ĐOAN TRANG LÀM ĐÁM ZÂN CHỦ CUỘI LẠNH GÁY

Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2016
Tags: ,

54 nhận xét:

 1. Làm gì cũng cần sự đoàn kết, thống nhất hành động. Lịch sử đã chứng minh những phong trào nhỏ lẻ của dân tộc đều thất bại hoặc không như mong đợi. Trước hiện thực đó, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập và chúng ta đã thành công trong công cuộc đòi lại tự do, độc lập cho dân tộc. Vậy nên nhớ đoàn kết lại, dù là muốn đấu tranh điều gì đi nữa cũng thế thôi. Nhân dân 90 triệu thì được mấy người đấu tranh vì dân chủ gì gì đó mà các người hô hào. Thế sao thành phong trào được. Hay là thực tế nó đã có cái dân chủ, nhân quyền rồi, cần gì phải đấu tranh nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. “phong trào zân chủ” đang dần chết yểu với chính sự phá hoại của những kẻ sáng tạo ra nó – những “nhà” zân chủ rởm của Việt Nam, bởi vì sao???
  câu trả lời là mục đích tham gia phong trào của các bợn dân chủ là khác nhau, và tất cả đều xuất phát từ mục đích xấu xa, người thì do tâm lí bất mãn, cơ hội , còn lại nói thẳng ra là vì tiền cho nhanh, một lũ chỉ biết chống đối phản bội Tổ quốc để kiếm tiền nhơ bẩn

  Trả lờiXóa
 3. vâng, các bạn dân chủ rởm tự tạo ra cái phong trào gọi là “phong trào zân chủ”, hoạt động một thời gian không đạt được mục đích phá hoại thì đổ lỗi này nọ, lấy lí do lí chấu do “hoàn cảnh địa lý và lịch sử”... à không, các bợn có đạt được 1 mục đích là tự làm giàu, lấy được đồng tiền nhơ bẩn từ cái phong trào gọi là “phong trào zân chủ", hình như đó mới là mục đích chính các bợn rân chủ tạo ra “phong trào zân chủ" đó!

  Trả lờiXóa
 4. Nhắc đến Đoan Trang, không ai còn lạ gì nhân vật này. Cô ta tự xưng là một “nhà dân chủ” hàng đầu, là nhà “dân chủ” vì dân, vì nước. Cô ta cũng thường tự hào mình là nhà “dân chủ” có học thức, được đào tạo bài bản, đã từng được học ở Mỹ hẳn hoi. Vì thế, Đoan Trang vẫn hay vỗ ngực cho rằng mình xứng đáng là thủ lĩnh của “phong trào dân chủ Việt”.
  Tuy nhiên có vẻ như cái mác nhà dân chủ cũng như những chuyến đi học ở Mỹ của Đoan Trang nó không tương đồng với đạo đức, tư cách của cô thì phải.

  Trả lờiXóa
 5. Có nhà dân chủ nào lại lên mạng Internet khoe chuyện giường chiếu, phòng the của mình cho thiên hạ biết với giọng điệu ái ố không khác gì một cuốn phim sex. Có nhà dân chủ nào mà khi mới chỉ xô xát, va chạm với một người nào đó tại sân bay đã ngay lập tức buông ra lời chửi: “mày là thằng mặt l.” Không dừng lại ở đó, nhà dân chủ này còn lên facebook giải thích cặn kẽ thêm rằng: "Anh Pham ơi, mình phân tích logic với ngụy biện cho nó thì nó không hiểu nhưng mà mình bảo nó "mày là thằng mặt l." thì nó hiểu ngay và luôn. Từ đó suy ra là lời Ông Cụ dạy cán bộ ngày xưa đúng thật, viết lách nói chuyện gì thì cũng cứ phải thật bình dân, dễ hiểu”.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng lẽ nhà dân chủ là phải văng tục, chửi bậy như thế mới đúng phong cách “nhà dân chủ Việt”. Một người dân bình thường văng tục, chửi bậy như thế đã là không thể chấp nhận được. Huống hồ nó lại được buông ra từ miệng của một người mang danh nhà dân chủ được đào tạo tại Mỹ. Chẳng lẽ khi sang Mỹ học, nước Mỹ đã dạy cho Đoan Trang những điều đó.Lời thốt lên từ miệng cô cũng không tương xứng với cái tên Đoan Trang của cô.

  Trả lờiXóa
 7. Đấy là chưa kể, cái câu nhà dân chủ này viết trên facebook còn có ý xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc ta. không hiểu nổi, một người mang danh nhà dân chủ được đào tạo bài bản tại Mỹ mà nhân cách lại có thể tồi tệ như vậy sao? Nếu cứ thế này thì phong trào dân chủ Việt Nam sẽ đi đâu về đâu với những thủ lĩnh suy đồi về nhân cách như Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 8. Một người luôn cho mình là những người tiên phong vì xã hội, xây dựng xã hội văn minh hơn với những giá trị nhân quyền cao quý. Nhưng chỉ cần đọc ngôn ngữ của Đoan Trang như tác giả phân tích người ta phần nào cũng hiểu được nhân cách con người này. Nếu muốn vì xã hội thì với nhân phẩm của Đoan Trang cần phải thay đổi, chứ nhân cách như vậy thì lấy cớ gì mà lên án người khác, lên án những giá trị truyền thống cha ông! Nhà rận chủ Đoan Trang nên đổi tên thành Mất Nết thì hợp với đúng bản chất và tính cách của mình hơn. Ai đời tự mạo danh là "nhà dân chủ" mà lại đi khoe cảnh giường chiếu lên trên mạng cho bàn dân thiên hạ người ta nhìn vào, người đời có câu xấu thì che mà tốt thì hẵng khoe ra. Đằng này không khoe thì không ai biết, khoe ra nhìn phát ớn.

  Trả lờiXóa
 9. Tự xưng là nhà dân chủ hàng đầu ở Việt Nam vì dân vì nước mà sao Đoan Trang lúc nào cũng giở thói vô đạo đức và luôn thể hiện rằng cô là một người vô học. Với phẩm chất đó thử hỏi rằng Đoan Trang có xứng với cái mác nhà hoạt động dân chủ do chính cô tự gắn cho mình không vậy? Đoan Trang sang Mỹ học tưởng kiến thức được mở mang, văn minh hơn hóa ra chỉ thấy một điều là "muốn làm nhà dân chủ thì phải văng tục". Quả đáng thất vọng cho nhân cách một người vẫn luôn coi mình là nhà dân chủ hàng đầu Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Với những nhà rận chủ như Đoan Trang thì phải nói rằng phong trào rận chủ Việt Nam chỉ toàn có những hoạt động tụ tập chửi bới, mất dạy chứ chẳng có hoạt động nào đem lại lợi ích tích cực cho xã hội cả. Nhắc đến Đoan Trang thì ai cũng biết đó là một trong những công dân suy thoái, chỉ biết gây rối, làm mất trật tự xã hội ngoài ra không còn hành động nào khác. Được biết cô này còn được đi Mỹ học tập, không biết bên ấy nó dạy cái gì mà chỉ toàn mất dạy thôi à.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một con phản động dâm tặc chứ dân chủ cái gì. Nhà dân chủ thực sự phải là người có những phản biện xã hội xác đáng rồi từ đó mà có những hoạt động để xã hội ngày càng dân chủ văn minh hơn chứ không phải là mấy cái hành động vô đạo đức như con này. Một người mà chính bản thân cô ta còn không sửa đổi được mình thì không hiểu đòi người khác phải theo mình là cớ gì. Một người mà có nhân phẩm kém như vậy thì không biết làm sao có thể đại diện để bảo vệ những giá trị nhân loại mà chính bản thân cô ta chà đạp như vậy. Con người như vậy đáng bị đi trại giáo dưỡng!

  Trả lờiXóa
 12. Đấy! Du học ở Mỹ đấy, "oai" thế cơ mà! Có thể Việt Nam kém Mỹ nhiều mặt, nhưng người Việt vẫn luôn biết dạy trẻ em "tiên học lễ, hậu học văn", dạy phụ nữ phải biết "công, dung, ngôn, hạnh" và là một người Việt thì chắc hẳn Đoan Trang đã được biết đến những điều này. Ấy thế mà, du học bên Mỹ về thì lại đổ đốn như thế đấy, chẳng nhẽ Mỹ đã dạy Trang như vậy hay là mang cái mác "du học Mỹ" mà Trang chả coi ai ra gì, có quyền được hồ ngôn, loạn ngữ. Có lẽ đúng thế thật, thực tế ai nhận mình là "nhà rận chủ" đều thế mà, đến bôi nhọ, nói xấu cả tổ quốc còn làm được thì việc Đoan Trang và "những người bạn" đánh mẹ, chửi cha là hoàn toàn có thể. Cứ như Cù Huy Hà Vũ là một điển hình.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy ông cũng đòi hỏi quá đáng, giờ người ta không học, người ta không có trình độ, nếu có trình độ người ta không làm như thế này, tưởng sướng sung lắm ah, khổ như chó, nhưng giờ không trình độ, thì họ lấy đâu ra lời hay ý đẹp, mà kể cả giờ hành động của người ta có chó cũng không thể trách được, bởi vì người ta nói gần mực thì đen gần đèn thì rạng, giờ bạn người ta toàn là chó thì cũng bắt buộc họ cũng là chó chứ, đúng không.Các bác có ai thấy con này ngoài đời chưa, cho em cái nhận xét về dung nhan của nagf cái nào, chụp ảnh photoshop mà em thấy nó đã kinh lắm rồi, chứ không nói ngoài đời chắc kinh dị lắm, thực ra ông bà ta nói cũng đúng, nhìn mặt bắt hình giông, nhìn quái thú thề này thì về cái bản tính và tất cả những gì thuộc về nó em nghĩ là cũng kinh tởm lắm.

  Trả lờiXóa
 14. Thật không hiểu nổi, một người mang danh nhà dân chủ được đào tạo bài bản tại Mỹ mà nhân cách lại có thể tồi tệ như vậy sao? tôi thích câu này, Mỹ cũng có nhiều chỗ chứ không phải chỗ nào cũng tốt, chỗ nào cũng văn minh, đã là phản quốc thì thứ đó người ta chỉ lợi dụng, sau khi hết giá trị lợi dụng sẽ khử, mà đã phản bội thì chỉ cho chúng vào những khu vô học, có lẽ như thế đã tốt lắm rồi...Đoan Trang đang muốn thâu tóm làng dân chủ trong nước nhờ vào vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành cùng với những scandal đình đám đó hay sao? Với những gì Trang được Việt Tân đưa đi đào tạo ở Mỹ, Thái Lan để trở thành thủ lĩnh thế này sao? Xin lỗi, Việt Nam không cần thứ dân chủ mà Đoan Trang và đám dân chủ cuội đang muốn xây dựng đâu? Nghe đồn đợt trước thìm này cho ra đời Hiến chương 2015 mà lâu nay chả thấy hoạt động gì là sao? đến đồng bọn của Trang cũng đã biết được bộ mặt thật của thị rồi thị định thủ lĩnh kiểu gì đây

  Trả lờiXóa
 15. con mụ Đoan Trang chính là kẻ đâm thuê chém mướn, chuyên chửi thuê cho nhà đài RFA và những trang báo nước ngoài khác, việc Trang lăn lộn với phong trào dân chủ cũng chính là việc làm kiếm tiền hàng ngày chứ không thể có chuyện vì dân chủ nhân quyền cho Vn mà phấn đấu, giờ đây khi Đoan Trang trở mặt xuyên tạc lịch sử và nói xấu lãnh tụ HCM thì có lẽ đã tới lúc Trang đến hồi mạt vận. ở mỹ chỉ đào tạo chuyên môn cho các sinh viên còn nếu muốn theo kiểu chợ búa như của đoan trang thì chỉ có trong những chợ giời dành cho người vô gia cư, có lẽ trang đã rất vất vả ở bên mỹ và phải chui rúc hết các xó xỉnh nên khi về vn mới có thể thốt lên những từ sặc mùi đâm chém thuê như thế. Thực sự thì mụ cũng chẳng hề có điều gì tốt đẹp cả đâu. Cái mà mụ Làm xưa nay chỉ là chuyên đi chống phá, chửi thuê chém mướn để mà kiếm những đồng đô la từ các thành phần chống phá nước ngoài thông qua việc đăng tải video hình ảnh chửi thề với cái mác lương tâm, nhân cách thối tha mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Chuyện Đoan Trang cùng Nguyễn Lân Thắng trở thành những chuyên gia cố vấn cho cái đám gọi là “Lương Tâm TV” do Lê Yến và đám dân chủ cực đoan bày trò dư luận không ai lạ gì. Chỉ có điều với 3 kỳ phát sóng nhưng những thông tin mà đám trẻ trâu chính trị này tung lên mạng đã vi phạm nghiêm trọng tự do thông tin và tự do ngôn luận ở Việt Nam. Bởi những bản tin do đám này tung lên mạng toàn những thông tin xuyên tạc, vu cáo chính quyền, xuyên tạc tình hình nhân quyền, tự do dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. quá khứ bẩn thỉu của Đoan Trang, Trong “Lời tự thú trước đêm giao thừa” của mình, Thị viết rằng: “Đó là những bức ảnh ghi lại cảnh quan hệ của tôi – vào cái thời mà tôi cho là mình lãng mạn nhất, và cũng ngây thơ nhất. Thời mà tôi quan niệm “yêu là phải hết mình”. Thời mà tôi như sống trong một thế giới đầy những hình ảnh đẹp đẽ, những giai điệu huyền ảo: làm báo, yêu anh, và nghe guitar cổ điển, nghe nhạc Beatles. Tôi đi đâu, trong đầu cũng rực sáng những hình ảnh ấy: bóng nụ cười của anh, ánh mắt của anh, đôi môi, bàn tay…Tôi đã nghĩ về tình yêu (và tình dục) như cái gì đó thật sự thiêng liêng, rất đỗi thiêng liêng.” Và đã từng có những lúc con đĩ dân chủ này hoang tưởng khi cho rằng có ai đó đang cố tình tung những bức hình nhạy cảm của thị lên mạng nhằm khống chế, tống tiền và đe dọa thị.

  Trả lờiXóa
 18. Tất nhiên công an Việt Nam thì chẳng làm những việc hèn hạ như thế, ảnh nóng thì chỉ có tình nhân của Đoan Trang và thị tự chụp và lưu lại làm kỷ niệm sau những lần hoan lạc, những lần nằm ngửa cho thiên hạ xơi. Và kẻ tự đánh bóng tên tuổi của chính mình bằng trò khoe thân xác rẻ tiền không ai khác chính là Đoan Trang, thế nên Lão đây cũng không ngần ngại cho thiên hạ chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy, kiều diễm của cô Đoan Trang vốn luôn tự xưng tụng là “Hoa khôi dân chủ” là “con gái nhà lành”.

  Trả lờiXóa
 19. Ngày nay, quay trở lại đúng bản chất, Đoan Trang tiếp tục vu cáo, ăn vạ theo kiểu “chí phèo thời đại số”. Thị cũng tích cực họp hành, xúc tiến nhân quyền và cũng không ngại ngần trong việc nuôi tham vọng trở thành kẻ thống lĩnh đám dân chủ cuội đang hoạt động chống phá nhà nước ở Việt Nam hiện nay. Đến cả Nguyễn Lân Thắng ngạo mạn là thế, xuất thân danh giá là thế nhưng cũng phải chịu lép vế và câm mõm trước Đoan Trang, ngẫm lại thấy tội cho gã lắm thay.

  Trả lờiXóa
 20. Tham vọng dân chủ của Đoan Trang và đám dân chủ cuội thể hiện rõ mưu đồ bất chính, mục đích cuối cùng của những kẻ này cũng chỉ vì tiền, thế nhưng đời xưa nay vốn công bằng, luật nhân quả luôn thể hiện rõ và ứng vào những kẻ chuyên gieo rắc điều ác và cái xấu. Thật tội nghiệp cho tham vọng của Đoan Trang. Thị quá mù quáng vào những định hướng và tham vọng của tương lai. Nhưng thật tội nghiệp bởi cuồng vọng của Việt Tân suốt 40 năm nay cũng chưa đủ sức làm đứt cọng lông nào của chủ nghĩa cộng sản ở Việt Nam, nói chi đến những kẻ “đái không qua ngọn cỏ” như kiểu Đoan Trang và đám bại não dân chủ đàn em đang quỳ phục dưới chân của thị. Cả một làng dân chủ với những trò hề rẻ tiền có lẽ đã đến lúc phải hạ màn bởi suy cho cùng với trí tuệ của chúng cũng không thể làm được gì hơn ngoài “ăn vạ và chửi rủa”.

  Trả lờiXóa
 21. Ở độ tuổi mà như các bậc phụ huynh thường nhắc khéo: "Ngày xưa, bằng tuổi mày, tao lấy chồng sinh con mấy lứa rồi đấy", cô gái có tên rất đẹp, nghe đến tên người ta dễ liên tưởng đến một cô gái có một tâm hồn rất đẹp, tính tình rất nhẹ nhàng, hiền dịu - Phạm Thị Đoan Trang. Tuy nhiên, thiên hạ thường hay nói: không ai lường trước được chữ "ngờ". Ở độ tuổi ngoài "băm", cô gái có tên rất đẹp này lại thích "chơi trội" khi muốn câu nói "bằng tuổi mày" trở thành dĩ vãng và biến nó thành thứ "không liên quan" đến bản thân. Dĩ nhiên là ngoài băm, cô nàng vẫn đi đi về về đơn côi lẻ bóng. Ừ thì tên cô rất đẹp nhưng nó lại không hề đơn giản tỷ lệ thuận với tính tình, nết na ở nơi cô gái. Trái ngược lại hoàn toàn là bản tính đanh đá, chua ngoa, hung dữ và thích "ăn vạ".

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ rằng, bài viết này sẽ thừa nếu lại lục lại các thông tin về tiểu sử lẫn "thành tích" chống phá chính quyền của cô gái này. Bởi lẽ, chỉ cần gõ cụm từ "Phạm Thị Đoan Trang" trên công cụ tìm kiếm Google thì chỉ trong một cú nháy mắt 0,40 giây, cho ra hơn 500.000 kết quả liên quan đến các thông tin trên. Cũng có thể tự hào vỗ ngực như ai ơi khi là "gái Hà Nội gốc", Đoan Trang (SN 1978) tại Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Được cha mẹ đầu tư cho ăn học, cộng với "năng khiếu" viết lách, sau khi ra trường, Đoan Trang đầu quân cho báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh để làm "nhà báo". Tuy nhiên, trong khi các đồng nghiệp khác ngày đêm cống hiện sức lực cho sự phát triển của tòa soạn, của tờ báo thì Đoan Trang lại tỏ ra là một phóng viên hai mặt khi làm việc cho báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh là tư tưởng lại treo trên cành cây của lũ "hoạt động", "rân chủ". Công việc lơ đãng, không có tinh thần trách nhiệm nên do không đủ chỉ tiêu tin bài hàng tháng, Đoan Trang đã bị lãnh đạo báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh đuổi việc.

  Trả lờiXóa
 23. Ngay lập tức, chỉ chờ có vậy, lũ Trịnh Hội, Voice liền nhân cơ hội thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" khi dang rộng vòng tay "ôm" Đoan Trang vào "lòng". Ngày 12/01/2013, Phạm Đoan Trang xuất cảnh đi Thái Lan và sau đó làm thư ký văn phòng VOICE tại Philipines, được VOICE cử đi học 01 lớp truyền thông tại Mỹ. Dưới sự chỉ đạo của Trịnh Hội (cầm đầu VOICE), Phạm Đoan Trang đã tham gia điều hành một số hoạt động chống Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo của Việt Nam tại quốc hội Đức, Canada. Và sau đó, thị về nước cùng với những "rận" khác điên cuồng hoạt động chống phá, kích động, xúi giục những kẻ nhẹ dạ cả tin để gieo rắc những thông tin bịa đặt, vu khống Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam của cá nhân Đoan Trang và đồng bọn thì trong bài viết này cũng sẽ thừa nếu liệt kê từng "thành tích" bất hảo mà thị cùng đồng bọn lập được. Bởi vì, như đã nói ở trên, những thông tin này xung quanh Đoan Trang thì đã có quá nhiều trên công cụ tìm kiếm Google. Điều mà tôi cần biên bài viết này là muốn gợi lại lòng tự trọng - vốn dĩ đã mất từ lâu ở nơi cô gái có tên đẹp Đoan Trang nhưng bản chất và sắc đẹp lại hoàn toàn trái ngược với tên. Tại sao lại là lòng tự trọng? Bởi vì, sau khi bị đuổi khỏi Tòa soạn báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh thì dĩ nhiên Đoan Trang không thuộc phạm vi quản lý của tòa soạn này và lẽ đương nhiên là danh xưng "phóng viên" hay "nhà báo" cũng sẽ không phải dành cho Đoan Trang - kẻ không hoạt động trong môi trường báo chí Việt Nam. Danh xưng phóng viên là để chỉ và dành cho những người làm việc trong một tòa soạn báo, một hãng thông tấn, một đài truyền hình hoặc đài phát thanh. Đôi khi, có những phóng viên tự do không trực thuộc một cơ quan nào nhưng cũng hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Công việc của phóng viên là thực hiện các bài viết, bản tin, phỏng vấn, hình ảnh hoặc phóng sự về một hay nhiều vấn đề của xã hội đương đại. Ở Việt Nam, phóng viên không có thẻ phóng viên mà chỉ có Giấy giới thiệu do Tòa soạn - nơi làm việc của phóng viên cấp có thời hạn, ngắn hay dài thì tùy các cơ quan khác nhau.

  Trả lờiXóa
 25. Trong các bài viết của Đoan Trang, thị đang cố gắng lấp liếm, lợi dụng danh xưng "nhà báo" để hòng lừa bịp, tạo thêm sức nặng của những ngôn từ mà thị "anh hùng bàn phím". Status (bài đăng) mới đây nhất của thị trên mạng xã hội facebook, đã lộ rõ điều này, khi thị xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của nhà báo, Tổng Biên tập báo Petrotimes Nguyễn Như Phong. Nguyên văn bài đăng ấy như sau: "Tôi là đàn bà và tôi là nhà báo. Đời này, kiếp này, không bao giờ tôi làm báo kiểu vô đạo đức và mất dạy như Nguyễn Như Phong. Còn sống một ngày tôi cũng không làm báo kiểu như phong, như thổ, như tả. Nguyễn Như Phong, tôi khinh ông lắm, khinh như khinh toàn bộ cái ban tuyên ráo đang "chỉ đạo, định hướng" cả nền báo chí của xứ này".

  Trả lờiXóa
 26. Nguyên nhân dẫn đến việc Đoan Trang viết những lời lẽ xúc phạm tới nhà báo Nguyễn Như Phong là vì ông là Tổng Biên Tập tờ báo Petrotimes - tờ báo đã có những bài viết về âm mưu, phản ánh, tuyên truyền cho người dân cảnh giác các chiêu trò núp bóng "dân chủ", "nhân quyền" của cá nhân Đoan Trang và đồng bọn đang "hoạt động". Và vì thế, thị quay sang căm tức và xúc phạm nhà báo Nguyễn Như Phong. Khía cạnh khác, từng là một phóng viên bị Tòa soạn đuổi việc, Phạm Đoan Trang luôn mang trong mình lòng tư thù những người làm báo vì ghen ăn tức ở, vì trong khi mình thì bị đuổi việc, còn những người trước đây Phạm Đoan Trang từng được vinh dự gọi là "đồng nghiệp" vẫn đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp báo chí nước nhà thì thị vẫn thui thủi một mình bên những khẩu hiệu sáo rỗng, đã được đơm đặt từ trước.

  Trả lờiXóa
 27. Được biết, từ khi bị báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh đuổi việc đến nay, Phạm Đoan Trang chưa bao giờ có một hoạt động báo chí chính thống nào. Vì thế, việc thị lạm dụng, lợi dụng danh xưng "nhà báo" - tên gọi không phải dành cho công việc mà Phạm Đoan Trang đang làm là việc lừa bịp. Hy vọng rằng, từ tận đáy lòng của Phạm Đoan Trang hãy vẫn còn tí ti mẩu tự trọng. Khi ấy, Phạm Đoan Trang sẽ biết tự xấu hổ khi nhắc đến và tự nhận vơ vào mình cụm danh xưng và nghề nghiệp là "nhà báo"! Đã gia nhập vào hàng ngũ rận thì ả này cần gì biết đến việc như thế nào thì được gọi là phòng viên, như thế nào thì được gọi là nhà báo nữa. Ả chỉ lợi dụng việc trước đây đã từng được công nhận nghề nghiệp đó để dùng nó làm cái bàn đạp, tô vẽ cho bản thân chút uy tín để dễ bề bịp bợm người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Bị đuổi việc từ bao năm này mà ả ta vẫn hiên ngang coi mình là một nhà báo. Cái tên thì đẹp mà tính nết thật là xấu xa. Phạm Thị Đoan Trang đã giả danh nhà báo, dùng những lời lẽ có cánh của mình để xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, phục vụ cho mục đích phản động của y. cái từ "phóng viên" có lẽ Đoan Trang nên cất đi vào góc tủ, chứu đừng có mang ra nói ở đây lại almf cho người ta cười cho vào mặt ấy chứ
  nhà báo ư>? đã bao lâu rồi không còn là nhà báo mà lại mag danh nhà báo ra đây để xưng vậy? không thấy nhục nhã sao Đoan Trang? đoan trang đang tự vả vào mặt mình sao? bản thân mình tốt đẹp lắm đấy sao mà dám đi chửi bới, bôi nhọ người khác? nhìn những gì mình đã làm đi trnag, xem đúng hay sai? tốt hay xấu? rồi hẵng đi nói người khác. chống đối, phá hoại, ăn nói vô văn hóa, chửi bới người khác như lên đồng..vậy mà dám to mồm đi xúc pham nguwoif khác, to quá

  Trả lờiXóa
 29. tôi không muốn phán xét nhiều vè con nguwoif này, vì cơ bản mọi bản chất xấu xa của Đoan trang sinh ra trong gia đình văn hóa nhỉ ? tuy nhiên con đường đi của y lại khác hẳn. cái nhà báo mà y mang trên vai là một cây bút xấu xa, đi theo đồng tiền. Và thực tế ả ta đã chứng minh điều đó. Hy vọng cô này sẽ sớm nhận ra những sai lầm trầm trọng và ngừng lại, ngường lại...... cô ả đã bị bào viết bóc mẽ hết rồi. no comment thế nhưng, viêc ả đoan trang dám xưng danh nhà báo và đi bôi xấu ông Phong thì có lẽ là hành động không thể nào có thể chấp nhận được. ngỗ ngược, hống hách và vô liêm sỉ! Người ta nói 'cái nết đánh chết cái đẹp', nhưng mà ở con người của Phạm Thị Đoan Trang thì cả nết và đẹp đều không có. Tên thì đẹp, dịu hiền vậy, mà tính nết thì xấu xa, đểu cáng. Bị đuổi ở Tòa soạn báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh nhưng mà cứ khăng khăng nhận mình là nhà báo, rồi đi lừa gạt lòng tin của người khác, phục vụ vào mục đích phản động của y.

  Trả lờiXóa
 30. Cái gì là lố bịch thì cho dù có diễn mãi nó cũng sẽ lòi ra cái sự kịch cỡm. Đúng hành động chống phá xuyên tạc của đám rận chủ càng ngày càng mâu thuẫn và kệch cỡm hơn bao giờ hết. Sự mâu thuẫn của chúng từ mục đích tham gia phong trào rận chủ đến lợi ích cá nhân không đồng đều thì phong trào sẽ chết dần mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Đám rận chỉ xuất hiện khi có lợi ích và có những đồng tiền của nước ngoài. Đó như một đám ô hợp từ mục đích tham gia khác nhau vì vậy không khó khăn khi thấy và nói rằng rận chủ, phong trào dân chủ đang ngày chết dần chết mòn đi và điều đó chỉ còn là thời gian . Nấm mồ chôn phong trào dân chủ đang đợi chúng nhảy xuống.

  Trả lờiXóa
 32. Cái mà Đoan Trang gọi là lực lượng đối kháng chỉ là một bộ phận nhỏ những người làm nghề chửi thuê khóc mướn, Những người tự xưng là những nhà dân chủ, những người bị áp bức, bóc lột những dân oan... nhưng thực ra đó là một nghề mà họ được cả lương . Phong trào dân chủ cũng chỉ là cái danh hão mà Đoan Trang tự sướng để có những "tiếng vang" nhưng đâu ngờ đầu xuân năm mới ả ta đã tự vả vào miệng mình

  Trả lờiXóa
 33. Phạm Thị Đoan Trang - “con bò sữa vàng” của làng “rận chủ” Việt Nam là một trong số ít kẻ được coi là có học. Tuy nhiên, với học thức của “rận chủ” này thay vì để phục vụ đất nước, phục vụ xã hội thì nó lại được dùng làm công cụ để chống phá chính quyền và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Sinh và và lớn lên trong một gia đình cơ bản, được cho ăn học tử tế, những tưởng ả ta sẽ trở thành một nhà báo chân chính. Ấy vậy mà vì liên tục vi phạm kỉ luật về đạo đức nghề nghiệp, lại còn thường xuyên tiếp xúc, giao du với những thành phần bất hảo, lấy việc chống phá đất nước làm nghề kiếm cơm, Phạm Thị Đoan Trang đã bị báo Pháp Luật đuổi việc. Việt Tân đã sử dụng ả để bẻ cong sự thật. Tuy nhiên, liệu “con bò sữa vàng” này có thực sự hiệu quả?

  Trả lờiXóa
 35. Rận Đoan Trang được biết đến với tư cách là một “con đĩ dân chủ” lì lợm, điêu ngoa và mất dạy thuộc vào dạng nhất nhìn làng dân chủ. Mặc dù những thành tích hoạt động dân chủ của cô ả chẳng thấm vào đâu so với các nhà dân chủ ở trong nước. Thế nhưng, do “quan hệ bừa bãi” với các thánh rân chủ ở Hải Ngoại, có chút quyền lực và tiền bạc nên cô ả luôn vênh mặt thể hiện mình là nhà dân chủ cộm cán, là kẻ bề trên, có quyền nhiếc móc, chửi bới, bôi nhọ và thậm chí sỉ vả những kẻ đáng tuổi anh, cha, chú của mình.

  Trả lờiXóa
 36. So về trình chém gió và những hành động đóng góp cho sự nghiệp chống phá cách mạng Việt Nam, đẩy lùi sự phá triển của đất nước Việt Nam thì Nguyễn Lân Thắng hơn đứt Đoan Trang, hơn nữa xét cho cùng Đoan Trang không thể nổi bằng Nguyễn Lân Thắng, hầu như khi nhắc đến Nguyễn Lân Thắng, nhân dân Việt Nam ít nhiều đều biết đó là một kẻ phản tặc, hèn với dân, là một con chó săn cúc cung tận tụy và trung thành tuyệt đối với Việt Tân và lũ cờ vàng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 37. Còn nhắc đến Đoan Trang thì hầu như ít người biết, có vài người hay vào trang của Lão đọc thì biết đến cô ả này với biệt danh “con đĩ dân chủ” và thành tích “quan hệ bừa bãi” của cô ả trong quá khứ. Còn lại ả lâu lâu mới xuất hiện để khua môi, múa mép. Thế nhưng do ả có “quan hệ rộng” là người đỡ đầu cho Nguyễn Lân Thắng trong phong trào phản trắc ở Việt Nam, thế nên dù được đánh giá là nhỉnh hơn, nhưng Nguyễn Lân Thắng vẫn phải cắn răng chịu đựng, nhũn như con chi chi, nhục như con chó để nghe Đoan Trang sỉ nhục mình

  Trả lờiXóa
 38. Trên trang cá nhân Đoan Trang xổ toẹt rằng “Nguyễn Lân Thắng là một kẻ thô thiển” ý của ả và chỉ có tài chém gió mặt dày, nhân cách không bằng con chó nên không thể đại diện, làm khuôn mặt tiêu biểu cho phong trào Rận ở Việt Nam. Bình thường thấy Nguyễn Lân Thắng to mồm lắm, thế mà chẳng ngờ khi bị con mụ đàn bà chửi rủa, hắn ngậm mồm, nằm im. Công nhận Nguyễn Lân Thắng chịu nhục giỏi thật.

  Trả lờiXóa
 39. Vào trang của ả, đọc dăm ba câu đã thấy ả chẳng có năng khiếu viết văn, thế nên văn phong lủng củng, thấp kém, nhận thức giản đơn, sơ sài, lập luận chẳng chứng minh được điều gì. Khi bị dư luận bóc trần sự thật thì ả nổi điên lên kết luận hồ đồ rằng “nhân dân Việt Nam hèn với chính quyền, ác với nhau”. Hết bôi nhọ Đảng, Nhà nước giờ đến lượt nhân dân Việt Nam chịu những lời mắng mỏ của của Rận

  Trả lờiXóa
 40. Những điều cô ả này viết ở trên đều không đúng sự thật, thể hiện bản chất tráo trở, mất dạy. Chính quyền từ nhân dân mà ra và cũng chính nhân dân nuôi nấng, che chở và bảo vệ chính quyền hoạt động. Đây là mối quan hệ tương hỗ, hỗ trợ cho nhau cùng hoạt động, tồn tại và phát triển. Câu này nên đổi thành bè lũ rân chủ hèn với Việt Tân, khốn nạn và mất dạy đối với dân tộc. Xem ra mới chính xác được.

  Trả lờiXóa
 41. Nói thật loại như con này mà gặp ngoài đời mình sẽ thẳng thắn tặng kỷ niệm nó vài ba cái tát, trước là làm quen sau đó thì….Tác giả gọi là con đĩ Rận chủ có lẽ vẫn chưa lột tả hết được bản chất của con này. Theo em thì phải gọi là con đĩ chó Rận chủ, cái loại như nó không đáng để ta bàn tới viết thì cũng phải thể hiện có trình độ tí chứ ntn thì làm bẩn mắt mình đọc lắm đĩ ạ

  Trả lờiXóa
 42. xời ời , các "nhà dận chủ" chỉ là mác giả tạo của một số kẻ nhằm mục đích chống chính quyền chứ ở Việt Nam chẳng có cái gì gọi là đấu tranh vì “phong trào dân chủ” gì hết, những kẻ mà chỉ chăm chăm quay mũi giùi vào chống phá chính quyền , đất nước , chứ chẳng quan tâm gì đến quyền làm chủ của nhân dân cả

  Trả lờiXóa
 43. riêng nói về phẩm chất đạo đức của những kẻ tự xưng danh nhà dân chủ thì đã là không thể chấp nhận được rồi , những kẻ đầu trộm đuôi cướp, vào tù ra tội , như bọn chúng thì làm sao có thể nghĩ ngợi cho những thứ tốt đẹp như dân chủ với chả nhân quyền được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 44. Đám người Đoan Trang và động bọn đang ở luống bên kia của dốc, vào cái thời kỳ thoái trào của rận chủ bởi những mục tiêu và ý đồ bất chính mà bọn chúng định thực hiện

  Trả lờiXóa
 45. Đối với “Phong trào zân chủ Việt” hiện nay, nó chẳng đại diện cho lợi ích của cộng đồng, cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội, của đất nước. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thoả mãn lợi ích cá nhân của mình, đúng hơn là việc làm của đám dân chủ cuội. Vì vậy chúng nó cứ mâu thuẫn rồi cắn xé lẫn nhau cũng được, cái mà người yêu nước thật sự muốn là “Phong trào zân chủ Việt” hãy nghỉ đi cho khỏe bởi nó chẳng mang lợi lợi ích gì cho mọi người. Cảm ơn em Đoan trang đã giúp bọn anh thấy được sự thối nát trong cái hội đồng đản của em, toàn bọn mèo mả gà đồng

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là cuộc sống có khác, có nhiều kẻ ghen ăn tức phản ứng ra mặt khi có những mâu thuẫn khi hoạt động chống đối, hoặc khi đám rận mâu thuẫn về lợi ích với nhau. Quay ra đâm sau lưng nhau một cách ghê gớm. Tuy nhiên, dù đám rận có thế nào đi chăng nữa thì với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 47. Đúng là giang hồ có câu : Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày; quả không sai. Sau 1 thời gian vang bóng trên thị trường rận chủ Việt, Đoan Trang như muốn chuyển mình, muốn tạo tiếng vang, PR bản thân kẻo nhân dân, công an,..quên ả hay sao mà ghê gớm vậy ta. Đúng là bản chất của bọn gọi là zân chủ dởm dần được phơi bày, lộ diện với đầy đủ nhất những hào nhoáng mà nó tự khoác lên mình! Xét cho cùng, chúng làm mọi cách cũng chỉ vì tiền, khi lợi ích không được theo ý chúng thì chúng quay ra tranh cãi, moi móc, bêu rếu nhau ra thôi. Người nào như Đoan Trang chỉ chăm chăm muốn lợi ích cá nhân mình không bên nào chịu nhường bên nào, tất cả đã tạo ra một mớ hỗn độn để hình thành nên cái gọi là phong trào zân chủ Việt...tất yếu phong trào zân chủ sẽ rệu rã, suy yếu mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. Có lẽ chưa khi nào vấn đề dân chủ lại được nói đến nhiều như hiện nay. Đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi bởi xã hội càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề dân chủ, dân chủ trở thành vấn đề không thể thiếu trong một xã hội phát triển. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ. Và cũng phải dành thêm một lời khen ngợi nữa cho sự “trực tính” của Phạm Đoan Trang, dám vạch rõ bộ mặt thật của những người trong giới “dân chủ” của mình. Bởi chính ả cũng là 1 mắt xích, 1 con rận đáng ghê tởm trong cái giới đó của mình.kaka

  Trả lờiXóa
 49. Bản chất xấu xa, bẩn thỉu của đám rận chủ thì không bao giờ có thể thay đổi được. Dù chúng có dùng cách nào để che đậy đi chăng nữa thì sớm muộn cũng sẽ bại lộ. Đã có rất nhiều vụ việc vạch trần bộ mặt thật của chúng. Xét cho cùng, chúng làm mọi cách cũng chỉ vì tiền, khi lợi ích không được theo ý chúng thì chúng quay ra tranh cãi, moi móc, bêu rếu nhau. Sớm muộn thì phong trào của đám rận chủ cũng tự sinh tự diệt thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Người mà dính vào bẫy tiền của những đồng đô la thật tội lỗi và bí bách bởi những ràng buộc mà chúng tạo ra. Thật sự chúng luôn tìm cách xuyên tạc những sự thật, thâm chí chế luôn những điều phi lý để nói, mà chúng ta đọc thật sự nực cười với sự ngô nghê và hồn nhiên của tâm hồn lạc loài.

  Trả lờiXóa
 51. hi các phong trào “dân chủ” được Mỹ, phương Tây khởi xướng ở các nước mà họ quan tâm, có một bộ phận đã trở thành ngọn cờ đầu hay gọi cách khác là “ngọn gió mới” được chuyển tải từ các quốc gia này. Họ hi vọng rằng: một nền dân chủ được xây dựng hoàn toàn theo mô hình đó sẽ thiết thực mang lại cuộc sống ấm no, tư do tuyệt đối ở mỗi người. Bộ phận này tự nhận họ là những người “tân tiến”, những người có ý thức cải tổ.

  Trả lờiXóa
 52. Một số nước ở Trung Đông, Nam Phi, mà điển hình là các nước ở Trung Đông (bộ phận IS bây giờ) cũng được tạo ra từ các phong trào dân chủ đó. Đủ các loại cách mạng được tạo ra: Cách mạng đường phố, cách mạng hoa nhài, ô dù….. đủ mọi thứ được họ tạo dựng theo kịch bản của “Diễn biến hòa bình”.

  Trả lờiXóa
 53. Nơi nào có bóng dáng của Mỹ, y rằng: nơi đó có “tử thần”, ở đất nước họ văn minh là vậy, song khi được chuyển tải sang nước khác, hầu như đều thay đổi 3600 . Sự đối nghịch, trái ngược hoàn toàn thể hiện tính không khả dụng, ưu việt của làn gió dân chủ ở Mỹ, phương Tây vào các nước. Ở Việt Nam dường như khi các nhà dân chủ Việt áp dụng mô hình này hoàn toàn không phù hợp, càng thể hiện rõ hơn “nghịch cảnh” trong việc áp dụng này.

  Trả lờiXóa
 54. Các hoạt động như: Tổ chức tuần hành, biểu tình… đã trở thành như “Cơm bữa” để nuôi sống cuộc sống của họ. Khi bị phát giác, tẩy chay, những kẻ này vẫn cố “chịu đấm ăn xôi”. Một số nhà dân chủ sung sướng, giàu có như: Đỗ Thị Minh Hạnh (Lao Động Việt), Nguyễn Thị Phương Anh, Thúy Nga, Nguyễn Quang A…. đều từ lò luyện của dân chủ kiểu Mỹ mà ra.

  Trả lờiXóa