NGUYỄN QUANG A: HẾT KHÔN ĐẾN DẠI

Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Khôn ba năm dại một giờ đã đành, đằng này vừa ngu vừa dại nhiều lần nên bị xã hội lên án như vậy phải biết tiếp thu suy nghĩ. Hết diễn trò mèo này đến trò khác nhưng kết quả thu lại cũng bằng không. Con người hắn đang lạc loài tách biệt với xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu04:52 1 tháng 3, 2016

  Thật trớ trêu. Một con người từng được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện giúp đỡ cho đi du học và làm việc trong Quân đội nhân dân, nhưng lại đi ngược lại với đạo lý, với tư tưởng cách mạng của Đảng cộng sản, ra sức chống phá Đảng, Nhà nước ta. Một con người đáng ra là một trong những nhà khoa học, nhà nghiên cứu đầu ngành của Đảng, Nhà nước ta nhưng lại làm những việc không đúng với lương tâm, hổ thẹn với truyền thống quý báu của gia đình. Hãy sống đúng với học hàm Tiến sĩ đi.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của Nguyễn Quang A khi tự ứng cử có thể là: khoa trương thanh thế, tranh thủ thêm tiền tài trợ của các thế lực chống phá bên ngoài, hoặc cũng có thể là thỏa mãn giấc mộng đam mê quyền lực hết sức ấu trĩ, mơ màng của bản thân... Nhưng trên thực tế thì xét cả tài, cả đức thì ông A chẳng đáp ứng được cái gì cả. Thật là chả biết xấu hổ, thấy nhục là gì. Về nhà mà thể hiện đi ông, ra xã hội người ta cười cho.

  Trả lờiXóa
 4. thật nực cười, một kẻ như Nguyễn Quang A, kẻ “dân chủ giả hiệu”, kẻ có tư tưởng bất mãn với cái danh tiến sĩ,đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, đất nước mà lại đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội, không có đủ tiêu chuẩn để có thể xứng đáng trở thành một đại biểu đại diện cho nhân dân, ấy mà tự tung hứng mà khoe khoang rằng có nhiều quần chúng ủng hộ, sự thực thì chỉ có lũ bè bạn rận chủ ủng hộ A thôi

  Trả lờiXóa
 5. ủng hộ Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu quốc hội à? ai, ai, ai ủng hộ chứ? chỉ có những kẻ dân chủ dởm, phản động phá hoại đất nước mới ủng hộ chúng thôi, nhìn xem, có người dân lương thiện nào ủng hộ không, ngay cả những người hàng xóm bên cạnh nhà Nguyễn Quang A cũng đã vạch mặt A cái thói xin chữ kí ủng hộ trơ trẽn của A, họ kiên quyết không đồng tình với A về việc tự ứng cử, thế mà Nguyễn Quang A khoe khoang chém gió như thật

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Hữu Mạnh07:27 2 tháng 3, 2016

  Rận chủ rởm giờ cũng đòi đi ứng cử đại biểu quốc hội, là một người tới chết vẫn đi theo là cờ 3 sọc của Việt Nam Cộng Hòa, thà chết đề thực hiện cái lý tưởng chống Đảng cộng sản mà giờ lại đi ra ứng cử đại biểu quốc hội, thật là mặt dày, không có tý tự trọng nào. Nhưng nếu ai để ý thì cũng nhìn ra cái chiêu trò cũ mèn này của Nguyễn Quang A chỉ nhằm để khuếch trương thanh thế của mình, nhân tiện nhận được thêm sự đầu tư của các thế lực bên ngoài. NHưng đâu biết nó đã trở thành 1 trò cười cho mọi người về một tên mang đầu óc ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ 70 tuổi, cả đời được nhân dân, được Đảng cho ăn học, tạo điều kiện cho cống hiến, khi về già bất mãn, quay ra chửi Đảng, Nhà nước thì có thể “tự ứng cử”? Xét đi xét lại thì thấy rằng tư cách là một công dân Việt Nam chân chính hắn còn chẳng có nữa là, chỉ có đám đồng nghiệp phản động của hắn là ủng hộ chứ làm gì còn ai nữa

  Trả lờiXóa
 8. nhức hết đầu với lão già này, học hàm học vì thì cao, trí tuệ cũng không ít nhưng quan điểm chính trị hết sức sai lầm, 1 kẻ được nhà nước cho đi du học nhưng sau khi về nước lại xin ra khỏi Quân đội để đi làm kinh tế cho thấy tư tưởng của hắn từ trước tới giờ chưa bao giờ có ý nghĩ cống hiến cho đất nước gì cả rồi

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói năm 2016 này là 1 năm bản lề của đất nước khi có rất nhiều sự kiện chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng của dân tộc. Đó là khi ta bắt đầu năm đầu tiên của Đại hội 12, để có những bước bứt phá để đạt những mục tiêu quan trọng năm 2020. Bên cạnh đó chúng ta sẽ tiến hành bầu cử các đại biểu vào cơ quan quyền lực đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân. Nhưng cũng là năm mà Nguyễn Quang A và đồng đảng của mình sẽ hoạt động hết năng suất để kiếm tiền và phá hoại đất nước. Sau khi thất bại đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng thì Quang A tiếp tục chĩa mũi dao đểu cắng vào công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội. QUang A rất muốn phá hoại cuộc bầu cử lần này, để có được nhiều tiền cũng như được đám bên ngoài để ý, khổ nỗi hắn thì có tư cách gì mà đi ứng cử với tranh cử làm người đại biểu cho quyền lợi của nhân dân cơ chứ

  Trả lờiXóa
 10. Đối chiếu với tiêu chí tiêu chuẩn do Luật bầu cử đại biểu Quốc hội Việt Nam quy định, khả năng tự “ứng cử đại biểu quốc hội” của Nguyễn Quang A chắc chắn sẽ bị loại từ vòng gửi xe. Có lẽ tự ứng cử đại biểu quốc hội chỉ vì những ảo tưởng cá nhân, Nguyễn Quang A nên xem lại mình trước lúc cao giọng chỉ bảo người khác. Ứng cử đại biểu quốc hội không phải trò chơi tiêu khiển và thôi đừng ảo tưởng hão huyền nữa, hãy xem lại bản thân mình trước khi định cao giọng lố bịch như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta thử làm một phép so sánh giữa tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội với bản “lý lịch” của Nguyễn Quang A xem hắn có xứng đáng hay không? Chắc chắn câu hỏi này trẻ con vừa vào lớp 1 bậc tiểu học nó cũng trả lời được. Vì sao ư? Tư cách ở đâu không biết, đại biểu quốc hội là những con người ưu tú có tài và trung thành cống hiến cho đất nước nhưng với Quang A thì sao một con người không chấp hành pháp luật với một bản thành tích chống đối rất ấn tượng. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 12. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của VN nên sẽ không có chuyện những kẻ mặt dầy không có đạo đức như Quang A có thể chui vào đâu, nếu hắn mà là đại biểu quốc hội thì nước ta sẽ loạn lên mất, cho hắn vào để mà đòi lật đổ chính quyền ak. Đây là việc người dân đi bầu các đại biểu quốc hội, đó phải là những người có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, được người khác tín nhiệm, phải tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, Nhà nước. Quang A nên hiểu là đại biểu quốc hội khác với loại đầu đường xó chợ, khố rách áo ôm, đi khóc thuê, chụp ảnh, dây máu ăn phần, mưu lọi tiền bạc của nhân dân, tuần hành này, biểu tình, phát biểu linh tinh về tình hình dân chủ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Một thằng to mồm đòi ứng cử vào làm Đại biểu Quốc hội vậy mà năng lực không có, đạo đức, ttư cách thì chẳng ra gì. Thế thì khác nào làm trò cười cho thiên hạ. Liệu hắn có biết nhục là gì không, hay bất chấp tất cả để mua vui cho đồng bọn của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Cái lão già to mồm ấy luôn huênh hoang mình sẽ giúp cho nước nhà phát triển, vậy mà lão lại đi chào lá cờ của chế độ tay sai đã chết từ 21 năm trước. Không hiểu lão muốn phục vụ đất nước hay đang làm tay sai cho những kẻ muốn phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 15. Người Việt Online05:38 6 tháng 3, 2016

  "Vậy thử hỏi, một người không có nhân cách, không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân, lại phải tự đi chạy chọt xin chữ ký ủng hộ như Nguyễn Quang A có đáng đứng trong hàng ngũ những cái tên ưu tú nhất đại diện cho quyền lợi của nhân dân hay không?". Không những thế hắn ta còn công khai ủng hộ những tổ chức tay sai của bọn khủng bố Việt Tân đang hoạt động phá hoại Việt Nam. Loại người như thế thì chỉ tổ làm hại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 16. "Vậy, Nguyễn Tường Thụy có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên, có xứng đáng để trở thành một đại biểu đại diện cho nhân dân?". Câu trả lời của những con người yêu đất nước này chắc chắn là "Không" rồi. Thế nên hắn mới phải tranh thủ từng sự ủng hộ của mấy con rận cùng hội cùng thuyền.

  Trả lờiXóa