ĐÁM CỜ VÀNG BA QUE NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Cứ tưởng sang đấy các anh chị ba que văn minh cỡ nào, không ngờ để người bản địa nói như thế này: "Chính phủ đã mang họ vào những căn hộ chung cư trong vùng Portland và họ không biết làm cách nào để sưởi căn phòng của họ cho ấm. Bạn biết họ làm gì không? Họ đốt lửa ngay chính giữa phòng khách của căn chung cư mà họ ở.
  Hay là khi họ cần ăn, họ rất tự nhiên theo cung cách bẩm sinh. Họ đi săn bắt các vật nuôi của người khác như chó hay mèo mà chúng ta rất yêu quý.” Trời ơi, họ miêu tả như một giống loài mọi rợ lạc vào xứ sở văn minh. Là người Việt Nam, đọc xong cảm thấy bị động chạm lòng tự tôn dân tộc. Nhưng cũng không thể tách ông này được, tất cả chỉ bởi những kẻ xưa nay luôn muốn phá hoại đất nước, chưa bao giờ hiểu về lòng tự tôn dân tộc, chưa bao giờ muốn Việt Nam dưới sự lãnh đạo của ĐCS phát triển, nói gì là xây dựng hình ảnh còn người VN trong mắt người nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý21:46 10 tháng 4, 2016

  Những kẻ trong đám cờ vàng ở bên ngoài, đặc biệt là Mỹ vẫn ca ngợi và hoài niệm về quá khứ. Những kẻ này ngày ngày vẫn tìm cách chống phá đất nước Việt Nam, chống phá quê hương của mình; đồng thời ca ngợi cái quá khứ tồi tệ của mình một cách điên cuồng. Nào là xuyên tạc tình hình trong nước, với những lời lẽ chống phá chính quyền, thậm chí mạt sát người dân trong nước; cho rằng người Việt Nam trong nước ngày nay dân trí thấp, hèn kém chứ không được sung túc như chúng. Và điều đó là do chế độ Cộng sản này cầm quyền. Đây đều là những luận điệu sai trái và đáng lên án. Tốt nhất đám cờ vàng nên biết trân trọng những gì hiện tại mình đang có, đừng cố hoài niệm và tham vọng nữa không lại rước họa vào thân như những nhà" dân chủ rỡm" trong nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Còn nhớ có một số vụ báo chí đưa tin người lao động Việt Nam vi phạm pháp luật ở nước ngoài, mấy vị Cali thi nhau chửi bới nhà nước Việt Nam ngày nay mới sản sinh ra những người dân trí thấp như thế. cứ tưởng các vị thế nào, hóa ra cũng có hơn gì, đúng là mèo già chê khỉ lắm lông, các vị ở nước ngoài đã 40 năm mà đến ngày nay người ta vẫn nhìn các vị với thái đọ đầy khinh miệt, các vị thậm chí còn làm xấu đi hình ảnh con người VN trong mắt quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. cái bọn cờ vàng ba que phản bội quê hương đất nước, phản bội lại Tổ quốc thì hay ho gì chứ, chúng chỉ xuyên tạc là giỏi thôi, luôn tìm cách chống phá đất nước Việt Nam, chống phá quê hương của mình đã sinh ra, nói rằng người dân Việt Nam thấp kém về tri thức, hèn kém, đúng là lũ phản bội vô lương tâm đạo đức, chính chúng bay mới là kẻ thiếu văn minh, hèn mọn đấy, sống bên Mỹ tưởng hay ho thế nào ai ngờ bị chính người Mỹ bôi bác cho

  Trả lờiXóa
 5. xấu hổ chưa? nhục nhã chưa lũ phản bội lũ phá hoại, lũ cờ vàng ba sọc ? tưởng rằng sang Mỹ theo Mỹ là được Mỹ tôn trọng , ưu đãi cho một cuộc sống tốt đẹp thế nào, thực tế thì chui rúc, sống nhục nhã mà còn tự huênh hoang giả tạo lừa bịp cơ chứ, đã thế lại xuyên tạc tình hình đất nước, cho rằng đất nước bất ổn, người dân khó khăn , trình độ dân trí kém... thật không xứng đáng là con người của quê hương đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là sáng mặt ra thật. Nghe những ông, những vị mà cờ vàng ca ngợi nói xấu chính họ thì chắc là đau lắm đau chứ. Nhưng sống sao mà để họ nói những điều tồi tệ như vậy cũng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ có dân chủ, nhân quyền thật, nhưng dân chủ, nhân quyền đến mức nào thì cộng đồng thế giới đã nhìn thấy rõ. Họ cho mình cái quyền can thiệp vào vấn đề dân chủ, nhân quyền của các quốc gia khác nhưng lại đang không thể kiểm soát được vấn nạn dân chủ, nhân quyền ngay tại nước mình. Điều đơn giản này tưởng dễ nhưng không phải ai cũng nhận ra, nhất là đối với số cờ vàng năm xưa, và hiện tại là 1 bộ phận rận chủ trong nước có mong muốn sang thiên đường dân chủ để sống. Nghĩ lại đi.

  Trả lờiXóa
 8. Thật nhục nhã các bác nhỉ, đến thời đại này rồi mà người Việt Nam ta vẫn bị đám da trắng, mũi lõ kia kì thị. Ak mà không, đó không phải là người Việt nữa, họ đã sang tị nạn ở Mỹ rồi nhập quốc tịch ở đó uôn. Tưởng là sang bên đó thế nào, văn minh, giàu có lắm, ai ngờ cũng chỉ là hạng ba lăng nhăng khố rách áo ôm thôi. Thật đáng buồn cho lớp người bỏ đi này.

  Trả lờiXóa
 9. Nói gì thì nói chứ ở đâu thì ở, ở 1 đất nước thanh bình, người dân thân thiện, cho dù cũng đang gặp hải nhiều vấn đề như Việt Nam thì điều đó thật là hạnh phúc cho chúng ta. Thật bất hạnh cho những kẻ bám đít ngoại bang, chạy trốn khỏi đất nước trong lúc khó khăn, quay đầu lại với người thân, tổ tiên, chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, bên bờ ảo vọng, để rồi đây để dân Mỹ nó coi khinh cho, thật bi đát.hehe

  Trả lờiXóa
 10. Đành rằng chiến tranh đã lùi xa, những nỗi đau chiến tranh đã phần nào được xoa dịu bớt, và minh chứng là quan hệ giữa Việt Nam và các nước Mỹ, Pháp đã có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, với những con người có quyền lợi chế độ cũ họ vẫn không thể quên được và vẫn giữ cái tư tưởng hận thù cách mạng Việt Nam tận xương, tận tủy. Những người Việt sau khi sang những miền “đất hứa”, vẫn không quên cái ngày mà họ phải bán xới khỏi lãnh thổ Việt Nam, quay sang ôm gót tư bản, làm chó cho họ miễn là được tị nạn ra nước ngoài. Quá ô nhục cho những người máu đỏ da vàng, có chung dòng máu với đám này, nhưng đời nó công bằng lắm, cứ thử mà coi.

  Trả lờiXóa
 11. Ở đời người ta thường hay ước 1 chức “nếu”. Thật vậy, những người trong chế độ cũ bỏ chạy khỏi Việt Nam sau ngày giải phóng đều là những kẻ phản bội tổ quốc, giả danh yêu nước, quỳ gối trước sự giàu có của tư bản…trốn khỏi quê hương vì sợ khó khăn của đất nước sau khi kết thúc chiến tranh. Họ thử nghĩ lại, nếu ngày đó không dại khờ chạy theo Mỹ và tư bản phương Tây thì có lẽ bây giờ họ đã được sống ở “thiên đường hòa bình” Việt Nam rồi đó!

  Trả lờiXóa
 12. Đã hơn 40 năm trôi qua, khá là cay cú sau sự thất bại tại một đất nước nhỏ bé, nghèo nàn thì Mỹ sao có thể dễ dàng bỏ qua. Ngày Mỹ rời khỏi Việt Nam Mỹ đã lên kế hoạch cho ngày trở lại. Và những kẻ bám đít ngoại bang giờ vẫn không dám quay trở lại quê hương đang sống nhờ sống tạm bằng những đồng tiền kiếm được từ việc phản bội Tổ Quốc. Việt Nam không có những đứa con ngoại lai như thế. Họ đa làm hoen ố thanh danh, khí phác con người đất Việt.

  Trả lờiXóa
 13. Ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này, dù khác nhau về màu da, tiếng nói, phong tục, văn hóa,…nhưng con người đều có mẫu số chung đó là nhu cầu tự do, hạnh phúc, được sống trong hòa bình. Chiến tranh đã lùi xa rồi, cái thiện đã chiến thắng cái ác rồi, đám bám chân tư bản sang Mỹ rồi lại quay lại nói xấu ta, suy cho cùng ý thức hệ của chúng vẫn quá lớn, bỏ quê hương đi tha phương nhưng nào có cuộc sống tốt đẹp đâu, sống toàn khu ổ chuột ý mà. Đáng đời lắm đồ ngu ak

  Trả lờiXóa
 14. Cả thế giới thay đổi và không ngừng suy nghĩ và vận động tân tiến lên nhưng với đám cờ vàng chống đối VN lại không thể làm như thế, sự hận thù, ngu muội và cố chấp đã và đang khiến chúng trở thành những kẻ điên loạn mà thiếu đi cái nhìn thực tế để rồi sai lầm vẫn cứ tiếp nối sai lầm mà thôi. Dân tộc và đất nước đang rất yên bình và không ngừng đi lên nhưng chúng lại muốn phá bĩnh nó đi, muốn loạn lạc và đau thương trở lại thì chỉ có những kẻ ảo tưởng vĩ cuồng mới nghĩ được như thế chứ dân tộc và đất nước này thừa hiểu giá trị của tự doa, hòa bình và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 15. Thời đại bây giờ điều quan trọng nhất chính là độc lập dân tộc, đất nước ổn định yên bình vầ phát triển chính là những điều mọi quốc gia dân tộc đều cần đến nó. Và dân tộc đất nước Vn chúng ta hiện tại đã và đang hội tụ đầy đủ mọi điều đó, thế nhưng đám ba que dường như vẫn không chịu hiểu điều này và vẫn u mê chống đối đòi làm cách mạng tại nơi mà yên bình chính là điều thèm khát của biết bao quốc gia và dân tộc. Một tập hợp là lũ cuồng, ảo tưởng nhưng lại xa cách và thoát li với ý muốn của dân tộc mà cũng tung hô và phán cách mạng thì đúng thật là những thứ rác của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 16. Lâu nay bọn cờ vàng trốn chui trốn nhủi ở hải ngoại đó vẫn tự sướng về cái quá khứ của chúng, cho rằng người Việt trong nước là dân trí thấp, kém văn minh. Thực ra chúng cũng chỉ là những kẻ ăn nhờ ở đậu trên đất Mỹ, chỉ là bọn mất gốc.

  Trả lờiXóa
 17. Người Việt Online05:20 15 tháng 4, 2016

  Bọn cờ vàng vẫn ảo tưởng rằng chúng vẫn được Mỹ chống lưng một cách toàn diện như hơn 40 năm về trước. Chúng đâu biết rằng chúng chỉ là phân tôi tớ của Mỹ, thậm chí là cái gai trong mắt người Mỹ.

  Trả lờiXóa
 18. Dù thất bại một cách thảm hại và toàn diện nhưng chưa ngày nào bè lũ cờ vàng chịu chấp nhận sự thật đó. Chúng vẫn hằng ngày mơ tưởng về cái quá khứ "hào nhoáng" mà không chịu thừa nhận rằng chúng chỉ là con tốt, là tay sai của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn chúng vẫn tự coi mình là những kẻ văn minh, được sống trong đất nước văn minh nhất thế giới và phát cuồng vì nó; ngược lại chúng coi người dân trong nước như những kẻ dân trí thấp, cần khai sáng. Chúng đâu biết rằng trong mắt của người Mỹ, chúng chỉ là một lũ ăn mày ở đất nước họ. là cái gai trong mắt họ.

  Trả lờiXóa
 20. Mặc dù được chính phủ Mỹ "chiều chuộng", kín đáo rót tiền ủng hộ để hỗ trợ cho việc bọn CCCĐ này tiền hành tổ chức các hoạt động chống phá lại chính quyền Việt Nam., được chính phủ quan tâm chút ít nhưng trong con mắt người dân tại đây thì những kẻ CCCĐ này không khác gì những kẻ dã man, văn hóa thấp..

  Trả lờiXóa