CÙ HUY HÀ VŨ - ĐỜI KHÔNG NHƯ MƠ

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Lạ một thói là ở đời, đồ bỏ đi hay thải hồi của người này thì lại là của ngon vật lạ với người khác. Trường hợp của blogger Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày, Trần Khải Thanh Thuỷ và Cù Huy Hà Vũ thì thật sự đúng. Nhưng con đường của sự ảo tưởng, cuộc sống xa hoa, trong 1 nền dân chủ dởm của Mỹ, là con tốt thí trên bàn cờ chính trị của ngoại bang, chắc chắn trong họ giờ đây rất ân hận khi sang bên bờ Đại Tây Dương cuộc sống đâu như mong muốn, bị đám “Việt Tân” đá văng ra khỏi đường vì đã hết đát, bị đám cộng đồng người Việt ở Mỹ tẩy chay… Đáng đời

  Trả lờiXóa
 2. Giống như chiêu bài mà Mỹ dùng ở các nước Bắc Phi và Trung Đông thời gian trước, Mỹ đang kiếm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, họ muốn kêu gọi Việt Nam trả tự do cho các nhà hoạt động khác đang bị cầm tù và cho phép họ ở lại Mỹ. Tưởng chừng được sống cuộc sống “thiên đường” hay “chân trời tự do”, nơi có tự do báo chí, tự do ngôn luận, nhưng rồi Cù Huy Hà Vũ đã phải vất vả để xứng đáng với cái giá mà Mỹ cũng như đội ngũ Việt Tân, cờ vàng bảo trợ, nuôi dưỡng. Âu cũng là cái giá phải trả cho sự chống phá ngông cuồng mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Mong được sự tự do khi chạy sang nước ngoài sao, có vẻ như Vũ béo đã mơ một giấc mơ không có thật hay sao ấy, mình thấy ở bên nước ngoài sẽ không tốt đẹp gì đâu, dù có tiền thật đấy nhưng phải chấp nhận một điều đó là xa quê hương. Tuy nhiên, xin nhắc cho Cù Huy Hà Vũ biết là người Mỹ vẫn giữ thói quen xưa cũ “vắt chanh bỏ vỏ”, họ không làm chủ mọi thứ như người ta vẫn tưởng và họ chỉ thực hiện lời hứa của mình ở một chừng mực nhất định, khi còn hữu dụng thì nâng lên mây xanh, khi hết đát thì đá đít không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 4. Ra tù sớm, sang Mỹ cũng là đặc ân của Nhà nước Việt Nam đối với những con người bám đít ngoại bang, trà đạp lên lợi ích dân tộc như Cù Huy Hà Vũ . Chưa biết nhân vật xin tỵ nạn ấy liệu có đáp ứng được yêu cầu chống Cộng vốn đòi hỏi trình độ và sự thâm thù chế độ sâu sắc hay không, nhưng chí ít, quy phục cờ vàng là cách nhanh nhất để hòa nhập vào cuộc sống vốn xô bồ, đấu đá của bè lũ chống cộng hải ngoại tại đây. Cố lên Vũ béo nhé, chống phá quyết liệt vào nhé. Thật nực cười và xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Hữu Mạnh07:04 2 tháng 4, 2016

  Cù Huy Hà Vũ tưởng cùng một bọn với lũ dân chủ cuội trong nước mà giờ lại bị chúng bôi nhọ, nói xấu thế kia. ĐÚng là rận chủ trong nước chúng chẳng bao giờ có thể liên kết được vì tên nào cũng muốn lợi ích nhiều hơn, đấu đá nhau kinh khủng. Cù Hu Hà Vũ đã lỡ lầm theo gót bọn dân chủ có những hành động tiêu cực chống phá chế độ, đúng là đi ngược là với Cù Huy Cận, một nhà thơ, một nhà chính trị hết lòng vì ĐẢng. BỌn rận chủ hải ngoại nhân cái việc Vũ sang Mỹ để bơm đểu, xỉ vả Vũ, cũng thật tội cho anh.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ này chỉ có lợi ích thì chúng mới chung nhau thành cái tên rận chủ cuội cùng nhau chống phá đất nước, chống phá chính quyền để kiếm tiền, khi anh Cù ở trong nước thì còn có giá trị lợi dụng để vu cáo Việt Nam thế này, thế nọ. Còn khi anh Cù sang Mỹ không chung lợi ích có tranh giành về lợi ích thì chúng lại đấu đá nhau, chửi nhau hạ bệ nhau mà thôi. Thật tội nghiệp cho anh Cù.

  Trả lờiXóa
 7. Nhớ lại ngày nào Cù Huy Hà Vũ còn bị giam giữ tại Việt Nam, giới phản động trong và ngoài nước quan tâm tới y từng ngày, "lo sốt vó" khi hay tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong phòng giam (mà thực tế vẫn béo như heo). Thế mà giờ đây vẫn con những con người ấy lại quay lại chửi Cù Huy Hà Vũ không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 8. Giới rận chủ thật là bạc bẽo. Mới ngày nào Cù Huy Hà Vũ còn là một người nổi tiếng, là một ngôi sao sáng trên bầu trời rận chủ. Thế mà ngày nay, ngoài phải tha phương cầu thực nơi đất khách quê người, chịu tiếng với đời lại còn bị chính đồng bọn ngày trước trở mặt chửi bới không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 9. Người Việt Online05:01 10 tháng 4, 2016

  Liệu bây giờ Cù Huy Hà Vũ có thấm thía những quả báo mà mình đang phải nếm trải. Khi ở trong nước còn giá trị lợi dụng thì đươc tung hô, nịnh bợ lên tận mây xanh. Giờ khi đã bị trục xuất ra nước ngoài, không thể đóng góp được gì cho những hoạt động gây rối của chúng nữa thì bị bọn chúng vứt bỏ không khác gì vứt rác.

  Trả lờiXóa
 10. Ngày trước thì bọn rận tung hô Cù Huy Hà Vũ như một ngôi sao trong đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, coi Cù Huy Hà Vũ là một biểu tượng trong giới rận. Ngày nay thì thời thế đã đảo ngược. Cù Huy Hà Vũ lại bị đồng bọn rận chủ cho là ăn cơm cộng sản, làm việc cho cộng sản. Đúng là miệng lưỡi nhà rận, gì cũng có thể phán được.

  Trả lờiXóa
 11. Những ngày còn sống trong hào quang mà bọn rận chủ vẽ ra, liệu Cù Huy Hà Vũ có tưởng tượng đến cái tương lai này, bị đồng bọn ăn cháo đá bát chửi rủa không thương tiếc. Đây cũng là bài học cho những con rận vẫn còn đang đắm chìm trong những giấc mơ hoang đường và lún sâu trong vũng bùn lầy biết đường mà sửa đổi.

  Trả lờiXóa