BẢN ÁN NÀO CHO DŨNG PHI HỔ LÀ XỨNG ĐÁNG?

Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Vi phạm pháp luật thì đương nhiên phải chịu hình thức xử lý phù hợp, đặc biệt là đối với những kẻ lại cảm thấy" tự hào" khi được khoác lên mình bộ trang phục của lực lượng mà mấy chục năm về trước đã gieo rắc bao nỗi thống khổ lên đầu nhân dân Việt Nam, một lũ bán nước cầu vinh. Đấy là một sự sỉ nhục lớn đối với cả dân tộc Việt Nam chứ không chỉ là gia đình của tên này đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Thành tích của Dũng phi hổ thì cũng quá rõ ràng rồi. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, quy luật cuộc đời là vậy rồi!
  Mặc dù đã được các lực lượng làm nhiệm vụ dùng loa tuyên truyền, thông báo việc tụ tập đông người trái phép là vi phạm pháp luật và yêu cầu đám đông giải tán nhưng các đối tượng vẫn cố tình không chấp hành. Hành động trên của bọn chúng đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động bình thường của các cá nhân, tổ chức quanh khu vực xung quanh bờ Hồ, ảnh hưởng đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Bên cạnh đó, hành vi của Dũng còn ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân Hà Nội và các du khách nước ngoài, tạo dư luận bất bình trong nhân dân…

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Hữu Mạnh15:37 12 tháng 3, 2016

  Dùng cái danh nghĩa là bảo vệ cây xanh, bảo vệ dân chủ để làm vỏ bọc chống chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Dung không biết có phải ngu hay không lại tự mặc cho mình bộ quân phục Việt Nam cộng hòa, chắc cũng là nhằm tạo được sự chú ý cho hoạt động của mình. Nhưng đáng tiếc nó đã làm cho Dũng một con người có tư tưởng chống đối lại phải sớm ra vành móng ngựa để nhận bản án, vì sự tự cao tự đại ngông cuồng của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Bản án 15 tháng tù có thể coi là một bản án vô cùng nhân đạo cho một tên như Dũng, với những hành vi biểu tình gây rối an ninh trật tự, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối an ninh trật tự. Dũng đã quá tự tin vào các tổ chức phản động đứng sau chống lưng cho mình, em nghênh ngang đi trên đường biểu tình với bộ quân phục Việt Nam cộng hòa, điều đó đã làm cho một con người tự đại phải sớm ra trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế00:20 14 tháng 3, 2016

  Bản án 15 tháng tù giam là một bản án xứng đáng với tội danh mà Dũng phải chịu. Nó vừa thể hiện tính răn đe cũng như sự nhân đạo của pháp luật Việt Nam. Nhưng xét về tình thì chúng ta khó có thể tha thứ cho Dũng khi đã phản bội Tổ quốc, bội ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh. Hơn thế nữa, đám rận chủ trong nước cùng sự chỉ đạo từ ngoại bang đã biến Dũng thành con rối trên bàn cờ chính trị, là chất xúc tác để đám cờ vàng ba sọc cùng đám rận chủ ăn theo bấu xé, viện cớ để chống Đảng, Nhà nước, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền trước cộng đồng quốc tế. Đồng thời, chúng còn kích động tư tưởng hận thù của quân lính Việt Nam cộng hòa trước đây, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Với những kẻ ngông cuồng và coi trời bằng vung như Dũng, những kẻ ngày đêm sống trong ảo tưởng và mong muốn về một cuộc đời đất nước thụt lùi với nhân loại thì nên có những bản án pháp luật dành cho chúng thật mạnh tay. Dân tộc không ngừng đi lên để tiến kịp với thời đại thì chúng lại điên rồ tạo và gợi lại những bóng ma mà lịch sử đã bóp chết từ lâu.

  Trả lờiXóa
 7. Với những thằng khùng và điên như tên Dũng này thì theo bản thân tôi nhất thiết pháp luật phải mạnh tay với chúng. Một con người còn trẻ tuổi nhưng không nhận diện được đâu là hòa bình và nhân quyền thực sự, lại đi đấu tranh cho những gì mà gọi là huyễn hoặc và bôi đen cho đất nước. Thiết nghĩ, đất nước đang còn đầy kẻ như Dũng, pháp luật cần mạnh tay hơn nữa để những thằng đầu bò như Dũng khiếp sợ và từ bỏ nhưng hành vi của bản thân.

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi vi phạm pháp của Nguyễn Viết Dũng là rõ ràng, không phải bàn cãi. ành vi của Nguyễn Viết Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác. Đồng thời, để Nguyễn Viết Dũng biết được và nhận ra những lỗi lầm của mình mà cải tạo cho tốt, trở lại với cuộc sống gia đình, có ích cho xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Chả phải nói đâu xa, ngay việc Nguyễn Viết Dũng mặc mặc quân phục “Quân lực VNCH” là tôn sùng chế độ phản động cũ, phủ nhận sự hy sinh, xương máu của dân tộc trong cuộc chiến tranh chống Mỹ, giành độc lập dân tộc. Thật đáng trách cho Dũng khi anh ta một lần nữa bì đồng tiền mê hoặc bởi và chấp nhận bán lương tâm cho kẻ thù ác. Bản án cho Dũng còn quá nhẹ, nhưng hy vọng Dũng sẽ nhận thức được sai lầm và quyết tâm làm lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một ví dụ điển hình về một tài năng của đất nước tuổi đời còn rất trẻ nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng , sa đà vào các quan hệ trên không gian ảo, bị tiêm nhiễm bời những tư tưởng chống đối chế độ, chống phá đất nước nên đã bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội. Từ một niềm tự hào của gia đình, của quê hương mà giờ đây Nguyễn Viết Dũng lại đang đối mặt với một bản án, phải chuẩn bị ngồi tù, trả giá cho những tội lỗi mình gây ra

  Trả lờiXóa
 11. 15 tháng tù, âu đấy cũng là cái kết cho con đường lầm lạc của Nguyễn Việt Dũng. Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng. Hy vong, trong thời gian chấp hành án phạt Dũng sẽ thực sự tỉnh ngộ để còn có cơ hội làm lại từ đầu mong thay đổi được cuộc sống cũng như báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và thầy cô.

  Trả lờiXóa
 12. Dũng Phi hổ cũng sẽ không thể rửa hết tội với những vết nhơ như vậy, khoác lên người tấm áo của lính Việt Nam cộng hòa là sự xỉ nhục, bới chế độ tàn bạo đó đã giết bao nhiêu đồng bào vô tội. Bản án dành cho hắn là thích đáng sẽ làm cho hắn tỉnh ngộ. Nó cùng làm cho những kẻ cùng tâm địa với hắn chùn chân trước những âm mưu thủ đoạn phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Loại này là bênh nặng lắm rồi, khó mà cải tạo được, thả ra có khi lại tiếp tục làm loạn xã hội. Nguy hiểm không khác gì mấy thằng ngáo đá đâu. Tốt nhất là cứ để cho anh Phi Hổ ngồi trong tù mà ảo tưởng tiếp thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta cần tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc từ miệng lưỡi không xương của đám rận chủ, đám blogger trong và ngoài nước khi nói về vụ việc Dũng phi hổ, đồng thời cần phản bác lại mọi luận điệu này cũng như lên án về lương tâm, đạo đức một kẻ bán nước cầu vinh của không chỉ riêng Dũng mà của tất cả những người đang bợ đít Vịt tân.

  Trả lờiXóa