THẬT NỰC CƯỜI VỚI NHỮNG TRÒ HỀ MÀ ĐÁM RÂN OAN ĐANG THỂ HIỆN

Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Theo "tường thuật" của "sư cô" Đàm Thoa thì những kẻ đầu sỏ trò hề "Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường mà đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau "hỗ trợ" và giật dây đã tung tin vịt rằng, ngày diễn ra 27/2 sẽ có "các tổ chức nhân quyền quốc tế tham dự”

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ra rả, lừa bịp các "dân oan" bằng chiêu trò trên nên một số "dân oan" tưởng thật đã "háo hức nghe theo" khi bất chấp bỏ tiền ra đi xe tụ tập tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi ra đến HN thì các "dân oan" mới "té ngửa" vì "chẳng thấy các tổ chức nhân quyền nào đến đồng hành với bà con dân oan". Khi ván cờ bị lật tẩy, thủ đoạn bị bà con bóc mẽ ngay tại "hiện trường", bọn chuyên hành nghề "chăn dắt dân oan" lại bày ra trò dụ dỗ, lừa các "dân oan" rằng, nếu ở lại thì sẽ được "ăn cơm và phát tiền".

  Trả lờiXóa
 3. Khi ván cờ bị lật tẩy, thủ đoạn bị bà con bóc mẽ ngay tại "hiện trường", bọn chuyên hành nghề "chăn dắt dân oan" lại bày ra trò dụ dỗ, lừa các "dân oan" rằng, nếu ở lại thì sẽ được "ăn cơm và phát tiền". Tuy nhiên, những thành viên nhóm CLDO và những kẻ cầm đầu trò hề này chỉ "chỉ phát cho những dân oan cùng phe nhóm cơ hội trong dân oan, còn một số dân oan các tỉnh lẻ khác không cùng phe nhóm thì không phát cơm và tiền cho, nhịn đói ra về

  Trả lờiXóa
 4. Dù là người trong cuộc, "sư cô" Đàm Thoa cũng không thể làm lơ khi giương mắt nhìn các "dân oan" nhịn đói ra về vì đã hết giá trị lợi dụng từ "lũ cơ hội lưu manh thất đức, lừa đảo những người dân oan để ăn chặn đồng tiền tài trợ" nên đã đăng tải bài viết vạch trần, tố cáo bản chất thực của những kẻ luôn núp bóng danh xưng "cứu lấy dân oan" nhưng thực chất rặt một lũ ăn cướp tiền trắng trợn từ nguồn "hỗ trợ" "dân oan" một cách không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 5. sư cô" Đàm Thoa còn làm "chao đảo" cộng đồng các "zân chủ cuội" khi lên tiếng tố cáo trực tiếp Đoàn Trương Vĩnh Phước - đệ tử ruột của "ông trùm" Mai Xuân Dũng khai và lập khống danh sách "dân oan" hòng ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ".

  Trả lờiXóa
 6. Nếu như ở Hà Nội có "tập đoàn gia đình dân oan" là vợ chồng Cấn Thị Thêu và 2 người con trai lực lượng lười lao động chân chính nhưng lại thích có nhiều tiền để hưởng thụ là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư thì ở Hải Phòng cũng có một "tập đoàn" gia đình nuôi sống nhau bằng nghề "dân oan" như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Họ là những người bị trù dập oan vì bất cứ lý do gì mà phía cầm quyền chọn, những người bị cưỡng cướp oan nhà cửa và đất đai, những người bị phạt oan, những người bị đánh oan, những người bị kết án và giam tù oan, những người bị chết oan bởi hệ thống luật pháp bất minh và bất công, những người bị đối xử oan sai vì thực hiện những quyền căn bản về tự do ngôn luận và tín ngưỡng. Dân Oan có thể là nông dân, công nhân, tu sĩ, học sinh, sinh viên, giáo chức, công chức, nghệ sĩ, trí thức

  Trả lờiXóa
 8. Tham gia “Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam”, quý vị sẽ góp phần vào Số Đông khắp nơi trên thế giới (đến nay đã có sự hưởng ứng của đồng bào người Việt từ 20 thành phố ở nhiều quốc gia) để đánh động sự quan tâm của quốc tế và tạo ra áp lực, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Chết thật, đảng thì ngày đêm lo cho dân từng miếng ăn giấc ngủ, dân thì cứ đòi hỏi yêu sách mà quên đi bổn phận của mình đối với đất nước, không giải tỏa đền bù thì làm sao có những công trình đang mọc khắp nơi, cuộc sống dân sinh đang vươn lên từng ngày, chỉ có đảng là bị oan chứ dân làm sao mà oan được, đừng để thế lực thù địch xuyên tạc bóp méo sự thật gây chia rẽ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. “Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam” là một chiêu trò mới của các tổ chức dân oan ở việt nam.chúng lợi dụng những người dân lương thiện nhưng kém hiểu biết để kích động ,lôi họ chống phá ,gây rối gây mất trật tự xã hội ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước việt nam.và như vậy mục đích của chúng đã đạt được chúng sẽ nhận được tiền còn người dân thì sao, họ vẫn tiếp tục sống cuộc sống khổ cực.vậy nên những người dân và dư luận xã hội chúng ta phải lên án và cảnh giác với bọn lợi dụng bình phông đấu tranh cho dân oan này.

  Trả lờiXóa
 11. "Gần dây, những nhà rận chủ trong nước hưởng ứng “Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan” được truyền thông “quốc tế” và hầu khắp các trang web, blog, facebook của giới zân chủ truyền thông hô hào". Không hiểu bọn chúng oan cái gì, hay chỉ toàn một lũ a dua, vô công rồi nghề nhưng hám tiền.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là quá nức cười khiến người ta có cảm giác khinh bỉ với những con người này chỉ vì chút lợi ích mà lỡ làm những chuyện trái ngược với lương tâm gây rối an ninh trật tự, làm tay sai cho kẻ xấu muốn âm mưu phá hoại hệ thống chinhsquyeefn làm suy yếu đất nước...quả là tội đồ của dân tộc chứ dân oan dân ức gì

  Trả lờiXóa
 13. Thật tình thương người dân nước mình quá, vì cái nghèo và kém hiểu biết một chút đã vô tình bị những người như Thích Đàm Thoa biến thành quân cờ để chúng kiếm tiền từ Mỹ từ nước ngoài muốn làm rối loạn đất nước ta. Chắc chắn rằng họ đâu có biết chính mồ hôi nước mắt, sự cơ cực dãi nắng mưa đi kêu oan biểu tình khắp các đường phố của họ được đổi lại một chút tiền so với những khoản tiền khổng lồ được nước ngoài gửi về những kẻ ngồi hưởng lợi phía sau. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng những vị hòa thượng như trên đi xin của bố thi để phóng sinh, tục kinh, niệm phật công đức xây xựng chùa chiền miếu mạo cứu khổ cứ nạn cho đời thì cơ gì cầm tiền đi phát, ủng hộ cho người biểu tình như thế.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân danh công lý04:05 5 tháng 3, 2016

  Quả thật những hội nhóm zân oan giờ đã biến thái một cách ghê tởm, những nhà dân oan kia đang biến “nỗi oan” của mình thành “sức lao động” và cạnh tranh khốc liệt để có “tiền công” xứng đáng. Còn đám rận chủ thì cũng chẳng khác là mấy, chúng xem “dân oan” như miếng mồi béo bở để hành nghề “từ thiện”. Nhưng khi lợi ích cá nhân không được đảm bảo thì các nhà rận chủ, rân oan kia mới cho thấy được bản chất của các hội nhóm vì tiền, vì lợi ích khi quay sang đấu đá, công kích nhau thâm chí còn gây mâu thuẫn dẫn đế xung đột, ẩu đả giữa các thành viên trong các hội nhóm này. Đây chính là bản chất rẻ tiền của chúng

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng Hữu Mạnh06:24 5 tháng 3, 2016

  Dân oan giờ cũng trở thành nghề có mức lương cao, các nhà dân chủ rởm không tiếc tiền thuê người dân để giúp họ phô trương thanh thế trong những cuộc biểu tình, hô hào chống đối. Các nhà dân chủ rởm hiểu rằng chỉ khi nào họ chống đối càng ác liệt thì những ông chủ mới cho họ nhiều tiền hoạt động. Nhưng họ quá u mê và bị sử dụng như một công cụ để gây rối an ninh trật tự và hơn nữa là cái âm mưu to lớn của tư bản là chống lại các nước XHCN, kìm kẹp không để cho họ phát triển bằng mọi thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 16. nhìn cái đám người tự nhận mình là dân oan, thấy ai ai cũng ngơ ngác cầm tấm giấy mà các bợn dân chủ dởm đưa cho, trong đó có cả đứa bé còn nhỏ tuổi, họ ngơ ngác vì từ trước đến giờ chưa có ai cho họ tiền chỉ để đứng tập trung cầm mấy tờ giấy dân oan, công bằng...lại còn được chụp ảnh miễn phí nữa chứ, họ nghèo, nhận thức hiểu biết chính trị xã hội còn kém nên mới bị dụ dỗ lôi kéo làm cái việc này, và cũng nhờ có họ mà các bợn dân chủ có "chứng cứ" để gửi cho ngoại bang để nhận những khoản tiền lớn hơn, đúng là dân chủ dởm, phản bội tổ quốc vì những đồng tiền nhơ bẩn

  Trả lờiXóa
 17. cái thời buổi kinh tế thị trường, người khôn của khó này, "dzân oan" đang dần trở thành cái nghề kiếm cơm béo bở cho những kẻ thừa nước bọt. Không đòi hỏi trình độ học vấn cao mà cũng chẳng cần biết ngoại ngữ, tin học, không cần ngoại hình khá mà cũng chẳng quan tâm tuổi tác, thật là hiếm có nghề nào "việc nhẹ lương cao" mà lại dễ dàng như thế ở các thời buổi này!

  Trả lờiXóa
 18. Người tử tế18:37 6 tháng 3, 2016

  “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là một ngày bình thường như thường lệ mà đám dân chủ tự nghĩ ra làm cần câu cơm cho chúng. Lợi dụng vấn đề nhạy cảm này, chúng liên tục lôi kéo móc nối lừa bịp những người dân còn mơ hồ hay nhận thức còn thiếu hiểu biết chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà làm những việc hàm hồ như biểu tình, gây rối…làm mất trật an ninh xã hội; tuy nhiên trong số người tham gia biểu tình chúng ta không thể không nhắc đến những diễn viên chính trong vở kịch đóng vai trò nòng cốt dẫn đầu. Chúng ta chỉ cần nhìn vào bức ảnh cũng đủ thấy những khuôn mặt thân quen mà ta chắc chắn chỉ cần nhìn lướt qua cũng biết đó là ai. Qua đây chúng ta cũng thấy, dường như đám dân chủ đang trở thành một đoàn kịch rất nổi tiếng, tạo ra những trò hề rất lố bịch và đang bị đông đảo quần chúng chế diễu vì sự ngu dốt của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. "Quả thật, zân oan giờ đã biến thái một cách ghê tởm". Dân oan bây giờ trở thành thứ công cụ để cho bọn cơ hội chính trị lợi dụng để phục vụ cho lợi ích của bản thân của bọn chúng, chứ chúng đâu thèm quan tâm ai oan, oan cái gì.

  Trả lờiXóa
 20. Từ lâu nay, cái gọi là “phong trào dân oan”, về những người “dân oan” làm cộng đồng dư luận không khỏi bàn tán, Bởi họ có đúng thật là dân oan không và việc họ liên tục tập trung ở các tỉnh thành lớn, khiếu kiện dài ngày gây mất trật tự công cộng , và liệu có bàn tay của ai đó, tổ chức gì đó ở sau không mà ngày càng nhiều dân oan là thế nào. Oan theo kiểu Thị Màu vậy? Và có lẽ tác giả bài viết này đã phân tích cho chúng ta khá rõ rồi. Xin các anh chị em nhà rận hãy thôi diễn kịch đí, tập trung làm ăn đi, suốt ngày làm xấu hình ảnh người nông dân Việt là thế nào, tiền thì ai chả thích, nhưng phải kiếm thế nào cho nó hợp lý và có đạo đức chút chứ

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là một ngày bình thường như thường lệ mà đám dân chủ cuội tự nghĩ ra để kiếm chác thù lao đây. Đúng giờ dân oan trở thành một cái nghề kiếm tiền, chỉ cần hô hào, đi biểu tình, đứng đường, nếu dân theo được người nhà đi càng tốt. Ở đâu ra cái ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan chứ, nó chỉ là một thủ đoạn của bọn dân chủ cuội làm tiền trên lưng bà con mà thôi!

  Trả lờiXóa
 22. Oan ở đâu mà nhiều thế chỉ toàn là thấy những người khác lợi dụng danh nghĩa dân oan để đi gây rối đi làm mất trật tự an toàn xã hội làm cho nhân dân hiểu nhầm chứ có phải là dân oan đâu chứ. Những năm gần đây chính quyền cũng như Nhà nước ta đã làm rất tốt để giảm thiểu những oan sai của nhân dân hơn nữa cũng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân rồi từ đó điều chỉnh các chính sách từ vĩ mô đến vi mô cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Mọi người, nhất là bà con khiếu kiện cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo để không bị lừa bịp, lôi kéo vào tham gia các hoạt động chính trị phức tạp chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Từ khi cái "Phong trào dân oan" rồi các “Hội dân oan” ra đời thì đã kéo theo rất nhiều hệ lụy xấu cho xã hội Việt Nam, không chỉ kéo theo một đám rảnh rỗi, vô công rồi nghề đi gây rối trật tự công cộng, biểu tình trước các trụ sở cơ quan Nhà nước, mà còn bôi xấu hình ảnh của đất nước ta trong con mắt của bạn bè quốc tế. Thực chất của việc này là một nhóm các anh chị em, không công ăn việc làm lợi dụng việc chính quyền sơ hở khi xử lý các vụ việc liên quan đến đền bù, giải phóng đất đai của 1 số nhỏ người dân để vu cáo chính quyền đàn áp, đối xử tệ với nhân dân. Suy cho cùng đây cũng chỉ là đánh trống, ghi tên, để nhận tiền thôi, chứ không phải là cái gì tiến bộ cho xã hội hay đại diện cho lợi ích của người dân lao động cả.

  Trả lờiXóa
 24. Dùng tiền để mua chuộc người khác làm việc chống đối phá hoại là có tội với lương tâm và xã hội, hành vi đó còn vi phạm pháp luật. Còn một số người không hiểu sao dễ bị mua chuộc như vậy, vì tiền chăng?. Dù gì không ai có thể biện hộ cho hành động đáng hổ thẹn của họ, một xã hội tiến bộ không có chỗ cho những con sâu phá hoại, đục khoét đất nước đang bình yên này.

  Trả lờiXóa
 25. Họ kêu gọi đấu tranh cho công lý, ờ thì đấu tranh đòi công lý là đùng đấy nhưng phải theo đứng pháp luật. NHƯNG hãy nhìn xem, cách họ đi đấu tranh là vì đâu? Xuất phát từ đâu? CHính là từ những đồng tiền dơ bẩn là động lực họ đưa con đưa cháu đua bạn bè họ đi kiếm...CƠM. Họ ghét dùng tiền mua công lý nhưng chính họ đang dùng tiền để tìm cách mua nó đấy!

  Trả lờiXóa
 26. Thực ta thì chúng ta cũng không nên nói nặng lời đối với những người dân oan kia như thế ...bởi lẽ cũng là do xã hội để cho họ phải chứa đựng những mấu thuẫn không lớn thì nhỏ ...vì thế cần có sự san sẻ vào giúp đỡ lẫn nhau để tự thân mỗi người tự nhân thấy đúng sai thì hơn

  Trả lờiXóa
 27. Tất cả những gì mà mọi người thấy được từ các hội nhóm trên chỉ là công cụ để Mỹ và Phương tây thực hiện kịch bản mà chúng ta hay gọi đó là các cuộc cách mạng đường phố mang màu sắc chính trị nhằm chống lại chính quyền nhân dân. Thực chất những người tham gia chỉ một số ít bị ảo tưởng chính trị đó là những thủ lĩnh của các hội nhóm, còn đại đa số những người đi theo không vì tiền thì cũng bị lầm tưởng về vai trò của bản thân với xã hội.

  Trả lờiXóa