GỬI TÁC GIẢ HỒN NHIÊN!!!

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016
Tags: ,

3 nhận xét:

 1. Khi mà dân tộc đang muốn khép lại quá khứ, gạt đi đau thương, xóa bỏ hận thù để cùng nhau hòa giải, hòa hợp vì sự phát triển của đất nước Việt Nam, vì lợi ích của cả dân tộc Việt Nam mà lại có một kẻ cố tình xuyên tạc nhằm gợi lại hận thù, kích động chia rẽ, tức là kẻ đó đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc này, sớm muộn gì thì hắn và tư tưởng của hắn cũng sẽ bị đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Online05:05 7 tháng 4, 2016

  Đến những kẻ thù tàn ác khét tiếng như lính Pháp, lính Mỹ quân cách mạng còn đối đãi tử tế thì làm gì có chuyện ngược đãi đối với chính những người Việt Nam mình, dù cho họ có đứng ở hai bên đầu chiến tuyến đi chăng nữa. Có thể thấy đó chỉ là những lời Hồn Nhiên bịa đặt để vu cáo, xuyên tạc lịch sử. Hồn Nhiên mà chẳng "hồn nhiên" chút nào.

  Trả lờiXóa
 3. "Hầu hết những cựu quân nhân cán chính, những viên chức từng làm việc trong chính quyền VNCH, hoặc bị nghi ngờ thuộc thành phần này đều bị đưa đi “cải tạo”, nhưng thực chất là chịu lưu đày tại các nhà tù trên khắp cả nước. Một trong những nơi khét tiếng tàn bạo ở miền Bắc, từng giam cầm hàng ngàn cựu quân nhân cán chính VNCH là nhà tù Ba Sao, Nam Hà". Liệu nó có tàn bạo bẳng những nhà tù mà đế quốc Mỹ và bọn tay sai Việt Nam cộng hòa sử dụng để giam cầm, tra tấn những chiến sĩ cộng sản không hả Hồn Nhiên.

  Trả lờiXóa