NGUYỄN XUÂN DIỆN ĐỪNG MẠNH MỒM

Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Chuyện đâu thì tôi không biết nhưng cái gì cũng vậy cùng hội cùng thuyền như Ông Diện, Ông A thì chắc mọi người chả lạ gì vì vậy việc ông Diện "lên tiếng bảo vệ" ông A và những nhà "dân chủ" khác là chuyện bình thường. Theo tôi những lời nói đó chẳng qua khẳng định rằng ông Diện cũng nhận tiền tài trợ để phá hoại ổn định của đất nước như đám rận chủ kia thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Xuân Diện có lẽ bị sốc vì bị ám chỉ đúng mình trong đó, những hoạt động chống phá nhà nhà nước một số cá nhân tự ứng cử là vết nhơ không thể gột rửa. Các đối tượng này đang tìm mọi cách lợi dụng cuộc bầu cử để luồn sâu vào bộ máy chính quyền, từ đó thu thập các tin tức tuyệt mật và tìm cách kích động tư tưởng chống đối. Đó là những âm mưu thâm độc khó lường của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Công nhận Nguyễn Xuân Diện cũng là một trưởng lão của bang "rận chủ" vì vậy có nội công thâm hậu khi dám mạnh miệng đứng ra nói theo kiểu thách thức chính quyền. Thực ra là cứng đầu, ảo tưởng và một người làm tay sai thì ai chẳng biết đích thị là Nguyễn Xuân Diện. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đây mà nên mạnh miệng phết.

  Trả lờiXóa
 4. ông đừng nói là người ta không có căn cứ chỉ là người ta không muốn nói ra mà thôi.chứ cứ nhìn vào những mối quan hệ ,nhân thân lai lịch rồi những hoạt động chống phá của các ông thì sao lại không biết.Và nói thật ông cũng chả tốt đẹp gì đâu đừng có ở đó mà mạnh mồm .

  Trả lờiXóa
 5. Những người như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A .. thì lấy đau ra tư cách mà tự ứng cử đại biểu quốc hội không biết. Chỉ cần nghe tên chúng thôi kaf người dân đã thấy ghê tỡm rồi. Việc Nguyễn Xuân Diện mạnh mồm gửi kiến nghị đến tiểu ban an ninh bầu cử cho thấy hắn có tật giật mình, các cwo quan chức năng mới nói chung chung nhưng hắn đã sợ sun vòi và phải vội vàng diễn trò cho bớt sợ. Dù làm thế nào đi chăng nữa thì hắn cũng sẽ không che giấu được bản chất của mình đâu

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Xuân Diện, công không hiểu hay cố tình không hiểu, tiểu ban an ninh của Quốc hội là đơn vị chuyên trách đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14, để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ của mình, họ có cả một hệ thống thông tin từ địa phương đến trung ương, đảm bảo có nguồn tin xác thực nhất. Khi họ đã tuyên bố như vậy thì chắc hẳn cơ quan an ninh đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh cá nhân nào, tổ chức nào đứng đằng sau một số người tự ứng cử. Họ chưa công khai danh tính là muốn để cho họ có cơ hội mà dừng lại, đừng mạnh mồm thách thức cơ quan an ninh không đến lúc có hối cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
 7. Có những lời nói ra có thể hiệu triệu được con tim, có lời nói bị ném gạch đá và cũng có những lời nói mà người nghe không thèm chấp. Vậy lời nói của Nguyễn Xuân Diện thì các bạn trẻ nên cho vào loại lời nào. Kinh không thém chấp hay ném mưa gách đá.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Xuân Diện đang tỏ ra vô tội. Ai cũng có thể đoán được có tổ chức phản động đứng sau một số người ứng cử Quốc hội. Thấy những hành động có hệ thống, có tập hợp của những gương mặt dân chủ thân quen đấy thì chắc chắn phía sau phải có một tổ chức với tiềm lực tài chính đủ mạnh để chỉ đạo. Internet phat triển nên không khó để đọc được các thông tin về các tổ chức đã được cảnh báo là có hoat động không mấy tốt đẹp với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ chưa khi nào trở thành người nổi tiếng lại dễ dàng như lúc này. Và một trong những cái nghề mà với nhiều người nó sẽ khiến con người ta nổi tiếng rất nhanh nếu tham gia, hành nghề, đó là “nghề zân chủ”. Thế là từ những kẻ lưu manh, những tên thất học bỗng chốc lao vào và trong chốc lát bỗng trở thành một người “nổi tiếng”, một nhà hoạt động cho “zân chủ”. Chả hiểu cái mác tiến sỹ giấy của Quang A, Xuân Diện lấy đâu ra mà họ oai kinh, toàn ăn nói hàm hồ, sàm ngôn thôi. Việc Xuân Diện lên tiếng chắc có lẽ là có tật thì giật mình mà thôi, chứ đã ứng cử đại biểu quốc hội thì đạo đức,lối sống trong sáng thì lo gì Nguyên Xuân Diện nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. Đùa chứ mang danh nghĩa, học vị là tiến sĩ, là người có học thức nhưng những năm qua Nguyễn Xuân Diện thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ các vị lãnh đạo đất nước. Và giờ đây khi mặt dầy đứng lên tự ứng cử đại biểu quốc hội, Diện lại hống hách thách thức chính quyền. Đến khi các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vụ việc này thì có lẽ những nhà dân chủ dởm như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện chắc chả còn cái lỗ nào mà chui xuống đất mất, bản chất thối tha của các người ai chả biết mà

  Trả lờiXóa
 11. Lão già Nguyễn Xuân Diện phải nên nhớ rằng phát biểu của Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia không phải là hàm hồ, vô căn cứ, bởi nếu muốn làm giảm khả năng của bất cứ cá nhân nào thì Tiểu ban này đã nêu đích danh cá nhân đó đang có sự liên hệ với cá nhân tổ chức chống đối rồi. Và lúc ý Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy…và cả Nguyễn Xuân Diện có chối cãi bằng đường trời, vì toàn là hạng vô công rồi nghề thì làm sao tiền để đi chỗ này chỗ khác vận động tranh cử, để thực hiện cả một chiến dịch truyền thông lăng xê trên mạng… không có đám ngoại bang bơm tiền cho thì ăn cướp đâu ra mà. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 12. Mình cũng biết qua về Nguyễn Xuân Diện, có lẽ hắn không xứng đáng với cái mác tiến sỹ mà anh ta đang có. Nguyễn Xuân Diện không xứng được nằm trong số những người được gọi là trí thức mà Diện bản chất chỉ là một kẻ có nhận thức lệch lạc, một kẻ lạc điệu giữa hơn 90 triệu người dân Việt Nam yêu nước này. Nguyễn Xuân Diện như đang muốn bao biện cho những điều sai trái của mình thôi. Do đó, việc hắn to tiếng nhằm mục đích PR hắn và từ đó sẽ có xèng từ lũ phản động vong nô nhằm phá hoại bầu cử QH trong thời gian tới. Nhưng sự thật vẫn là sự thật thôi Xuân Diện ak.

  Trả lờiXóa
 13. Quá rõ rồi còn gì, mấy tên trước đây suốt ngày chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự giờ lại ra ứng cử Đại biểu. Không phải có bọn chủ mưu đứng sau xúi dục chúng thì còn gì nữa. Lại lũ phản động đứng sau cử người ra gây rối, chúng biết rằng mình có tiền án tiền sự chống đối Đảng, NHà nước, tay sai cho bọn phản động nhưng chúng vẫn cứ ra ứng cử chủ yếu là làm loạn. Giờ lại còn già mồm nói này nói nọ.

  Trả lờiXóa
 14. Những sự có mặt của nhưng người chống đối, họ lại có những trò đùa vào một cuộc bầu cử quan trọng của đất nước. Thật sự không hiểu lắm họ nghĩ gì khi làm như vậy, nhưng thật sự chống phá theo kiểu đó cũng chỉ khiến họ bị nhân dân căm ghét mà thôi. Một người với những tội lỗi lại có ý định đại diện cho nhân dân,. Thật là một sự cuốn hút từ đồng tiền làm cho con người lu mờ đến như vậy. Mong rằng sẽ sớm có thể quay đầu để chúng ta đón nhận một bệnh binh chứ không phải là một "con nguwoif kiệt quệ"

  Trả lờiXóa
 15. Ông Xuân Diện, ông Quang A cùng với nhóm người rận chủ của họ là những kẻ ngông cuồng, kích động và có tư tưởng chống phá nhà nước. Thế mà giờ trưng cái mặt ra để bàu cử

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Xuân Diện thì chúng ta có lẽ cũng không lạ. Một nhà dân chủ cốt cán trong hoạt động chống phá. Nghiên cứu khoa học lại là nghiên cứu Hán - Nôm - một lĩnh vực mang đầy ý nghĩa lịch sử lớn lao nhưng những hành động của Nguyễn Xuân Diện thì không hề xứng đáng để được tiếp tục đứng ở vị trí đó nữa. việc ông này khoe khoang việc có tên trong danh sách ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là cái cớ để cho các đối tượng sử dụng ông biết được là ông ta đang đi theo đúng kế hoạch chống phá đã được định sẵn.một trò kệch cỡm của một tên hề Chắc chắn người dân sẽ sáng suốt mà gạt bỏ những kẻ như Diện ra khỏi cơ quan đại diện của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Xuân Diện; một trong 47 người tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội, và cũng là một trong những nhân vật thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước từ trước đến nay (thậm chí có quan hệ rất mật thiết với một số tổ chức phản động nước ngoài. các cơ quan chức năng cần làm rõ những hoạt động của Diện để từ đó xử lý Y trước pháp luật. Một kẻ chỉ biết lợi dụng sự kiện quan trọng của đất nước để mưu đồ cá nhân

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Xuân Diện đang cố gân lên để lấp liếm đi bản chất của mình. Vẻ bề ngoài thì tỏ ra là ta đây không sợ, thách thức tất cả, chứ bên trong giờ này đang lo sốt vó. Giờ mà Tiểu ban An ninh đưa ra được những minh chứng thì Diện sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi, và chắc chắn sẽ không còn nhận được trợ cấp từ bên ngoài nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Việc một số người có đạo đức xấu, ý thức chấp hành pháp luật thấp, trình độ yếu như Nguyễn Xuân Diện, Quang A, cùng "đồng môn của chúng" tham gia tự ứng cử bị loại là điều tất yếu. Giờ dân trí cao rồi, biết đâu là tốt là xấu, là nên là không nên. Tuy nhiên, lợi dụng vào đó các đối tượng thù địch sẽ lấy cớ vu cáo chính sách, quy trình bầu cử của Nhà nước ta là không dân chủ, không công bằng. Rõ ràng điều này đang nằm trong âm mưu thâm độc, được dự tính sẵn của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 20. chẳng có gì đáng để nói với những kẻ như thế này nữa, thời buổi này nhiều kẻ vô danh tiểu tốt, chẳng có tài cán và đóng góp gì cho nhân dân và đất nước mà cũng dám lớn tiếng đòi đại diện cho cả nhân dân. Chẳng thế hiểu nổi lũ này đc nhận bao nhiêu tiền từ phương tây mà dám cả gan mạnh mồm và làm liều như thế

  Trả lờiXóa