SAO PHẢI ẦM Ĩ VẬY ÔNG NGUYỄN ĐÌNH CỐNG

Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Vốn việc này chả có gì cần phải ồn ào cần phải nói nhiều làm gì cả. Nhưng mà ông Cống ông ý lại cứ thích cậy mình là Giáo sư nên mình rời Đảng cũng phải làm cho nó lừng lẫy cho thiên hạ còn biết, còn bàn tán, và cho cả ai đó có cơ hội mà lợi dụng vào nó chém gió tơi bời nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Cống là một giảng viên được sống trong hàng ngũ đảng nhưng ông lại cho thấy mình không xứng đáng đứng trong hàng ngũ đảng viên, và thật may cho Đảng không còn những cá nhân, những con sâu như ông suy thoái nghiêm trọng về tư tưởng chính trị. Đã vậy cứ im đi thì không ai biết không ai nói ông đây cứ ầm ĩ la làng chả khác gì bọn rận.

  Trả lờiXóa
 3. " ...Chủ nghĩa Mác Lênin (CNML) có nhiều độc hại, rằng Chủ nghĩa cộng sản chỉ là ảo tưởng, rằng thể chế hiện tại của VN là sự độc tài toàn trị của Đảng..." , thật đáng buồn là lại một vị giáo sư tuổi cao nữa lại có suy nghĩ lệch lạc, sai trái như thế , giáo sư Nguyễn Đình Cống và giáo sư Nguyễn Khắc Mai đều là những người có kiến thức đáng để người khác khâm phục, nhưng những lời nói gần đây trên mạng của họ đã khiến nhiều người phải nghĩ khác đi so với trước đây, bởi sự sai trái nghiêm trọng trong lời nói về chính trị của đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Thông báo từ bỏ Đảng ư? Có phải ông đang nghĩ đây là chiêu trò để giúp Nguyễn Đình Cống vớt vát lại chút thanh danh của mình? Để người ta có thể thấy ông tự nguyện rời bỏ Đảng chứ không phải là bị "đuổi". Dù sao thì việc ra khỏi Đảng của ông cũng chỉ là việc sớm muộn mà thôi. Với phẩm chất, đạo đức, những hành động của ông thì việc loại khỏi hàng ngũ của Đảng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ tuổi đã cao và bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai trái trên mạng của bọn phản động dân chủ bán nước, những đài báo nước ngoài chống đối nói xấu chế độ nước ta nên giáo sư Nguyễn Đình Cống đã không còn đủ minh mẫn tỉnh táo để rồi đưa ra lời nói phát biểu sai trái, lệch lạc nghiêm trọng, và một người dù là giáo sư nhưng lại có quan điểm đi ngược lại với Đảng thì việc ra khỏi Đảng là đương nhiên thôi

  Trả lờiXóa
 6. Có mấy khi có chuyện giáo sư, tiến sĩ xin từ khỏi Đảng đâu. Thế nên, khi Nguyễn ĐÌnh Cống đăng hẳn các tút to tướng trên facebook thì hẳn là các nhà "đấu tranh dân chủ"- gọi là rận chủ cho nhanh sẽ không bỏ lỡ cơ hội mà bu vào đào xới sự việc này lên. Âu cũng là chuyện hiếm thấy nên bọn chúng mới được bữa um sùm như thế. Mà vốn dĩ chuyện sớm muộn ấy có gì đáng nói đâu.

  Trả lờiXóa
 7. buồn cười ông ra khỏi Đảng là việc của ông tốt đẹp thế hay sao mà ông còn phơi bày ra cho thiên hạ xem nữa.ông tưởng làm như vậy sẽ nổi tiếng sẽ khẳng định cái tôi của mình sao ,khẳng định mình đúng hay sao sai rồi nó chứng tỏ ông là một con người hèn nhát khi những quan điểm sai trái của ông bị chối bỏ thì ông chọn cách chạy trốn .Ông không phải xin bỏ ĐẢng đâu vì sớm muộn gì ông cũng bị đào thải khỏi Đảng vì nhân cách và phẩm chất của ông không xứng đáng ở trong hàng ngũ của ĐẢng.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều thành phần ra đi thì không ai luyến tiếc, nhưng có một số cá nhân với bề dày thành tích, công lao to lớn với sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc, chỉ vì thời gian ngắn bị các thế lực xấu lôi kéo mà đi ngược hướng với con đường đúng đắn mà Đảng ta đã chọn lựa.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Cống là một giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo tại Trường Đại học Xây dựng. Ông là một trong những người đi tiên phong của nước ta về nghiên cứu Bê tông và các lĩnh vực khác trong Xây dựng. Ông đã có nhiều đóng góp cho công tác nghiên cứu giảng dạy đào tào trong lĩnh vực Xây dựng. Thế nhưng không ngờ đến cuối đời ông lại làm cho người ta coi thường ông như vậy

  Trả lờiXóa
 10. ông đã tuyên bố xin ra khỏi Đảng vì đã chọn con đường đi trái ngược với con đường của Đảng ta. Đó là sự tiếc nuối về một con người có phẩm chất tốt đẹp, được hàng nghìn sinh viên trong ngành xây dựng kính nể, nhưng bây giờ thì ông đã thay đổi, không giữ vững được phẩm chất tốt đẹp đó nữa, không còn hiểu được giá trị đích thực mà Đảng Cộng sản đem lại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Không phải đột nhiên mà ông bị thay đổi như vậy, mà do quá trình tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi với các đối tượng cơ hội chính trị, các thế lực thù địch đã tác động, chuyển hóa tư tưởng, suy nghĩ của ông.

  Trả lờiXóa
 12. Hai con người nhưng cùng chung quan điểm, tư tưởng nhằm lật đổ chính quyền, xáo bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta. Gần đây nhất, ống giáo sư này có hùa theo ký tên vào bức thư ngỏ của 127 vị đảng viên thoái hóa đòi xóa bỏ chứ nghĩa Mác khỏi Việt Nam và đã vấp phải vô vàn ý kiến phản đối.

  Trả lờiXóa
 13. tin chắc rằng nếu tâm huyết với Đảng Cộng sản chắc chắn GS Nguyễn Đình Cống không tuyên bố ra khỏi Đảng và càng không chọn một thời điểm hết sức nhạy cảm như hiện tại để thực hiện hành động của mình (Sau khi kết thúc Đại hội Đảng và đúng ngày kỷ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam).

  Trả lờiXóa
 14. Cái ý định xin ra khỏi Đảng của vị giáo sư già này cũng có tính toán, có sự định hướng của các thế lực thù địch bên ngoài, ông chọn đúng thời điểm kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thời điểm cả nước đang thi đua chào mừng kết quả tốt đẹp từ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đây là thời điểm nhạy cảm mà các thế lực thù địch với Việt Nam đang tìm mọi cách để phá hoại

  Trả lờiXóa
 15. cái mà gọi là xin ra khỏi Đảng, thực chất là không thể dung thứ, không thể chấp nhận anh với sư suy thoái, biến chất về lối sống, phẩm chất đạo đức kia nữa. Nhìn vào danh sách những người xin ra khỏi Đảng thì cũng đủ giúp ta hiểu, phải là phẩm chất đạo đức suy thoái đến mức nào thì mới có được sự vinh hạnh được ra khỏi Đảng như thế.
  Nhiều kẻ đã không biết trân trọng những điều qúy giá như thế, vậy hãy để họ tư kết liễu cái cuộc tự do, hạnh phúc của mình tại đây mà chấp nhận kiếp sống như nô lệ kia đi!

  Trả lờiXóa
 16. Giờ đây ông đang trong cơn mê dại về một chế độ đa nguyên đa đảng cũng như một xã hội không còn chủ nghĩa Mác – Lênin, ông là người có học vấn sao ông không nhìn xa và rộng ra toàn thế giới xem các nước đa nguyên đa đảng như thế nào, tranh giành của các phe phái làm đất nước tan đàn sẻ nghé hay là hai đảng bắt tay nhau để áp bức nhân dân. Đấy là kiểu dân chủ nửa mùa không thể coi đó là tiến bộ mà đó là sự bóc lột trắng trợn kiểu tư bản.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ, GS đúng là người biết gây ầm ĩ đấy chứ. Không phải là người dân thường nhé, không phải là dịp thường nhé. Là giáo sư, là đảng viên bao nhiêu năm lại chọn đúng ngày kỉ niệm thành lập đảng để "từ bỏ " đảng thì bảo làm sao mà những kền kền không ầm ĩ lên được. Không biết giáo sư đã nghĩ gì để đưa ra cái quyết định gọi là thông báo ấy, chứ những người biết giao sư trong mấy năm nay thì với những hành động của giáo sư, việc ra khỏi đảng chỉ là chuyện sớm muộn.

  Trả lờiXóa
 18. Có vẻ “Thư ngỏ”, "tuyên bố", "thư gửi lãnh đạo Đảng, nhà nước" đang là một trào lưu hot của các nhà “dân chủ” Việt và cả một số cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất, bất mãn. Chúng ta không còn lạ ẫm gì với ông GS Nguyễn Đình Cống này khi ông luôn nổi tiếng là rận già có ăn học và được nhiều tên trong làng rận để tâm. Tuy nhiên với một người có độ tuổi nhưng năm tháng cuối đời, xin hãy giành nốt thời gian còn lại để làm những việc có ý nghĩa, có ích cho nước cho dân đi. Làm sao sống với đúng bản lĩnh và trí tuệ của người có học hàm GS, còn ông không thích Đảng thì cớ sao phải ầm ĩ đến thế

  Trả lờiXóa
 19. Việc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vừa qua thành công và tiếp tục kiên định học thuyết Mác-Lê nin một cách sáng tạo, vẫn kiên định con đường tiến lên CNXH đã khiến cho không ít người trong giới dân chủ dởm cảm thấy hụt hẫng, khủng hoảng, uất ức, điên tiết. Tuyên bố ra khỏi Đảng của ông Nguyễn Đình Cống chắc chắn không nằm ngoài logic này. Và 1 lẽ dĩ nhiên là không 1 ai trong số hơn 4 triệu đảng viên cả Đảng CSVN sẽ đồng thuận với ý kiến quái đản này trong tuyên bố của ông "Cống". Chúng tôi tôn trọng những gì trong quá khứ của ông, nhưng không tài nào chấp nhận được lối suy ngĩ tiêu cực của 1 người đã 30 năm là đảng viên như ông. XIn ông, già rồi đừng để con cháu nó cười khinh cho, việc làm của ông sớm muộn cũng bị cả xã hội lên án

  Trả lờiXóa
 20. Việc đi theo con đường XHCN là sự lựa chọn tất yếu của cách mạng Việt Nam và con đường đúng đắn đó vẫn đang đưa lại nhiều thành công cho Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Đình Cống đang bị đầu độc, tiêm nhiễm bới những luồng tư tưởng thân phương Tây, muốn hướng lái đất nước Việt Nam theo quỹ đạo đó, muốn Việt Nam phải đa nguyên, đa đảng, chứ không phải là vì mục đích cao cả để đất nước phát triển hay dân chủ, nhân quyền như trong các phát ngôn của ông. Những lời nói của Cống "rãnh" đã thể hiện sự hằn thù chế độ, cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, bản chất phản bội, phản động của y. Thật đáng buồn cho những cán bộ, tri thức hưu trí có những phát ngôn lệch lạc, đi ngược lại với đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta thấy 1 điều là Nguyễn Đình Cống luôn trung thành với lối suy nghĩ phủ nhận, bác bỏ chủ nghĩa Mác-Lê Nin, cho rằng các thế hệ ông cha đã sai lầm khi áp dụng học thuyết Mác-Lê nin, kêu gọi từ bỏ con đường xây dựng CNXH ở Việt Nam; bây giờ hắn lại còn tuyên bố bỏ đảng. Ông cũng như phần lớn những kẻ tự xưng là nhà zân chủ có trình độ nhận thức chính trị quá lạc hậu, chỉ biết xuyên tạc, tuyên truyền, bịa đặt những cái không có thật để nhằm mục đích hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Có điều là một người có tâm đối với sự phát triển của Đảng, dù có những bất mãn hay những thất vọng trước những thiếu sót của Đảng thì cũng không thể hành động như vậy. Ông đã vi phạm nghiêm trọng điều lệ Đảng, sớm muộn rồi cũng bị khai trừ khỏi Đảng mà thôi, coi như ông biết trước mà tự viết đơn thôi.

  Trả lờiXóa
 22. ó thể thấy rằng, mặc dù ông Nguyễn Đình Cống là đảng viên nhưng ông lại là một đảng viên suy thoái nghiêm trọng về tư tưởng chính trị. Ông thường xuyên cộng tác với các trang mạng chống Nhà nước Việt Nam như Bauxite Việt Nam, Dân luận, Ba sàm… Ông trả lời phỏng vấn và trực tiếp viết nhiều bài đả kích trực tiếp vào chủ nghĩa Mác-lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, ông xuyên tạc chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam là độc tài, ông kêu gọi phải từ bỏ ý thức hệ, phải thay đổi chế độ chính trị. Những quan điểm và luận điệu của ông hoàn toàn không phải là của một đảng viên mà là một cá nhân chống Cộng cực đoan thì hợp lý hơn.
  Đúng là cái sự chống phá đã ngấm vào máu rồi ấy!

  Trả lờiXóa
 23. Có thể thấy nguyễn đình cống là có thể là người vì chút lợi ích cá nhân mà muốn chống đối lại đảng,..có thể là ông ta bị khai trừ ra khỏi đảng có lẽ vì có những hiềm khích, hãy khó khăn về kinh tế mà phủ nhận đảng, bỏ đảng theo những thế lực xấu xa vậy mà có có thể hô hào, vẫn to mồm lắm

  Trả lờiXóa