ĐÃ ĐẾN LÚC VẠCH RÕ BỘ MẶT CỦA NHỮNG KẺ THẦN KINH CHÍNH TRỊ TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Những hành vi lộng ngôn bất chấp dư luận không thể dung túng và ủng hộ họ được. Người nào không đủ tiêu chí phải loại bỏ theo đúng nguyên tắc được quy định, đặc biệt là những người có tiền sử dính dáng đến phản động. Những mầm mống tư tưởng phá hoại này mà được nuôi dưỡng trong bộ máy nhà nước sẽ là thảm họa về sau này.

  Trả lờiXóa
 2. Bầu cử Đại biểu quốc hội là quyền lợi của mỗi công dân. Khi cầm trên tay lá phiếu để bỏ vào hòm phiếu, mỗi người đều thấy trách nhiệm của mình đối với đất nước. Một lá phiếu nhưng có thể ảnh hưởng đến những quyết sách sau này của đất nước, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của mỗi cá nhân. Vì vậy, không thể để những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ đội lốt dân oan chui được vào cơ quan quyền lực đại diện cho nhân.

  Trả lờiXóa
 3. Việc sàng lọc kỹ những cá nhân đăng ký ứng của Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thực hiện một cách khách quan, mang đến hiệu quả lớn. Với tinh thần đó, những người không có đủ phẩm chất và năng lực, đặc biệt những đối tượng là tay sai cho ngoại bang, những kẻ chuyên gây rối an ninh, trật tự, gây bất ổn về chính trị trong nước chắc chắn sẽ bị loại từ vòng gửi xe. Nếu để cho bọn này lọt qua thì chui vào được cơ quan quyền lực thì sẽ cực kì nguy hại cho đất nước, không biết chúng sẽ đưa đất nước đi đến đâu nữa, vì thế phải sàng lọc, loại bỏ chúng ngay

  Trả lờiXóa
 4. Trước đây ông Nguyễn Quang A đã từng phục vụ cho cơ quan của nhà nước, được nhà nước cho học hành đầy đử nhưng do không đủ phẩm chất đạo đức, tư cách vậy nên ông đã tự thấy xấu hổ mà xin nghỉ. Cũng như ông, ông Vinh cũng vậy. Nhưng bây giờ là ông A lại ra ứng cử để được vào làm trong bộ máy của đất nước. Vậy ý đồ là gì ngoài muốn phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi khi đất nước sắp có sự kiện chính trị gì đó trọng đại là y như rằng đám phản động như thất nghiệp vớ vụ mùa, đủ trò xằng bậy được nghĩ ra nhằm chống phá đất nước, gây nhũng nhiễu nền chính trị, và lần này cũng không ngoại trừ

  Trả lờiXóa
 6. Đây chính là cơ hội rõ ràng để chúng ta lật tẩy những âm mưu, ý đồ chính trị xấu xa của các thế lực thù địch với Việt Nam, cũng như bản chất của những nhà rận chủ văn nghệ tri thức rởm khi nhân tiền hậu thuẫn của ngoại bang để thực hiện các ý đồ chống phá cách mạng ngay trong lòng đất nước. Bên cạnh đó, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, sáng suốt, đừng để mắc “bẫy” của các phần tử thù địch, các tổ chức phản động. Đề nghị cơ quan chức năng kịp thời trấn áp cương quyết theo pháp luật những cá nhân, tổ chức phá hoại bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14.

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải điều tra thật minh bạch những đối tượng như vậy. Nếu như không đủ tư cách thì không được than gia tiếp nữa. Bởi càng tinh bao nhiêu cuộc bầu cử càng chất lượng bấy nhiêu

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của các anh chị em nhà rận thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Chắc chắn cái trào lưu tự ứng cử đại biểu quốc hội của các nhà dân chủ dởm lần này sẽ lại như mọi lần, đi vào ngõ cụt rồi bỗng chốc tan rã, giải tán mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Quyền tự do ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND đã được quy định rõ trong Hiến pháp, pháp luật và luôn được tôn trọng ở nước ta. Thế nhưng, điều đáng bàn ở đây là đã xuất hiện hiện tượng lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, kích động, lợi dụng chống phá, và cái phong trào tự ứng cử đã ra đời. Quốc hội là nơi tập trung ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước chứ không phải là sân chơi may rủi, phường chèo cho các nhân vật nổi tiếng rận chủ có thể đóng góp những màn kịch để hại dân hại nước tham gia, xin nhắc cho các vị rận chủ được biết

  Trả lờiXóa
 10. Thật hổ thẹn cho phong trào dân chủ Việt, thời gian vừa qua họ đã có những hoạt động tích cực để hướng tới phá hoại kỳ Bầu cử Đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp tới đây. Thất bại là điều được dự báo trước nhưng khổ nỗi những đại diện tiêu biểu cho phong trào này là ai, họ có thể nói là những kẻ tốt nhất trong giới rận bây giờ, nhưng không xuất phát từ lợi ích của dân tộc mà lại lợi dụng nó để chống phá, phá hoại các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước thì thử hỏi làm sao các vị rận có thể lấy được lòng của người dân đây? Phong trào tự ứng cử có vẻ sắp đến hồi kết rồi đây

  Trả lờiXóa
 11. Những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân.. Nhưng hãy thử xem những gương mặt trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Vượng râu, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, … này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trọng nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Nghĩ mà thấy chán cho cái trò huyễn hoặc bản thân, ảo tưởng chính trị của những con người chỉ biết phá hoại đất nước, chống chính quyền này, họ không có ích lợi gì cho xã hội gì hết

  Trả lờiXóa
 12. Đảng có trong sạch mới vững mạnh để đưa đất nước phát triển, người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Vậy nên cần lật tẩy những âm mưu, ý đồ chính trị xấu xa của các thế lực thù địch , mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo để không mắc vào những âm mưu thấp hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Bây giờ có phải con nít nữa đâu mà phải chỉ mặt đặt tên từng người, khi Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia thông báo về tình trạng một số phần tử cơ hội chính trị được sự hậu thuẫn, tài trợ tiền của nước ngoài rõ ràng họ đã có chứng cứ rõ ràng, đau phải nói chơi. Chỉ cần như vậy cũng khiến những kẻ định lợi dụng bầu cử quốc hội để thực hiện mưu đồ chống phá cũng phải giật mình.

  Trả lờiXóa
 14. Bộ mặt thật của con người nó là bản chất rồi. Nên không thể nào che đậy được mãi, cùng có những lúc bộ mặt đó bị phơi bày trước xã hội và nhưng con người quan tâm mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Chúng tham gia ứng cử đại biểu quốc hội chỉ để làm hại nước hại dân để phá hoại đất nước chứ làm được gì. Toàn những tên đầu đường xó chợ không đủ tài và đức nhưng vẫn vác mặt dày đi tham gia ứng cử nếu chẳng may chui sâu leo cao vào các cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước thì không biết hiểm họa đến với đất nước ta sẽ to lớn như thế nào, đất nước sẽ ra sao.

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, sáng suốt, không để mắc “bẫy” của các phần tử thù địch, các tổ chức phản động. Bộ mặt của đám rận chủ mặt dày đứng ra tự ứng cử sớm muộn gì cũng sẽ bị vạch trần, mục đích của chúng chỉ phá hoại, gây bất ổn chính trị trong nước hoặc tìm cách gây nhiễu dư luận bằng những cá nhân là con tốt trên bàn cờ chính trị. Bản thân tôi luôn tin tưởng rằng Đảng và Nhà nước sẽ có những đường lối, chính sách hợp lý để cuộc bầu cử diễn ra tốt đẹp, góp phần bầu ra những người chèo lái con thuyền đất nước phát triển!

  Trả lờiXóa
 17. Mấy tên ảo tưởng về chính trị này cần phải vạch mặt chúng trước quân chúng nhân dân. Bản chất chống đối Đảng Nhà nước đã ngấm sâu trong đầu óc chúng, giờ ra ứng cứ đại biểu quốc hội cũng chẳng nằm ngoài mục đích gây rối kỳ bầu cử đại biểu này. Chúng ta cần những người tài năng chứ không cần những tên rận chủ kém cỏi về phẩm chất năng lực, là tay sai của bọn phản động dùng chống chế độ.

  Trả lờiXóa
 18. Một xã hội trong sạch văn minh tiến bộ không nên chất chứa những kẻ mưu đồ phá hoại này, đó là gánh nặng cho xã hội, tư tưởng phá hoại không đem đến một tương lai tươi sáng nào. Những lời chém gió hoang tưởng đề cao cái tôi nhưng tài đức không có thì làm gì.

  Trả lờiXóa
 19. Người Việt Online05:06 7 tháng 4, 2016

  Không nhiều nhưng cũng chẳng phải ít những kẻ đang lợi dụng những quyền tự do, dân chủ để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV này. Chúng chẳng phải đâu xa mà chính là những con rận chủ đáng nguyền rủa mà chúng ta thừa sức chỉ mặt đặt tên. Sẽ sớm thôi, chúng sẽ phải chuốc lấy những thất bại ê chề.

  Trả lờiXóa
 20. "Cho nên, việc sàng lọc kỹ những cá nhân đăng ký ứng của Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thực hiện một cách khách quan, mang đến hiệu quả lớn". Hy vọng là sẽ loại bỏ được hết những phần tử xấu, chứ để những thể loại này vào Quốc hội thì bọn chúng còn phá hoại nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa