CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ SAU ĐẠI HỘI LẦN THỨ 12

Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. với những gì mà bác thăng đã thể hiện trong thời gian qua có thể thấy rằng bác đã làm không những tốt mà là xuất sắc trên cương vị mới của mình.vẫn cái phong cách làm việc khẩn trương ,gần dân và đi đến từng vấn đề nhỏ của người dân để giải quyết mọi yêu cầu nguyện vọng của người dân đó đã để lại một hình ảnh một người lãnh đạo có cả tài là đức trong lòng người dân tp Hồ Chí minh nói riêng và cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước đang trong quá trình phát triển, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” thì cần có những người lãnh đạo như bác Đinh La Thăng là rất cần thiết, con người nói đi đôi với làm, đặc biệt vừa qua hình ảnh bác dọn rác là hình ảnh rất đẹp thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc của mình, kêu gọi mọi người chung tay góp sức đem lại lợi ích chung cho xã hội, thật cảm phục bác

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Hữu Mạnh15:43 12 tháng 3, 2016

  Là một con người có tài, luôn lỗ lực cống hiến trong cương vị của mình, ông Đinh la Thăng chắc chắn sẽ còn cống hiến nhiều hơn nữa trong cương vị mới của mình, xây dựng cho thành phố Hồ Chí Minh ngày càng giàu đẹp, xứng đáng là trung tâm kinh tế số 1 đất nước. Thái độ cứng rắn của ông trong việc chỉnh đốn lại cán bộ được nhân dân đánh giá cao, và người dân càng thêm mong đợi nhiều hơn vào vị cán bộ mới này.

  Trả lờiXóa
 4. Tin chắc rằng ông Đinh La Thăng sẽ càng cống hiến nhiều hơn nữa trong cương vị mới của mình. Trong cương vị bộ trưởng bộ giao thông vận tải, chúng ta đã thấy được 1 sự chuyển mình to lớn của hệ thống giao thông, nhiều công trình được xây dựng, phục vụ cho sự phát triển to lớn của đất nước. Và nó là tiền đề tạo niềm tin cho người dân càng thêm tin tưởng vào năng lực của ông, sẽ có những chính sách để đưa thành phố càng phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Bí thư thành ủy Đinh La Thăng la một người lãnh đạo cương quyết. Mong rằng sẽ có nhiều người lãnh đạo đất nước sẽ giống ông để đưa đất nước phát triển hơn nữa. Hi vọng sau khi giữ chức vụ bí thư Thành ủy Tp Hồ Chí Minh, ông sẽ chỉ đạo các công việc của Tp thật tốt và đem lại lợi ích to lớn cho nhân dân Tp mang tên Bác nói riêng và cho đất nước nói chung như ông đã làm khi đang giữ chức vụ Bộ trưởng giao thông, vận tải.

  Trả lờiXóa
 6. bác Thăng vì lãnh đạo đáng tự hào của chúng ta hiện nay.một con nguoif cống hiến hết mình vì nhân dân.đặt lợi ích của dân laeen hàng đâu.tôi tin rằng ông sẽ cống hiền nhiều hơn nữa cho nhân dân.1 tấm gương của các nhà lãnh đạo chính là đây

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng tiều phu00:22 14 tháng 3, 2016

  Việc đồng chí Tân Bí thư thực hiện từ khi nhận chức không phải chỉ để đánh bóng tên tuổi, mà với những gì chúng ta biết về đồng chí Đinh La Thăng – một con người nói đi đôi với làm thì chắc chắn rằng đây chỉ mới là những khởi đầu của những thành công, thắng lợi không chỉ riêng với thành phố mang tên Bác mà là tương lai tươi đẹp của cả đất nước Việt Nam. Cần lắm những tấm gương lãnh đạo như đồng chí Đinh La Thăng. Chúng ta mong rằng, sẽ có thật nhiều lãnh đạo như vậy thì tất yếu cuộc cách mạng của Việt Nam sẽ sớm đi đến bến bờ thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 8. Đồng chí tân bí thư Đinh La Thăng đang tiếp bước những gì mà ông đã làm trước đây khi còn ở cương vị Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Vẫn phong cách ấy, vẫn tâm huyết ấy. Nhân dân cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang dõi theo những gì mà ông ấy đã và đang làm.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng vừa qua đã thành công tốt đẹp, qua đại hội, TƯ đã bầu được những gương mặt đủ đức, đủ tài vào những vị trí quan trọng để lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ tiếp theo. Với tân bí thư thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng mà chúng ta ít nhiều đã biết đến với cương vị Bộ trưởng Bộ giao thông thì giờ đây chúng ta hy vọng rằng những tư tưởng cải cách, lối suy nghĩ hiện đại, luôn vì dân vì nước của ông sẽ có điều kiện phát huy hết khả năng.

  Trả lờiXóa
 10. Với áp lực lớn khi đồng chí ĐInh La Thăng phải nhận trách nhiệm lãnh đạo một trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ, đầu tàu có sức hút và lan tỏa lớn của khu vực phía Nam, là đầu mối giao lưu hội nhập quốc tế…như Thành phos Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng tài năng, bản lĩnh tuổi trẻ của ông Thăng sẽ giúp chúng ta giải quyết được những vấn đề chung của TP. HCM như quy hoạch và quản lý đô thị chưa theo kịp tốc độ phát triển; cơ sở hạ tầng còn nhiều bất cập; tình trạng quá tải bệnh viện, trường học, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao; nạn ùn tắc giao thông; tình trạng ngập nước, ô nhiễm môi trường; trình độ, năng lực của một bộ phận cán bộ công chức chưa đáp ứng yêu cầu...

  Trả lờiXóa
 11. Theo những người dân thành phố Hồ Chí Minh, thì ông bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã hồi sinh niềm tin của người dân thành phố, tưới một dòng nước mát lành vào hy vọng đổi mới và tạo ra hứng khởi. Thật vậy, chỉ mới nhận nhiệm vụ ít thời gian thôi, mà ông đã có những hành động thiết thực, phù hợp và đáp ứng được nguyện vọng, nhu cầu của dân chúng. Đơn giản ông hiểu người dân chỉ quan tâm đến những gì gần gũi với họ, khi nói chuyện phải dùng ngôn ngữ bình dân dễ hiểu, đời thường.... Thật khâm phục ông Thăng, giản dị mà sâu lắng, thẳng thắn mà bộc trực

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ những tín hiệu tích cực từ phương Nam cho thấy đất nước ta nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang có dấu hiệu trên đà phát triển toàn diện. Thành phố Hồ Chí Minh - một thành phố được đánh giá là trẻ trung, năng động bậc nhất cả nước nay được lãnh đạo bởi 1 nhà lãnh đạo có tài, có tâm, nhiệt huyết, tích cực trong phản biện xã hội, chống tham nhũng tiêu cực, thói làm việc trì trệ... sẽ là động lực để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, bên cạnh đó là các mặt của đời sống cũng được nâng lên, và đặc biệt là ý thức cộng đồng được nâng lên. CHúng ta ghi nhận và sẽ chờ đợi ở những vị lãnh đạo trẻ, mà Đnagr Nhà nước giao nhiệm vụ, nhân dân tín nhiệm như ông ĐInh La Thăng

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ bác Đinh La Thăng. Bác là một người lãnh đạo rất gần với dân, luôn quan tâm tới những tâm tư, nguyện vọng của người dân, và đặc biệt hơn là bác là một người nói đi đôi với làm chứ không phải chỉ nói suông. Tôi tin tưởng bác sẽ giúp thành phố Hồ Chí Minh có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Bác chính là hình tượng lãnh đạo mà những nhà lãnh đạo khác cần noi theo. Mong bác luôn mạnh khỏe để cống hiến cho đất nước!

  Trả lờiXóa