp luật cần phải thẳng tay trừng trị để lấy lại niềm tin và công bằng cho người bi hại.

  Trả lờiXóa
 2. làm luật sư, làm người bảo vệ công lí theo pháp luật , là người để người dân nhờ cậy tin tưởng để giúp họ giải quyết những vụ việc liên quan đến pháp luật,
  ấy vậy mà Trần Vũ Hải, nào là danh luật sư vì dân, danh Luật sư Dân oan... thế mà bản chất thì xấu xa, nhận tiền của người dân nhưng không thực hiện đúng cam kết, nghĩ họ là dân mà không thương họ làm ăn vất vả mồ hôi xương máu, mới kiếm ra đồng tiền, thế mà định quỵt tiền à luật sư Trần Vũ Hải

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư là người hiểu luật và giúp đỡ nhân dân đòi lại công bằng vậy mà ông mang danh là luật sư vì dân mà lại không làm được gì, quỵt tiền của dân thì ông còn dám lên tiếng nữa không. Trước những hành động này ai còn có thể tin tưởng ông nữa. Người dân cần được tiếp cận những thông tin như thế này để tránh bị lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 4. Là một luật sư được học hành hiểu biết pháp luật nhưng Trần Vũ Hải đang cho thấy mình không xứng đáng với cái nghề đó. Hắn lợi dụng cái danh luật sư để lấy lòng tin của nhân dân lừa tiền người dân. Một luật sư mà lại có hành động như vậy thì ai tin vào ông nữa, ai tin vào nghề luật sư nữa. Đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn cái mặt đã không thấy thiện cảm. Có lẽ Trần Vũ Hải nên đi học về đạo đức, cách làm người đi đã rồi hãy đòi làm những chuyện lớn lao, rồi cả chức Trưởng văn phòng Luật sư nữa. Hajzzzz Luật sư lợi dụng và chức danh và nghề nghiệp của mình để hành nghề lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Đúng là loại mặt dày bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 6. Ông Luật sư Trần Vũ Hải cuối cùng cũng chịu lộ cái bản chất là con người lừa đảo,hai mặt. Bên ngoài thì giả vờ giúp đỡ người khác nhưng thực chất chỉ là một tên lừa đảo chẳng hơn chẳng kém. Chỉ lợi dụng cái mác luật sư để ăn hôi và lừa lọc những người dân khốn khổ, nhân cách chắc chắn là không có rồi thế cho nên mới có những hành động thoái hóa biến chất như vậy. Mình nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 7. Luật sư là người am hiểu về luật, có thể nói là dựa vào luật để mà kiếm sống thế mà ở đây lại chính mình không coi luật ra gì. Những hành vi này không chỉ xuất hiện ở mình luật sư Trần Vũ Hải mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ một con rận nào trong làng rận chủ Việt. Bản chất lưu manh, dối trá... Thật là không thể chấp nhận được hành vi, ý thức thái độ của Hải “bạch tạng”, móm mồm

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm trên đây của ông Trần Vũ Hải không thể phù hợp với việc làm của một công dân, chứ chưa nói là một luật sư như ông - 1 người am hiểu pháp luật. Trần Vũ Hải đang thể hiện mình như một kẻ côn đồ, xã hội đen chứ không phải là một luật sư. Không cần nói thêm thì chắc chúng ta cũng có cái nhìn về con người của ông luật sư lưu manh, lật lọng, tráo trở này rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Bốn lần bị CQĐT CATP Hà Nội triệu tập, mời đến làm việc để xác minh đơn thư của công dân tố cáo có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  Trả lờiXóa
 10. Những hành vi diễn ra trong thời gian dài của vị Luật sư này thực sự khó hiểu, khi mà ông Hải vốn được nghĩ sẽ phải là người hiểu biết và chấp hành pháp luật tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Theo Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội, đơn thư của công dân khiếu nại, tố cáo ông Trần Vũ Hải có hành vi vi phạm pháp luật được gửi đến từ nhiều tỉnh, thành phố; trong số đó có đơn của các hộ dân ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

  Trả lờiXóa
 12. Nhiều công dân về sau khi tường trình tại CQĐT đã cho rằng, họ tưởng việc viết đơn và tụ tập như vậy, chính là đang được luật sư Hải giúp đòi quyền lợi.

  Trả lờiXóa
 13. đại diện Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết, đã 4 lần triệu tập, mời vị luật sư này đến làm việc, nhưng ông Hải luôn tỏ thái độ bất hợp tác.

  Trả lờiXóa
 14. Cảm quan khi nhìn chân dung của luật sư Trần Vũ Hải, tôi chắc ít người có thiện cảm, nhất là nhìn các bức ảnh về tư thế biểu lộ cảm xúc của ông khiến tôi cảm nhận về “cái tôi” của ông đạt mức maximum.

  Trả lờiXóa
 15. Với vẻ bề ngoài này, chân thành mà nói, nếu ở một chính trị gia phương Tây e ông Hải sẽ rất khó kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 16. Thú chơi ngông của Trần Vũ Hải và Cù Huy Hà Vũ cho thấy sự hao hao tính cách, tham vọng, ảo vọng và tất nhiên cả con đường “chiến đấu” của họ.

  Trả lờiXóa
 17. Khách quan mà nhìn nhận, thì luật sư Trần Vũ Hải khôn và đỡ lộng ngôn hơn Vũ nhiều, sự khác biệt này là đương nhiên giữa một luật sư chính hiệu và một luật gia núp bóng vợ nhập nhèm qua biển hiệu “Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ” khiến Hội luật sư Hà Nội phải đính chính.

  Trả lờiXóa
 18. việc luật sư Trần Vũ Hải bị tước quyền đại biểu tại Đại hội VFF khóa VI năm 2009 khiến dư luận đặt dấu hỏi to đùng về năng lực và trách nhiệm của vị luật sư này.

  Trả lờiXóa
 19. Đây là sự kiện hy hữu trong các kỳ Đại hội VFF, bởi lẽ trong lịch sử, chưa có đội bóng nào bị tước quyền đại biểu chính thức.

  Trả lờiXóa
 20. vị luật sư có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về các luật lệ ở VFF lại phạm phải những lỗi sơ đẳng, không thể chấp nhận được thì thực quá khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 21. Đây được xem là luật sư của các vụ án, cá nhân chống Nhà nước. Có thể nói trong những năm gần đây, tên tuổi của luật sư TRần Vũ Hải khá gắn bó trong các phiên tòa bảo vệ các thân chủ là “nhà đấu tranh dân chủ” xứ Việt.

  Trả lờiXóa
 22. Tôi không được biết đến các vụ án mà luật sư Hải bào chữa ra sao, nhưng vụ bào chữa cho Cù Huy Hà Vũ thì luật sư Hải đã tạo một xì-căng-đan rất nối và được bình luận rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. Đó là chưa kể, trong lập luận của LS Hải, Cù Huy Hà Vũ không những vô tội, mà còn đáng là anh hùng, ủng hộ những yêu cầu quái dị của Mr Cù.

  Trả lờiXóa
 24. Gần đây, có vẻ như LS TRần Vũ Hải đặc biệt quan tâm đến các vụ việc đình đám như khiếu kiện đòi đất đai của các “điểm nóng”.

  Trả lờiXóa
 25. Ở một người say mê chính trị, thường có 2 dạng duy nhất: xây và chống, ở LS HẢi, tôi thấy rằng tinh thần XÂY có lẽ khó tìm thấy, mà CHỐNG bằng mọi cách thì nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 26. với nét phác họa chân dung ban đầu về vị LS Trần Vũ Hải này, chắc các bạn phần nào hiểu được tại sao các cụ hay có câu “Trông mặt mà bắt hình dong”

  Trả lờiXóa
 27. Quốc có Quốc pháp, Gia có Gia quy. kg biết tay luật sư này được đào tạo từ đâu, gia đình thế nào nà cách hành xử vô cùng thiếu văn hóa, mồm với miệng cứ oang oang kg tôn trọng ai hết, liệu về với gia đình cha mẹ tay nay có như vậy không??????

  Trả lờiXóa
 28. Liệu có ai đặt câu hỏi nghi ngại, tại sao LS Hải nhiệt huyết “vác tù và hàng tổng” đến thế? KHông quản ngại rút ví…không giới hạn cho hàng chục, hàng trăm bà con nông dân khiếu kiện các nơi “yên tâm” đeo đuổi khiếu kiện, bất hợp tác với chính quyền địa phương, doanh nghiệp đến cùng như thế?

  Trả lờiXóa
 29. Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu trong cái ao tù của đám dân chủ rởm thì Trần Vũ Hải được chúng tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên

  Trả lờiXóa
 32. Không hiểu vị luật sư tài ba này giỏi dang đến đâu mà đọc Công văn của người ta rõ ràng như vậy mà vẫn xuyên tạc được theo hướng tiêu cực, tưởng thế là đúng nên Trần Vũ Hải giật tít ngay trên “Diễn đàn những người hành nghề luật” (nơi tập trung số lượng rất đông đảo những người có trình độ hiểu biết về các lĩnh vực pháp luật) với nội dung: “Hoá ra quy định luật sư gặp bị can, bị cáo bị tạm giam không quá 1 tiếng là nhằm tiết kiệm ngân sách, trả tiền cho luật sư được chỉ định”.

  Trả lờiXóa
 33. Luật sư Hải cũng ham khoe mẽ, lại có đội ngũ “chó săn của dân chủ” đông đảo nên khi vừa giật tít là cả đàn nhảy vào bình luận hùa theo cái “ngu” của Trần Vũ Hải, thể hiện trình độ nhận thức pháp luật thấp kém của các nhà luật sư mang danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 34. Mặc dù vấp phải sự chế nhạo từ những người có trình độ pháp luật khác nhưng Luật sư Trần Vũ Hải chỉ là con sâu làm giàu nồi canh, không phải là đại diện của đội ngũ luật sư trong cả nước.

  Trả lờiXóa
 35. Không phải luật sư nào cũng có trình độ pháp lý cao siêu như Trần Vũ Hải đến mức cái văn bản rõ ràng như vậy mà đọc cũng không hiểu được nội dung

  Trả lờiXóa
 36. Những luật sư chân chính vẫn hiểu và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao địa vị, giá trị của luật sư trong đời sống pháp lý hiện nay.

  Trả lờiXóa
 37. Thật may là chỉ có số ít luật sư như Trần Vũ Hải, tuy trình độ thấp kém nhưng lại thích làm trò hề cho đám dân chủ xem và trả tiền. Rút kinh nghiệm sâu sắc cho lần sau nhé Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 38. Đầu tiên nói về tài “luật” của vị luật sư này, nếu mọi người chịu khó đọc các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng thì sẽ thấy vị luật sư này. Luật sư Trần Vũ Hải từng bào chữa cho vụ “Dương Chí Dũng và đồng bọn” nhưng đã thất bại một cách thảm hại và Trần Vũ Hải chỉ biết nhận tiền nhưng không hề giúp được gì cho gia đình bị cáo

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 40. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 41. Thằng này to mồm vậy thôi chứ ngày xưa học ngu bỏ bố, toàn trượt với thi lại, may sao lo lót nên được cho tốt nghiệp không thì cũng học lại, nên chả trách giờ sao hắn vô dụng,, bất tài như vậy.

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 43. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 44. Cái kiểu vừa ngu lại còn chơi ngông, cứ xàm ngôn như thế, thì người ta cười cho vào mặt rồi đến một ngày lại vào tù như mấy tiền bối của ông thôi!

  Trả lờiXóa
 45. Danh là một luật sư nhưng Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 46. Làm luật sư mà có làm nên trò trống gì đâu, để nhân dân chửi, nhân dân ca thán thế này! Tội ác gọi là vang danh sông núi rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 47. Và chắc sợ thua kém mấy đàn anh trong nghề đầy công chống phá nên Trần Vũ Hải cũng phải tìm cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế của mình cùng sư "bất tài, vô dụng" "hiếm có khó tìm" của mình!

  Trả lờiXóa
 48. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 49. Mang danh là luật sư nhưng có lẽ Trần Vũ Hải được biết đến nhiều hơn với những hành vi điên điên của mình. Làm luật sư mà không giúp được người ta thì thôi, lại còn giở trò chiếm đoạt tài sản. Thật quá khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 50. Cái ông này vô duyên thế, ông có oán thù gì mà kêu người ta trả thù ông. Chỉ có những người nhỏ nhen và tâm địa xấu xa, độc ác như ông mới suy bụng ta ra bụng người như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Mà cái tội vu oan, giá họa cho người khác sao không thấy bị xử lý nhỉ. Tôi mong muốn công an việt nam xử lý thật nghiêm vụ này để anh em được nhờ và có cuộc sống bình yên.

  Trả lờiXóa
 52. Ngoài việc xuyên tạc ra thì mấy ông bà này không biết làm gì khác à. Mấy ông bà này không phải làm ăn gì à, suốt ngày nhàn rỗi rồi đi làm mấy cái trò phá hoại này thôi sao.

  Trả lờiXóa
 53. Mà kỳ lạ nhỉ họ lấy đâu ra tiền để đi làm cái trò này nhỉ. Có thể nào họ được trả tiền để đi làm việc này không và việc xuyên tạc chính là một nghề kiếm tiền của họ không nhỉ

  Trả lờiXóa
 54. Thực ra thì thằng cha Trần Vũ Hải nó biết đấy, nhưng nó vẫn giả vờ không hiểu để nó có cớ chửi các vị bộ trưởng. Những luật sư lưu manh kiểu như Trần Vũ Hải ngày càng lún sâu vào con đường rận chủ, được lũ chúng nó tung hô lên mây bây giờ chỉ ăn rồi nhăm nhăm bới móc nói xấu chính quyền nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 55. Vì có chút chữ nghĩa trong não mà Hải cứ nghĩ "ta là nhất" là hơn người nhưng thật ra đầu óc hắn còn chậm phát triển lắm...Hắn càng nói, càng hành động thì chúng ta lại càng thấy sự đần độn là bản chất của con người hắn...Nhưng thôi, chúng ta cũng không nên đôi co với 1 " con chó điên" như Hải làm gì.

  Trả lờiXóa
 56. Mang danh luật sư nhưng lại không có tố chất của một luật sư.Đọc qua những ý kiến của tay luật sư này mà ức cmn chế. Một luật sư mà kiến thức hạn hẹp và tư duy nông cạn đến thế sao. Hay trong đầu mang nặng những tư tuỏng tiêu cực áp đặt cho người khác nên không thể tư duy được cái gì nữa hay sao.

  Trả lờiXóa
 57. Với bản chất đều giả của Trần Vũ Hải, người dân có quyền nghi ngờ về những động cơ thực sự đằng sau các hành động của anh ta. Cái kết cho Trần Vũ Hải sẽ không thoát khỏi búa rừu của dư luận, sự xử lý của pháp luật, sự trừng phạt của lương tâm.

  Trả lờiXóa
 58. Đó là cái kết thích đáng cho kẻ đã lợi dụng những đau khổ của người dân Việt Nam để phục vụ cho mục đích cá nhân hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 59. Lâu nay, luật sư Trần Vũ Hải - kẻ được cho là "thân" với những đối tượng "dân chủ" tự xưng thông qua những phát ngôn, hành vi của họ Trần như "bào chữa miễn phí" cho các phiên tòa xử đối tượng "dân chủ" tự xưng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 60. Những kẻ như Trần Vũ Hải chẳng qua là thùng rỗng kêu to, được lũ rận chủ tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Thực chất thì trình độ hiểu luật thì quá kém cỏi. Chỉ giỏi xuyên tạc bơi móc chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Muốn thể hiện bản thân nhưng luật sư Trần Vũ Hải lại thể hiện không đúng chất. Muốn thể hiện tài năng nhưng lại lòi đuôi cáo ra là mình là kẻ chẳng hề thông minh gì.Chỉ lợi dụng cái mác luật sư để ăn hôi và lừa lọc những người dân khốn khổ, nhân cách chắc chắn là không có rồi thế cho nên mới có những hành động thoái hóa biến chất như vậy.

  Trả lờiXóa
 62. Thật thấy làm buồn cười quá. Không nói ra thì không sao nhưng mở mồm ra lại thấy sự ngu dốt của Trần Vũ Hải. Thấy làm buồn cười cho Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 63. Theo dõi luật sư Trần Vũ Hải đã lâu nhưng thật sự mà nói chẳng có chuyện gì thấy hay ho ở đối tượng này cả. Lần thì to mồm nói cơ quan chức năng làm sai, dẫn chứng lung tung không đúng căn cứ.

  Trả lờiXóa
 64. Thời gian gần đây nhiều vị luật sư muốn nổi tiếng quá, mà nổi tiếng về nghề thì đã hay, toàn nổi tiếng về cái khác. Làm luật sư mà không có lương tâm, không có đạo đức thì nguy hiểm lắm.

  Trả lờiXóa