NGUYỄN TƯỜNG THỤY ĐANG TRƯỢT DÀI TRÊN SỰ HOANG TƯỞNG

Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy , một tên dâm chủ phản bội, có những bài viết xuyên tạc nói xấu đất nước ta, mà lại còn ca ngợi Việt Tân cơ chứ, cái tổ chức phản động Việt Tân thì đã lộ rõ bản chất chống đối phản bội Tổ quốc Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của nhân dân đất nước Việt Nam, một kẻ dâm chủ đạo đức không có như Nguyễn Tường Thụy mà làm đại biểu quốc hội thì không biết xã hội sẽ rối loạn thế nào đây

  Trả lờiXóa
 2. xã hội sẽ không rối loạn đâu bạn nguyễn hải à, mà là cực kì rối loạn rối loạn, đất nước sẽ bị thụt lùi đi xuống không thể phát triển được nếu những kẻ như dâm chủ Nguyễn Tường Thụy làm đại biểu quốc hội, bám đít ngoại bang, làm đại biểu thì bán nước à Thụy

  Trả lờiXóa
 3. Phải chăng lão(Thụy) chưa cảm thấy mình nổi như vậy là đã quá đủ để người ta thấy hắn như thế nào rồi, mà lại còn phải làm thêm cái trò hề tự ứng cử hùa theo phong trào của mấy bác dân chủ nữa. Với cái tư cách "ngời ngời" như thế mà cũng vác mặt lên để ứng cử quả thật càng cho người ta thấy bề dày của mặt lão.

  Trả lờiXóa
 4. một tên già biến thái với một sự ảo tưởng về chính trị đã ăn sâu vào máu hắn.Quan hệ bất chính có thể nói là bầy đàn cùng với những hành động chống phá xuyên tạc đường lối của Đảng và nhà nước chắc chắn rằng Nguyễn Tường Thụy sẽ có một kết cục chẳng tốt đẹp gì khi cả về gia đình và cuộc sống của hắn.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải có những bài viết để vạch mặt bọn rận thối, tưởng là mình có được cái vỏ bảo vệ dân chủ là có thể ung dung chống đối chính quyền. Nhưng cái vỏ cũng không thể che nổi cái bản chất tham lam, dâm tà của Nguyễn Tường Thụy. Về căn bản Thụy cũng như bao rận chủ khác, đều là 1 lũ tạp nham, chuyên gây rối, tụ tập để chống lại chính quyền, sớm cũng bị ra xử lý trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Sống như ông Nguyễn Tường Thụy mà lại ngon nè, có người con gái nuôi, nuôi chán thình thoảng lại mang ra thịt. Phàm là con gì nuôi đối với ông là đều để thịt hết. Mà lại chém gió, ảo tưởng sức mạnh còn được chi tiền nữa. Đúng là bán nước nhanh giảu thật. Khi nào đói thì cứ bán nước, mài nhân cách, cưa lòng tự trọng ra mà để ăn dần.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Hữu Mạnh06:47 3 tháng 3, 2016

  Một tên ngay cái bản chất đã khôi trong sạch, mờ ám mà lúc nào cũng nghĩ mình là một nhà dân chủ, đấu tranh cho tự do và quyền con người. một lũ người tạp nham nhiều thành phần, chỉ vì những đồng tiền mà làm đủ trò hề trên mạng. Việt Nam là một đất nước hòa bình và tôn trọng quyền con người, nhưng những tên như Thụy thì luôn muốn làm méo mó điều đó vì bản thân và vì để làm tốt nhiệm vụ bọn phản động giao cho.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh công lý04:20 4 tháng 3, 2016

  Nguyễn Tường Thụy là một tên rận chủ quá nổi rồi. Thụy nổi không phải vì tài năng mà nổi vì những thói hư tật xấu cũng như những "thành tích" mà hắn đã làm được. Công việc chính của Thụy là làm con rối trên bàn cờ chính trị của ngoại bang, bên cạnh đó Thụy còn kê khống những khoản tiền chi tiêu cho hoạt động của một số hội nhóm để tăng thêm thu nhập cá nhân.Với bản lý lịch bất hảo và phẩm chất , đạo đức thối nát như vậy nhưng Thụy vẫn ảo tưởng và đang tự ra ứng cử vào ghế đại biểu quốc hội. Chắc chắn nếu Thụy không sớm tỉnh ngộ và quay đầu lại thì hắn sẽ nhân được một bài học nhớ đời.

  Trả lờiXóa
 9. Đạo đức thì đúng chất "tà dâm", còn về phầm chất chính trị, chắc chắn ai cũng biết rằng Thụy chính là đứa con lai bản lỗi của Việt Tân tạo dựng để thực hiện những mưu đồ chính trị trong nước Việt Nam. Hơn nữa, cái "thành tích" 10 lần bị công an triệu tập về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; trên dưới 5 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước Việt Nam thì không hiểu mặt mũi, động cơ nào mà Thụy lại đủ tự tin để "ứng cử". Ở cái tuổi này thì ông nên biết điều sống hạnh phúc bên con cháu thì hơn.

  Trả lờiXóa
 10. "Nguyễn Tường Thụy càng ngày càng trở nên mặt dầy hơn khi đã không ít lần ca ngợi quân đội Việt Nam cộng hòa, tung hô những lãnh đạo của tổ chức mà chúng ta thường gọi là tổ chức phản động Việt Tân". Trước đây Thụy còn úp úp, mở mở chứ bây giờ thì công khai ủng hộ bọn phản động này rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Đầu hai thứ tóc mà vẫn còn chăm thả dê, cặp kè với cả người đáng tuổi con cháu mình. Đã thế còn rất chăm chỉ trong các hoạt động gây rối, phá hoại. Đúng là già đầu rồi mà cái không chẳng bằng con trẻ, tư cách đạo đức thì tỉ lệ nghịch với số tuổi.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn tường thụy quả đúng là đứa con lai bản lỗi của Việt Tân tạo dựng, bản chất thì đúng với cái kiểu dâm dục và đe hèn nhưng đầu óc lại không được hiểu biết cho lắm...ông ta mặt vô cùng dày làm toàn những chuyện sai trái mà lại cứ to mồm cho là mình vì dân chủ nhân quyền..có mà cái lú khốn nạn hại nước hại dân để kiếm tiền thì có

  Trả lờiXóa
 13. Trong giới “dân chủ” Việt, Nguyễn Tường Thụy được biết đến là kẻ đi sau núp bóng, chuyên dây máu ăn phần. Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới dân chủ. Nhưng đừng vì thế mà mất khôn, mất trí tự dưng đòi ứng cử đại biểu quốc hội khóa 14 tới. Cùng với tuyên bố tự ứng cử, họ cũng đang tán phát tuyên truyền lăng xê ầm ĩ trên mạng về cái gọi là cương lĩnh tranh cử. Điều này tạo nên một hiện tượng mới trong “phong trào dân chủ” đó là “phong trào tự ứng cử”. Xem ra rảnh rỗi việc quá định kiếm trác tí đây mà, bài vở chả có gì khác cả

  Trả lờiXóa
 14. Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng cách đây không lâu đang khiến Thụy đứng ngồi không yên. Chẳng nhẽ cái việc đơn giản này Nguyễn Quang A làm được mà mình lại không làm được. Và hắn đã hành động, ai cũng biết Thụy già là một kẻ cơ hội, nghiện rượu, máu gái, ăn chặn tiền của đồng bọn vì mục đích cá nhân, hay chửi bới chế độ... Có thể nhận ra màn kịch kệch cỡm của Thụy già - 1 kẻ chuyên đi bán thời gian rảnh rổi của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của Nguyễn Tường Thụy không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Buồn cười quá Thụy già , dâm ô ơi

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tường Thụy đang không biết mình là ai mà tự làm những việc ngu xuẩn đến như vậy. Hãy nhìn vào con người Nguyễn Tường Thụy xem Thụy có đủ đạo đức, tư cách của một người ra ứng cử đại biểu Quốc hội, trở thành người đại biểu của nhân dân hay không. Xin anh đừng làm khổ những người nhà a nữa, ra đường họ đã quá nhục rồi, sống có ích cho xã hội đi thay vì suốt ngày diễn trò cười cho thiên hạ. Suy cho cùng, đây chỉ là màn kịch kệch cỡm của Thụy cuội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là như thế. Lẽ nào khi mà tất cả đồng bọn của Nguyễn Tường Thụy đều đang sôi sục vì phong trào mã một kẻ có máu mặt như hắn lại đứng ngoài cuộc. Không động tay động chân thì lấy đâu tiền mà nhét vào mồm. Thế là hắn lại lao vào cuộc.

  Trả lờiXóa