HÃY THÔI NHỮNG CHIÊU TRÒ ĐÒI “DÂN CHỦ”, “NHÂN QUYỀN” MỘT CÁCH PHI LÝ

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016
Tags: ,

3 nhận xét:

 1. Người tử tế03:58 1 tháng 4, 2016

  các đối tượng thù địch với Đảng, Nhà nước ta lại luôn lợi dụng quyền được “dân chủ, nhân quyền” để viết, tán phát các sản phẩm báo chí, thông tin có nội dung xuyên tạc, vu cáo hạ bệ uy tín, bản chất các cá nhân lãnh đạo, tổ chức được pháp luật bảo vệ, thậm chí là Nhà nước Việt Nam. Và điều tất yếu, chính những cá nhân, tổ chức chống đối, thù địch này là những kẻ đã không nắm, không hiểu được bản chất của 2 từ “dân chủ”, “nhân quyền”, hoặc họ cố tính không hiểu thế nào là “dân chủ”, “nhân quyền”. Tuy nhiên, khi chúng bị xử lý theo luật pháp vì chính những hành vi tiêu cực của mình, thì lại càng cố tình xuyên tạc, chống đối và vu cáo Nhà nước vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ chúng dùng tự do nhân quyền là vũ khí để chống Đảng, chống chế độ. Thực sự thì cứ nói phải dân chủ thể này, người dân phải tự do thế kia nhưng nước nào đã thực hiện được thế, tự do, nhân quyền phải nằm trong khuôn khổ hiến pháp, pháp luật. Vu không cho Nhà nước, chính quyền vi phạm nhân quyền, lợi dụng các vấn đề đất đai, khiếu kiện để kích động quần chúng chống đối một cách vô lý, đòi hỏi những quyền lợi không chính đang, tham lam. Thực chất bọn rận đang muốn phá hoại bằng chiêu trò dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 3. "dân chủ nhân quyền" chỉ là cái mác, cái danh mà những kẻ rận chủ bán nước hại dân lấy để núp mà chống phá đất nước, xuyên tạc tình hình đất nước ta, vu cáo ta vi phạm dân chủ nhân quyền một cách vô lí, không có cơ sở đúng đắn nào cả, những kẻ vi phạm pháp luật , phạm tội thì phải bị xử lí trừng trị theo pháp luật, đó là điều cần thiết và thể hiện được sức mạnh của đất nước, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, những kẻ vô lương tâm đạo đức như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Đình Ngọc đáng bị trừng phạt thích đáng vì những hành vi sai phạm nghiêm trọng của chúng

  Trả lờiXóa