LẠI GIỌNG ĐIỆU CON HÁT MẸ KHEN HAY

Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Những thủ đoạn thường xuyên và dễ nổi danh nhất theo chúng chính là mẹ hát con khen hay còn gọi là vừa đá bóng lại vừa tung bóng. Khi không có mống nào, người nào ngửi mồm để ủng hộ những bài viết hay luận điều xuyên tạc của bọn chúng thì tất nhiên chúng phải cùng nhau tự sướng và tích cực tự sướng coi như để an ủi bản thân. Chính vì thế, chúng ta nói chúng chính là một lũ tuồng chuyên đi diễn kịch cười là thế.

  Trả lờiXóa
 2. Khi không có ai quan tâm, không ai ngó ngàng đến những hoạt động và luận điệu của chúng thì chúng lại tự khen nhau để nhận những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài nếu không thì món tiền sẽ không có rót về để đong đầy cái mồm của bọn chúng. Kịch đã lên bài bản và diễn kịch lại dành cho những thằng hề và con rối khi chúng hùa nhau xuyên tạc và chửi bới nhưng những thằng khốn và ngớ ngẩn. Đấy là lũ chống đối, lũ sâu bọ mà đất nước và pháp luật hiện tại nhất thiết cần cho chúng những cái tát.

  Trả lờiXóa
 3. Bác nọ khen bác kia, bác kia lại tâng bốc bác kĩa, cứ thế quanh đi quẩn lại toàn là mấy bác dân chủ tự khen nhau hay, tự tâng bốc lẫn nhau tài giỏi, yêu nước, rồi thì đến một ngày đẹp trời nào đó lại có bác đang trên mây xanh bị chính đồng bọn thả cho phát xuống đất đi luôn.

  Trả lờiXóa
 4. "...Tiếng hát của Hạnh – tiếng hát của tấm lòng trong sáng, nhân hậu và vị tha ở nơi u tối nhất cuộc đời”. Nghe những lời lẽ nịnh bợ sáo rỗng ấy mà buồn nôn. Một kẻ hèn hạ âm mưu phá hoại đất nước thì lại được tôn vinh. Thật quá sức với vẩn.

  Trả lờiXóa
 5. đều là một lũ phá hoại, một lũ phản bội Tổ quốc bám đít ngoại bang thì chúng tất nhiên sẽ luôn luôn " bảo vệ" nhau, vừa tung vừa hô để tạo hiệu ứng gọi là có người ủng hộ chúng để lừa bịp mọi người, lôi kéo mọi người ủng hộ theo đây mà, thế nên cần cảnh giác trước những ý đồ phá hoại đất nước ta của chúng, những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền , dân chủ dởm phản bội đất nước như Đỗ Thị Minh Hạnh,Cù Huy Hà Vũ,Nguyễn Tường Thụy...

  Trả lờiXóa
 6. “Hãy như Đỗ Thị Minh Hạnh”???
  hãy như Hạnh mà phản bội Tổ quốc, phá hoại đất nước à??? đúng là những kẻ bán nước hại dân, có lẽ chúng muốn lấy Hạnh làm "anh hùng dởm" trong lĩnh vực chống phá đất nước đây, một lũ phản bội Tổ quốc cùng tung hô, tung hứng cho nhau xem để chống phá đất nước, xuyên tạc nói xấu về tình hình đất nước ta, để rồi như Cù Huy Hà Vũ, bám đít sang Mĩ sống dở chết dở mà thôi, đất quê hương cha ông mình không ở không cống hiến lại sang nước ngoài mà vẫn ngoái đầu sủa, phá hoại đất nước, thật là những kẻ không có lương tâm đạo đức làm người nữa rồi

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế05:08 15 tháng 3, 2016

  Nói đến đám rận chủ cuội trong nước bên cạnh những hoạt động chống chính quyền và phá hoại đất nước thì chuyện không kém phần hài hước liên quan đến đám này là việc tự lăng xê lấy nhau, kẻ tung người hứng.Dễ hiểu thôi, cái kiểu mẹ hát con khen hay này được đám rận chủ áp dụng để đánh bóng thương hiệu mong rằng mình nổi như cồn và dư luận sẽ bị đánh lừa bới những màn kịch “đặc sắc” ấy. Tuy nhiên, trái ngược với những gì mong muốn, đám rận chủ cuội chỉ nhận được những thất vọng tràn trề. Đây chính là kết cục ccho những trò lố của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận với cái bản chất bẩn thỉu nhưng được bao bọc rất kỹ bằng những cái vỏ hào nhoáng và chúng cũng thường tự đánh bóng cho cái vỏ của mình để người đời không biết được cái âm mưu, cái bản chất thối thây của chúng. Tự khen nhau, tự tâng bốc nhau lên tận mây xanh, rồi được bọn phản động, các tổ chức nước ngoài gắn cho những cái mề đay, những huy chương huy hiệu mà chúng tưởng là cao quý, nhưng thực chất là cái xích để trói buộc đầu óc chúng theo con đường chống cách mạng. Tâng bốc nhau lên mây xanh, nhưng thực chất con người suy thoái về đạo đức nhân phẩm.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Hữu Mạnh06:50 15 tháng 3, 2016

  Tự đánh bóng tên tuổi cho nhau vĩ đại thế này, phẩm chất sang ngời, nhưng thực chất chỉ là một con ngươi mưu mô, hoạt động vì lợi ích cá nhân, hi sinh lợi ích của cộng đồng để phục vụ cho mục đích của mình. Nhìn vào cái tiền án, tiền sử của Hạnh thì cũng hiểu con rận này là người như thế nào, có chỗ nào tốt. Trong mắt bọn rận chắc chúng chỉ nhìn những tên có càng dày thành tích chống phá, gây rối là chúng càng tâng bốc nhiều hơn, chẳng hiểu bọn này đầu óc có bị vấn đề hay không. Hay nghề rận chủ biến chúng thành những con nghiện rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ kiêm nghề chửi thuê khóc mướn. Giờ đây, những nhà dân chủ rởm lại kiêm luôn cả cái nghề PR những "ứng viên độc lập" cho Quốc hội. Thế nhưng, chưa lan truyền được rộng rãi thì đã bị vạch mặt bản chất cái nghề bẩn thỉu ấy. Cả nhân vật chính, cả người lăng xê chả ai được cái đức gì thế mà lại kết hợp với nhau không khác gì một trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là Đỗ Thị Minh Hạnh tuổi đời còn trẻ mà đã đạt được những "thành tích " đáng nể, có một vị trí ao ước của nhiều nhà đấu tranh dân chủ rởm. Tôi tin là khi những lời ca tụng Đỗ Thị Minh Hạnh được tung ra thì có ối người cũng bĩu môi mà khinh thường ả ta (ý tôi nói ở đây là trong những người giống như Đỗ Thị Minh Hạnh ấy) . Còn những người không giống như thế thì tất nhiên thấy khinh thường khi mà với "thành tích" ấy mà ả ta cũng dám tự tin ứng cử.

  Trả lờiXóa
 12. Nói đến đám rận chủ cuội trong nước bên cạnh những hoạt động chống chính quyền và phá hoại đất nước thì chuyện không kém phần hài hước liên quan đến đám này là việc tự lăng xê lấy nhau, kẻ tung người hứng. Dễ hiểu thôi, cái kiểu mẹ hát con khen hay này được đám rận chủ áp dụng để đánh bóng thương hiệu mong rằng mình nổi như cồn và dư luận sẽ bị đánh lừa bới những màn kịch “đặc sắc” ấy. Tuy nhiên, trái ngược với những gì mong muốn, có lẽ đám rận chủ cuội chỉ nhận được những thất vọng mà thôi.

  Trả lờiXóa